ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

His House (2020) บ้านของใคร

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
His House (2020) บ้านของใคร

ดูหนังออนไลน์ His House (2020) บ้านของใคร

เรื่องย่อ : His House (2020) บ้านของใคร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

His House (2020) บ้านของใคร

ดูหนัง His House (2020) คู่รักผู้ลี้ภัยหนีจากซูดานใต้ที่เสียหายจากสงคราม แต่แล้วพวกเขาก็ดิ้นรนเพื่อปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ในเมืองอังกฤษที่มีสิ่งชั่วร้ายซ่อนตัวอยู่ใต้ผิวน้ำ

รีวิวหนัง

arungeorge13

ความน่าสะพรึงกลัวที่ผู้ขอลี้ภัยต้องเผชิญเมื่อผสมผสานกับเรื่องราวของบ้านผีสิงคือสิ่งที่เราพบได้ในทาง Netflix โบล (ดิริซู) และเรียล (โมซากุ) เป็นผู้ลี้ภัยที่หนีออกจากประเทศซูดานที่เสียหายจากสงคราม พวกเขาสู้กระสุนปืน น้ำเชี่ยว และแม้กระทั่งสูญเสียลูกสาวเมื่อในที่สุดพวกเขามาถึงอังกฤษที่ซึ่งพวกเขาได้รับอนุญาตให้ลี้ภัยจากการคุมประพฤติ พวกเขาถูกย้ายไปอยู่ในบ้านโทรมและพังทลายชั่วคราวในย่านชานเมืองลอนดอน และนั่นคือช่วงเวลาที่อดีตเริ่มหลอกหลอนพวกเขา

เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่ค่อนข้างแข็งแกร่งของ Remi Weekes ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย แม้ว่ามันอาจจะเป็นเพียงภาพยนตร์ความยาว 93 นาทีก็ตาม ก็สามารถดำดิ่งลงไปในการต่อสู้ของผู้อพยพและความรู้สึกผิดของผู้รอดชีวิตในส่วนเท่าๆ กัน ขณะที่โบลพยายามปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ (เขาร้องเพลงชาติฟุตบอลที่บาร์ เปลี่ยนเสื้อผ้า และชอบใช้โต๊ะขณะรับประทานอาหาร) เรียลยังคงยึดมั่นในวัฒนธรรมของพวกเขา (เธอสวมสร้อยคอของลูกสาว แต่งตัวสีสันสดใส และ นั่งกินข้าวกับพื้น)

ความหวาดกลัวซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหนังสยองขวัญนั้นได้รับการคิดมาเป็นอย่างดี Weeks ผสมผสาน Jumpscare กับเนื้อหาที่มีบรรยากาศเข้มข้นเพื่อให้ผู้ชมได้เปรียบ เอฟเฟ็กต์ที่ใช้งานได้จริงและวิชวลเอฟเฟ็กต์ถูกนำมาใช้อย่างแข็งขันในซีเควนซ์เหล่านี้ แม้ว่าบางซีเควนซ์จะดีกว่าอันอื่นๆ ก็ตาม แรงบันดาลใจเล็กๆ น้อยๆ ได้มาจากภาพยนตร์อย่าง The Conjuring และ Lights Out ในทางที่ดี สัปดาห์ที่ผ่านงานหัตถกรรมที่มีประสิทธิภาพซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างจินตนาการและความเป็นจริงพร่ามัว ยกระดับ ให้เหนือกว่าภาพยนตร์บ้านผีสิงทั่วไป

ไม่ใช่ทุกอย่างที่ทำงานแม้ว่า ฉากสุดท้ายเปลี่ยนความสยองขวัญไปสู่การพลิกผันที่ค่อนข้างคาดเดาได้ และแม้ว่าเฟรมปิดจะสร้างชุดคำอุปมาอุปไมยที่ทรงพลัง แต่ก็ให้ความรู้สึกที่คลุมเครือเล็กน้อยจากจุดยืนในการปิดฉาก การแสดงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับภาพยนตร์ที่ส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวละครสองตัว (หรือสามตัวหากคุณรวมสัตว์ร้ายด้วย) – Dirisu และ Mosaku นำเสนอผลงานที่น่าเชื่อถือและมีชีวิต

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Remi Weekes

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Sope Dirisu
 • Wunmi Mosaku
 • Malaika Wakoli-Abigaba
 • Matt Smith
 • Javier Botet
 • Yvonne Campbell
 • Vivienne Soan
 • Lola May
 • Kevin Layne
 • Maureen Casey
 • Homer Todiwala
 • Dominic Coleman
 • Sally Plumb
 • Roland Manookian
 • Andy Gathergood
 • Rasaq Kukoyi
 • Gamba Cole
 • Bradley Banton

โปสเตอร์หนัง

His House (2020) - IMDbHIS HOUSE 2020 1 A19336 A2 Poster on Photo Paper - Glossy Thick (24/16.5 inch)(59/42cm) - SancjaProject - Film Movie Posters Wall Decor Art Actress Actor Anime Auto Cinema Room Wall Decoration : Amazon.aeHis House (2020) บ้านของใคร

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์สยองขวัญที่กำกับโดย Remi Weekes เรื่องราวติดตามคู่รักชาวซูดาน โบล และเรียล ที่กำลังมองหาที่ลี้ภัยในสหราชอาณาจักรหลังจากหลบหนีจากซูดานใต้ที่เสียหายจากสงคราม พวกเขาได้รับมอบหมายให้อยู่บ้านที่ชำรุดทรุดโทรมเพื่ออยู่อาศัยในขณะที่ดำเนินการขอลี้ภัย ขณะที่พวกเขาพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ พวกเขาก็ถูกหลอกหลอนด้วยบาดแผลจากอดีตและพลังเหนือธรรมชาติภายในบ้าน ขณะที่ทั้งคู่ต่อสู้กับความรู้สึกผิดและความเศร้าโศกของตนเอง พวกเขาเริ่มตระหนักว่าความชั่วร้ายในบ้านอาจเป็นมากกว่าแค่จินตนาการของพวกเขา เมื่อความน่าสะพรึงกลัวทวีความรุนแรงมากขึ้น พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับอดีตและตัวตนอันชั่วร้ายที่คุกคามสุขภาพจิตและการดำรงอยู่ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่หนังสยองขวัญธรรมดาๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นการสำรวจความเจ็บปวด ความรู้สึกผิด และประสบการณ์ของผู้อพยพอีกด้วย

ขณะที่โบลและเรียลพยายามจะตั้งถิ่นฐานในบ้านใหม่ พวกเขาพบว่าตัวเองถูกทรมานจากนิมิตที่รบกวนจิตใจและเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ แม้ว่าพวกเขาจะพยายามเพิกเฉยต่อเหตุการณ์เลวร้าย แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติร้ายแรงในบ้าน เสียงแปลกๆ ดังก้องไปทั่วทางเดิน และร่างเงาที่แฝงตัวอยู่ในความมืด ดูเหมือนจะช่วยขจัดความกลัวและความไม่มั่นคงของทั้งคู่

เมื่อเหตุการณ์เหนือธรรมชาติทวีความรุนแรงขึ้น ความสัมพันธ์ของโบลและเรียลก็ถูกทดสอบ โบลหมกมุ่นอยู่กับการพิสูจน์ว่าบ้านหลังนี้มีผีสิงมากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่เรียลยังคงยึดมั่นในศรัทธาของเธอและพยายามหาทางปลอบใจในความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาในซูดาน อย่างไรก็ตาม อดีตอันเจ็บปวดของทั้งคู่ยังคงหลอกหลอนพวกเขา โดยแสดงออกมาในรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัวจนเกือบจะฉีกพวกเขาออกจากกัน

ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในความลึกลับของบ้าน โบลและเรียลก็ค้นพบความลับดำมืดที่เชื่อมโยงปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติเข้ากับความรู้สึกผิดและความบอบช้ำทางจิตใจของพวกเขาเอง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่เพียงแค่เผชิญกับภัยคุกคามจากภายนอก แต่ยังต้องต่อสู้กับปีศาจในอดีตของพวกเขาด้วย ด้วยความพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะหลีกหนีจากความน่าสะพรึงกลัวที่อยู่รอบตัวพวกเขา พวกเขาต้องเผชิญกับบาปของตัวเองและค้นหาวิธีที่จะคืนดีกับอดีตก่อนที่มันจะกลืนกินพวกเขาไปโดยสิ้นเชิง

เรื่องราวที่น่าขนลุกและชวนให้คิดเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้อพยพ ความบอบช้ำทางจิตใจ และสิ่งเหนือธรรมชาติ ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าจับตามองและการแสดงอันทรงพลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอภาพที่น่าสะเทือนใจเกี่ยวกับความน่าสะพรึงกลัวของการพลัดถิ่นและการดิ้นรนเพื่อค้นหาความเป็นส่วนหนึ่งในโลกที่ถูกผีสิงในอดีตหลอกหลอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dead Rising (2015) เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

Come Play (2020)

Fields Of The Dead (2014) ไดอารี่หลอนซ่อนวิญญาณ

No Escape (2020)

Phantoms (1998) อสุรกาย..ดูดล้างเมือง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก