ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 EP.1-6 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 6
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 EP.1-6 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 EP.1-6 (จบ)

เรื่องย่อ : Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 EP.1-6 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1

รีวิว

Her-Excellency

✨ 9/10

ดีมากจนฉันประหลาดใจที่พบว่าไม่มีความคิดเห็นหรือบทวิจารณ์เชิงลบเลย ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนชอบ (อะไรล่ะที่เป็น) แต่การคิดว่าบางคนกลับพบว่ามีบางอย่างที่เป็นลบจนต้องวิจารณ์หรือให้คะแนนแย่ๆ ถือเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ การแสดงนั้นยอดเยี่ยม เรื่องราวนั้นยอดเยี่ยม บทก็ยอดเยี่ยม การนำเสนอนั้นแปลกประหลาดและสนุกสนาน ดังนั้นในยุคที่ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องอื่นๆ ดำเนินเรื่องและผสมผสานกันโดยไม่มีความคิดริเริ่ม  Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 การให้ซีรีส์ที่สนุกสนานและทำอย่างชาญฉลาดเรื่องนี้ได้คะแนนต่ำกว่า 9 ถือเป็นบาป

sedwardsrt

✨ 9/10

ฉันชอบมันมาก!!! ฉันอ่านหนังสือเรื่อง Good Omens ตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่น (ตอนนี้ฉันอายุ 35 ปีแล้ว) ฉันจำได้ว่าชอบหนังสือเล่มนี้มากตอนที่ฉันยังเด็ก แต่ฉันอ่านบ่อยมากจนมีเรื่องราวมากมายที่ต่อกันมา Terry Pratchet เป็นคนโปรดของฉันเสมอมา รวมถึง Douglas Adams ด้วย คุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแบบ “Hitchhiker’s Guide to the Galaxy” ในการบรรยายของซีรีส์นี้ สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับรูปแบบอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดของ Pratchet

การดัดแปลงนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมาก! ผ่านไป 20 ปีแล้วนับตั้งแต่ฉันได้อ่านหนังสือเล่มนี้ และมันเหมือนกับการได้ชมเรื่องราวที่มีชีวิตชีวาบนหน้าจอ การดัดแปลงที่สมจริงมากเมื่อเทียบกับเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อหาต้นฉบับ การแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก! David Tennant ไม่เคยทำให้ผิดหวัง! นักแสดงทุกคนทำได้ดีในการทำให้ตัวละครของพวกเขามีชีวิตขึ้นมา บางครั้งอารมณ์ขันประเภทนี้ Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 อาจแสดงออกมาบนหน้าจอได้ยาก (ดูเหมือนว่าการแปลจะดีขึ้นในความคิดของฉันในการเขียน) แต่จัดการได้อย่างสมบูรณ์แบบ! ฉันบอกได้ยากว่าคนที่ไม่คุ้นเคยกับเนื้อหาต้นฉบับจะคิดอย่างไรกับซีรีส์เรื่องนี้ ฉันคิดว่าซีรีส์นี้น่าสนุกทีเดียวหากมีอารมณ์ขันแบบใหม่ที่ทำได้ดีเพียงครั้งคราวเท่านั้น ฉันแนะนำให้ลองชมซีรีส์นี้ดู!

TheBinaryGirl

✨ 10/10

39 ปีที่แล้ว ฉันไปร่วมงานประชุมนิยายวิทยาศาสตร์ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ และด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันกับเพื่อนสนิทกลุ่มหนึ่งได้ไปทานอาหารค่ำกับนีล ไกเมน ระหว่างทานอาหารค่ำ เขาพูดถึงหนังสือเล่มใหม่ที่เขาเขียนร่วมกับเทอร์รี แพรทเชตต์ ชื่อว่า “Good Omens” เขาบรรยายว่าเป็น “เรื่องราววันสิ้นโลกที่มีอารมณ์ขันแฝงอยู่” หลายเดือนต่อมา ฉันได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมการอ่านหนังสือเล่มดังกล่าวเป็นการส่วนตัวก่อนที่หนังสือจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และได้สำเนาพร้อมลายเซ็นมาด้วย ฉันอ่านหนังสือเล่มนี้ตั้งแต่หน้าแรกถึงหน้าสุดท้ายหลายต่อหลายครั้ง และมักสงสัยว่าหนังสือเล่มนี้จะถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์หรือไม่ ฉันกังวลว่าจะไม่มีใครทำออกมาได้ดีเท่าหนังสือเล่มนี้

คืนนี้ ฉันเพิ่งดูครบทั้ง 6 ตอน และพูดได้เพียงว่า “สุดยอด” การสร้างเป็นภาพยนตร์ถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่  Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 การสร้างเป็นซีรีส์ 6 ตอนถือเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา การคัดเลือกนักแสดงเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นได้มาก แอดเรีย อาร์โจนา รับบทเป็นอนาเทมา ดีไวซ์ได้ยอดเยี่ยมมาก เธอเข้ากับตัวละครได้อย่างลงตัว เดวิด เทแนนท์และไมเคิล ชีนในบทคราวลีย์และอาซิราเฟลเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราอย่างมาก และแจ็ก ไวท์ฮอลล์ในบทนิวตัน พัลซิเฟอร์ก็ยอดเยี่ยมมาก ส่วนนักแสดงที่เหลือไม่มีใครทำได้ดีไปกว่านี้อีกแล้ว

การกำกับยอดเยี่ยมมาก การทำงานของกล้องก็ยอดเยี่ยมมาก และฉันชอบวิธีการนำเชิงอรรถในหนังสือมาใส่ไว้ในบทภาพยนตร์ (ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมิสเตอร์ แพร ทเชตต์)การที่คุณจะสนุกกับ “Good Omens” หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ขันของคุณ หากภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปทางตลกโปกฮาหรือภาพ คุณก็อาจจะไม่สนุก แต่ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่การหาอารมณ์ขันในสถานการณ์ที่มืดมน คุณก็อาจจะชอบมัน นอกจากนี้ การที่คุณเข้าใจถึงความยากลำบากในการขับรถบนทางด่วน M25 หรือทางด่วนวงโคจรของลอนดอนก็จะช่วยได้เช่นกัน

maxcat07

✨ 10/10

ฉันโชคดีที่ได้อ่านหนังสือเรื่องนี้เมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว ดังนั้นฉันจึงเตรียมใจไว้แล้วว่าจะต้องผิดหวังกับซีรีส์เรื่องนี้ ท้ายที่สุดแล้ว ทุกคนก็คงจะพูดเสมอว่า “แต่หนังสือเรื่องนี้ดีกว่ามาก!” ตอนนี้ หลังจากที่ได้ชม Good Omens แล้ว ฉันสามารถพูดได้ว่า รับชมและเห็นคำพูดของ Gaiman และ Pratchett ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม นักแสดงทุกคน ตั้งแต่ Sheen ไปจนถึง Tennant และคนอื่นๆ ต่างก็แสดงได้ยอดเยี่ยม และทุกฉากและบทพูดก็ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ อารมณ์ขัน ความประชดประชัน ปัญญา ความรัก และการยอมรับ ล้วนปรากฏอยู่ในหกตอนนี้ โปรดรับชมเรื่องนี้ มันเป็นผลงานชิ้นเอก

becky85

✨ 10/10

ดัดแปลงมาจากนิยายแฟนตาซีคลาสสิกของ Neil Gaiman และ Terry Pratchett ได้อย่างสวยงาม นักแสดงทั้งหมดนั้นสมบูรณ์แบบ เริ่มจากนักแสดงนำ ได้แก่ Michael Sheen ในบทนางฟ้า และ David Tennant ในบทปีศาจ ดูหนังออนไลน์ พวกเขาเป็นคู่รักที่แปลกประหลาดอย่างแท้จริงที่พบว่าพวกเขามีบางอย่างที่เหมือนกันมากกว่าที่จะเหมือนกันในขณะที่พวกเขาพยายามช่วยโลกจากวันสิ้นโลก นักแสดงสมทบทุกคนนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะ Jon Hamm พวกเขามีไหวพริบ  Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1 โง่เขลา ซุกซน ไร้สาระ และฉลาด จังหวะดำเนินเรื่องรวดเร็ว เนื้อเรื่องเชื่อมโยงกัน จุดไคลแม็กซ์มาถึง ทุกอย่างคลี่คลาย และคุณอยากอ่านต่อเพราะคุณเสียใจที่ต้องบอกลาตัวละครที่น่ารักเหล่านี้และโลกอัจฉริยะสุดเพี้ยนที่สร้างขึ้นโดยนักเขียนที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ เพลิดเพลินไปกับมันได้เลย!

damajacj

✨ 6/10

เกิดอะไรขึ้นกับซีซั่นที่ 2 ในช่วงหลังนี้?! คนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความสามารถทำซีซั่นแรก แล้วหลังจากนั้นล่ะ นักบัญชีและนักบวชเข้ามาแทนที่ หรืออะไรทำนองนั้น?! ไมเคิล ชีนและเดวิด เทนนันท์ยังคงทำได้ดีและน่าติดตาม เพราะฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะทำอะไรได้อีก มีบางส่วนที่ดีอื่นๆ ของแฮมม์และริชาร์ดสัน และมีงานกล้องที่ดีอยู่บ้าง และเอฟเฟกต์ที่พอใช้ได้ในตอนต้นของตอนที่ 1 แต่โดยรวมแล้ว… มันน่าเบื่อ น่าเบื่อ และมือสมัครเล่น เสียเวลาของฉันไปโดยเปล่าประโยชน์ เสียทั้งเงินและเวลาของผู้สร้างที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้มากเหมือนที่ทำในซีซั่นแรก น่าเศร้า

cvybbkqw

✨ 6/10

ฉันดูซีรีส์เรื่องนี้ก่อนอ่านหนังสือเมื่อปี 2021 และรู้สึกสบายใจมากตั้งแต่นั้นมา ตัวละครดูจริงใจและสมจริงมาก และบทก็ฉลาดและไร้ที่ติ ฉันไม่ค่อยชอบดูตลกเท่าไหร่ และแน่นอนว่ามุกตลกบางมุกก็ยืดเยื้อไปบ้าง แต่ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่สวยงามให้กับซีรีส์ได้ ซีรีส์นี้สวยงาม อัจฉริยะ และมีการคัดเลือกนักแสดงที่ยอดเยี่ยม นักแสดงทุกคนดูสนุกสนานมากในกองถ่าย และเป็นซีรีส์ที่ดูง่ายและไม่มีปัญหาอะไร แต่ก็มีความหมายที่ซ่อนอยู่มากมายจนคุณสามารถวิเคราะห์ทุกสิ่งอย่างอย่างละเอียดถี่ถ้วนได้หากต้องการ เพราะมีเรื่องราวให้ดูมากมาย มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ซ่อนอยู่มากมาย และรู้สึกชอบมาก สำหรับฉัน คำตอบคือใช่เสมอ

ผู้กำกับ

  • Douglas Mackinnon

บริษัท ค่ายหนัง

  • Amazon Studios

นักแสดง

  • David Tennant
  • Michael Sheen
  • Miranda Richardson
  • Jon Hamm
  • Nina Sosanya
  • Doon Mackichan
  • Gloria Obianyo

โปสเตอร์หนัง

Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1

Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1

Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1

เรื่องย่อ

อซิราเฟลกับโครวลีย์ ทูตสวรรค์และปีศาจนรก ต่างหลงใหลชีวิตบนโลกมนุษย์ แต่ข่าวร้ายกลับมาเยือนพร้อมกับวันสิ้นโลกที่กำลังจะมาถึง กองทัพสวรรค์และนรกกำลังจัดเตรียมทัพ จตุรอาชาพร้อมควบม้าเดินทาง ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่พระเจ้าวางเอาไว้ เว้นแต่บุตรแห่งซาตานที่จะนำโลกสู่กาลสูญสิ้นถูกสลับตัว ดังนั้นคู่หูต่างขั้วจะสามารถหาตัวซาตานน้อยพบ และช่วยโลกเอาไว้ได้ทันเวลาหรือไม่

ซีรีส์ที่ทำจากนิยายประเทศอังกฤษขายดีชื่อดังในชื่อเดียวกัน เป็นซีรีส์แบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูงมาก ด้วยเรื่องราวแนวตลกเบาสมองแต่แฝงด้วยสาระจิกกัดสังคมมนุษย์ตั้งแต่อดีจนถึงปัจจุบันตลอดเรื่อง พร้อมทั้งความมุ้งมิ้งของตัวเอกทั้งคู่ Good Omens Season 1 (2019) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 1  “อซิราเฟลกับโครวลีย์” ที่รับบทตัวแทนฑูตสวรรค์กับปีศาจนรกที่ไม่เหมือนใคร เมื่อทั้งคู่อยู่มาตั้งแต่ยุคพระเจ้าสร้างโลกกับสวนอีเดน ที่มีแอปเปิลต้องห้ามไม่ให้อดัมกับอีฟเด็ดกิน โครวลีย์นั้นเป็นงูแก่ที่ล่อลวงอดัมกับอีฟในสวนอีเดน เพราะรู้สึกว่าพระเจ้าทำอะไรไม่เข้าท่า

ที่ปลูกแอปเปิลไว้กลางสวนยั่วยวนใจ แต่ห้ามเด็ดกิน โดยมีอซิราเฟลที่ต้องทำตามกฎเกณฑ์ของพระเจ้าทุกอย่าง แต่ขี้สงสารจึงให้ดาบสวรรค์ที่ลุกไหม้เป็นไฟให้กับอดัมเอาไปใช้หาเลี้ยงปากท้องปกป้องอีฟ ซึ่งนี่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องที่เปิดมาก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการตีความเรื่องราวในไบเบิลใหม่แบบกวนโอ๊ยเอามากๆ และก็เป็นการบ่งบอกถึงบุคลิกลักษณะนิสัยของตัวเอกทั้งคู่ให้เราได้เข้าใจเรื่องราวไปพร้อมกัน โดยทั้งคู่มีหน้าที่ต้องขัดแย้งกันในเรื่องความดีความชั่วตามหน้าที่ เพื่อถ่วงดุลย์ให้โลกมีทั้งสองด้าน แต่นั่นก็ทำให้ทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้กันมาตลอด โดยที่พรรคพวกในสวรรค์และในนรกต่างไม่รู้ว่าสองคนนี้สนิทกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Good Omens Season 2 (2023) คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 2

The Price of Nonna s Inheritance (2024) มรดกคุณยาย

The Player 2 Master of Swindlers (2024) ภารกิจทีมนักปล้น 2 โจรกรรมระห่ำเมือง

Jeon WooChi (2009) วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ

KUNG FU DUNK (2008) ศึกบาสทะยานฟ้า

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก