ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ

ดูหนังออนไลน์ Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ

เรื่องย่อ : Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ

รีวิวหนัง

TurtlesFever

“สิ่งมีชีวิตที่มีพลังเหนือธรรมชาติร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายเหนือธรรมชาติ ทีมสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาตินี้ได้แก่ John Constantine, Zatanna และ Jason Blood หรือที่รู้จักกันในชื่อปีศาจ Etrigran”กำกับโดย Jay Oliva นำเสนอเรื่องราวใหม่พร้อมตัวละครที่แตกต่างกัน มันเริ่มต้นได้ดี น่าสนใจ และแตกต่าง แต่จบลงด้วยการเป็นหนังที่ซ้ำซากจำเจ ยังคงสนุกสนานและน่าติดตาม แต่ตอนจบแอบผิดหวังเล็กน้อย

นักแสดงก็เก่งทุกคน ต้องรักแมตต์ ไรอันในบทคอนสแตนติน เขาสมบูรณ์แบบ และเขาเข้ากันได้ดีมากกับคามิลลา ลัดดิงตันที่รับบทเป็นซาแทนนาฉันรู้สึกว่าแบทแมนไม่จำเป็นเลยเลยเอาหนังเรื่องนี้มาใส่ แต่ฉันเข้าใจว่าทำไม DC ถึงอยากให้เขาเข้าไปอยู่ในนั้น เพื่อให้ผู้คนสนใจหนังเรื่องนี้มากขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรต R แต่มันอาจจะเข้มกว่านี้ก็ได้… ใครก็ตามที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไปจะไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ ฉันไม่เห็นว่ามันเป็นหนังประเภทอายุ 18 ปี แต่ก็ยังมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าหนัง DC Animated เรื่องอื่น ๆโดยรวมแล้วมันค่อนข้างสนุก ฉันอยากจะแนะนำให้ลองดูหากคุณสนใจตัวละครใหม่และบรรยากาศที่แตกต่างออกไป คุ้มค่าแก่การชม!

ผู้กำกับ

  • Jay Oliva

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros. Animation
  • DC Entertainment
  • DR Movie (animation services)

นักแสดง

  • Matt Ryan
  • Camilla Luddington
  • Jason O’Mara

โปสเตอร์หนัง

Justice League Dark (Video 2017) - IMDbJustice League Dark - ภาพยนตร์ใน Google Play

Justice League Dark (Video 2017) - IMDb

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Justice League Dark (2017) ศึกซูเปอร์ฮีโร่ จัสติซ ลีก สงครามมนต์ดำ สิ่งมีชีวิตที่มีพลังเหนือธรรมชาติรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับผู้ร้ายเหนือธรรมชาติ ทีมสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติกลุ่มนี้ ได้แก่ จอห์น คอนสแตนติน, ซาแทนนา และเจสัน บลัด หรือที่รู้จักกันในชื่อปีศาจเอทริแกน พลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมายเริ่มสังหารผู้คน โดยเชื่อว่าเหยื่อของพวกเขาเป็นสัตว์ปีศาจ Justice League สรุปว่าเวทมนตร์เป็นที่มาของการก่ออาชญากรรม แต่แบทแมนกลับไม่เชื่อ ต่อมาในคืนนั้นที่คฤหาสน์เวย์น เขาพบข้อความเขียนอยู่บนผนังว่า “คอนสแตนติน”

ห้าวันก่อนหน้า นักสืบลึกลับ จอห์น คอนสแตนติน และเจสัน บลัดเข้าร่วมกับปีศาจสามในเกมโป๊กเกอร์ที่มีเดิมพันสูง คอนสแตนตินเสนอบ้านของเขา บ้านแห่งความลึกลับ เพื่อแลกกับกล่องสิ่งประดิษฐ์ รวมถึงดรีมสโตนที่บิ่นด้วย เมื่อทั้งสองฝ่ายถูกจับได้ว่าโกง คอนสแตนตินจึงใช้เวทย์มนตร์บังคับบลัดเรียกเอทริแกนให้ส่งปีศาจออกไป หลังจากนั้น Blood ตำหนิคอนสแตนตินและทั้งสองแยกทางกัน

ในปัจจุบัน แบทแมนออกตามหาซาแทนนาเพื่อตามหาคอนสแตนติน พวกเขาเข้าร่วมโดย Deadman และทั้งสองก็นำบรูซไปที่ House of Mystery ซึ่งพวกเขาได้พบกับคอนสแตนติน คอนสแตนตินตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะช่วยสืบสวนเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ จากนั้นทีมงานไปเยี่ยมริตชี่ ซิมป์สัน นักสะสมวัตถุเวทมนตร์และเป็นเพื่อนเก่าของคอนสแตนตินและซาแทนนา ริตชี่ซึ่งเป็นมะเร็งในรูปแบบมหัศจรรย์ ไม่พอใจคอนสแตนตินที่ทิ้งเขาไปสู่สถานการณ์ปัจจุบัน แต่ให้กุญแจ Keshanti แก่พวกเขา ซึ่งคอนสแตนตินและซาแทนนาใช้เพื่อดูความทรงจำของเหยื่อ อย่างไรก็ตาม บุคคลลึกลับเรียกสิ่งมีชีวิตมาเพื่อกลืนกินเหยื่อและปกปิดอาชญากรรม คอนสแตนตินและซาแทนนาพยายามค้นหาว่าเหยื่อถูกครอบงำได้อย่างไรและหลบหนีได้อย่างหวุดหวิด โดยที่คอนสแตนตินดึงรูปแหวนที่วิญญาณสวมอยู่ออกมา

พวกเขากลับไปที่บ้านของริตชี่เพื่อระบุแหวน แต่พบว่าเขาใกล้จะตายโดยมีเลือดยืนอยู่เหนือเขา คอนสแตนตินไล่ตามและจับเลือด ในขณะที่แบทแมนฉีดอะดรีนาลีนเพื่อทำให้ริตชี่ฟื้นขึ้นมา พวกเขาพาริตชี่และบลัดกลับไปที่บ้านแห่งความลึกลับ และคอนสแตนตินตั้งข้อหาแบล็กออร์คิดซึ่งเป็นศูนย์รวมทางจิตวิญญาณของบ้าน โดยดูแลริตชี่ในขณะที่คนอื่นๆ สอบปากคำบลัด บลัดอธิบายว่าเขาพยายามเข้าถึงบ้านแห่งความลึกลับและนำดรีมสโตนกลับมา

และพบว่าริตชี่กำลังจะตายในที่เกิดเหตุ เขาเปิดเผยว่าเมื่อหลายศตวรรษก่อน หมอผี Destiny ได้สร้าง Dreamstone เพื่อพยายามโค่นล้ม Camelot บังคับให้ผู้คนเห็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดและกลืนกินความทรมานของพวกเขา เลือดได้รับบาดเจ็บสาหัสในการต่อสู้ ส่งผลให้ Merlin เรียก Etrigan เพื่อเอาชนะ Destiny ซึ่งวิญญาณของเขาถูกกักขังอยู่ใน Dreamstone หลังจากการสู้รบ เมอร์ลินได้ผูกมัด Blood และ Etrigan ที่กำลังจะตายเข้าด้วยกัน โดยรู้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นที่ต้องการในอนาคต

ริตชี่ตื่นขึ้นมาในช่วงสั้นๆ และอ้างว่าเฟลิกซ์ เฟาสท์คือคนร้ายของเขา ด้วยความช่วยเหลือของ Swamp Thing กลุ่มนี้จึงค้นพบหอดูดาวของ Faust โดยเอาชนะเขาในการต่อสู้และสรุปว่าเขาบริสุทธิ์ ริตชี่ตื่นขึ้นมาและเผยให้เห็นว่ามีอีกชิ้นหนึ่งของดรีมสโตน ซึ่งทำให้มะเร็งของเขาทุเลาลง เขายึดครองบ้านและบังคับให้แบล็กออร์คิดเผาร่างของเธอเองให้กลายเป็นเถ้าถ่าน คอนสแตนตินพยายามโน้มน้าวริตชี่ว่าเดสตินี่กำลังบงการเขา แต่เดสตินี่ใช้ดรีมสโตนเพื่อควบคุมร่างกายของเขา

โชคชะตาทำลายบ้านและจากไป Zatanna ช่วยกลุ่มไว้ แต่ก็หมดสติไปจากความพยายาม จัสติซ ลีกพยายามต่อสู้กับเดสตินี แต่เวทมนตร์ของเขาบังคับให้พวกเขาหันกลับมาหากัน เอทริแกนโจมตี แต่ถูกแยกออกจากเลือด คอนสแตนตินเรียก Swamp Thing ซึ่งเข้าร่วมกับ Destiny ในขณะที่แบทแมนและซาแทนนาปราบลีก โชคชะตาฉีกศพของอเล็กซ์ ฮอลแลนด์ออกจาก Swamp Thing ทำลายความตั้งใจของเขาและบังคับให้เขาถอนตัว คอนสแตนตินหลอกให้ Destiny พาเขาและ Deadman เข้ามาในโล่ของเขา ทำให้ Deadman สามารถควบคุม Destiny ได้นานพอที่จะให้ Blood

ทำร้ายเขาจนสาหัสด้วยดาบของ Etrigan คอนสแตนตินและแบทแมนทำลายดรีมสโตน โดยนำริตชี่กลับมา ซึ่งถูกลากลงนรกเพราะบาปของเขา เพื่อให้แน่ใจว่าเดสตินีจะไม่สามารถกลับมาได้ เลือดยอมจำนนต่อบาดแผลเดิมของเขา และถูกฝังไว้ใกล้กับหมู่บ้านเก่าของเขา ซาแทนนาตกลงที่จะเข้าร่วมลีก จึงเสนอตำแหน่งให้คอนสแตนตินด้วย เขาปฏิเสธโดยอ้างว่าแบทแมนจะไม่อนุมัติ แต่ Zatanna ระบุว่าเป็นความคิดของแบทแมน ทั้งสองกลับไปที่ House of Mystery ที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อหารือเกี่ยวกับการสมัครลีกของพวกเขา และ Deadman ก็เข้าร่วมกับ Black Orchid ที่ได้รับการฟื้นฟูในฐานะเนื้อคู่ของเธอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก