ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hanover Street (1979)

ปีที่ฉาย : 1979
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Hanover Street (1979)

ดูหนังออนไลน์ Hanover Street (1979)

เรื่องย่อ : Hanover Street (1979) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hanover Street (1979)

รีวิว

roghache

⭐ ให้  7 / 10 คะแนน

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่ภาพยนตร์คลาสสิกในช่วงสงครามแบบเก่าที่ฉันคาดหวังไว้ แต่ก็สามารถรับชมได้สูงอย่างแน่นอน เรื่องนี้มีความโรแมนติคมากกว่าหนังสงครามหรือระทึกขวัญระทึกขวัญแน่นอน ฉันไม่ได้ดูเรื่องนี้มานานแล้ว ดังนั้นลืมความซับซ้อนของพล็อตเรื่องทั้งหมดไปซะ แต่สนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเหตุผลสองประการ อย่างแรก นักแสดงที่น่าทึ่ง และอย่างที่สอง ฉากหลังของสงครามโลกครั้งที่สองที่มีเรื่องราวดราม่าในช่วงสงคราม ทรงผม Hanover Street (1979)  เสื้อผ้า และสไตล์รถยนต์ สำหรับฉัน หนังเรื่องนี้น่าสังเกตสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างสามีที่มีความซับซ้อนและมั่นคงกับคู่รักที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ ยังเป็นตอนจบที่น่าจดจำซึ่งฉันชอบอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Margaret Seller พยาบาลชาวอังกฤษ และ David Halloran นักบินชาวอเมริกัน (ประจำการในอังกฤษ) ที่พบกันในลอนดอนระหว่างการโจมตีทางอากาศและตกหลุมรักกัน เดวิดไม่รู้ว่ามาร์กาเร็ตแต่งงานแล้วจนกว่าเขาจะได้รับมอบหมายให้ขนส่งสายลับอังกฤษไปยังฝรั่งเศส และได้รู้ว่าสายลับคนนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสามีของมาร์กาเร็ต แน่นอนว่าสถานการณ์นี้อาจเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ก็ทำให้เป็นเรื่องราวที่ดี ดาราทั้งสามที่มาร่วมงานปาร์ตี้ในรักสามเส้านี้ล้วนเป็นรายการโปรดของฉัน แฮริสัน ฟอร์ดผู้ห้าวหาญและดึงดูดใจรับบทเป็นเดวิดผู้เป็นคู่รัก (แปลโดย Google Translate)

sgspires

⭐ ให้  7 / 10 คะแนน

“Hanover Street” เป็นหนังประเภทที่คนชอบแยกจากกันเพราะ SS Sgt. ไม่ทำความเคารพฮิตเลอร์อย่างเหมาะสม หรือเครื่องแบบผิด หรือเพราะว่าเครื่องบิน B-25 ไม่ได้บินไปทั่วยุโรป แต่ส่วนใหญ่อยู่ในแอฟริกาเหนือ ฉันคิดว่าชุด B-25 นั้นเหลือจาก Catch 22 ซึ่งใช้ B-25 และเครื่องแบบ SS ที่ Elstree Studios ก็ขาดแคลนเมื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้

มันไม่ได้เบี่ยงเบนความสนใจจากหนังเลยจริงๆ Hanover Street (1979)  สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงความบันเทิง ไม่ใช่วิทยานิพนธ์ระดับปริญญาโท ต้องบอกได้เลยว่านี่คือหนัง “สำหรับผู้ใหญ่” ที่อาจจะไม่มีการสร้างในวันนี้ ถ้าถ่ายทำวันนี้ (ปลายปี 2548) คงจะเน้นไปที่คำพูดอันชาญฉลาดต่อผู้บังคับบัญชาและคำพูดหยิ่งทะนงๆ

เช่น “ถ้าฉันสูญเสียคุณไป ฉันคงตาย…โอ้ ฉันจะ แค่ตายไป” ค่อนข้างจะคล้ายกับเรื่อง Pearl Harbor ที่น่ากลัวในปี 2001 เรื่องราวความรักเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกียรติยศและการเสียสละมากกว่าความรัก และสะท้อนให้เห็นอย่างใกล้ชิดในช่วงสงครามในอังกฤษ

เมื่อผู้หญิงอังกฤษที่โสดและอาจแต่งงานแล้วจำนวนมากพุ่งเข้าหาแยงก์ “ผู้กล้าหาญ” ซึ่งทำให้ชาวอังกฤษพูดถึงชาวอเมริกันว่า “จ่ายเงินมากเกินไป” เซ็กส์จัด และก็นองเลือด ทางนี้” หนังเรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นมากมายและมีความตึงเครียดเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เหมาะสม มันเป็นหนังบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “Raiders of The Lost Ark” หรือเปล่า? (แปลโดย Google Translate)

spencersb

⭐ 8 / 10

I don’t understand all of the negative comments about this movie. It’s not like they set out to make another Gone With The Wind, people. I usually hate this kind of movie, but I loved this one! Ford was just beginning to come into his own as an actor, and did a wonderfully believable job.  Hanover Street (1979) The plot

though a bit predictable, at least went about it in a reasonable way. Entertaining way to spend a couple of hours. I guess I’m just one of those people who doesn’t understand what movie making “art” is all about. I’ve seen a lot of critically acclaimed films that I wouldn’t use to balance a short table leg.

gaynor.wild

⭐ ให้  8 / 10 คะแนน

แม้ว่าเรื่องราวจะอิงกับบริบทของสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่สิ่งที่เกี่ยวกับจริงๆ ก็คือความแตกต่างระหว่างผู้ชายที่ปัจจุบันเรียกว่า ‘อัลฟ่า’ และ ‘เบต้า’ คนหนึ่งเป็นคนหน้าด้าน มั่นใจในตัวเอง และชอบเสี่ยง อีกคนหนึ่งเป็นนักวางแผนที่ประสบความสำเร็จและมีการศึกษาสูง ผู้หญิงมักปรารถนาที่จะแต่งงานกับคนหลังและรักกับคนหลัง คุณดาวน์ประสบปัญหานี้ โดยรวมแล้วเป็นการอภิปรายและการพรรณนาที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกประเภทนี้

ภาพยนตร์เริ่มต้นในลอนดอน  Hanover Street (1979) โดยมีนักบินชาวอเมริกัน (อัลฟ่า) และพยาบาลชาวอังกฤษมารวมตัวกัน พยายามแกล้งกันเพื่อขึ้นรถบัส เกมนี้ถูกขัดจังหวะด้วยระเบิดจรวด v-2 และความผูกพันทางอารมณ์ที่แท้จริงและเข้มข้น หลังจากนั้นไม่นาน สามีของนางพยาบาล (เบต้า) ก็ได้รับการแนะนำ และเราพบว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในกองทัพอังกฤษ เรื่องราวดำเนินต่อจากที่นั่น โดยมีการจับคู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้และภารกิจสายลับ เป็นเรื่องที่น่าสงสัย แต่เป็นละครโรแมนติกจริงๆ (แปลโดย Google Translate)

bkoganbing

⭐ ให้  8 / 10 คะแนน

ถนนฮันโนเวอร์เป็นหนึ่งในถนนโรแมนติกสมัยสงครามที่ได้รับความนิยมทั้งสองด้านของสระน้ำระหว่างและหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ในช่วงเวลาที่ผู้คนและประเทศต่างๆ จำนวนมากรวมตัวกันเพื่อเอาชนะภัยคุกคามต่ออารยธรรมที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป ผู้คนต่างมีอารมณ์เสียสละ

นักบินชาวอเมริกัน แฮร์ริสัน ฟอร์ด และพยาบาลกองทัพอังกฤษ Lesley Anne Down พบกันที่ Hanover Street และเคมีตรงกันคือไฟฟ้าแรงสูง ในไม่ช้าพวกเขาก็มีความสัมพันธ์กัน แต่ดาวน์ไม่ได้บอกฟอร์ดว่าเธอแต่งงานกับคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์แล้วเล็กน้อย พลัมเมอร์อยู่ใน British Intelligence เป็นนักวิจัยและผู้ฝึกสอน แต่ปรารถนาความรู้สึกภาคสนามที่ดาวน์อาจเห็นเขามีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะเขาสงสัยว่าเธอกำลังจะจากไป

คุณไม่รู้หรือว่าเขารับภารกิจภาคสนามโดยแกล้งทำเป็นเจ้าหน้าที่ SS และเขาต้องไปที่สำนักงานใหญ่ S.S. บางแห่งในฝรั่งเศสที่ถูกยึดครองและขโมยแผนการสำคัญบางอย่าง นี่คือโครงเรื่องที่ได้รับความนิยมในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ ‘จดหมายขนส่ง’  Hanover Street (1979) ที่เป็นที่ต้องการในคาซาบลังกา ภารกิจภาคสนามทำให้เขาต้องอยู่บนเครื่องบินทิ้งระเบิดของแฮริสัน ฟอร์ด และเมื่อถูกโจมตี ทั้งคู่ก็ต้องประกันตัวออกไป และฟอร์ดก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจ (แปลโดย Google Translate)

MRavenwood

⭐ 5 / 10

This film has many great elements, but the whole things fails primarily due to overwrought dialogue that is very soap operatic with words put in character’s mouths that mostly teenage girls would think of. Without John Barry’s romantic score, this film would be pathetic, leaning towards hilarious.

In any film, when two characters meet and fall in love there is a certain amount of time and shared experiences that pass in the story before the love between them is credible. In this film, the love is instant, deeply romantic — yet torrid, and lasting. Completely impossible! Having said all that, the film still provides some great military movie sequences.

jromanbaker

⭐ ให้  3 / 10 คะแนน

เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นหนังราคาแพงที่แย่มากๆ  Hanover Street (1979) บ้างเป็นครั้งคราว  ดูหนังออนไลน์ ฉันดูแฮร์ริสัน ฟอร์ด ซึ่งแสดงได้ดีมากสำหรับโปลันสกี้ใน ‘Frantic’ แต่แสดงได้เฉยเมยมากที่นี่ เขาเป็นคนน่าเบื่อ และไม่น่าแปลกใจเลยในภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ ความรักไม่มีจุดประกายความเป็นจริงหรือความเชื่อมั่นทางอารมณ์

และ Lesley-Ann Down ทำให้ฉันหงุดหงิดที่ไม่สามารถผลักดันภาพยนตร์เรื่องนี้ไปข้างหน้าได้ พวกเขาพบกับความน่ารักบนถนนเมย์แฟร์ที่ ‘สมจริง’ ในลอนดอน เกือบจะถูกฆ่าตายในการโจมตีทางอากาศ และภายในไม่กี่นาทีพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน ฉากที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในสงครามโลกครั้งที่ 2 คือบนเครื่องบินที่ผู้ชายส่วนใหญ่ในนั้นถูกยิงอย่างโหดร้ายตก และมีการอธิบายและเห็นการทำร้ายร่างกายด้วย

โดยพื้นฐานแล้วหนังเรื่องนี้มีสองสิ่ง หนังสงครามและเรื่องราวความรัก ซึ่งทั้งสองเรื่องไม่ได้สอดคล้องกัน หรืออย่างไรก็ตามด้วยบทสนทนาที่น่าตกใจซึ่งมีเพียงคริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ในฐานะสามีของดาวน์เท่านั้นที่พูดถูกอย่างปาฏิหาริย์ ขณะที่ฉันดูมันไปเรื่อย ๆ ฉันก็สงสัยว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้นหรือถูกสร้างขึ้นมา ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์มีฉากอยู่ในฝรั่งเศส โดยมีพลัมเมอร์และฟอร์ดร่วมกัน (แปลโดย Google Translate)

malcolmgsw

3 / 10

Apart from the brief appearance by the great Max Wall this is a truly abysmal film.  Hanover Street (1979) It is unclear whether the makers wanted to remake Brief Encounter or Guns of Navarone.

So they make a totally unsatisfactory hybrid. The anachronisms abound.70s hairdos being the least of it.There is no way Ford would be chosen to pilot for a night drop.He would have to be trained for weeks before.

ผู้กำกับ

 • Peter Hyams

บริษัท ค่ายหนัง

 • Columbia Pictures

นักแสดง

 • Harrison Ford
 • Lesley-Anne Down
 • Christopher Plummer
 • Alec McCowen
 • Richard Masur
 • Michael Sacks
 • Patsy Kensit
 • Max Wall
 • Shane Rimmer
 • Keith Buckley
 • Sherrie Hewson
 • Cindy O’Callaghan
 • Di Trevis
 • Suzanne Bertish
 • Keith Alexander
 • Jay Benedict

โปสเตอร์หนัง

Hanover Street (1979)

 

 

 

เรื่องย่อ

าร์กาเร็ตเป็นพยาบาลในอังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2  Hanover Street (1979) และแต่งงานกับสายลับ เรื่องราวเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอตกหลุมรักเดวิด นักบินชาวอเมริกัน ในลอนดอนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ร้อยโท David Halloran นักบินเครื่องบินทิ้งระเบิด B-25 ชาวอเมริกันประจำกองทัพอากาศที่ 8 ในอังกฤษ และ Margaret Sellinger พยาบาลชาวอังกฤษ พบกันที่ Hanover Street โดยบังเอิญ วันรุ่งขึ้น ฝูงบินของ Halloran ถูกส่งไปทิ้งระเบิดที่ Rouen เครื่องยนต์กราบขวาของเครื่องบินถูกชนแต่ไฟดับแล้ว Cimino ผู้ทิ้งระเบิดขอร้องให้ Halloran ปล่อยให้เขาทิ้งระเบิดก่อนเวลาแล้วหันหลังกลับ แต่ Halloran ไม่สนใจเกี่ยวกับอันตรายและสั่งให้เขารอจนกว่าระเบิดจะอยู่เหนือเป้าหมาย

ทำให้เขาตะโกนด้วยความโกรธว่าเขาเกลียด Halloran

ฮัลโลรันและเซลเลอร์พบกันอีกครั้งในสองสัปดาห์ต่อมาในงานมอบหมายลับบนถนนฮาโนเวอร์ แม้ว่าเธอจะแต่งงานแล้ว แต่พวกเขาก็ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว เธอพยายามต่อต้าน แต่กลับสนใจคนอเมริกันผู้มีเสน่ห์ และพวกเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน ในทางตรงกันข้าม พอล เซลเลอร์ สามีของเธอ มีลักษณะอ่อนโยน น่ารื่นรมย์ แต่ค่อนข้างน่าเบื่อ ตามคำอธิบายของเขาเอง อดีตครู ปัจจุบันเขาเป็นสมาชิกที่เชื่อถือได้ของหน่วยข่าวกรองอังกฤษ

ในช่วงสองสามภารกิจถัดไป Halloran สั่งให้ Cimino วางระเบิดก่อนกำหนด เนื่องจากเขากลัวตายเพราะตอนนี้เขามี Hanover Street (1979)  “เหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่” ซึ่งสร้างความโกรธและความผิดหวังให้กับ Hyer นักบินร่วมอย่างมาก หลายสัปดาห์ต่อมา ก่อนเครื่องขึ้น ฮัลโลรันได้ยินเสียงบางอย่างผิดปกติในเครื่องยนต์จึงหันหลังกลับไป บังคับให้นักบินอีกคน แพตแมน เข้ามาแทนที่ คืนนั้น มีการเปิดเผยว่าเครื่องบินของ Patman ถูกโจมตีในช่องวางระเบิดโดยที่ระเบิดยังคงอยู่บนเครื่องบิน คร่าชีวิตผู้คนทั้งหมดบนเครื่อง และหากไม่ใช่เพราะเครื่องยนต์นั้น มันจะเป็น Halloran

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mongol The Rise of Genghis Khan (2007) มองโกล ตอน กำเนิดเจงกิสข่าน

Night School (2018) ไนท์ สคูล

Out For Justice (1991) ทวงหนี้แบบยมบาล

World Trade Center (2006) เวิร์ลด เทรด เซนเตอร์

On the Rocks (2020) ออน เดอะ ร็อค

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก