ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

ดูหนังออนไลน์ House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

เรื่องย่อ : House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

รีวิว

Big_River

⭐ 6/10

ฉันค่อนข้างสงสัยเล็กน้อยเกี่ยวกับการดูหนังเรื่องนี้ และฉันก็เกือบจะไม่ได้ดูเลย แต่เนื่องจากฉันมีเวลาว่างสองสามชั่วโมงโดยไม่มีอะไรทำ ฉันจึงตัดสินใจลองทำดู ภาพยนตร์สยองขวัญยุคใหม่หลายเรื่องสร้างขึ้นโดยใช้งบประมาณจำกัด สัญญาณบอกเล่าโดยทั่วไปที่ทำให้พวกเขาออกไปคือการใช้ฉากที่มีแสงน้อย สถานที่ถ่ายทำน้อยมาก และนักแสดงอายุน้อยและนักแสดงที่ไม่รู้จักจำนวนน้อยมาก พวกเขาชอบเดินตามเส้นทางของ House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน และอาศัยการหายใจหนัก ๆ เพื่อสร้างความสงสัย หญิงสาวสวยเริ่มหายใจแรงในความมืด มีบางอย่างกระโดดเข้ามาคว้าเธอไว้ ใช่ไหม? ปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นบรรทัดฐานและนี่คือสิ่งที่เราคาดหวัง

ฉันยินดีที่จะบอกว่า “บ้านสุดถนน” แตกต่างและมีเอกลักษณ์ในตัวมันเอง ทำไม เพราะจริงๆ แล้วมันมีเนื้อเรื่องและมันทำให้คุณคิดไม่ออก! เมื่อคุณคิดว่าคุณเข้าใจทุกอย่างแล้ว ก็ยังมีมุมหักมุมที่ชาญฉลาดอีกอย่างหนึ่งเกิดขึ้นและทำให้คุณคิดว่า “นี่ ทำไมฉันไม่คิดถึงเรื่องนั้นล่ะ” นี่คือภาพยนตร์ที่นำหน้าคุณไปหนึ่งก้าวเสมอ! นอกจากนี้นักแสดงในหนังเรื่องนี้ก็แสดงจริงด้วย อย่าเข้าใจฉันผิด มันไม่ได้อยู่ในหน้าเดียวกับภาพยนตร์ของ Alfred Hitchcock แต่มันก็ทำให้รู้สึกสดชื่นมาก “บ้านสุดถนน” กลายเป็นอัญมณีเล็กๆ น้อยๆ ฉันดีใจที่ได้เช่ามัน

denza

⭐ 7/10

ฉันได้ดูการฉายสื่อขั้นสูงสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และฉันต้องบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องสยองขวัญเรื่องผีสิงในบ้านที่ฉันคาดหวังไว้ ซึ่งกลับกลายเป็นว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก FYI: เรื่องนี้ระทึกขวัญมากกว่าสยองขวัญ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Jennifer Lawrence สร้างหนังเรื่องนี้ ตัวละครที่เหลือยังไม่ได้รับการพัฒนาและมีมิติเดียว และในบางครั้งมันก็ยากที่จะแยกเจนน์ในบทบาทนี้ออกจากบทบาทของเธอใน Hunger Games ประมาณครึ่งหนึ่งของเรื่อง

เราถูกชักจูงให้เชื่อว่าเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน  ที่ถูกขังไว้เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่บ้าคลั่ง อย่างไรก็ตาม มีพล็อตเรื่องหักมุมมากมายในตอนท้าย ซึ่งฉลาดกว่าและน่ากลัวกว่าหนังสยองขวัญมาตรฐานที่เราคุ้นเคย อย่างที่กล่าวไปแล้ว ครึ่งแรกของหนังลากยาว (เราสนใจการฝึกซ้อมคอนเสิร์ตร็อคของเจนน์จริงๆ หรือเปล่า?) แต่บางส่วนก็ลึกลับเพียงพอสำหรับผู้ชมที่จะพยายามเชื่อมโยงจุดต่างๆ หากคุณเป็นแฟนของ Jennifer Lawrence หรือชื่นชอบ Criminal Minds/Law and Order SVU ลองไปดูหนังเรื่องนี้ดู หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์บ้านผีสิง คุณคลิกผิดที่แล้ว สำหรับฉัน ฉันรู้สึกประหลาดใจมาก!

phd_travel

⭐ 7/10

นี่เป็นหนังสยองขวัญที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย ข้อดีประการแรก: นักแสดงอยู่ในรายชื่อ – หลังจากนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ 2 คนในฐานะลูกสาวและแม่ – Jennifer Lawrence และ Elisabeth Shue (ซึ่งอายุไม่มาก) Max Thieriot (ปัจจุบันคือ Bates Motel) เป็นเพื่อนบ้านข้างบ้านที่อาศัยอยู่ในบ้านที่พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรม การแสดงก็ดี และมีความเห็นอกเห็นใจต่อตัวละครในเรื่องบ้าง

ไม่ใช่เรื่องเหนือธรรมชาติดังนั้นจึงไม่น่าเชื่อเกินไป ไม่มีกลยุทธ์ช็อตมากเกินไป  House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน ฉันเบื่อกับเรื่องสยองขวัญเหนือธรรมชาติเมื่อเร็วๆ นี้กับ Daniel Craig และ Rachel Weisz และเรื่องที่เกิดกับ Katie Holmes และ Bailee Madison มันไม่ได้เชือดเฉือนจนเกินไปเหมือนกัน ไม่มีความรุนแรงที่ไม่ทำให้โครงเรื่องก้าวหน้า มีข้อบกพร่องอยู่บ้าง ประการแรก การถ่ายภาพระยะใกล้นั้นใกล้เกินไปเล็กน้อย ไม่เห็นเต็มหน้าเลย กระตุกนิดหน่อยด้วย มีการหักมุมซึ่งไม่อาจคาดเดาได้โดยสิ้นเชิง โดยรวมแล้วค่อนข้างสนุกกับมัน

phizzle21

⭐ 3/10

ดูหนังเรื่องนี้ครั้งแรก ดูหนังออนไลน์  ก็ไม่ได้โกรธอะไรมาก แม้ว่าฉันจะสังเกตเห็นการกระโดดข้ามที่ไม่จำเป็นทั้งหมด ขาดบรรยากาศที่น่ากลัว องค์ประกอบที่ฉ้อฉล และการเขียนเรื่องราวที่เกียจคร้าน ด้วยเหตุผลแปลกๆ บางอย่าง ฉันจึงเฝ้าดูต่อไป และฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องของนักแสดงเป็นหลัก พูดในสิ่งที่คุณต้องการ แต่เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์มีเสน่ห์น่าชมมาก รูปร่างหน้าตาของเธอและวิธีการมองผู้คนหรือสิ่งของต่างๆ เป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก

และผู้ชายคนนี้ แม็กซ์ ซัมธิง ที่รับบทเป็นตัวร้ายก็เป็นคนดีจริงๆ หากเขาไม่เสียเวลาไปกับสคริปต์ที่น่าเบื่อและโง่เขลาไปเสียหมด เขาดูอารมณ์แปรปรวนและเซ็กซี่ในตัวเขา ซึ่งมีแนวโน้มดีมาก สำหรับส่วนที่เหลือ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงแค่ภาพยนตร์สยองขวัญและหนังระทึกขวัญที่นอกลีกไปอย่างน่ากลัวมาก (เริ่มต้นด้วยชื่อเรื่อง) สร้างมาเพื่อวัยรุ่นเท่านั้นที่ไม่มีความหวาดกลัว ความสงสัย หรือคราบเลือดใดๆ เลย

SamJamie

⭐ 6/10

เมื่อวัยรุ่นและแม่ของเธอย้ายไปอยู่เมืองเล็กๆ House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน  เด็กสาวก็พบว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นในบ้านสุดถนน เธอกลายเป็นเพื่อนกับผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอุบัติเหตุครั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมในช่วงเวลาที่หนาวเย็น และ Lawrence มักจะยกระดับเนื้อหาที่ต่ำกว่ามาตรฐาน… นอกจาก Shue แล้ว ความกระตือรือร้นของนักแสดงทั้งสองคนนี้ยังทำให้ภาพยนตร์ส่วนใหญ่สนุกสนานอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดหักมุมที่ไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งจะทำให้คุณต้องหยั่งรากลึกถึงผู้ร้ายและต่อเหยื่อ ณ จุดหนึ่ง

แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติ แต่ House at the End of the Street ก็คือสิ่งที่เป็นอยู่: ภาพยนตร์สยองขวัญระดับ PG-13 ที่มีความหวาดกลัวทางจิตวิทยามากกว่าเลือดและความกล้า และควรสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ประเภทวัยรุ่นที่ไม่รังเกียจ และฉลาดกว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของ ประเภทแม้ว่าจะมีการพลิกสถานการณ์ที่คาดเดาได้พอสมควรก็ตาม

ThePadraigMoista

⭐ 4/10

House At The End of the Street นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และเป็นเรื่องเกี่ยวกับลูกสาวและแม่ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่ลูกสาวของเพื่อนบ้านข้างบ้านฆ่าพ่อแม่ของเธอและหนีออกจากที่เกิดเหตุ เธอเหลือสมาชิกในครอบครัวที่รอดชีวิตเพียงคนเดียวซึ่งเป็นน้องชายของเธอ ชื่อแย่มาก โครงเรื่องแย่มาก ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้มีความซ้ำซากจำเจจนคุณต้องยืนอยู่ข้างหน้าเกือบ 10 ฟุต ไม่มีความสงสัยและฉากที่ทำให้คุณอยากกรีดร้องใส่ตัวละคร  House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน และแค่พูดถึงตัวละคร พวกมันก็มีมิติเดียวมาก ฉันไม่สนใจพวกเขา เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา หรือสิ่งที่พวกเขาจะทำอะไร พวกเขาทั้งหมดรู้สึกกว้างเกินไปที่จะฟังในบางครั้ง

ฉันรู้สึกว่าพวกเขากำลังพยายามทำ Psycho-twist ที่ทันสมัยสำหรับวัยรุ่น แต่มันก็ไม่ได้หลุดออกไปเลย ครึ่งแรกหรืออาจจะเป็นควอเตอร์ก็โอเค แต่มันลงเนินเร็วเกินไปสำหรับฉันที่จะเข้าใจ ฉันคิดว่าหนังน่าจะไปทางเดียว แต่เมื่อถึงทางแยก กลับมองถูกทิศ ชี้นิ้ว และเดินไปผิดทาง ฉันมีความหวังกับสิ่งนี้จริงๆ แต่มันก็ไม่ได้ผล โดยรวมแล้วเป็นหนังที่แย่มาก สิ่งเดียวที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้คือช่วง 20-30 นาทีแรก ซีเควนซ์ที่มีการกำกับอย่างดีและเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั่นคือทั้งหมดที่ หลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้ดีที่สุดหากคุณรู้ว่าอะไรดีสำหรับคุณ ต่ำ 4/10

ผู้กำกับ

  • Mark Tonderai

บริษัท ค่ายหนัง

  • Relativity Media

นักแสดง

  • Jennifer Lawrence
  • Max Thieriot
  • Elisabeth Shue
  • Gil Bellows
  • Eva Link
  • Nolan Gerard Funk
  • Allie MacDonald
  • Jordan Hayes

โปสเตอร์หนัง

House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน

เรื่องย่อ

หลังจากย้ายไปอยู่กับแม่ที่เมืองเล็กๆ วัยรุ่นคนหนึ่งพบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในบ้านสุดถนน เรื่องราวเริ่มซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอเป็นเพื่อนกับเด็กผู้ชาย การฆาตกรรมสองครั้งไม่ใช่อุบัติเหตุ เรื่องราวของวัยรุ่นสาวและแม่ของเธอ ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่เมื่อพวกเธอได้ยินข่าวของบ้านหลังหนึ่งที่อยู่สุดถนน ที่เคยเกิดเหตุฆาตกรรมยกครัว และ เอลิสซ่า ก็เริ่มสนิทสนมกับผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวในบ้านหลังนั้น อนาคตของพวกเธอก็ต้องเผชิญหน้ากับห้วงของฝันร้าย

ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้สวย เมื่อ ซาร่าห์ ย้ายบ้านเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในขณะเดียวกัน เอลิสซ่า ลูกสาวของเธอก็ย้ายโรงเรียนและพบกับเด็กหนุ่มข้างบ้าน ไรอัน เขาเป็นคนที่มีจิตใจดีและถูกเข้าใจผิด เอลิสซ่า House At The End of The Street (2012) บ้านช็อคสุดถนน  เห็นใจที่เขาไม่มีใครคบ หลังจากเหตุการณ์ที่ แคร์รี่ น้องสาวของเขาเกิดคลุ้มคลั่งฆ่าพ่อแม่ของตัวเอง แต่เมื่อ ไรอัน และ เอลิสซ่า ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น อดีตอันโหดร้ายของเขาก็กลับมา และความจริงที่เขาซ่อนไว้ก็กลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดในแบบที่ไม่มีใครคาดฝัน

นี่ถือว่าเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรก ๆ ของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่ถือว่าเป็นผลงานโดนเหรียญถามทาง เพราะหนังถ่ายทำเสร็จไปกว่า 2 ปีกว่าจะได้ลงโรงฉาย และก่อนที่เธอจะก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงซุปตาร์และคว้ารางวัลออสการ์ได้ถึงทุกวันนี้ ร่วมสมทบด้วย “แม็กซ์ เธียริอ็อต”, “อลิซาเบธ ซู”, “กิล เบลโลว์ส” และ “เอวา ลิงก์” โดยเป็นผลงานการกำกับของ “มาร์ค ทอนเดอราย”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 5 A Cold Day in Hell (2018) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

The Cabin in the Woods (2012) แย่งตาย ทะลุตาย

Wrong Turn 4 Bloody Beginnings (2011) ปลุกโหดโรงเชือดสยอง

Wrong Turn 5 Bloodlines (2012) ปาร์ตี้สยอง

Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก