ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว

ดูหนังออนไลน์ The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว

เรื่องย่อ : The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว

รีวิว

nowadaysgirl

คะแนน : 9.5/10 การเล่าเรื่องภายในเรื่องทำออกมาได้ดี ไม่ซับซ้อนเล่าแบบตรง ๆ Timeline เวลาทำออกมามีจังหวะดีทำให้เข้าใจเรื่องราวได้ดีมากขึ้น อีกทั้งที่เราชอบมากก็คือสีสันภายในเรื่อง พล็อตเรื่องจะเป็นแนวฆาตกรรมแต่โทนสีที่ใช้ในเรื่องก็ไม่ได้ทำให้เราหดหู่แต่อย่างใดแถมทำให้ความน่าดูเพิ่มขึ้นอีกด้วย บวกกับ Sound เพลงที่ช่วยเสริมเรื่องราวของโทนสีของภาพเข้าไปอีก มาถึง ‘ตัวนักแสดง’ ภายในเรื่องจะมีสองคนที่มีความโดดเด่น

นั้นคือ ‘เอ็บ แอปเปิลบาม’ (อดัม โบรดี) และ ‘แคโรไลน์’ (โซฟี เนลีสส์) มาพูดถึงตัวพระเอกอย่า เอ็บ กันก่อนค่ะ โดยเอ็บจะค่อนข้างมี Comfort Zone และยังมีความหนักแน่นในความเชื่อของตนเองอยู่พอสมควรแถมยังยึดติดกับอะไรเก่า ๆ จากที่เห็นได้ว่าเวลาใครถามเรื่องการไขคดีของเขา เขาก็จะอ้างว่าเขาเคยไขคดีได้ 200 คดีนะ เคยรับเหรียญจากนายกรัฐมนตรี และตัวเขาตอนเป็นเด็กจะมีความConfident สูงมาก

deloudelouvain

7/10 The Kid Detective ไม่ใช่ชื่อที่น่าดึงดูดนัก แต่ความจริงก็คือหนังเรื่องนี้ให้ความบันเทิงอย่างแน่นอน อารมณ์ขันมักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน สำหรับฉันระดับความลึกลับคือสิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้โดดเด่น ฉันไม่รู้ว่าอารมณ์ขันจำเป็นจริงๆ หรือเปล่าที่จะทำให้หนังดีเรื่องนี้ แต่มันมีอยู่ตรงนั้น บอบบางและมืดมนในบางครั้ง มันทำให้ฉันหัวเราะคิกคักสองสามครั้ง หัวเราะไม่ออกแต่ก็ดีพอที่จะทำให้ฉันยิ้มได้ โครงเรื่องเขียนได้ดี เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ The Kid Detective แน่นอน การหักมุมที่ดีและตอนจบที่น่าประหลาดใจมากกว่าหนึ่งเรื่อง การแสดงก็ดีและจากนักแสดงทั้งหมด ดีกว่าที่ฉันคาดไว้พูดตามตรง (แปลโดย Google Translate)

aidanratesmovies

10/10 ฉันจะไม่โกหก หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจอย่างสิ้นเชิง ฉันชอบอดัม โบรดี้  The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว ในฐานะนักแสดงมาโดยตลอด แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้เห็นว่าเขาสามารถพิสูจน์ตัวเองในบทบาทนำได้อย่างแท้จริง และเขาก็ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมมาก ถือเป็นการแสดงที่ฉันชื่นชอบจากภาพยนตร์ปี 2020 จริงๆ Kid Detective ถูกผู้ชมภาพยนตร์ส่วนใหญ่กวาดไปอยู่ใต้พรม เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกทิ้งในโรงภาพยนตร์ไม่นานในฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ฉันเคยได้ยินเรื่องดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

แต่ก็ขาดความปรารถนาที่จะเห็นมันมากนัก อย่างไรก็ตาม  The Kid Detective (2020) ในที่สุดหนังก็ได้เดินทางไปที่ห้องสมุด ซึ่งฉันตัดสินใจจะดูมัน และฉันก็รู้สึกตกใจมากเมื่อถึงเวลาที่หนังจบลง ฉันไม่เพียงแต่เสียใจที่ไม่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์โดยทั่วไปอีกด้วย ว่ามันอาจยังเป็นไปได้ที่จะสร้างภาพยนตร์ต้นฉบับดีๆ กับสตูดิโอใหญ่ๆ ในยุคนี้ ในบรรดาภาคต่อ แฟรนไชส์ และรีเมคที่มีอยู่ทั้งหมด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซับซ้อน มืดมน และค่อนข้างตลก บทของมันถูกจัดวางอย่างดี และมีการตัดต่อและดำเนินเรื่องอย่างเหลือเชื่อ ไม่เคยรู้สึกว่ามากเกินไปหรือน้อยเกินไป มันไม่เคยรู้สึกเหมือนกำลังกุมมือคุณหรือยัดความยากลำบากลงคอ มันเป็นเพียงปริศนาที่ยอดเยี่ยมและทำได้ดีมาก และฉันก็คงไม่พอใจกับมันไปกว่านี้อีกแล้วถ้าฉันลอง การถ่ายภาพยนตร์นั้นยอดเยี่ยม เป็นมุมมองที่หวนคิดถึงเมืองเล็กๆ ของชนชั้นกลางในอเมริกา

และเพลงประกอบภาพยนตร์ก็เข้ากันได้อย่างเหลือเชื่อ ทำให้ผู้ชมได้ฟังเพลงคลาสสิกที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นอายของความหลังมากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับฉากลึกลับสุดคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ท้ายที่สุดแล้ว The Kid Detective ถือเป็นหนังลึกลับ/ระทึกขวัญที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานาน และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2020 ได้อย่างง่ายดาย (แปลโดย Google Translate)

witra_as

7/10 A quirky murder mystery by Evan Morgan had unconventional steps to reveal the truth. I wasn’t thoroughly impressed but had genuine LOL moments. Adam Brody is the best thing here cause you can’t miss both his coming of age story and investigation process.

7/10 อาเบะ แอปเปิ้ลบัม (อดัม โบรดี้) เป็นนักสืบเอกชนวัย 32 ปีที่เหนื่อยล้าจากการทำงานในคดีเล็กๆ ของเขา เขาน่าสงสาร เมื่อยี่สิบปีก่อน เขาได้แก้ไขคดีใหญ่ที่โรงเรียนและกลายเป็นที่รู้จักในชื่อ The Kid Detective เขาคลี่คลายคดีตัวเล็กแสนสนุกทุกประเภท ทุกอย่างพังทลายลงเมื่อ Gracie Gulliver เลขานุการตัวเล็กของเขาถูกลักพาตัวและเขาไม่พบเธอ การหายตัวไปของเธอยังหลอกหลอนเขามาจนถึงทุกวันนี้ แคโรไลน์ (โซฟี เนลิสส์) เดินเข้ามาพร้อมกับคดีใหญ่ แฟนของเธอถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

นี่ดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก ส่วนใหญ่ฉันพบว่าความลึกลับนั้นน่าสนใจมากและการเปิดเผยที่น่าตกใจก็อยู่เหนือกว่าเท่านั้น ปัญหาอยู่ที่โทนสีที่เบากว่าของภาพยนตร์และสัมผัสได้ถึงความตลกขบขัน มันใช้งานได้แต่มันขัดแย้งกับเนื้อหาที่มืดมนของเรื่อง ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจอย่างโหดร้าย ฉันสงสัยว่าหนังควรลองใช้โทนสีนีโอนัวร์สีเข้มแทนหรือไม่ อย่างไรก็ตามนี่เป็นอินดี้ที่ดีมาก (แปลโดย Google Translate)

Holland_March

10/10 ฉันตกใจจริงๆ ที่หนังเรื่องนี้ออกมาดีขนาดไหน ไม่ว่าฉันคาดหวังอะไรไว้ มันก็กลับดีขึ้นมาก อดัม โบรดี้แสดงได้น่าทึ่ง ค่อนข้างคล้ายกับการแสดงสด BoJack Horseman ในภาพยนตร์เรื่องนี้ (เห็นได้ชัดว่าเป็นนักสืบแทนที่จะเป็นนักแสดง) หนังตลกก็ดีเหมือนกัน ภาพยนตร์รู้วิธีทำให้ผู้ชมหัวเราะและเมื่อเหมาะสมที่จะทำ ไม่ใช่ทุกบรรทัดจะเฮฮา แต่มุกตลกส่วนใหญ่มักจะหลุดออกไป สัญญาณของภาพยนตร์ที่ดีก็คือ แม้ว่าจะเป็นหนังตลกมากขนาดไหน

แต่โครงเรื่องก็มีการคิดมาอย่างดี คาดเดาไม่ได้ และอาจเป็นหนึ่งในเรื่องลึกลับที่ทำได้ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา มันเข้ากับโทน โครงเรื่อง และตัวละครได้อย่างลงตัว และตอนจบ! ตอนจบ! มีบางอย่างที่แตกต่างจากส่วนอื่นๆ ของหนัง แต่มีบางอย่างที่เข้ากันได้ดีกับมันมาก! เมื่อหนังจบลง คุณไม่ต้องการอะไรนอกจากปริศนาต่อไปของ Abe Applebaum (แปลโดย Google Translate)

Dave_05

7/10 I stumbled across this movie completely by accident (and with help of the current COVID situation), The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว  and I am so glad I did. An excellent film with many twists and turns, some dark humor, and also a story of lost and found potential.

It is a shame that more people have not found this movie; hopefully streaming and word of mouth will help it get a bigger audience. My only problem with it is the music that plays over the last scene; really does not seem to fit.

henry8-3

7/10 A once famous child detective who solved hundreds of cases around town and in school grows up to be something of a failure as an adult (Brody), haunted by the disappearance years ago of a girl who helped him. One day a girl turns up (Nelisse) asking him to solve the murder of her boyfriend.

Well executed comedy thriller with some genuinely funny scenes throughout as Brody does his best to investigate with little or no information and no support from family and friends. His somber, half drunken / stoned approach makes for an amusing character to be with.  The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว Interestingly about 30 minutes from the end it all gets very dark indeed as the fog clears for Brody. A really good effort.

A_Different_Drummer

8/10 Morgan as writer and director announces himself to the world with the rare combination of tight script and masterful direction. What starts off as simply a single clever idea gradually becomes a unique story in its own right. In the same rarified air as Rian Johnson’s BRICK.

ผู้กำกับ

  • Evan Morgan

บริษัท ค่ายหนัง

  • Woods Entertainment
  • JoBro Productions
  • Aqute Media

นักแสดง

  • Adam Brody
  • Sophie Nélisse
  • Tzi Ma
  • Wendy Crewson
  • Sarah Sutherland

โปสเตอร์หนัง

 

The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว

 

 

เรื่องย่อ

จุดต่ำสุดของสิ่งต่างๆและก็เปิดเผยความจริงที่ต้องการ ในตอนวัยผู้ใหญ่เขาจะต้องพบเจอกับความท้าทายสำหรับการแก้ไขอาชญากรรมที่เกิดขึ้นจริง หญิงคนหนึ่งอ้อนวอนจากเขาสำหรับเพื่อการค้นหาว่าคนไหนเป็นคนฆ่าแฟนของเธอ  The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว เขาต่อสู้เพื่อเอาชนะการต่อสู้ส่วนตัวและก็ความขัดแย้งภายในของตน แต่ความสามารถนักสืบของเขาก็ถูกทดสอบลำดับสูงสุดเช่นเดียวกัน นักสืบเด็กที่เลื่องลือครั้งหนึ่งในตอนนี้อายุ 31 ปียังคงไขปัญหาเล็กน้อยระหว่างอาการเมาค้างแล้วก็ความรู้สึกเห็นอกเห็นใจตัวเอง แต่ลูกค้าที่ไม่รู้เดียงสานำคดีสำหรับคนแก่มาให้เขาเพื่อค้นหาว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนฆ่าแฟนของคุณอย่างโหดเหี้ยม

หนังปูให้เราเห็นชีวิตเอ็บในมุมผู้ชายขี้แพ้ได้ไม่นาน จากนั้นก็พาย้อนกลับไปดูจุดเริ่มต้น เมื่อ “เอ็บ” ในวัย 12 ที่เป็นเด็กฉลาดเฉลียว ช่างสังเกต มีความกระตือรือร้น สดชื่นร่าเริง และที่สำคัญสัญชาตญาณและพรสวรรค์ของเขายังทำให้เขากลายเป็น “นักสืบจิ๋ว” ในหมู่เพื่อนนักเรียน และฝีไม้ลายมือในการสืบเสาะไขเรื่องราวแนวใครลักเล็กขโมยน้อย ใครขโมยของใครไป ไปจนถึงช่วยตำรวจไขคดีโจรกรรมจิปาถะได้ ใครๆ ในเมืองตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ก็มักจะจ้าง “เอ็บ” ให้เป็นนักสืบจิ๋วสืบคดี บ้างก็จ่ายให้เป็นค่าที่ปรึกษา ซึ่งบางคดีแค่นั่งเล่าเรื่องราวให้ฟังเด็กชายเอ็บก็สามารถปะติดปะต่อไล่เรียงจนบอกตัวหัวขโมยได้ทันที ผลงานและเกียรติประวัติไขคดีของเขาที่มีต่อเนื่องได้รับความสนใจจากสื่อท้องถิ่นและผู้คนในเมืองที่ต่างก็รักใคร่เขา จนในที่สุด “เอ็บ” ก็กลายเป็นคนดังประจำเมือง นายกเทศมนตรีถึงกับมอบกุญแจเมืองเพื่อเป็นเกียรติให้เขา  The Kid Detective (2020) คดีฆาตกรรมกับนักสืบจิ๋ว และยังออกทุนสร้างสำนักงานนักสืบให้เด็กชายตัวน้อยไว้ด้วย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม 

Avatar The Last Airbender (2024) เณรน้อยเจ้าอภินิหาร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก