ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

ดูหนังออนไลน์ Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

เรื่องย่อ : Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

รีวิว

compi24

✨ 7/10

เป็นภาพยนตร์ของ Donald Petrie ในปี 1993 เกี่ยวกับชายชราสองคนที่ทะเลาะกัน (Lemmon และ Matthau) ซึ่งพยายามยกระดับเกมของตนเพื่อจีบเพื่อนบ้านใหม่ (Ann-Margret) ขอเริ่มต้นด้วยการบอกว่าฉันชอบทั้ง Walter Matthau และ Jack Lemmon และฉันเคยได้ยินมาว่าทั้งสองคนมักจะถูกจับคู่กันในภาพยนตร์ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉันดูที่มีทั้งสองคนแสดงร่วมกัน และฉันเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงถูกจับคู่กันในเรื่องนี้ เคมีระหว่าง Matthau และ Lemmon นั้นสังเกตได้ชัดเจนตลอดทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้

พวกเขาชอบทำงานร่วมกันมาก การแสดงของคนอื่นๆ ก็ทำได้ดีเช่นกัน โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ค่อนข้างตลก แต่สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจมากที่สุดคือภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ซาบซึ้งใจและอบอุ่นใจอยู่หลายฉาก พูดตามตรง ฉันบอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจมาก ฉันคิดว่าจะได้ชมภาพยนตร์ความยาว 90 นาทีที่มีชายชราสองคนด่าทอกัน สิ่งที่ฉันได้รับก็คือการแสดงที่ยอดเยี่ยม การพัฒนาโครงเรื่องรอง ความหลากหลายของโทนเรื่อง และอื่นๆ อีกมากมาย “Grumpy Old Men” เป็นภาพยนตร์ที่ฉันรับชมด้วยรอยยิ้มที่จริงใจบนใบหน้า

bkoganbing

✨ 8/10

หลังจากห่างหายไปกว่าทศวรรษ แจ็ก เลมมอนและวอลเตอร์ แมทธิว กลับมาอีกครั้งอย่างสง่างามในบางส่วนเพื่อให้เข้ากับสถานะผู้สูงอายุของพวกเขาในพวกเขาอาจจะดำเนินเรื่องช้าลงเล็กน้อย แต่จังหวะการแสดงตลกของพวกเขาไม่ได้ช้าลงเลยแม้แต่น้อย ฉากเป็นเมืองเล็กๆ ในรัฐมินนิโซตา ซึ่งเพื่อนบ้านแก่ๆ สองคนและพ่อม่ายคู่นี้มีเรื่องบาดหมางกันมาหลายปีแล้ว นอกจากการตกปลาน้ำแข็งซึ่งพวกเขาและคนอื่นๆ ชื่นชอบในช่วงฤดูหนาวแล้ว กิจกรรมยามว่างที่พวกเขาโปรดปรานคือการพูดจาฉลาดและเล่นตลกกัน สิ่งหนึ่งที่ช้าลงคือความต้องการทางเพศของพวกเขา

แต่สิ่งนั้นกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อแอนน์-มาร์เกร็ตย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน การเห็นหญิงสาวสวยคนหนึ่งอยู่ตรงบล็อกเป็นสิ่งเดียวที่ผู้สูงอายุสองคนนี้ต้องการ สำหรับแอนน์-มาร์เกร็ต เธอเป็นคนที่มีจิตวิญญาณอิสระและรู้สึกดีใจที่ได้รับความสนใจ แมทธิวมีเพื่อนอีกคนในตำแหน่งสูง ลูกชายของเขา เควิน โพลแล็ก ได้รับเลือกเป็นนายกเทศมนตรีของเมือง เลมมอนมีลูกสาวที่รับบทโดยดาร์ริล ฮันนาห์ Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์  และมีหลานชาย และเธอแต่งงานกับคริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์ แต่ทั้งคู่ก็ห่างเหินกัน เด็กๆ ชอบกันและชอบพ่อของพวกเขาทั้งคู่

เลมมอนยังมีปัญหาเรื่องภาษีอีกด้วย เขามีหนี้กรมสรรพากรจำนวนมาก และตัวร้ายในเรื่องก็คือเจ้าหน้าที่กรมสรรพากร ซึ่งเป็นบัค เฮนรี่ผู้เจ้ากี้เจ้าการ กรมสรรพากรเป็นหน่วยงานที่ทุกคนเกลียด เพราะเป็นที่เดียวที่คนเรามีความผิดจริงจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าบริสุทธิ์ในสหรัฐอเมริกา สิ่งที่เกิดขึ้นกับเลมมอนเป็นเรื่องจริง ฉันเองก็สามารถเล่าเรื่องราวปัญหากรมสรรพากรที่ฉันประสบมาโดยไม่ใช่ความผิดของฉันให้คุณฟังได้

Smells_Like_Cheese

✨ 7/10

ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่เมื่อไม่นานมานี้ ฉันนึกถึงเรื่อง Grumpy Old Men ขึ้นมา ฉันดูเรื่องนี้ตอนอายุ 8 ขวบกับปู่ย่าตายาย แต่ฉันคิดว่าฉันควรดูเรื่องนี้อีกครั้งก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะความคิดของคุณจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณโตขึ้น ฉันจึงเช่าทั้ง Grumpy Old Men และ Grumpier Old Men มาและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นคะแนนที่ดีใน IMDb และฉันชอบวอลเตอร์ แมทธิวด้วย ดังนั้นนี่จึงเป็นภาพยนตร์ที่น่าติดตามเช่นกัน ฉันดูเรื่องนี้จบในเช้านี้ และฉันต้องบอกว่าเรื่องนี้มีมุกตลกดีๆ พร้อมกับเรื่องราวที่อบอุ่นหัวใจสำหรับวันหยุด

จอห์นและแม็กซ์เป็นอดีตเพื่อนที่กลายมาเป็นศัตรูกัน และทะเลาะกันมาเป็นเวลานาน เราไม่รู้จริงๆ ว่าทำไมตอนต้นเรื่อง เมื่อพวกเขาเห็นเพื่อนบ้านคนใหม่ย้ายเข้ามาอยู่บนถนน เป็นผู้หญิงอายุมากที่สวยมากชื่อแอเรียล ตอนนี้พวกเด็กผู้ชายก็มีเรื่องใหม่ให้ทะเลาะกันและกำลังแย่งชิงความรักจากเธอ แต่การที่พวกเขาเล่นตลกกันเองซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้นแทบจะทำให้พวกเขาแทบคลั่งได้เลย และพวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่และแสดงตัวตามวัย หรือพวกเขาจะยังคงเป็นคุณลุงขี้บ่นต่อไป?

นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักและมีเสน่ห์มาก ซึ่งสามารถละลายหัวใจของทุกคนและทำให้พวกเขาหัวเราะไปพร้อมๆ กัน ฉันคิดถึงหนังตลกแบบนี้จริงๆ เพราะหนังหลายๆ เรื่องมุ่งเป้าไปที่คนรุ่นใหม่มากกว่า ฉันอาจจะอายุ 21 แต่ฉันต้องการหนังตลกสำหรับผู้ใหญ่เช่นเดียวกับในปัจจุบัน เราต้องมีความสมดุล คุณรู้ไหม? แต่ฉันขอแนะนำ Grumpy Old Men อย่างยิ่งสำหรับหนังตลกเล็กๆ น้อยๆ และเป็นหนังดีๆ ที่จะดูในช่วงบ่าย

Petey

✨ 7/10

John Gustafson (Jack Lemmon) และ Max Goldman (Walter Matthau) เป็นเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในมินนิโซตาที่มีหิมะปกคลุม พวกเขาทะเลาะกันมานานหลายปี จากนั้นหญิงม่ายที่น่ารักคนหนึ่งชื่อ Ariel Truax (Ann-Margret) ก็ย้ายมาอยู่บนถนน นั่นหมายถึงการแข่งขันระหว่าง John และ Max จากปี 1993 เป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานสำหรับผู้สูงอายุและเยาวชน ฉันอายุแค่ 18 ปีแต่ฉันก็แก่ขึ้นเรื่อยๆJack Lemmon และ Walter Matthau เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยม น่าเสียดายที่ Walter เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายเมื่อเดือนกรกฎาคม

ปีที่แล้วด้วยวัย 79 ปี นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมคนอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย รวมถึง Ossie Davis, Daryl Hannah และ Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์  Kevin PollakBurgess Meredith (1909-1997) รับบทพ่อของ Lemmon ได้อย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ตลกอบอุ่นหัวใจที่มีฉากที่ยอดเยี่ยมมากมายระหว่าง Lemmon และ Matthauอย่าพลาดฉากพลาดพลั้งระหว่าง เครดิต.และอย่าพลาดชมภาพยนตร์เรื่องนี้

planktonrules

✨ 7/10

ฉันชอบ แต่รู้สึกแปลกใจเพราะดูไม่ค่อยตลกเท่าที่คาดไว้และเป็นหนังชีวิตที่กินใจมากกว่า…โดยเฉพาะตอนจบ นี่ไม่ใช่การบ่น…แค่การสังเกต เรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนบ้านสองคนคือจอห์นและแม็กซ์ (แจ็ค เลมมอนและวอลเตอร์ แมทเธา) ที่ดูเหมือนจะเกลียดกันแต่ก็มีความสัมพันธ์ที่ยาวนานและซับซ้อน พวกเขาทำตัวเหมือนเกลียดกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ไม่ค่อยชัดเจนนัก ในช่วงเวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า (แอน-มาร์เกร็ต)

ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในบล็อกของพวกเขา…ทั้งคู่ต้องการเธอและยิ่งทำให้การแข่งขันระหว่างพวกเขาทวีความรุนแรงขึ้น ดูหนังเรื่องนี้เพื่อดูว่าเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินไปอย่างไร สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดง โดยเฉพาะตอนท้ายเรื่อง นักแสดง (โดยเฉพาะแมทเธา) แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่น่าทึ่งโดยที่ไม่ต้องพูดอะไรเลย เรื่องราวที่น่าประทับใจจริงๆ…ไม่ควรพลาด

annmason

✨ 10/10

เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ได้ชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้และพบว่านักแสดงส่วนใหญ่เสียชีวิตไปแล้ว แจ็ก เลมมอน, วอลเตอร์ แมทธิว, เบอร์เกสส์ เมอริดิธ, โอซซี่ เดวิส… ล้วนเป็นผู้ชายดีๆ ที่ผู้ชมภาพยนตร์รู้สึกเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้ อย่างน้อยก็สำหรับคนนี้ แอนน์-มาร์กาเร็ต, ดาร์ริล ฮันนาห์ และเควิน โพลแล็ก ต่างก็เหมาะสมกับบทบาทของพวกเขาเป็นอย่างดี ทุกครั้งที่ฉันชม  ฉันจะสัมผัสได้ถึงมิตรภาพและความสนุกสนานที่นักแสดงและทีมงานมีต่อการสร้างมันขึ้นมา เป็นการรวมตัวของครอบครัว และผู้ชมโชคดีกว่ามากที่ได้รับเชิญ ขอบคุณทุกคนที่ฝ่าฟันฤดูหนาวในมินนิโซตา ดูหนังออนไลน์ เพื่อเตือนให้เรานึกถึงนางฟ้าหิมะและน้ำมันทีทรีออยล์ นึกถึงเพื่อนเก่าและวันขอบคุณพระเจ้าที่แบ่งปันกัน นึกถึงความอบอุ่นในความหนาวเย็นที่ลึกที่สุด

ผู้กำกับ

  • Donald Petrie

บริษัท ค่ายหนัง

  • John Davis

นักแสดง

  • Jack Lemmon
  • Walter Matthau
  • Ann-Margret
  • Burgess Meredith
  • Daryl Hannah

โปสเตอร์หนัง

Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์

เรื่องย่อ

ความบาดหมางตลอดชีวิตระหว่างเพื่อนบ้านสองคนตั้งแต่สมัยเด็กๆ มีแต่จะเลวร้ายลงเมื่อมีเพื่อนบ้านผู้หญิงคนใหม่ย้ายข้ามถนน จอห์นและแม็กซ์เป็นชายสูงอายุที่อาศัยอยู่ใกล้กัน พวกเขาโต้เถียงกันและดูถูกกันอย่างต่อเนื่องและเป็นเช่นนี้มานานกว่า 50 ปีแล้ว Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์  อยู่มาวันหนึ่งเอเรียลสาวใหญ่ก็ย้ายมาอยู่ใกล้ๆ ชายแก่ทั้งสองถูกดึงดูดให้เธอและการแข่งขันกันคว้าใจเธอมาครอง  จอห์นและแม็กซ์เป็นชายสูงอายุที่อาศัยอยู่ใกล้กัน พวกเขาโต้เถียงกันและดูถูกกันอย่างต่อเนื่องและเป็นเช่นนี้มานานกว่า 50 ปีแล้ว อยู่มาวันหนึ่งเอเรียลสาวใหญ่ก็ย้ายมาอยู่ใกล้ๆ ชายแก่ทั้งสองถูกดึงดูดให้เธอและการแข่งขันกันคว้าใจเธอมาครอง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Whitewater Romance (2024)

Sex And Zen 1 (1991) อาบรักกระบี่คม 1

Sex And Zen 2 (1996) อาบรักกระบี่คม 2

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

Melancholia (2021) ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก