ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : ZOOM
Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่

เรื่องย่อ : Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง Godzilla x Kong The New Empire (2024)

Joonner My

รีวิว 10/10 แบบไม่สปอยล์

ภาพยนตร์ Godzilla x Kong: The New Empire

บอกเลยว่าโคตรมันส์ ยิ่งดูในระบบ IMAX พร้อมกับ LASER 3D คือใช้ระบบ 3 มิติได้โคตรคุ้มมากๆ งานภาพสวย และโคตรอลังการสุดๆ เหมือนได้ไปอยู่ในจอ อีกทั้งงานเสียงคือดีสุดๆ ภาคนี้คือจะเน้นเรื่องราวที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไปกับเหล่า TITAN ยักษ์ ในจักรวาล MonsterVerse บอกได้เลยว่าเคมีความเข้ากันของเหล่าตัวละครต่างๆ คือเข้าขากันได้ดีมาก อีกทั้งตลกฮา ครบรสทุกเรื่องราวจริงๆ พร้อมเซอรไพรส์อีกมากมายเพียบ

นักเลงโรงหนัง

– รีวิว – Godzilla x Kong: The New Empire ……… เป็นหนังที่สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกแบบเต็ม 100% เลย สนุกแบบไม่ต้องการเหตุผลและความเข้าใจใดๆทั้งสิ้น ล่อกันยับใส่กันนัวทั้งเรื่อง ฉากตะลุมบอนกันตอนท้ายนี่ก็ุอยากจะลุกจากเก้าอี้แล้วคำรามเป็นเสียงโกจิร่าว่าอย่าตีกันครับพี่น้อง ส.ห.จัดการหน่อยครับ ชาวบ้านชาวช่องเดือดร้อนเค้าจะทำมาหากิน ไปพังตึกพังบ้านพังร้านเค้าชิบหายหมดแล้ว 555555555555 ..

..เรื่องย่อขอไม่พูดถึงนะไปดูกันเอาเองเพราะถ้าให้เล่านี่คงสปอยล์แหลกมากๆ เอาความรู้สึกล้วนๆเลย หนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่จะทำให้คุณเหงื่อออกตีนออกมือตลอดทั้งเรื่อง ฉากใหญ่สุดนี่ไม่รู้จะยกให้ฉากไหนเพราะใหญ่ทุกฉาก แต่ส่วนตัวชอบฉากคองเจอพี่ศักลิงดาวร้ายตอนกลางเรื่องมากๆ โคตรจะเดือด มวยถูกคู่แบบสุด คนนึงก็บ้าอำนาจ คนนึงก็เย่อหยิ่งติดหล่อติดเท่ แต่ตัวร้ายกวนส้นเตียนอยู่หน่อยตรงอาวุธโกงได้เปรียบกว่าคอง แถมยังมีตัวช่วยที่โคตรจะเก่งเวอร์อีก แต่คองก็คือคอง มึงมัดรวมกันมาเลยทั้งจักรวาลลิงจ๋อ คองบอกถ้าสู้ไม่ได้เดี๋ยวกูวิ่งหนีเอง 555555

.. คองภาคนี้ต้องบอกว่าสะบักสะบอมเหลือเกิน อันเป็นผลพวงมากจากภาคก่อนหน้า เปิดเรื่องมาพี่คองก็ฟันผุแมงกินฟันมาเลย หมดกันความเท่ คองฟันผุ 555555555555 แถมสภาพจิตใจก็เหงาว้าเหว่ ดีหน่อยตรงที่คนเขียนบทขยันหาคู่ต่อสู้มาให้พี่แก จากที่เหงาๆ คองก็มีงานเข้าตลอด และอย่างที่เราเห็นในตัวอย่าง คองได้อาวุธใหม่ตรงแขน บอกเลยว่าเท่จัดๆ จากที่หมัดหนักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอใส่นวมเหล็กอย่างสีเหลืองเยลโล่เข้าไป เหมือนตีบวกสิบ เปิดอัลติซัดรัวๆเลย เป็นตัวละครที่เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูยังไงก็ต้องรักอ่ะ ถึงแม้คุณจะอยู่ทีมพี่ก็อตอาบน้ำที่สระบุรี ยังไงก็ต้องมีเผลอใจให้พี่คองบ้างแหละ สกิลพระเอกเด่นมากภาคนี้ ..

..ส่วนพี่ก็อตแอบเสียดายนิดหน่อยตรงที่ร่างสีชมพูพิงค์หนังดันใส่มาในตัวอย่างและโปสเตอร์ซะแล้ว มันเลยไม่ว้าว คือถ้าเก็บไว้เป็นเซอไพรส์ในหนังเลยนี่จะเท่มากๆ แต่ก็เข้าใจว่าหนังเรื่องนี้เซอไพรส์มันเยอะเกิน ปิดยังไงก็ไม่หมดหรอก 5555 ซึ่งพลังความเท่ของพี่ก็อตยังคง 10/10 เหมือนเดิม ใครมันจะไปสู้ได้วะ โคตรจะ OP ดูทรงแล้วต้องรอพี่แกมีเมียนั่นแหละน่าจะแพ้เมียแค่คนเดียว 5555 ..

.. เนื้อหาในเรื่องเอาจริงๆถือว่าหนังทำออกมาดีเลยนะ รู้สึกว่ามันมีหัวจิตหัวใจมากขึ้น โดยเฉพาะพาร์ทมนุษย์ที่ทำออกมาดีเลย มีแอบซึ้งด้วย ตรงส่วนนี้เหมือนเป็นการผ่อนคันเร่งของหนังให้มันดูไม่หนักเกินไป เอาไว้ถ่วงดุลกับฉากที่บรรดาเหล่าพวกพี่ๆเค้าซัดกัน Godzilla x Kong The New Empire (2024) พี่คองพี่ก็อตคำรามแต่ละทีกูเสียวแว๊ปไปถึงหูรูด เป็นหนังที่เข้าไปดูฉากแอคชั่นก็คุ้มเกินคุ้มแล้ว เพราะเล่นใหญ่เล่นหนักและทำถึงมากกๆ ชอบตรงที่มันสู้กันในฉากสว่างๆนี่แหละ มันเลยดูไม่มั่วและจับโฟกัสตัวละครถูก ..

. สรุป .. ไปดูเลย ควรค่าแก่การดูในโรงแบบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก พาลูกเด็กเล็กแดงไปดูนี่รับประกันว่าชอบกันทุกคน ส่วนเด็กโตอย่างเราบอกเลยว่านี่จะเป็นหนังที่ทำให้คุณหัวใจสูบฉีดตลอดเวลาแน่นวล สนุกและมันส์มากกกกก

Akkaraphol Yanachai Chommouk

Godzilla x Kong : The New Empire (2024)

รีวิวเต็มชมได้ Live ที่เพจ Nerddo คืนนี้

“อย่าเยอะกูจะตีกัน 😂”

ตอนที่ตา Edward ทำ Godzilla ภาคแรก คงไม่ได้คิดหรอกว่าภาคหลัง ๆ จะหลุดธีมมาไกลขนาดนี้ จากการพูดถึง Godzilla ว่าเป็น “Force of Nature” พูดเรื่องปรัชญาความน่ากลัวของธรรมชาติ และชะตากรรมที่เลี่ยงไม่ได้ของมนุษยชาติ

กลายเป็นการทำหนังสัตว์ยักษ์ตีกัน หลุดไปไกลถึงขั้นแถเทคโนโลยีไปแบบไม่ต้องอ้างอิงอะไรมากมาย ขอแค่เดินจาก 1-2-3 ไปจนจบตอนตีกันก็พอ ซึ่งมันดันได้ผลเพราะในมุมความบันเทิง

และนี่คือสิ่งที่คนดูหนังฝั่งอเมริกาอยากได้มากกว่าปรัชญาลึกล้ำ คิดเยอะ การเมืองการจัดการภัยพิบัติ การต่อสู้เพื่อครอบครัวของฝั่งญี่ปุ่น

เพราะถ้าทำไม่ถึงมันก็จะเหมือน Godzilla: King of Monsters นั่นแหละ ไปไม่สุดในส่วนของ Part มนุษย์ แต่สนุกตอนได้เห็น Godzilla กระทืบสัตว์ตัวอื่น ๆ

พกลูกพกหลานไปดูกันได้เพลิน ๆ

Godzilla : The Legend of King

Godzilla x Kong: The New Empire: ทำไมก็อดซิลล่าไม่เหมือนเดิม

“โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหนังภาคที่แล้ว ผมอยากให้ก็อดซิลล่าดูมีความต่อเนื่องกัน เพื่อให้มันมีรูปลักษณ์เหมือนในภาค King of the Monsters และ Godzilla ภาคปี 2014”

‘อดัม วิงการ์ด’ เท้าความถึงหนังเรื่องก่อนของเขา Godzilla vs. Kong (2021) ก่อนจะอธิบายเหตุผลถึงความเปลี่ยนแปลงของก็อดซิลล่า 2024

“แต่นั่นก็ทำให้ผมไม่มีโอกาสได้ทำก็อดซิลล่าในแบบของผมเอง ดังนั้นตอนนี้ผมจึงอยากทำสิ่งที่แตกต่างด้วยครีบหลังและลองใช้สีที่ต่างออกไป ผมไม่อยากให้สิ่งเหล่านี้เป็นแค่เรื่องบังเอิญ เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว”

ตอนนี้เรารู้แค่ว่าก็อดซิลล่าจะพัฒนาตัวเองไปสู่ร่างที่ทรงพลังกว่า แต่มันจะมีที่มาที่ไปอย่างไรและเกิดขึ้นในส่วนไหนของเรื่องราวต้องรอดูกัน

 

ดูหนังออนไลน์ Godzilla x Kong The New Empire (2024)

เรื่องย่อ

ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ คองยังคงอาศัยอยู่ใน Hollow Earth พร้อมกับแม่ของเขา แมดส์ แมคเกรเกอร์ ผู้นำของ Monarch องค์กรวิจัยไททัน ค้นพบโลกใต้พิภพอีกแห่งที่เต็มไปด้วยไททันที่ดุร้ายและอันตราย แมคเกรเกอร์เชื่อว่าคองเป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามใหม่นี้ คองถูกนำตัวออกจาก Hollow Earth โดย Monarch

และส่งไปยังโลกมนุษย์เพื่อฝึกฝนให้กลายเป็นอาวุธต่อต้านไททันตัวอื่น ๆ แมดส์ แมคเกรเกอร์เชื่อว่าคองเป็นไททันเดียวที่สามารถเอาชนะ สคาร์ คิง ไททันลิงยักษ์สีแดงที่ปกครองโลกใต้พิภพได้ ระหว่างทาง คองได้พบกับ เจค เพลทต์ (ไบรอัน ไทรี เฮนรี) นักวิทยาศาสตร์ของ Monarch ซึ่งเชื่อว่าคองเป็นมากกว่าอาวุธ เขาเชื่อว่าคองเป็นผู้นำที่แท้จริงของไททันทั้งหมด เจค เพลทต์และแม็ดส์ Godzilla x Kong The New Empire (2024) แมคเกรเกอร์ร่วมมือกันเพื่อปกป้องคองจากสคาร์ คิง ในที่สุด พวกเขาก็ตระหนักว่าคองคือกุญแจสำคัญในการปกป้องโลกจากภัยคุกคามใหม่นี้

Godzilla x Kong: The New Empire เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติอเมริกัน

ที่กำกับโดย Adam Wingard ผลิตโดยลีเจนดารี พิคเจอร์ส และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เป็นภาคต่อของ Godzilla vs. Kong (2021) และเป็นภาคที่ 7 และภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ใน MonsterVerse นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 38 ของแฟรนไชส์ก็อดซิลลา, ภาพยนตร์เรื่องที่ 13 ของแฟรนไชส์คิงคอง และภาพยนตร์เรื่องที่ 5 ของก็อดซิลลาที่ผลิตโดยสตูดิโอภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันทั้งหมด เคย์ลี ฮอทเทิล, อเล็กซ์ เฟิร์นส และฟาลา เฉิน ฮอล เฮนรี่ และฮอทเทิลกลับมารับบทเดิมจากภาคก่อนๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็อดซิลล่าและคองต้องร่วมมือกันต่อต้านภัยคุกคามที่ยังไม่ถูกค้นพบซึ่งคุกคามโลกกลวงและพื้นผิวโล

เนื่องจากบ็อกซ์ออฟฟิศและความสำเร็จในการสตรีมของ Godzilla vs. Kong ในช่วงการระบาดของโควิด-19 Legendary จึงได้ประกาศภาคต่อในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2565 และการถ่ายทำจะเริ่มในปลายปีนี้ ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 มีการประกาศว่าวิงการ์ดจะกลับมากำกับและสตีเวนส์ได้รับเลือกให้รับบทนำ การถ่ายทำเริ่มในเดือนกรกฎาคม ปี 2022 ในเมืองโกลด์โคสต์ ควีนส์แลนด์ และสิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022

ปีนี้เว้นแต่พวกเราจะได้รับดูซีรีส์สุดเข้มข้นจากจักรวาล MonsterVerse

อย่าง ‘Monarch: Legacy of Monsters’ แล้ว Legendary Pictures รวมทั้ง Warner Bros. Pictures ยังไม่ปลดปล่อยให้แฟนคลับจะต้องหงอยเหงา Godzilla x Kong The New Empire (2024) เพราะว่านอกเหนือจากจะปลดปล่อยภาพโปสเตอร์ของ ‘Godzilla x Kong: The New Empire’ ออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ปัจจุบันพวกเราก็ได้รับดูแบบอย่างแรกอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติอเมริกัน ก๊อตซิล่าปะทะคอง 2 อาณาจักรใหม่ ‘Godzilla x Kong: The New Empire’   เป็นภาคต่อของ ‘Godzilla vs Kong’ ที่เข้าฉายเมื่อปี 2021 รวมทั้งเป็นหนังเรื่องที่ 5 ของจักรวาลตัวประหลาดยักษ์ (MonsterVerse) โดยเรื่องราวในภาคนี้จะพาพวกเราตรวจสอบลึกเข้าไปใน Hollow Earth รวมทั้ง Skull Island เยอะขึ้นกว่าเดิม แถมก็อตสิลลารวมทั้งคองยังจะต้องพบเจอกับภัยรุกรามใหม่อีกด้วย

นอกนั้นพวกเรายังจะได้มองเห็นการเปลี่ยนแปลงหลายชนิด ทั้งยังครีบข้างหลังและก็พลังของก็อตสิลลาที่ภาคนี้เปลี่ยนสีสันไปอย่างสิ้นเชิง ดูหนังออนไลน์ แขนของคองที่มีการใส่ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่แขนเหล็กไว้ รวมทั้งการปรากฎตัวของคองน้อย (Baby Kong) รวมทั้งภัยรุกรามใหม่อย่างเจ้าไททันลิงยักษ์สีแดง สการ์ คิง (Skar King)

ผู้กำกับ

Adam Wingard

บริษัท ค่ายหนัง

  • Legendary Pictures
  • Warner Bros. Pictures

นักแสดง

  • Rebecca Hall
  • Brian Tyree Henry
  • Dan Stevens
  • Kaylee Hottle
  • Alex Ferns
  • Fala Chen

โปสเตอร์หนัง

Godzilla x Kong The New Empire (2024)

Godzilla x Kong The New Empire (2024)

Godzilla x Kong The New Empire (2024)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Prey (2024) เพรย์

Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

The Abyss (2023) เมืองเหวนรก

The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง

The Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก