ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

ดูหนังออนไลน์ Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

เรื่องย่อ : Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

รีวิว

JoeytheBrit

⭐ 5/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยเพลงของจอห์นนี่ แคชที่เหมาะกับภาพยนตร์แข่งรถของเบิร์ต เรย์โนลด์สในช่วงปลายยุค 70 มากกว่าหนังเรื่องเครื่องบินตก และทันทีที่คุณเริ่มสงสัยเกี่ยวกับการตัดสินของผู้สร้าง และแม้ว่าภาพยนตร์ที่ตามมาจะไม่แย่เท่ากับการเปิดตัวที่เป็นลางไม่ดี แต่ก็ยังคงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเริ่มตั้งคำถามว่าทำไม ทำไม? พวกเขาตัดสินใจที่จะทำมันเหรอ?  Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ แต่บางทีการตัดสินใจของพวกเขาที่จะสร้างภาพยนตร์ยุค 60 ที่ไม่ดีกว่าค่าเฉลี่ยก็สอดคล้องกับการตัดสินที่ผิดและความธรรมดาที่แขวนอยู่เหนือการผลิตทั้งหมด

เดนนิส เควด รับบทเป็น แฮร์ริสัน ฟอร์ด รับบทเป็น แฟรงก์ ทาวน์ส หนึ่งในนักบินขี้งกที่ชีวิตในหนังเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาลงจอดที่แท่นขุดเจาะน้ำมันที่ไม่ประสบความสำเร็จลึกลงไปในทะเลทรายมองโกเลียเพื่อขนแรงงานที่เพิ่งตกงานกลับคืนสู่อารยธรรม . ก่อนหน้านี้เขาไม่มีประวัติชีวิต สิ่งที่เรารู้ก็คือเขามีเพื่อนนักบินที่มีชื่อย่อ (ไทรีส กิ๊บสัน) และทัศนคติที่ไม่ยุ่งกับฉัน ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างความตึงเครียดกับคนงานน้ำมัน ในความเป็นจริง ทุกคนต่างพยายามทำตัวเป็นปฏิปักษ์กับคนอื่นๆ เพื่อที่เราจะได้ประหลาดใจในภายหลังว่าพวกเขามารวมตัวกันเป็นหน่วยเดียวกันได้อย่างไรเมื่อสถานการณ์ยากลำบาก และกลุ่มผู้รอดชีวิตจะเป็นคนดีมากขึ้นเมื่อพวกเขาออกมาจากการทดสอบ .

dgrahamwatson

⭐ 7/10

เกือบ 40 ปีหลังจากเวอร์ชันดั้งเดิมในปี 2005 แสดงให้เห็นว่าโลกเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด เริ่มต้นด้วยการมีผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งต่างจากต้นฉบับที่ผู้หญิงเพียงคนเดียวเป็นนักเต้นชาวอาหรับที่แปลกตา (ถึงแม้จะเป็นภาพลวงตาก็ตาม) ในเวอร์ชันนี้ ผู้โดยสารสาวที่อ่อนแอคือนักเจาะน้ำมันปากร้ายที่สวมเสื้อกล้ามและกางเกงสแปนเด็กซ์บังคับเมื่อชุดหม้อไอน้ำถูกทิ้ง

นอกจากนี้เรายังมีชายผิวดำสองคน คนหนึ่งเป็นนักบินผู้ช่วย ในตอนแรก ชาวเม็กซิกันเสียชีวิตในการเดินขบวนในทะเลทรายอย่างโชคร้าย แต่ในปี 2548 ชาวเม็กซิกันรอดชีวิตมาได้ (ผู้เขียนอาจมีความรู้สึกไวต่อชาวเม็กซิกันจำนวนมากที่เสียชีวิตขณะพยายามข้ามชายแดนแอริโซนาและเท็กซัสในสภาพอากาศร้อน)

ในความเป็นจริงเขาท้าทายความตายเกือบทุกครั้งเมื่อปีกของสิ่งปลูกสร้างใหม่ Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ พังทลายลงบนตัวเขาแต่ยังมีชีวิตอยู่ ในปี 1965 ชายชาวสก็อตผู้อวดดีรอดชีวิตมาได้ แต่ในปี 2005 ชาวสก็อตเสียชีวิตระหว่างการยิงร่วมกับคนเร่ร่อน ที่น่าสนใจคือ เรายังคงใช้คนเร่ร่อนเป็นคนเลวที่โหดเหี้ยม เหมือนเดิมคือชาวอาหรับที่เป็นคนป่าเถื่อน ซึ่งจะไม่ตัดขาดในวันนี้ ดังนั้นจึงอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมมองโกเลียตอนนอกจึงถูกเลือก

PyrolyticCarbon

⭐ 6/10

ฉันไม่เคยเห็นต้นฉบับก่อนที่คุณจะถาม แต่ฉันรู้เรื่องนี้และค่อนข้างตรงไปตรงมาว่าฉันเบื่อหน่ายกับการรีเมค แต่มีบางอย่างที่ดึงดูดฉันให้สนใจเรื่องนี้ นักแสดงก็คือหนึ่งในนั้น ทีมงานข้ามชาติที่น่ารักซึ่งมีเดนนิส เควด, ฮิวจ์ ลอรี และโทนี่ เคอร์แรน เป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายและไม่มีอะไรอื่นนอกจากทะเลทรายและนักแสดงต้องจัดการ มันทำให้ฉันรู้สึกถึง Ice Cold ที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยในตัว Alex

น่าเสียดายที่ฉันดูมันบน Sky และกับพ่อแม่ของฉัน นั่นหมายความว่าไม่มีเสียงเซอร์ราวด์ และภาพก็ถูกตัดไป ไอ้ Sky อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเราไม่ได้สูญเสียความรู้สึกของหนังไปมากนัก มูลค่าการถ่ายภาพยนตร์ที่นี่สูง Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ  หนังดูดีมาก ดูราวกับว่าพวกเขามีมูลค่าการผลิตสูง ซีเควนซ์เปิดเรื่องที่มีเครื่องบินบินอยู่เหนือเนินทรายนั้นยอดเยี่ยมมาก และเมื่อพายุกระทบกับพายุ เอฟเฟ็กต์ก็ยอดเยี่ยม และเมื่อถึงจุดนั้น

แอ็กชันก็จะเริ่มต้นขึ้นจริงๆ ก่อนหน้านั้นเราได้รู้จักกับตัวละครจากหลายชาติและชื่อย่อของพวกมัน บทบาท ซีเควนซ์การชนได้รับการถ่ายทำและตัดต่ออย่างดี และสร้างความตึงเครียดได้อย่างยอดเยี่ยม ทุกช็อตที่นี่มีความน่าเชื่อถือ และทำให้คุณแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ หลังจากนี้ฉากแอ็กชันก็จบลงสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ โดยจะเริ่มใหม่อีกครั้งในตอนจบ เมื่อความน่าเชื่อถือก็บินออกไปนอกหน้าต่างเพื่อสนับสนุนฉากแอ็กชันฮอลลีวูด

ma-cortes

⭐ 6/10

ภาพนี้เกี่ยวข้องกับกลุ่มต่างๆ บนเครื่องบินหลังจากล็อกแท่นขุดเจาะน้ำมัน กลุ่มนี้ก่อตั้งขึ้นโดยนักบินผู้ดื้อรั้น (เดนนิส เควด) นักบินนำทาง (ไทรีส กิบสัน) และลูกเรือผู้โดยสาร (ฮิวจ์ ลอรี, มิแรนดา ออตโต, เจค็อบ วาร์กัส, จิโอวานนี่ ริวิซี..) เครื่องบินตกในทะเลทรายของประเทศมองโกเลีย (ในรุ่นแรกคือทะเลทรายซาฮาร่า) และพวกเขาจะต้องเอาชีวิตรอดและต้องเผชิญกับความเสี่ยง โอกาส อันตราย ความยากลำบากมากมาย

และพยายามสร้างเครื่องบินขึ้นใหม่จากซากปรักหักพัง เพื่อป้องกันความทุกข์ทรมานที่เกิดจากองค์ประกอบที่ไม่เป็นมิตร เช่น พายุทราย เผาดวงอาทิตย์และศัตรูชาวมองโกเลีย โชคร้ายในบรรยากาศทะเลทรายที่เต็มไปด้วยความรังเกียจในสภาวะที่โชคร้ายถูกบังคับให้ต้องติดอยู่ในสถานที่ที่ไม่มีคนอยู่: ความอดอยาก ร้อน กระหายน้ำ โจร (ในการปรับตัวครั้งนี้มีความสำคัญมากกว่าครั้งแรก) และเข้าครอบงำตัวเอง

ภาพยนตร์เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรอบคอบเกี่ยวกับบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดของเครื่องบินที่ตกในประเทศห่างไกล เช่น ซีรีส์ หรือ ¨Airport¨ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของลูคัส เฮลเลอร์ และผู้เขียนบทคือนักแสดงเอ็ดเวิร์ด เบิร์นส์ เป็นภาพยนตร์ที่ชาญฉลาด

และดราม่าที่มีการเล่าเรื่องเกี่ยวกับการสร้างเครื่องบินในลักษณะที่น่าดึงดูดและมีดาราชายกึ่งชาย  Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ ยกเว้นมิแรนดา อ็อตโตที่น่าหลงใหล แต่ในการดัดแปลงดั้งเดิมนั้นมีความเป็นผู้ชายโดยสิ้นเชิง เดนนิส เควด การแสดงเป็นนักบินหัวแข็งนั้นดี แม้ว่าเขาจะไปไม่ถึงเจมส์ สจ๊วร์ตผู้ยิ่งใหญ่ แต่เขารู้สึกขมขื่นเมื่อคิดว่าตัวเองมีความผิดในอุบัติเหตุครั้งนั้นจากความผิดพลาดของเขา

ผู้กำกับ

  • John Moore

บริษัท ค่ายหนัง

  • Twentieth Century Fox

นักแสดง

  • Dennis Quaid
  • Tyrese Gibson
  • Giovanni Ribisi
  • Miranda Otto
  • Tony Curran
  • Sticky Fingaz

โปสเตอร์หนัง

Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ

เรื่องย่อ

ผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกในทะเลทรายมองโกเลียร่วมมือกันเพื่อสร้างเครื่องบินลำใหม่ เครื่องบินลำเลียงสินค้าประสบกับพายุและ.ตกลงกลางทะเลทรายโกบีที่ห่างไกลผู้คนและ.ตัด ขาดจากการสื่อสาร ขณะที่ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด  Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ ผู้โดยสารคนหนึ่งได้ปลุกระดมให้ลูกเรือที่สิ้นหวังที่เหลือ ช่วยกันสร้างเครื่องบินลำใหม่ขึ้นมาจากซากเครื่องบินลำเก่าที่เสียหาย ดูหนังออนไลน์  นี่คือผลงานที่หยิบภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 1965 มาสร้างใหม่ให้ยิ่งใหญ่ สุดระทึก และ.เต็มไปด้วยเอ็ฟเฟ็กต์สุดยอด เมื่อแท่นขุดเจาะน้ำมันของ Amacore ในทะเลทรายโกบีของมองโกเลียพิสูจน์ว่าไม่ได้ผลกัปตันแฟรงค์ทาวน์ ( เดนนิสเควด ) และนักบินอวกาศ AJ ( Tyrese Gibson ) จะถูกส่งไปปิดปฏิบัติการและส่งลูกเรือ (ผู้บริหารของ Amacore Ian Rodney, Davis, Liddle, Jeremy, Sammi, Rady, Kyle, Newman และ Dr. Gerber)

ออกจากทะเลทรายพร้อมกับบรรทุกสินค้าจากเว็บไซต์เพื่อทำการชำระหรือแจกจ่ายต่อไปยังไซต์อื่นทำให้เครื่องบินมีน้ำหนักเกิน . อย่างไรก็ตามระหว่างทางไปยังกรุงปักกิ่งพายุฝุ่นที่สำคัญปิดการใช้งานหนึ่งเครื่องยนต์เมื่อเมืองพยายามไต่แนวตั้งด้วยเครื่องบินที่มีน้ำหนักเกินบังคับให้พวกเขาชนพื้นดินC-119 บินสัมภาระในพื้นที่ที่ไม่จดที่แผนที่ของทะเลทรายโกบี ไคล์ (บ็อบบราวน์)

ตกลงไปสู่ความตายของเขาและการแข่งขันฆ่าดร. เกอร์เบอร์ (พอลดิทฟิลด์)  Flight of the Phoenix (2004) เหินฟ้าแหวกวิกฤติระอุ และนิวแมน (มาร์ตินฮินดี) สินค้าของพวกเขาประกอบด้วยชิ้นส่วนและเครื่องมือที่ใช้แล้วจากแท่นขุดเจาะ, ลูกเรือของแท่นขุดเจาะและ Elliot ( Giovanni Ribisi ) ซึ่งเป็น hitchhiker เมื่อพายุฝุ่นสิ้นสุดลงมันจะเห็นได้ชัดว่าพวกมันอยู่ห่างออกไป 200 ไมล์โดยมีแหล่งน้ำเพียงเดือนเดียว Jeremy ( Kirk Jones ) คิดถึงการเดินเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ Rady ( Kevork Malikyan ) อธิบายว่าเดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่ร้อนแรงที่สุดใน Gobi และเขาจะไม่ทำมัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Spartacus (1960) สปาร์ตาคัส

True lies (1994) คนเหล็ก ผ่านิวเคลียร์

Dog Soldiers (2002) กัดไม่เหลือซาก

Fallen Angels (1995) นักฆ่าตาชั้นเดียว

National Treasure (2004) ปฏิบัติการเดือดล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก