ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Final Girl (2015)

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.7
ความคมชัด : HD
Final Girl (2015)

ดูหนังออนไลน์ Final Girl (2015)

เรื่องย่อ : Final Girl (2015) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Final Girl (2015)

Final Girl (2015) ทุกคืนเด็กผู้ชายสี่คนหลอกเด็กสาวผมบลอนด์ไปพบพวกเขาในป่าเพื่อออกเดทด้วยความมุ่งมั่นที่จะตามล่าและฆ่าคุณเพื่อเล่นกีฬา คืนวันหนึ่งเวโรนิก้าได้รับการคัดสรรรวมทั้งพวกเขาไม่ทราบว่าคุณเป็นนักฆ่าที่ได้รับการฝึกหัดกับกลอุบายของคุณเองสำหรับเด็กผู้ชายพวกนี้ เมื่อการล่าเริ่มขึ้นเด็กๆก็ตระหนักว่าพวกเขายุ่งกับเด็กหญิงไม่ถูกเมื่อเธอหันโต๊ะไปที่พวกเขา

รีวิวหนัง

nitzanhavoc

เช่นเดียวกับภาพยนตร์สยองขวัญ 99 เรื่องจาก 100 เรื่อง ได้รับข้อตกลงที่แท้จริง ฉันพูดเสมอว่าผู้คนควรตัดสินด้วยตัวเอง ดูหนังถ้าตัวอย่าง/โปสเตอร์/อะไรก็ตามดึงดูดความสนใจของพวกเขาและรับโอกาส ในกรณีนี้ ฉันต้องขอร้องให้ทุกคนลองดูหนังเรื่องนี้ดู แม้ว่าประสบการณ์ขั้นสูงสุดของคุณจะน่าผิดหวังจริงๆ แต่มันก็ไม่ได้แย่ถึงครึ่งหนึ่งของการให้คะแนนที่ต่ำและบทวิจารณ์ที่แย่ที่นี่

เป็นหนังแนวแก้แค้นที่สนุกและน่าพึงพอใจ โดยบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่บางประเภทในหน่วยงานที่เป็นความลับเหนือกฎหมาย โดยได้รับมอบหมายให้กำจัดโรคจิตเหมารวมห้าคนที่ชอบเล่นกับเด็กผู้หญิงก่อนที่จะฆ่าพวกเขา โดยส่วนตัวแล้วฉันอยากจะเห็นการกระทำชั่วของพวกเขามากขึ้นเพื่อที่จะได้รับการลงโทษมากขึ้น ราคาถูกอาจจะแต่ก็น่าพึงพอใจอย่างเต็มที่

จริงอยู่ แนวคิดการแก้แค้นนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนและดีกว่ามาก (ดู: I Spit On Your Grave) แต่ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องจะต้องเป็นการแสดงอัจฉริยะที่แหวกแนวเพื่อที่จะสนุกสนานและให้รางวัล โดยส่วนตัวแล้วฉันมีความสุขทุกวินาที ทุกวินาที และทุกการตายของคนร้าย เพิ่มตัวละครที่ยอดเยี่ยม การแสดงทันที และบรรยากาศโดยรวมที่ยอดเยี่ยม แล้วคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของผู้ร้ายที่ต้องทนทุกข์กับผลที่ตามมาอันเจ็บปวดอย่างสวยงาม

หากยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบหรือน่าประทับใจ โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบกินแฮมเบอร์เกอร์อร่อยๆ บ้างเป็นครั้งคราว แม้ว่าจะไม่ใช่สเต็กระดับพรีเมียมก็ตาม ในความคิดของฉัน – คุณก็ควรเช่นกัน เลขทึบ 8 กลายเป็น 9 เพียงเพื่อพยายามชดเชยทุกคนที่ทิ้งขยะโดยไม่มีเหตุผลที่ดีเลย

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

“Final Girl” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญและแอ็คชั่นจิตวิทยาที่ออกฉายในปี 2558 กำกับโดย Tyler Shields ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ Veronica หญิงสาวที่ได้รับการฝึกฝนจากที่ปรึกษาลึกลับให้กลายเป็นนักฆ่าที่มีเป้าหมายเป็นผู้ชายนักล่า

เวโรนิกาได้รับความสนใจจากวิลเลียม ชายหนุ่มโรคจิตผู้มั่งคั่งและจอมบงการ ผู้สร้างเกมอันซับซ้อนที่เขาตามล่าและสังหารหญิงสาว เวโรนิกาไม่ใช่เป้าหมายธรรมดาโดยที่วิลเลียมไม่รู้จัก เธอได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากที่ปรึกษาของเธอให้เป็น “สาวคนสุดท้าย” ขั้นสุดยอด ซึ่งเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ในสถานการณ์ภาพยนตร์สยองขวัญ

ขณะที่เวโรนิกาต้องเผชิญหน้ากับเกมอันตรายที่วิลเลียมสร้างขึ้น เธอต้องเผชิญหน้ากับบาดแผลและความกลัวในอดีตของเธอเอง ด้วยการฝึกฝนเฉพาะทางและสติปัญญาอันเฉียบแหลมของเธอ เวโรนิกาพลิกสถานการณ์กับผู้ที่จะมาโจมตีเธอ โดยใช้ทักษะของเธอเพื่อชิงไหวชิงพริบและกำจัดพวกเขาทีละคน

เกมแมวจับหนูระหว่างเวโรนิกาและวิลเลียมทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อเดิมพันเริ่มสูงขึ้น ความยืดหยุ่นและไหวพริบของเวโรนิกาถูกทดสอบเมื่อเธอเผชิญหน้ากับปีศาจของเธอและพยายามแก้แค้นผู้ที่พยายามหาประโยชน์และเป็นเหยื่อของเธอ

เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ตึงเครียดและมีสไตล์ ซึ่งล้มล้างขนบธรรมเนียมของแนวสยองขวัญ โดยมีตัวละครเอกหญิงที่แข็งแกร่งและมีอำนาจซึ่งปฏิเสธที่จะตกเป็นเหยื่อ โดยจะสำรวจธีมของการเสริมพลัง การเอาชีวิตรอด และผลที่ตามมาของบาดแผลทางจิตใจ ขณะเดียวกันก็นำเสนอฉากแอ็กชันที่น่าดึงดูดและการหักมุมที่น่าสงสัย

ผู้กำกับ

 • Tyler Shields

บริษัท ค่ายหนัง

 • HANNIBAL CLASSIC

นักแสดง

 • Abigail Breslin
 • Wes Bentley
 • Logan Huffman
 • Alexander Ludwig
 • Cameron Bright
 • Reece Thompson
 • Francesca Eastwood
 • Emma Paetz
 • Gracyn Shinyei
 • Desiree Zurowski

โปสเตอร์หนัง

Final Girl (2015) - IMDbThe Final Girls (2015) - IMDbFinal Girl (2015) - IMDb

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก