ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

ดูหนังออนไลน์ Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

เรื่องย่อ : Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

รีวิว

10000TIP

⭐ ให้ 7/10 มันคือความเหลื่อมล้ำน่ะครับ กฎกติกาบางอย่างมันดูเหมือนจะชัดเจนและถูกตามครรลองนะ แต่ถ้ามาดูจริงๆ มันก็เอาเปรียบคนรากหญ้า + ส่งเสริมวงจรเงินตราให้ไหลเข้ากระเป๋าคนบางกลุ่มจริงๆ นั่นแหละ… คงเพราะแบบนี้เราๆ เลยอดไม่ได้ที่จะเอาใจช่วยพวกเขา ตัวหนังจัดว่าดูได้เพลินๆ ครับ มันอาจไม่ได้สนุกเป็นล้นพ้น แต่ก็จัดว่าโอเคดี เบาสมอง มีอารมณ์ขัน แต่อยากให้ทำใจหน่อยในส่วนของการปล้นเพราะอะไรๆ มันจะดูง่ายเว่อร์จนเกินไป มันง่ายจนเหลือเชื่อน่ะครับ แต่ก็เข้าใจแหละว่าหนังเจตนาทำออกมาสนุกสนาน ไม่ได้ทำออกมาเน้นความจริงแบบ Heat

3 ดาราลายครามคือพลังสำคัญของหนังครับ แค่ดูพวกเขาก็โคตรคุ้มแล้วล่ะ Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง  แล้วยังได้เจอกับ Christopher Lloyd ในบทสมทบ (ที่ดูอายุมากขึ้นเยอะ) และ Ann-Margret นางเอกหนัง Viva Las Vegas ของ Elvis ที่แม้จะดูอายุมาก แต่ความสวยและเสน่ห์บางอย่างก็ยังคงอยู่ครับ โดยรวมแล้วหนังทำออกมาได้สนุกพอสมควรเลยครับ ดาราดี เดินเรื่องดี บรรยากาศในหนังจะว่าไปก็ดีไม่เลว แต่ต้องทำใจในความง่ายของการปล้นหน่อยเท่านั้นแหละ

kosmasp

⭐ ให้ 7/10 หวังว่าจะไม่เป็นเวลานาน แม้ว่าจะไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบ แต่นักแสดงนำทั้ง 3 คนก็มีเสน่ห์มาก พวกเขามีทุกสิ่งอย่างที่หนังทุ่มใส่พวกเขา บางสิ่งอาจจะบังเอิญไปบ้างและอาจรู้สึกสะดวกเกินไป แต่คุณจะไม่คิดถึงเรื่องนั้นอีกในขณะที่ดูหนัง คุณรู้สองสามอย่างเพียงแค่ดูหนังเรื่องนี้ และคุณแทบจะเดา “การหักมุม” ได้เลย

นั่นยังคงไม่ได้ทำให้คุณสนุกไปกับการรับชมมากนัก กล่องโต้ตอบเป็นสิ่งที่ดีและพวกมันเล่นกับยุคสมัย (โซเชียลมีเดีย การเล่นคำ และแน่นอนว่ามีการจำกัดอายุ) แต่ทั้งหมดก็ให้ความเคารพและยังคงตลกอยู่ หากคุณต้องการมีช่วงเวลาดีๆ (ไม่มีเจตนาเล่นสำนวน) คุณสามารถทำได้แย่กว่านั้น (แปลโดย Google Translate)

themovieparadise

⭐ ให้ 8/10 ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้คือการได้เห็น Morgan Freeman, Michael Caine และ Alan Arkin อยู่บนหน้าจอด้วยกัน พวกเขามีเคมีเข้ากันที่ยอดเยี่ยม และคุณรู้สึกเหมือนกับว่าตัวละครของพวกเขาเป็นเพื่อนกันมานานกว่า 30 ปีจริงๆ พวกเขาเรืองแสงบนหน้าจอ และเห็นพวกเขาทะเลาะกันและมีช่วงเวลาดีๆ ทำให้ฉันก็มีช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน พวกเขาทั้งหมดมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม  Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง นักแสดงสมทบก็ดีมากเช่นกัน มันสนุกมากที่ได้เห็นคริสโตเฟอร์ ลอยด์กลับมาแสดงในภาพยนตร์อีกครั้ง

เรายังได้เห็นการแสดงที่ดีของคีแนน ทอมป์สัน และแอน-มาร์เกรตอีกด้วย ดูสิ หนังเรื่องนี้ไม่มีเรื่องตลกปฏิวัติเลย มันคือทุกสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะมี ฉันมักจะชอบหนังตลกแนวแหวกแนวกว่านี้ แต่ฉันสงบสติอารมณ์กับมันตั้งแต่วินาทีแรกที่มุกฮิต นี่ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นหนังตลกแบบ Seth Rogen เรื่องนี้ควรจะเป็นหนังตลกที่สนุก เบาสมอง และให้ความรู้สึกดี และมันดีจริงๆ กับสิ่งที่เป็นอยู่… (แปลโดย Google Translate)

bankofmarquis

⭐ ให้ 7/10  ภาพยนตร์เรื่องใหม่ GOING IN STYLE เทียบเท่ากับการรับประทานแซนด์วิชชีสย่างพร้อมซุปมะเขือเทศในบ่ายวันอาทิตย์ที่ฝนตกและอากาศหนาวเย็น ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยมาก ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และปลอบโยนอย่างยิ่ง จะไม่ชนะรางวัลออสการ์หรือเปลี่ยนเส้นทางประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอทั้งความสามารถและเป็นมืออาชีพ สิ่งที่สัญญาว่าจะส่งมอบโดยไม่ยุ่งยากและไม่ยุ่งยาก

GOING IN STYLE นำแสดงโดยอดีตผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์ ไมเคิล เคน, มอร์แกน ฟรีแมน และอลัน อาร์คิน โดยบอกเล่าเรื่องราวการที่ทั้งสามคนถูกกดดันจนติดกำแพง ทางการเงิน และทางเลือกสุดท้ายของพวกเขาคือการปล้นธนาคารเพื่อให้ได้เงินที่พวกเขาต้องการ และ…มันสนุก…ไม่เฮฮา…ไม่แหวกแนว แต่สนุก เคน ฟรีแมน และอาร์คินรับบทเป็นเพื่อนเก่าแก่ 3 คนซึ่งใกล้จะถึงจุดจบแล้ว

มีความสะดวกสบายซึ่งกันและกันและเป็นที่น่ายินดีที่ได้ใช้เวลาร่วมกับพวกเขา คนที่มาร่วมงานกับพวกเขาคือแอน-มาร์เกรตหนึ่งเดียวและคริสโตเฟอร์ ลอยด์ที่สนุกสนานตลอดเวลา (ซึ่งก็คือการแสดงที่ดีที่สุดและเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุดในเรื่อง) สังเกตว่าฉันใช้คำว่าปลอบใจ น่าพอใจ และน่าพอใจ ฉันไม่ได้ใช้คำว่าแหวกแนว เฮฮา หรือยิ่งใหญ่ ฉันสนุกกับตัวเองอย่างแน่นอนและดีใจที่ได้เห็นมัน (แปลโดย Google Translate)

zardoz-13

⭐ ให้ 8/10 การรีเมคไม่ควรคัดลอกต้นฉบับ แซค บราฟ ผู้กำกับจาก “Garden State” จาก “Scrubs” และผู้กำกับฉาก “Hidden Figures” ธีโอดอร์ เมลฟี ทิ้งเรื่อง “Going in Style” ต้นฉบับมากกว่าที่คุณคาดหวังไว้ แต่พวกเขายังทำให้น้ำเสียงเบาลงด้วยการเล่นตลกและมุขตลกมากมาย ในตอนแรก “Going in Style” (1979) ผสมผสานการแสดงตลกแบบเรียบง่ายเข้ากับดราม่าที่น่ากลัว โดยนำเสนอภาพคนเฒ่าหน้าด้านที่วางแผนการปล้นธนาคารโดยสวมหน้ากากปลอมตัวในร้านค้าเล็กๆ น้อยๆ

ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือหน้ากากของ Groucho Marx พร้อมแว่นตาสีดำขนาดใหญ่  Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง จมูกโป่ง และหนวดตกใหญ่ George Burns, Art Carney และ Les Strasberg รับบทเป็นชายชราผู้ทะเยอทะยานที่ถือธนาคารเพราะพวกเขาเบื่อกับกิจวัตรประจำวันในการนั่งบนม้านั่งในสวนสาธารณะ น่าเศร้าที่ผู้เฒ่าทั้งสามนั้นไม่ได้อยู่อย่างมีความสุขอีกต่อไปเมื่อพวกเขาเอาของออกไป ดูหนังออนไลน์ พวกเขาสองคนบ่นหลังจากก่ออาชญากรรม และผู้บงการก็ยอมจำนนและรับหน้าที่

ในที่สุดผู้บงการก็ปฏิเสธที่จะเปิดเผยตำแหน่งของสิ่งของที่ปล้นไป ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจว่าจะแหกคุกออกจากคุกได้โดยไม่ยาก ลองนึกภาพจอร์จ เบิร์นส์เลียนแบบฮัมฟรีย์ โบการ์ต ผู้ดุร้ายตลอดกาล และคุณจะมีความคิดที่ดีว่าไข่ต้มสุกที่เบิร์นส์ทำขึ้นมาในฐานะผู้นำของกลุ่มผู้สูงอายุทั้งสามคนคืออะไร หากคุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ George Burns มาก่อน เขาเป็นนักแสดงตลกที่สูบบุหรี่ซิการ์และทำเพลง “Oh, God!” ไตรภาค (แปลโดย Google Translate)

HotToastyRag

⭐ 8/10 Going in Style isn’t one of those typical “let’s make fun of old people” films. Yes, it has a few gags about old age, but the majority of the film is just about three men, who happen to have white hair. Michael Caine

Morgan Freeman, and Alan Arkin are three friends barely making ends meet.

Morgan can’t afford to visit his family, Michael’s in danger of losing his home, and Alan clips coupons along with many other retirees whose Social Security doesn’t cover all expenses. After Michael is present during a bank robbery, he comes up with the idea of robbing a bank himself, with a little help from his friends.

stevendbeard

⭐ ให้ 7/10 ฉันเห็น Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง  ซึ่งนำแสดงโดยมอร์แกน ฟรีแมน-ภาพยนตร์ The Dark Knight เรื่อง Unforgiven; Michael Caine-ภาพยนตร์ The Dark Knight, Miss Congeniality; Alan Arkin-Million Dollar Arm, ลิตเติ้ลมิสซันไชน์ และ Ann Margret-Old Dogs, Viva Las Vegas นี่คือภาพยนตร์ตลกเกี่ยวกับการปล้นผู้สูงอายุที่สร้างจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 1979 ที่นำแสดงโดย George Burns, Art Carney และ Lee Strasberg ในยุคแรกๆ คนแก่มักหันไปปล้นธนาคารเพราะเบื่อและอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

ในเวอร์ชันนี้ พวกเขาถูกบังคับให้เข้าสู่ชีวิตอาชญากรเพราะความจำเป็น พวกเขาต้องการเงินเพราะพวกเขาสูญเสียเงินบำนาญ มอร์แกน ไมเคิล และอลันเป็นเพื่อนเก่า 3 คนที่มีรายได้คงที่ซึ่งตัดสินใจปล้นธนาคารที่กำลังยึดบ้านของไมเคิล แอนเล่นเป็นผู้หญิงที่ร้านขายของชำแถวบ้านที่ชอบอลัน ฉากที่ตลกที่สุดฉากหนึ่งคือตอนที่หนุ่มๆ ตัดสินใจวิ่งเทรลในร้านขายของชำ เพื่อเตรียมปล้นธนาคาร โดยพวกเขาพยายามขโมยของชำ (แปลโดย Google Translate)

shadow_blade-89459

8/10 “Going in Style (2017) is a professionally produced crime comedy about three lifelong friends who have fallen on hard times through the loss of their pension. Their plan to fix their financial woes comes in the form of a bank robber of their own personal bank that happens to control their pension.

This is the second time I have watched this film and I love it every time.

It is a reminder that there are good friends in the world that will go through the business with you. Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง  It also helps that some of my favorite actors are in the film. This is an overall great film and very sound technically.

For a comedy, the cinematography was surprising

at how gripping it was in just the opening scene. The angles of the camera provided a glorious look into the bank that was far from boring. Director Zach Braff must have had the easiest job working with actors Morgan Freeman, Michael Caine, and Alan Arkin

ผู้กำกับ

 • Zach Braff

บริษัท ค่ายหนัง

 • De Line Pictures
 • New Line Cinema
 • RatPac-Dune Entertainment
 • Village Roadshow Pictures
 • Warner Bros.

นักแสดง

 • Michael Caine
 • Alan Arkin
 • Ann-Margret
 • Matt Dillon
 • Joey King
 • Christopher Lloyd
 • Maria Dizzia

โปสเตอร์หนัง

 

Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

 

 

เรื่องย่อ

ด้วยความสิ้นหวังที่จะจ่ายบิลและช่วยเหลือคนที่พวกเขารัก เพื่อนรักทั้งสามคนจึงยอมเสี่ยงทุกอย่างด้วยการลงมือกล้าเสี่ยงที่จะล้มธนาคารที่หลบหนีไปพร้อมกับเงินของพวกเขา สามเพื่อนซี้วัยเลยเกษียณ โจ ฮาร์ดดิง (ไมเคิล เคน) ผู้กำลังจะสูญเสียบ้านของเขาไป วิลลี่ เดวิส (มอร์แกน ฟรีแมน) ต้องการเพียงไตใหม่ และ อัลเบิร์ต การ์เนอร์ (อลัน อาร์คิน) ถูกสองสหายรักกดดันให้ร่วมกันปล้นธนาคาร ซึ่ง โจ Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง  นั้นเป็นคนต้นคิด เพราะเขาเกิดปิ๊งไอเดียปล้นธนาคารขึ้นมาเมื่อเงินบำนาญของพวกเขาถูกยกเลิก โดยได้แรงบันดาลใจจากโจรที่ปล้นธนาคารไปครั้งล่าสุด ได้เงินไป 1.6 ล้านดอลล่าร์ แถมไม่ถูกจับ เมื่อไม่มีเงินบำนาญ

แต่ยังมีครอบครัวต้องดูแลและบิลที่ต้องจ่าย พวกเขาจึงต้องไปทวงคืนความยุติธรรม นักแสดงเจ้าของรางวัล Oscar มอร์แกน ฟรีแมน, ไมเคิล เคน, และอลัน อาร์คิน รวมทีมกันมารับบทเพื่อนซี้อย่างวิลลี่ โจ และอัล ผู้ตั้งใจต่อต้านการปลดเกษียณและหลีกหนีออกจากความหดหู่เป็นครั้งแรกในชีวิต เมื่อเงินบำนาญของพวกเขากลายเป็นสิ่งที่หายไป พวกเขาต้องการจ่ายบิลต่าง ๆ และกลับไปหาคนที่พวกเขารัก ทั้งสามถึงเสี่ยงปฏิบัติการท้าทายปล้นธนาคารที่โกงเงินพวกเขา

เพื่อนรักทั้งสามคนเป็นชายสูงอายุ โจ ฮาร์ดิง (ไมเคิล เคน), อัลเบิร์ต การ์เนอร์ (อลัน อาร์คิน) และ มิลตัน คุปชัก (คริสโตเฟอร์ ลอยด์) ทั้งสามคนนั้นมีอายุมากแล้ว แต่ค่าใช้จ่ายของพวกเขาทำให้ไม่มีเงินทองมากเพียงพอ จึงพูดคุยกันถึงเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเงิน และระบบธนาคารที่โกงดอกเบี้ย ทำให้ชีวิตของพวกเขานั้นไม่เคยร่ำรวยและยากลำบากอยู่เสมอ จนทั้งสามคนได้คิดค้นแผนการที่หน้าเหลือเชื่อขึ้นมา แม้ว่าพวกเขาจะมีอายุมากแล้วแต่ความเก๋ายังคงเดิม  Going in Style (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง ทั้งสามตัดสินใจว่าจะร่วมมือการขโมยเงินจำนวนมากจากธนาคารเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเอง โดยได้เตรียมตัวทุกอย่างให้พร้อมสำหรับการปล้น จากนั้นก็เริ่มภารกิจที่น่าเหลือเชื่อ และทำทุกอย่างให้แนบเนียนที่สุดเพื่อขโมยเงินออกมาโดยไม่ถูกจับได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Crown (2019) เดอะ คราวน์ Season 3 

Being A Hero (2022) ฮีโร่ ล่าทรชน

The Crown (2023) เดอะ คราวน์ Season 6

The Crown (2022) เดอะ คราวน์ Season 5

The Crown (2020) เดอะ คราวน์ Season 4

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก