ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 8
ความคมชัด : HD
The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 EP.1-16 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 EP.1-16 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2

รีวิว

CoPLUS

ประเดิมตอนแรกด้วยเรตติ้งเปิดตัวสูงถึง 6.0% การันตีความสนุกด้วยโครงเรื่องสงครามชนชั้นปั่นรวมกับเกมลงทัณฑ์เอาชีวิตรอด ร้อนแรงทะลุปรอทผ่านวิธีเล่าเรื่องอัดแน่นด้วยความเข้มข้น ร้อยปมซับซ้อนเหนือความคาดหมาย ตายจริง The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2  ตายทิพย์ หยิบความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงประหนึ่งสายไฟมาปั่นหัวให้งุนงงสับสน ระคนด้วยกลิ่นน้ำเน่าที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังผลิตด้วยเม็ดเงินกว่า 4.62 หมื่นล้านวอน เชื่อว่านอกจากเนื้อหาอันซับซ้อนแล้ว เราจะยังได้เห็นความยิ่งใหญ่อลังการแบบจัดหนักจัดเต็ม ต่อจากนี้สุดสัปดาห์ของคอซีรีส์จะเปลี่ยนไป มหกรรมแกงหม้อใหญ่รอให้ลิ้มลองโดยพร้อมเพรียงกัน

ส่งทีมนักแสดงชั้นแนวหน้ามาครบครันทั้งรุ่นเล็กจนถึงรุ่นใหญ่ รองรับอีกหนึ่งจุดขายของซีรีส์คือการออกแบบคาแรกเตอร์ตัวละครประเภทเกินเยียวยา เลวผิดมนุษย์มนาชนิดอย่าคาดหวังว่าจะสามารถมองหาคนปกติจากเรื่องนี้ได้ บุคลิกสุดโต่งไม่มีตรงกลางจึงท้าทายต่อการนำเสนอของนักแสดงมากพอสมควร โดยเฉพาะ ฮวังจองอึม นางเอกสายหวานผู้ต้องสวมบทแม่ใจยักษ์ใจมาร เกรี้ยวกราดจนพาลให้คนดูอยากจะมุดจอไปตบเตือนสติ ขณะที่สาวน้อย จองราเอล ทำหน้าที่ศูนย์กลางแห่งความแค้นได้น่าสงสารจับใจ เธอส่งผ่านชะตากรรมแสนเลวร้ายจนเรารู้สึกสะเทือนใจและเวทนาสงสารมากเหลือเกิน (แปลโดย Google Translate)

zzzxxxcccvvv-43202 

⭐ 1/10

17 hours of people screaming and crying. It’s shock drama with no substance whatsoever. The show is so incredibly shallow it’s hard to even describe. You are guaranteed every ~30 seconds someone is going to have a mental breakdown, scream hysterically, start crying, commit child abuse

or just generally collapse from too much drama. The plot is absolutely ridiculous and feels more like a random event generator. People will come out of nowhere to reveal some huge drama event and then everyone overreacts, repeat x1000. Watching this feels more like a punishment than something you would actually sit down and enjoy.

CritiqueCraft

⭐ 1/10

การหลบหนีจาก 7 ยึดติดกับสไตล์ปกติของผู้เขียนโดยนำเสนอเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกคุ้นเคยมากเกินไป เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยการหักมุมที่ไร้สาระ ทำให้ยากต่อการจริงจัง น่าเสียดายที่ตัวละครไม่ได้เติบโตหรือเปลี่ยนแปลงไปตลอด ทำให้เหลืออะไรให้น่าปรารถนาอีกมาก ความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะเปิดเผยกันและกันในสื่อกลายเป็นสิ่งซ้ำซาก และการจัดวางผลิตภัณฑ์ที่น่าอึดอัดใจก็เปลี่ยนช่วงเวลาอัน The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 เข้มข้นให้กลายเป็นการแสดงตลกโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยรวมแล้ว ถือเป็นการพลาดโอกาสสำหรับสิ่งที่สดใหม่และน่าดึงดูดใจ

เมื่อการเล่าเรื่องดำเนินไป เห็นได้ชัดว่าผู้เขียนอาศัยแนวทางที่มีสูตรสำเร็จอย่างมาก การหักมุมที่น่าทึ่งแต่ละครั้งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเวอร์ชันที่นำกลับมาใช้ใหม่จากผลงานก่อนหน้านี้ ทำให้เกิดความรู้สึกคาดเดาได้ ซึ่งจะขัดขวางความหวังสำหรับความประหลาดใจหรือความตื่นเต้นอย่างแท้จริง

การพัฒนาตัวละครซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในละครยังขาดไปอย่างมากใน Escape of 7 ผู้ชมต่างโหยหาการเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งกับตัวละครมากขึ้น เนื่องจากการกระทำและแรงจูงใจของพวกเขากลายเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจมากขึ้น โอกาสในการเติบโตส่วนบุคคลหรือการใคร่ครวญนั้นถูกใช้อย่างสิ้นเปลือง ส่งผลให้ผู้ชมแยกตัวออกจากแก่นทางอารมณ์ของเรื่องราว

ปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุดประการหนึ่งอยู่ที่การที่นักเขียน

ต้องพึ่งพาความรู้สึกโลดโผนอย่างต่อเนื่องผ่านการเปิดรับสื่อ แม้ว่าความพยายามครั้งแรกในการเปิดเผยตัวละครให้สาธารณชนได้เห็นอาจก่อให้เกิดการวางอุบาย แต่ลักษณะที่ซ้ำซากของอุปกรณ์พล็อตเรื่องเหล่านี้จะค่อยๆ ลดลงอย่างรวดเร็ว เห็นได้ชัดว่านี่เป็นไม้ค้ำยันในการเล่าเรื่อง ซึ่งเป็นเครื่องมือที่สะดวกที่ใช้ในการสร้างความขัดแย้งโดยไม่จำเป็นต้องเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครอย่างแท้จริง

โดยสรุป Escape of 7 ถือเป็นเรื่องน่าผิดหวังสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาละครที่สดใหม่และน่าติดตาม The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2  การขาดความคิดริเริ่ม การพัฒนาตัวละคร และการจัดวางผลิตภัณฑ์ที่ก้าวก่าย ส่งผลให้ภาพยนตร์ขาดศักยภาพร่วมกัน แม้ว่าจะมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงเพียงชั่วครู่ แต่ก็ถูกบดบังด้วยประเด็นที่กว้างกว่าซึ่งรบกวนการเล่าเรื่อง สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าแม้แต่นักแสดงที่มีดาราดังและแนวคิดที่มีแนวโน้มก็ไม่สามารถกอบกู้ภาพยนตร์ได้เมื่อถูกขัดขวางด้วยโครงเรื่องที่คาดเดาได้และการดำเนินการที่ขาดความดแจ่มใส (แปลโดย Google Translate)

konakalyan-56337

⭐ 1/10

วันนี้ฉันทำ Escape of Seven จบแล้ว โดยเริ่มต้นได้ 4 ตอนก็เยี่ยมมาก หลังจากนั้นก็เป็นซีรีส์ที่ล่าช้าและยาวมากที่ฉันเคยดูมา ฉันรู้สึกผิดหวังอย่างยิ่งกับตอนจบของซีรีส์ ฉันไม่อยากรอซีซั่น 2 เลย  The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 ไม่จำเป็นเพราะความล่าช้าของซีรีส์นี้ มีสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ฉันเกลียดซีรีส์นี้ เหตุผลก็คือความยุติธรรมสำหรับบังดามีไม่สามารถได้รับความยุติธรรมในฤดูกาลนี้ เพราะพวกเขาไม่จำเป็นต้องเพิ่มขยะเหมือนแสดงด้านดีของทั้งหมด 6 ตัวละคร เศร้าทำไมดูซีรีย์เรื่องนี้ ความคิดฉัน ไม่อยากทำร้ายใคร ความรู้สึก ขอให้เป็นวันดีๆ ลาก่อน😢 (แปลโดย Google Translate)

itzkex

⭐ 1/10

ฉันรู้สึกทึ่งกับคอนเซ็ปต์ของซีรีส์นี้มาก สี่ตอนแรกก็ดีจนฉันสงสัยว่าตอนที่เหลือจะเป็นยังไง ตั้งแต่ตอนแรก ละครเรื่องนี้เดิมพันสูงมากแล้ว คุณไม่สามารถหยุดดูได้จริงๆ และอยากเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตอนต่อไป ฉันหวังว่าฉันจะกินสิ่งนี้แทน เพราะการรอหนึ่งสัปดาห์สำหรับสองตอนถัดไปนั้นทำให้จิตใจเหนื่อยล้า คุณไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

แม้ว่าจะคล้ายกับแนวคิดการนินทาและบงการตามปกติใน Kdrama แต่สิ่งนี้จะทำให้สิ่งต่าง ๆ มีรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมดและทำให้สิ่งต่าง ๆ มีมุมมองมากขึ้น คุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมแรงจูงใจและการกระทำของตัวละครแต่ละตัวจึงขับเคลื่อนด้วยความโลภและความเห็นแก่ตัว เรื่องนี้เป็นละครที่ยอดเยี่ยมมาก ฉันตั้งตารอเรื่องที่เหลือเป็นอย่างมาก ฉันมีมันอยู่ในรายการเฝ้าดูตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี และฉันต้องบอกว่ามันเกินความคาดหมายของฉันจนถึงตอนนี้ (แปลโดย Google Translate)

Raracmutt

⭐ 7/10

ไม่แนะนำสำหรับคนที่ไม่ชอบฉากความรุนแรง การกดขี่ และการแก้แค้นเกินเหตุ  The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 อย่าดูละครเรื่องนี้ เพราะแนวละคร “มักจัง” เป็นแบบนี้ เนื้อเรื่องระบายอารมณ์และทำให้ผู้ชมรู้สึกรำคาญเพราะเหยื่อหรือคนชอบธรรมในละครเรื่องนี้จะยังคงชั่วร้ายและได้รับการปฏิบัติอย่างเลวร้ายจากกลุ่มคนเห็นแก่ตัวและโลภที่ทำทุกอย่างที่พวกเขาทำ การอยู่ในระดับสูง การทำเงินเป็นเรื่องของอำนาจและการดูหมิ่นผู้อื่น โดยเฉพาะการกระทำที่โหดร้ายต่อใครก็ตามตามความปรารถนาของตนเอง จริงๆ ฉันก็รู้สึกเบื่อกับเนื้อเรื่องในตอนแรกเหมือนกัน แต่ก็อยากรู้ว่าละครเรื่องนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร ไม่ว่าคนใจร้ายทั้ง 7 คนจะแก้แค้นหรือไม่ก็ตาม ฉันยังรอตอนนั้นอยู่ (แปลโดย Google Translate)

PennyReviews

⭐ 7/10

ละครเกาหลี ”The Escape of the Seven : War for Survival” เป็นละครแนวระทึกขวัญ ละครเรื่องนี้มีจุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่ง ดึงดูดผู้ชมด้วยพล็อตเรื่องที่น่าหงุดหงิดและนักแสดงนำที่ชั่วร้ายอย่างแท้จริงซึ่งจะไม่หยุดทำอะไรเลยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เห็นแก่ตัวของพวกเขา แต่ในช่วงครึ่งหลัง สิ่งต่างๆ

กลับกลายเป็นเรื่องไร้สาระเกินไป แม้แต่เรื่องแนวเมโลดราม่าก็ตาม และมันก็น่าเบื่อเช่นกัน เพราะมันสูญเสียสำนึกในจุดมุ่งหมาย และเปลี่ยนเรื่องราวไปพร้อมๆ กัน แต่ก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ นอกจากนี้ การใช้เทคโนโลยียังเป็นการกลอกตาและมีเพียงเพื่อปกปิดจุดพลิกผันที่ส่งผลย้อนกลับหรือเกินกว่าจะรับมือได้ ในที่สุดการแสดงก็สนุกสนานและเหมาะสมกับแนวเพลงนี้ โดยรวมแล้วห้าในสิบ  (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Dong Min Joo

บริษัท ค่ายหนัง

 • Chorokbaem Media
 • Studio S

นักแสดง

 • Uhm Ki-joon
 • Hwang Jeong-eum
 • Lee Joon
 • Lee Yoo-bi
 • Shin Eun-kyung
 • Yoon Jong-hoon
 • Jo Yun-hie
 • Jo Jae-yoon
 • Lee Deok-hwa
 • Uhm Ji-yoon
 • Yoon Tae-young
 • Kim Il-woo
 • Ji Seung-hyun
 • Kim Jung-Ha
 • Kim Seong-hun
 • Kim Ji-wan
 • Eom Ji-man

โปสเตอร์หนัง

[오프닝 타이틀] 욕망으로 쌓은 마천루 위 7인의 악인들, 그리고 단죄자_‘7인의탈출’ 9/15 [금] 밤 10시 SBS 첫 방송 #7인의탈출 #SBSCatch

 

Đạo diễn The Escape of the Seven 2: Tôi lắng nghe phản hồi để cải thiện | VTV.VN

 

Lee Yoo Bi, Lee Jung Shin, Shin Eun Kyung, And More Throw Chilling Gazes In “The Escape Of The Seven: Resurrection” Poster

เรื่องย่อ

จากเหตุการณ์ “ปอมปอม” ที่เป็นจุดเริ่มต้นการแก้แค้นและจบลงด้วยการนองเลือด โดฮยอกกลายเป็นผู้ร้ายและสูญเสียชีวิตของเขาไป แต่เขายังไม่ตาย โดฮยอกกลับมาแก้แค้นเพื่อที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของแมทธิวให้ทุกคนรู้ คังกีทักและผู้ช่วยปริศนาที่ชื่อ “เมดูซ่า” โผล่มาช่วยเขา ส่วนแมทธิวก็ไม่คิดจะหยุดสิ่งที่ทำอยู่ เขาทำให้ทั้งโลกคลั่งไคล้ตัวตนปลอม ๆ ของเขา และพยายามจะเป็นสร้างภาพโดยการใช้ตัวตนปลอม ๆ The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2  ของตัวเองเพื่อฮุบซองชานกรุ๊ป บริษัทที่พ่อของเขาก่อร่างสร้างขึ้นมาด้วยชีวิต ฮุบซองชานกรุ๊ปได้เมื่อไหร่ การแก้แค้นของเขาถึงจะถือว่าสำเร็จ คนบาปทั้งเจ็ดมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเล่นเกมการแก้แค้นที่เริ่มขึ้นใหม่ด้วยความอยากเอาชนะยิ่งกว่าเดิม

บางคนมาเพื่อแก้แค้น บางคนมาเพื่ออำนาจ บางคนซ่อนเป้าหมายที่แท้จริงเอาไว้ในเกมใหม่นี้ที่พวกเขาจะหลอกลวงและหักหลังกันและกัน ชะตากรรมของทั้งเจ็ดคนที่เกิดใหม่อีกครั้งจากคำโกหกจะจบลงเช่นไร The Escape of the Seven: Resurrection  ดูหนังออนไลน์ ร้อยต่อเรื่องราวหลังจาก มินโดฮยอก (รับบทโดย อีจุน) รอดชีวิตจากแผนการลวงสังหารอันร้ายกาจของ เค ฆาตกรตัวจริงในเหตุการณ์ ปอมปอม ผู้ปกปิดตัวตนด้วยใบหน้าและชื่อ แมทธิว ลี (รับบทโดย ออมกีจุน) บัดนี้วายร้ายจอมโฉดกลายเป็นวีรบุรุษของประชาชนจากการสร้างภาพลักษณ์จอมปลอมขึ้นอีกครั้ง อีกทั้งยังกำลังวางแผนยึดครอง ซองชานกรุ๊ป (Sungchan Group) อันเป็นเป้าหมายสูงสุด โดยมีหมากเบี้ยเป็นเหล่าคนบาปที่เคยทรยศหักหลังมินโดฮยอกมาเป็นหมารับใช้ของเคเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง

การหายตัวไปอย่างลึกลับของเด็กสาวคนหนึ่งนำคนเจ็ดคนหลากเส้นทางชีวิตมารวมตัวกัน ทุกคนต่างมีจุดเชื่อมโยงกับการหายตัวไปของเธอในแง่ของความเหี้ยม หยั่งไม่ถึง และชั่วร้ายอย่างที่สุด เมื่อเงินผลักดันให้พวกเขาไปสู่ความโลภ คำโกหก และความสับสนเพ้อพก พวกเขาจึงต้องพบกับการลงทัณฑ์จากสวรรค์เมื่อต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดอยู่ในการแก้แค้นที่งดงามดั่งภาพวาด พวกเขาจะอ้างว่าตัวเองบริสุทธิ์ไปถึงจุดไหน และจะมีใครรอดชีวิตออกมาได้หรือไม่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

Apartment 404 (2024) อะพาร์ตเมนต์ 404

The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

LTNS (2024) คู่แห้ง แล้งรัก

A Shop for Killers (2024)

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก