ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์

ดูหนังออนไลน์ Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์

เรื่องย่อ : Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์

รีวิว

tahoward21

⭐ ให้ 10/10 ฉันเบื่อหน่ายกับการวิจารณ์ที่ไม่ชอบหนังที่ทำให้คุณรู้สึกดีและยิ้มได้! เป็นอะไรมากมั้ยเนี่ย??! ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้น่ารักและทำให้ฉันมีรอยยิ้มบนใบหน้าเกือบทั้งเรื่อง! ดูมันแล้วคุณจะปล่อยให้มันรู้สึกดีขึ้นกว่าที่คุณเคยทำอย่างแน่นอน (แปลโดย Google Translate)

clmcleish79

⭐ ให้ 10/10 เห็นเรื่องนี้ขึ้นใน Disney+ แล้วคิดว่า “ทำไมจะไม่ได้ล่ะ” และฉันก็ไม่ผิดหวังเช่นกัน โปรดจำไว้ว่าฉันอายุ 41 และฉันดูเรื่องนี้ด้วยตัวเองโดยไม่มีลูก ฉันยิ้มและหัวเราะ และมันก็เป็นสองชั่วโมงในชีวิตที่สนุกมาก ตัวละครของเอเลนอร์น่ารักจริงๆ เธอมีส่วนสำคัญมาก Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์  ไม่หวานจนเกินไปจนคุณปวดฟัน แล้วเธอก็เด้งออกจากอิสลา ฟิชเชอร์ ดังนั้น กำจัดพวกเกลียดชังซะ ภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับเครดิตที่สมควรได้รับ หลังจากปีอันแสนเลวร้ายเช่นนี้ เราทุกคนก็ต้องการความมหัศจรรย์ของดิสนีย์สักหน่อย (แปลโดย Google Translate)

jaredd

⭐ ให้ 6/10 แน่นอนว่านี่จะเป็นความท้าทายเล็กน้อยสำหรับนักแสดงในการแสดงให้ถูกต้อง พวกเขาจะต้องทำงานล่วงเวลาเพื่อโน้มน้าวให้เราระงับความเชื่อ มันไม่สมบูรณ์แบบ แต่จริงๆ แล้ว ฉันคิดว่าพวกเขาทำงานได้ดีทีเดียว ฉันเคยเห็นการแสดงที่แย่กว่านั้นมากในภาพยนตร์แฟรนไชส์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่างไม่มีใครสามารถสร้างคู่และชี้ให้เห็นในบทวิจารณ์ของพวกเขาได้

จิลเลียน เบลล์ดูสนุกมาก และถ้าไม่มีภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คงไม่ได้ผลเลย ฉันไม่ได้บอกว่าคนอื่นไม่สำคัญ แต่เนื่องจากเธอเป็นจุดสนใจจึงต้องมีระดับพลังงานที่แน่นอน ข้อบกพร่องเดียวที่ฉันมีกับหนังเรื่องนี้ก็คือความเร็วที่ทุกคนจะรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ฉันคิดว่าพวกเขาควรจะให้คำอธิบายเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยในพื้นที่นั้น ดังนั้นนั่งลงและปล่อยให้หอยแครงของคุณอุ่นขึ้น นอกเสียจากว่าคุณไม่มีหัวใจ Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์  ในกรณีนี้ให้ไปดูหนัง Star Wars หรือ MCU แทน (แปลโดย Google Translate)

Dal_Cyrus

⭐ ให้ 7/10 ไม่ต้องสนใจคนที่คร่ำครวญว่าสิ่งนี้กำลัง ‘ตื่น’ เป็นเรื่องดีที่มีภาพยนตร์ที่ไม่ให้ความสำคัญกับความสุขสำหรับผู้หญิงที่เกี่ยวกับการมี ‘เจ้าชาย’ และในความเป็นจริงแล้ว เราทุกคนสามารถมีความสุขและรู้สึกได้รับความรักในแบบของเราเองได้ มีคนจำนวนมากเกินไปที่ดูหนังเพื่อหาคำตอบ และมีคนบอกมานานหลายทศวรรษว่าคุณจะมีความสุขไม่ได้หากไม่มีคนพิเศษ แต่ความรักมีหลายรูปแบบและความสุขก็มาในหลายๆ รูปแบบ โดยทั่วไปแล้ว คนที่คร่ำครวญเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ถูกตื่นนั้นถูกต้องทางการเมืองคือสาเหตุที่ทำให้ภาพยนตร์ประเภทนี้เป็นประเด็นนี้ (แปลโดย Google Translate)

mbhgkmsgg

⭐ ให้ 3/10  Godmothered เป็นภาพยนตร์คริสต์มาสเรื่องล่าสุดของดิสนีย์ มันพยายามที่จะวิเศษและคาดเดาได้ไปในทางที่ดี เหมือนกับที่หนังเหล่านี้ทำอยู่เสมอ แต่มันก็ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช ไม่มีสิ่งเดียวที่ฉันชอบจริงๆ ทุกอย่างดูไม่ตลกหรือรู้สึกเหมือนกำลังพยายามมากเกินไป การทำหนังแบบ Godmothered ไม่ใช่เรื่องยาก แต่การทำให้พวกเขาดีก็คือ ภาพยนตร์เหล่านี้อาศัยเรื่องแสนวิเศษและคาดเดาได้ แต่กลับทำให้เราลืมเรื่องนั้นไปทั้งหมดเพราะมันทำให้อบอุ่นใจและทำให้เรารู้สึกมีความสุข เส้นตรงที่สิ่งต่างๆ

เหล่านี้เกิดขึ้นนั้นบางจนน่าประหลาดใจ และเพื่อให้หนังดำเนินไปได้ มันก็ต้องอยู่บนเส้นนั้นพอดี ไม่สูงหรือต่ำแม้แต่น้อย ภาพยนตร์ที่สามารถออนไลน์ได้แม้จะไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก แต่ก็กลับกลายเป็นเรื่องสนุกมากกว่าที่พวกเขามีสิทธิ์ที่จะเป็นได้ แม้ว่าพวกเขาจะวิเศษและคาดเดาได้ Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์  แต่มันก็ไปในทางที่ดี แล้วก็มีหนังอย่าง Godmothered ที่พบว่าตัวเองอยู่เหนือเส้นนั้น ผลลัพธ์สุดท้ายก็กลายเป็นความยุ่งเหยิงที่แทบจะทนไม่ไหว แทนที่จะทำตัวแสนวิเศษและทำให้เราหัวเราะกับมัน ภาพยนตร์ทั้งเรื่องกลับกลายเป็นเพียงช่วงเวลาแสนวิเศษครั้งแล้วครั้งเล่า และเมื่อหนังทำแบบนั้น มันก็จะสูญเสียเสน่ห์ที่มันอาจมีไป

มันกลายเป็นงานบ้านมากกว่าเป็นแหล่งของความเพลิดเพลิน

เรื่องราวใน Godmothered เป็นสิ่งที่คุณคาดหวังไว้อย่างแน่นอน ที่จริงแล้วมันคุ้นเคยมาก ไม่มีอะไรใหม่ในนั้น เราจะได้ร่วมกับเอลีนอร์ในการเดินทางของเธอสู่การเป็นแม่อุปถัมภ์นางฟ้า แต่ปรากฎว่าความต้องการนางฟ้าแม่อุปถัมภ์หายไป และสถาบันที่พวกเขาฝึกฝนอยู่ก็ปิดตัวลง เอเลนอร์ต้องค้นหาความปรารถนาที่จะเติมเต็ม ไม่เพียงแต่เพื่อให้สถาบันการศึกษาเปิดกว้างเท่านั้น แต่ยังต้องเติมเต็มความฝันของเธอด้วย แม้ว่าเรื่องราวจะดูเหมาะกับหนังเรื่องนี้บนกระดาษมาก แต่วิธีการดำเนินเรื่องทำให้ฉันหมดความสนใจไปเลย ภาพยนตร์แนวนี้ที่ดีกว่า แม้จะคาดเดาได้ แต่ก็มักจะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่ทำให้ตัวเองแตกต่างออกไป (แปลโดย Google Translate)

paul_haakonsen

⭐ 6/10 Well, I wasn’t really expecting much from the 2020 movie “Godmothered”, with it being what was seemingly a run-of-the-mill Disney production. But still, as I hadn’t already seen the movie and had the chance to do so

of course I found myself sitting down to watch this 2020 movie

from writers Kari Granlund and Melissa K. Stack. First of all I must say that “Godmothered” was indeed an archetypical Disney movie, but at the same time it managed to deviate enough from the blueprint that it was its own unique movie experience. I liked how director Sharon Maguire was poking fun at the genre itself with this movie.

Filmiarvustus

⭐ ให้ 7/10  Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์ เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องใหม่ของ Disney+ นำแสดงโดยอิสลา ฟิชเชอร์และจิลเลียน เบลล์ กำกับโดยผู้กำกับ “Bridget Jones” ชารอน แม็กไกวร์ เรื่องราวเกี่ยวกับนางฟ้าแม่ทูนหัวที่ไม่มีประสบการณ์ ซึ่งเดินทางไปยังบอสตันในยุคปัจจุบัน นี่คือโลกแห่งเทพนิยายที่ไร้น้ำ ซึ่งน่ารักและทำให้คุณยิ้มได้ เรื่องราวเต็มไปด้วยอารมณ์ขันในสถานการณ์ที่ไร้เดียงสาและมุ่งเน้นไปที่การรักตัวเอง นอกจากนี้ยังไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและบอกผู้ชมว่าอาจมีข้อบกพร่องก็ไม่เป็นไร ด้วยการตกแต่งที่ถูกต้องทางการเมือง มันสูญเสียความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ไปบ้าง แต่นั่นไม่ได้ทำให้รอยยิ้มและความรู้สึกดีๆ ดูหนังออนไลน์ ที่คุณจะได้รับจากประสบการณ์นี้หายไป (แปลโดย Google Translate)

rannynm

⭐ ให้ 10/10 หากคุณยังไม่เคยได้ยินมาก่อน มีภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องใหม่ที่กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกช่วงวันหยุดสุดโปรดอย่างแน่นอน นั่นคือภาพยนตร์มหัศจรรย์ที่เรียกว่า Godmothered ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมุมมองที่สนุกสนานในโลกของนางฟ้าแม่เลี้ยง แต่ยังเป็นการตระหนักรู้ที่น่าเศร้าที่ทุกวันนี้มีคนไม่มากพอที่เชื่อในเวทมนตร์หรือสิ่งมหัศจรรย์สามารถเกิดขึ้นได้หากคุณปรารถนาพวกเขาด้วยสุดใจ

Godmothered ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอเลนอร์ (จิลเลียน เบลล์) นางฟ้าตัวน้อยที่ไม่มีประสบการณ์ในการฝึกหัดแม่อุปถัมภ์ ผู้ซึ่งได้เรียนรู้ว่าอนาคตของแม่อุปถัมภ์กำลังจะสิ้นสุดลงตลอดกาล เมื่อรู้สึกว่าเธอสามารถช่วยตัวเองและเพื่อนนางฟ้าแม่ทูนหัวของเธอจากการว่างงานหรือจากการได้งานใหม่ในฐานะนางฟ้าฟันน้ำนม เธอจึงตัดสินใจแสดงให้โลกเห็นว่าผู้คนยังคงต้องการนางฟ้าแม่ทูนหัว เวทมนตร์ และโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่ ชีวิต!

เอเลนอร์ไม่เพียงแต่ช่วยเหลือเคท คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้เป็นเป้าหมายในภารกิจของเธอเท่านั้น แต่ยังช่วยลูก ๆ ของเคทไปพร้อมกันด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาทั้งหมดก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อของเอเลนอร์ว่าเธอยังสามารถทำความฝันของใครบางคนให้เป็นจริงได้ . พวกเขาช่วยกันช่วยให้เอลีนอร์เชื่อว่าบางทีเธออาจจะยังมีโอกาสที่จะจ้างนางฟ้าแม่ทูนหัวมาทำงาน แม้แต่ในยุคปัจจุบันก็ตาม (แปลโดย Google Translate)

Medusozoa

⭐ 5/10 For the most part, this was a cute movie. I liked the fairy godmother’s attempts at trying to bring Isla Fisher’s character happiness in one way, without realizing that she was becoming happier in another. It’s a good message, though extremely predictable – at this point

trying to encourage the breaking of old tropes is becoming a new trope on its own.

I would’ve preferred something more original, but as long as my intelligence isn’t being insulted, it’s okay. Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์  Then, the movie had to stop in its tracks and explain to us what true love is, while simultaneously claiming that it shouldn’t

be told but shown. That is lazy writing. I mean, the movie wasn’t subtle before, but it didn’t just outright preach to us either. I can’t believe I’m saying this, but “Frozen” did the true love with a twist bit better.

Harun_Karali

⭐ ให้ 4/10 โอเค ต้องยอมรับว่าฉันชอบตัวอย่างหนังเรื่องนี้และรู้สึกตื่นเต้นกับมันจริงๆ แต่สิ่งนั้นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อฉันพบว่าตัวเองกำลังตรวจสอบโทรศัพท์ก่อนที่จะถึงหลักสิบนาที และฉันตัดสินใจที่จะเปลือยเปล่ากับมัน อย่างไรก็ตาม ฉันอยากรู้จริงๆ ว่าใครเป็นคนเขียนบท ฉันเคยเห็นบทสนทนาที่ตลกกว่าบนผนังที่ปกคลุมไปด้วยกราฟฟิตี้ เมื่อถึงครึ่งทางฉันก็เช็คเอาท์เรียบร้อยแล้ว “เรื่องตลก” แบนราบและเรื่องราวก็เฉื่อยชา

เรื่องราวเกี่ยวกับเอเลนอร์ เด็กฝึกงานที่มีความฝันอยากเป็นแม่อุปถัมภ์และช่วยเหลือคนที่ต้องการความช่วยเหลือ และจริงๆ แล้วตัวอย่างภาพยนตร์ทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เบาสมอง และไม่มีอารมณ์ขันเลยแม้แต่น้อย ซึ่งจะดีกว่ามาก แต่นี่เป็นเรื่องตลก(ฉันคิดว่า) เนื่องจากมีเรื่องตลกก่อนที่คุณจะถึงนาทีแรกด้วยซ้ำ ฉันสงสัยว่าการสาธิตสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่ใคร เพราะฉันไม่สามารถจินตนา

การได้ว่าเด็ก ๆ จะเพลิดเพลินกับเรื่องนี้

มันไม่สนุกเลย ฉันผิดหวังมากเพราะฉันรักอิสลาฟิชเชอร์เป็นหลัก เป็นนักแสดงที่ด้อยค่าขนาดนี้ และด้วยการที่ดิสนีย์อยู่เบื้องหลังการผลิต ผมรู้ว่ามันต้องมีงบประมาณ เห็นได้ชัดว่าเงินไม่สามารถซื้อนักเขียนที่มีคุณภาพได้ นี่คือข้อพิสูจน์ ฉันหวังว่าหนังเรื่องนี้จะไม่อาศัยอารมณ์ขันมากนัก ถ้ามันเน้นไปที่เรื่องราวและการสร้างโลก นี่อาจเป็นหนังที่เบาสมอง ฉันคงจะเอารอมคอมแย่ๆ ไปมากกว่านี้ อย่างน้อยภาพยนตร์เหล่านั้นส่วนใหญ่ก็ไม่ได้จริงจังกับตัวเอง (แปลโดย Google Translate)

guillevica

⭐ 3/10 Sorry I never got fun watching this movie, itis not funny, so predictible, nothing new, just the same ideas, you know all that is going to happen here, not good, not funny

jolandawitvoet

⭐ ให้ 2/10 ดิสนีย์สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้กับ Godmothered น่าเสียดายที่ขาดในทุกแผนก มันไม่ตลก (ฉันไม่ได้หัวเราะเลยสักครั้ง) มันไม่น่ารัก ตัวละครดูไม่น่าดูเลย และบทสนทนาก็อึดอัดมาก ไม่น่าเชื่อว่าคนกลุ่มเดียวกันที่สร้างบริดเจ็ต โจนส์ Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์  อยู่เบื้องหลังหนังเลวร้ายเรื่องนี้ ปฏิสัมพันธ์ระหว่างแม็คเคนซี่กับฮิวจ์ทุกครั้งนั้นดูน่าอึดอัดใจมาก แต่ดิสนีย์อยากให้เราเชื่อว่าพวกเขากำลังจีบกัน (บนดาวเคราะห์ดวงใดกันแน่?) ยิ่งไปกว่านั้น

สำเนียงของฮิวจ์ (รับบทโดย Santiago Cabrera ร่างใหญ่ แม้ว่าความหล่อเหลาของเขาจะไม่พบในหนังเรื่องนี้ก็ตาม) ก็ยังมีอยู่ทั่วทุกแห่งและแย่มาก เขาน่าจะมาจากไหนกันนะ? ตัวละครที่ดีที่สุดในหนังเรื่องนี้คือแกรี่และหมู จึงมี 2 ประเด็น นอกเหนือจากที่? ไม่ต้องกังวล ดู Enchanted อีกครั้งหากคุณกำลังมองหาเวทมนตร์ดิสนีย์สมัยก่อนเพราะคุณจะไม่พบมันที่นี่ (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Sharon Maguire

บริษัท ค่ายหนัง

 • Disney
 • Secret Machine Entertainment
 • The Montecito Picture Company

นักแสดง

 • June Squibb
 • Jillian Bell
 • Sonia Manzano
 • Carlease Burke
 • Jane Curtin
 • Erica Parks
 • Isabelle McNamara

โปสเตอร์หนัง

Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์

 

 

เรื่องย่อ

นางฟ้าแม่อุปถัมภ์สาวไร้ฝีมือออกผจญภัยด้วยตัวเองเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเธอด้วยการตามหาเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกเพิกเฉยต่อคำขอความช่วยเหลือ เอเลนอร์ (จิลเลียน เบลล์) หนึ่งนางฟ้าแม่ทูนหัวฝึกหัด เธอยังคาดหวังที่จะได้เดบิวต์เป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวเต็มตัว เธอจึงแอบเดินทางมายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาแม็คเคนซี่ (อิซล่า ฟิชเชอร์) เด็กสาวผู้เคยอธิฐานความฝันอันสูงสุดไว้ในอดีต ซึ่งบัดนี้เธอเติบโตกลายเป็นคุณแม่ที่เต็มไปด้วยภาระทั้งงาน  Godmothered (2020) ก็อดมาเธอร์ ชีวิตครอบครัวที่ไม่สมหวัง รวมไปถึงลูกๆที่เธอแทบจะไม่มีเวลาอบรมดูแล

ด้วยความไม่เข้าใจในวิถีของโลกที่เปลี่ยนแปลงไปเอเลเนอร์ผู้ถูกสอนมาภายใต้แนวคิดแบบดั้งเดิมมาจากมอยร่า (เจน เคอร์ติน) นางฟ้าแม่ทูนหัวรุ่นใหญ่ ที่เชื่อว่าการทำภารกิจให้สำเร็จนั้นคือการเนรมิตสิ่งที่เด็กสาวปรารถนาอันประกอบไปด้วย ชุดไปงานราตรี ความรักจากเจ้าชายรูปงาม และปราสาทที่หลุดมาจากยุคกลาง แต่เมื่อสถานการณ์พลิกผันเปลี่ยนไปจากที่เธอเรียนรู้มา เอเลนอร์จึงไม่สามารถรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้และนำมาซึ่งความโกลาหล

นางฟ้าผู้เป็นแม่ทูนหัวที่อายุน้อยและไม่มีทักษะออกไปผจญภัย

ด้วยตัวเองเพื่อพิสูจน์คุณค่าของเธอโดยการติดตามเด็กสาวที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือ พล็อตเน่าเสีย: boppity boppity มากกว่า boo Godmothered ปรับแต่งการประชุมในเทพนิยายด้วยอารมณ์ขันที่รู้จักตัวเองเพียงพอที่จะเอาชนะการขาดดุลเวทมนตร์ของแท้ที่น่าผิดหวัง ตลอดทั้งเรื่องตัวละครอย่างเอเลนอร์แทบจะไม่ได้เรียนรู้อะไร นอกจากสร้างวีรกรรมป่วนจนนางเอกของเรื่องที่ดูเหมือนชีวิตของเธอจะวุ่นวายร้อยแปดพันเก้าอยู่แล้ว โดยเฉพาะสถานที่ทำงานอย่างสำนักข่าวช่อง 8 ซึ่งมีสภาพไม่ต่างอะไรจากสำนักข่าวบางแห่งในประเทศไทยที่นำเสนอแต่ข่าวประเภทโฆษณาชวนเชื่อ การที่เธอต้องมารับมือนางฟ้าแม่ทูนหัวอย่างเอเลนอร์อีก เราอาจจะเรียกได้ว่าเธอแทบจะกลายเป็นคุณแม่ตัวอย่างเลยทีเดียว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Casagrandes Movie (2024) เดอะ คาซากรานเดส์ มูฟวี่

Zambezia (2012) เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค

Whisper of the Heart (1995) วันนั้น…วันไหน หัวใจจะเป็นสีชมพู

Snow White And The Seven Dwarfs (1973) สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด

The King and I (1956) เดอะคิงแอนด์ไอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก