ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3

ปีที่ฉาย : 1992
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3

ดูหนังออนไลน์ Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3

เรื่องย่อ : Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3

ดูหนัง Lethal Weapon 3 (1992) ริกส์ คนมหากาฬ 3 มาร์ติน ริกส์และโรเจอร์ เมอร์ทอจไล่ตามอดีตเจ้าหน้าที่แอลเอพีดีที่ใช้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนและนโยบายของตำรวจเพื่อขโมยและขายปืนและกระสุนที่ถูกยึดให้กับแก๊งข้างถนนในท้องถิ่น

รีวิวหนัง

rivertam26

นี่คือจุดที่ทุกอย่างดูจะไร้สาระมาก เช่นเดียวกับที่ที่ Murtagh และ Riggs ไปที่นั่นก็มีปัญหาเช่นกัน มันยังคงมีประสิทธิภาพแต่ค่อนข้างงี่เง่า ครั้งนี้คนร้ายค่อนข้างจะธรรมดา อดีตตำรวจขายอาวุธยึด และกระสุนสังหารของตำรวจ แน่นอนว่าพวกเขาเก่งมาก แต่ความสุขที่แท้จริงที่นี่คือเรเน่ รุสโซในบทรักใหม่ของริกส์ เธอเป็นเจ้าหน้าที่ไอโอวาที่นิสัยไม่ดีและสามารถเป็นของตัวเองได้ การมีปฏิสัมพันธ์และเคมีระหว่างเธอกับริกส์นั้นเยี่ยมมาก แต่สิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดก็รู้สึกไร้สาระในบางครั้ง อย่างที่บอกไปแล้วว่ามันยังคงสนุกอยู่จริงๆ และฉากแอ็คชั่นสุดท้ายในการพัฒนาที่อยู่อาศัยก็ค่อนข้างสนุกและน่าสงสัย แต่สูตรเริ่มจะรู้สึกเก่าไปหน่อย แม้จะเป็นจุดต่ำสำหรับแฟรนไชส์นี้ แต่ก็ยังดีอยู่มาก และทั้งหมดนี้ก็เนื่องมาจากนักแสดงที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Richard Donner

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

 • Mel Gibson
 • Danny Glover
 • Joe Pesci
 • Rene Russo
 • Stuart Wilson
 • Steve Kahan
 • Darlene Love
 • Traci Wolfe
 • Damon Hines
 • Ebonie Smith

โปสเตอร์หนัง

Lethal Weapon 3 (1992) - IMDbLethal Weapon 3 (1992) - Posters — The Movie Database (TMDB)Lethal Weapon 3 (1992) - IMDb

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเรื่องโดยริกส์และเมอร์ทอห์ทำลายอาคารโดยไม่ได้ตั้งใจขณะพยายามกลบเกลื่อนระเบิด ซึ่งนำไปสู่การลดตำแหน่งให้ทำหน้าที่ลาดตระเวน ขณะออกลาดตระเวน พวกเขาพบเห็นการปล้นและไล่ล่า ซึ่งนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องกับปฏิบัติการทางอาญาที่ใหญ่กว่า

ในระหว่างการสืบสวน พวกเขาได้พบกับจ่าสิบเอกลอร์นา โคล (รับบทโดยเรเน่ รุสโซ) เจ้าหน้าที่กิจการภายในที่ทำงานในคดีที่เกี่ยวข้องกับการค้าอาวุธผิดกฎหมาย ในตอนแรก มีความตึงเครียดระหว่างริกส์และโคล แต่ในที่สุดพวกเขาก็พัฒนาความเคารพซึ่งกันและกันและความสนใจแบบโรแมนติก

ศัตรูหลักคือแจ็ค ทราวิส (รับบทโดยสจวร์ต วิลสัน) อดีตร้อยโทแอลเอพีดีที่ผันตัวมาเป็นพ่อค้าอาวุธ เทรวิสลักลอบขนอาวุธที่ขโมยมา รวมถึงกระสุนเจาะเกราะที่เรียกว่า “นักฆ่าตำรวจ” และขายให้กับแก๊งค์ เขาโหดเหี้ยมและเต็มใจที่จะกำจัดใครก็ตามที่คุกคามปฏิบัติการของเขา

ขณะที่ริกส์ เมอร์ทอจ และโคลทำงานร่วมกันเพื่อนำตัวเทรวิสเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เมอร์ทอจก็ต้องเผชิญกับความท้าทายส่วนตัวเช่นกัน เมื่อใกล้จะเกษียณอายุ เขาต้องดิ้นรนกับการตัดสินใจลาออกจากราชการและกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของครอบครัว แผนการย่อยที่ฉุนเฉียวเกี่ยวข้องกับลูกชายของเมอร์ทัฟ ซึ่งพัวพันกับแก๊งที่ซื้ออาวุธจากเทรวิส

การสืบสวนนำไปสู่การเผชิญหน้าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นหลายครั้ง รวมถึงการยิง การไล่ล่ารถ และการไล่ตามด้วยความเร็วสูงที่เกี่ยวข้องกับรถหุ้มเกราะที่ถูกแย่งชิง ทั้งสามคนค้นพบแผนการของเทรวิสที่จะขายอาวุธจำนวนมาก และติดตามเขาไปที่สถานที่ก่อสร้างเพื่อเผชิญหน้ากันครั้งสุดท้าย

จุดไคลแม็กซ์ประกอบด้วยการต่อสู้อันดุเดือด โดย Riggs และ Murtaugh ต่อสู้กับ Travis และคนของเขา ท่ามกลางสิ่งปลูกสร้างที่สร้างขึ้นเพียงครึ่งเดียว ริกส์เผชิญหน้ากับเทรวิสในการต่อสู้ประชิดตัวอันโหดร้าย ขณะที่เมอร์ทัฟให้การสนับสนุนที่สำคัญ ในท้ายที่สุด พวกเขาสามารถเอาชนะ Travis ได้ และปฏิบัติการของเขาก็ถูกรื้อถอน

ผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และการพัฒนาตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ เคมีที่เข้ากันระหว่างกิ๊บสันและโกลเวอร์ยังคงแข็งแกร่ง และการเสริมทัพของเรเน่ รุสโซก็นำพลังที่สดใหม่มาสู่ทีม ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจธีมของความภักดี ความท้าทายของวัยชรา และความผูกพันของมิตรภาพ ทำให้เป็นซีรีส์ภาคต่อที่น่าดึงดูดและสนุกสนาน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Scorpion King 2 Rise Of A Warrior (2008) อภินิหารศึกจอมราชันย์
The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ
The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด
The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 : ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์
Basma (2024) บัสมา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก