ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Life in a Year (2020)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.4
ความคมชัด : HD
Life in a Year (2020)

ดูหนังออนไลน์ Life in a Year (2020)

เรื่องย่อ : Life in a Year (2020) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Life in a Year (2020)

รีวิว

RJBrez

⭐ ให้ 6/10 ชีวิตในหนึ่งปีเป็นสิ่งที่คาดเดาได้ในลักษณะเดียวกับภาพยนตร์เหล่านี้ส่วนใหญ่ แต่มันพยายามที่จะใส่เรื่องราวของตัวเองลงในเรื่องนี้ Jaden Smith กำลังเติบโตกับฉัน คุณสามารถบอกได้เลยว่าเขามีความสามารถและจะเติบโตต่อไปในฐานะนักแสดง คาร่าก็เยี่ยมเหมือนปกติ ดังนั้นอย่าฟังคำวิจารณ์เชิงลบมากเกินไปที่นี่ นั่นเป็นเพียงเรื่องโทรลล์ทางอินเทอร์เน็ตในปี 2020 ตัวตลกส่วนใหญ่ในนี้แค่ต้องการอะไรทำเพื่อ Life in a Year (2020) ที่พวกเขาจะเละเทะไปทุกเรื่อง หากคุณเกลียดหนังบางประเภทก็อย่าดู ง่ายกว่าการดูมันแล้วบ่นเกี่ยวกับมัน ฉัน? ฉันเกลียดละครเพลง ดังนั้นฉันจึงไม่ดูพวกเขาแล้วโทษนักแสดงว่าฉันเกลียดมัน ใช้ชีวิตด้วยคน. (แปลโดย Google Translate)

bbird216

⭐ ให้ 8/10 ฉันไม่ได้มองหาหนังโรแมนติก แต่ภรรยาต้องเลือก ฉันไม่รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร ดังนั้นการเปิดเผยเรื่องมะเร็งจึงทำให้ฉันสนใจและไม่ปล่อยมือไป ฉันรู้ว่าหนังเรื่องนี้น่าจะมุ่งหน้าไปทางไหนและก็มีจุดหักมุมเล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นระหว่างทาง การอ่านความคิดเห็นเชิงลบส่วนใหญ่ในที่นี้ ฉันเห็นผู้คนจำนวนมากพูดถึงนักแสดงหรือครอบครัว Smith/Pinkett และไม่ใช่ข้อดีของภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ มันเป็นนาฬิกาที่ดีที่มีตัวละครที่หลากหลายซึ่งสะท้อนโลกแห่งความเป็นจริง ไม่ใช่แค่กระเป๋า WASP ของอเมริกาเท่านั้น (แปลโดย Google Translate)

foxstreet-78999

⭐ 9/10 I’ve never felt compelled to write a review until I read some of the bad reviews for this movie. This was a well-written and very well-acted film. Yes, there’s a teen romance Life in a Year (2020)  (which shouldn’t have surprised anyone who watched the trailer first)

but I found it to be a whole lot more than that. I’m 49, and I connected with it instantly. Jaden Smith is so good in this performance that you feel what his character is feeling – best kind of movie. Highly recommend.

cascas-40925

⭐ ให้ 6/10 นี่เป็นหนังโรแมนติกของคนหนุ่มสาวที่ดี ฉันเคยเห็นทั้งดีขึ้นและแย่ลง ผู้คนต่างเกลียด Jaden ด้วยเหตุผลไร้สาระที่สุด เปิดตัวบน Prime ไม่ใช่ว่าคุณต้องซื้อตั๋ว Jaden โอเคในฉากของเขา แต่ก็นำอารมณ์หนักๆมาได้ค่อนข้างดี ฉันจะไม่ซื้อตั๋วสำหรับสิ่งนี้ แต่ฉันก็โอเคที่จะอยู่ในห้องสมุด Prime นักแสดงมากประสบการณ์ก็ทำได้ดีมาก ฉันเคารพการยอมรับโดยไม่ทำให้เป็นการเทศน์ ถ้าดูแล้วจะรู้.. โดยรวมแล้วเป็นหนังโรแมนติกที่ดี ดูชื่นชมชีวิตสักหน่อย  Life in a Year (2020) เคารพคนที่ต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา และคนที่ชีวิตจบเร็วเกินไป (แปลโดย Google Translate)

flashlightreview

⭐ ให้  6/10 คาร่าคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงสนใจที่จะดูหนังเรื่องนี้ด้วยซ้ำ หลักฐานเริ่มแรกฟังดูคล้ายกับ “Me and Earl and the Dying Girl (2015)” มาก แต่เป็นการนำเอาแนวคิดใหม่มาใช้ คู่รักหนุ่มสาวจากคนละฝั่งของเส้นทางมารู้จักกันและทำให้มันเวิร์ค ต่อต้านพ่อแม่ ต่อต้านความขัดแย้ง และต่อต้านความสงสัยในช่วงแรกของพวกเขาเองด้วย

ทั้งสองพัฒนาเคมีเข้ากันมากพอที่จะพบว่าเป็นคู่รักที่น่าเชื่อ แม้ว่าจะไม่น่าจะเป็นไปได้ก็ตาม พระเอกก็ดี ส่วนนักแสดงสมทบก็ไม่ชอบเลย โครงเรื่องเล่นราวๆ ครึ่งแรก แล้วก็มอดหายไปจากตรงนั้น มันเป็นนาฬิกาที่คุ้มค่าไหม? เนื่องจากฉันไม่มีอะไรทำในวัน Black Friday อีกแล้ว ฉันจะเสียเวลาอันมีค่าไปกับมันแทนที่จะทำอย่างอื่นไหม – ไม่ (แปลโดย Google Translate)

Mivas_Greece

⭐ ให้  7/10 หนังโรแมนติก/ดราม่า. Life in a Year (2020)  น่าแปลกที่มันเป็นหนังแนวดีๆ ที่หลายๆ คนจะต้องชอบ! แม้จะมีความคล้ายคลึงกับเรื่องอื่นๆ บ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีตัวละครของตัวเอง สไตล์ของตัวเอง และแสดงให้เราเห็นข้อความที่สำคัญนอกเหนือจากสไตล์ดราม่า Cara Jocelyn Delevingne รับบทเป็นตัวเอกได้ดีมาก การนำเสนอสคริปต์ที่ดีมากรวมกับข้อความสำหรับสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต องค์ประกอบที่งี่เง่าเล็กน้อยบางอย่างอาจถูกแยกออกไป แต่โดยรวมแล้วถือว่าดีมากโดยไม่ต้องให้องค์ประกอบดราม่าที่รุนแรง ยกเว้นอารมณ์ในตอนท้าย หนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ Jaden Smith เล่น ขอแนะนำสำหรับแฟน ๆ ของประเภทนี้! ฉันจะดูอีกครั้งแน่นอน! (แปลโดย Google Translate)

atractiveeyes

⭐ ให้ 4/10 แม้ว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะซ้ำซากมาก แต่ก็ยังดีและซาบซึ้ง แต่หนังก็ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี มันช่างแสนวิเศษ ซ้ำซากจำเจ และคาดเดาได้กับฉากไร้สาระและเด็กๆ มากมาย มันเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่โง่เขลาและเกินจริงจนน่ารำคาญเช่นกัน เคมีระหว่าง Cara และ Jaden แย่มาก และการแสดงของ Jaden ในบางฉากก็แย่มาก ข้อดีของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงและตัวละครของคาร่า เดเลวีญ และภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่สะเทือนอารมณ์อยู่บ้าง Life in a Year เป็นหนังแย่ๆ ที่มีเรื่องราวสะเทือนใจ (แปลโดย Google Translate)

napo3971

⭐ 1/10 There’s a scene in The Disaster artist, where Judd Apatow tells Tommy Wiseau,  Life in a Year (2020) played by James Franco, how hard it is to make it. I wish he would remember that the next time, he and other powerful actors

and filmmakers use their substantial clout to have their family cast on a show or in a film. It’s a shame that two people like Will and Jada Smith, who made It on merit would take away a role from a deserving actor. Shame on them.

AaronRush9

⭐ ให้ 9/10 โรแมนติกแบบวัยรุ่นนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความโศกเศร้าในแง่มุมที่คล้ายกับความผิดในดวงดาวของเราซึ่งไม่เคยมีมาก่อน ฉันยอมรับว่า แต่เรื่องนี้มีความสมจริงและกรวดน้ำมากกว่าคนสองคนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงซึ่งมีภูมิหลังที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าคุณต้องเพิ่มทับบรรทัดบนสุดเพื่อสร้าง หนังโรแมนติก แต่ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องจริงและมีประสิทธิภาพ ฉันเคารพ Jaden Smith มากขึ้นในฐานะนักแสดง ฉันเห็นเขาแค่ในคาราเต้เด็ก ฉันฟังเพลงของเขาเป็นส่วนใหญ่ แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจมากว่าเขาลงทุนกับบทบาทนี้มากเพียงใด ขอแนะนำอย่างยิ่ง (แปลโดย Google Translate)

gazgil

⭐ ให้ 1/10 โอเค ฉันรู้ก่อนที่จะดูเรื่องนี้ในฐานะคนที่อายุมากกว่า ฉันอาจจะไม่ใช่กลุ่มอายุสำหรับหนังเรื่องนี้ แต่หนังเรื่องนี้ผิด การเป็นมะเร็งมันแย่มาก แต่ฉันไม่เชื่อว่าจะทำให้คุณกลายเป็นเด็กเหลือขอที่น่ารังเกียจและไม่จำเป็นต้องเชื่อฟังกฎหมาย เมื่อเรารู้จักกับตัวละครของคาร่า  ดูหนังออนไลน์ เธอพยายามบุกเข้าไปในคลับเต้นรำและทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้วยอิฐ อย่างไรก็ตาม มันเป็นพ่อ ซึ่งเป็นตัวละครของคิวบาที่เป็นตัวร้ายในผลงานชิ้นนี้ ใช่ เขาเป็นพ่อที่ควบคุม OTT

แต่เขาเพียงต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกชายของเขา โดยอาจหลงทางไปบ้างตามความพยายามของเขา แต่กลับมาที่หญิงสาวกันเถอะ จากนั้นเธอก็ไปเที่ยวกับลูกชายโดยที่พวกเขาได้กระทำการโจรกรรม งัดแงะ Life in a Year (2020)  และเข้าไปเสพยา โรแมนติกที่น่ารักและยกระดับจิตใจ โอ้ แล้วมี “ออแพร์” ข้ามเพศที่ก่อเหตุลักทรัพย์ถึงสองครั้ง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เหตุผลว่าเพราะคนที่ถูกขโมยมาจากเป็นคนใจแคบ ค่านิยมเหล่านี้ทำให้ฉันกังวลจริงๆ นี่ไม่ใช่หนังหวานเลย หนังเรื่องนี้เสีย 1 คะแนนสำหรับเม่น (แปลโดย Google Translate)

Thanos_Alfie

⭐ ให้  3/10 “ชีวิตในหนึ่งปี” เป็นหนังแนวดราม่า-โรแมนติกที่เราได้ชมชายหนุ่มวัย 17 ปี ตกหลุมรักหญิงสาวในฝันของเขา หลังจากนั้นเขาพบว่าชีวิตของเธอจะจบลงในไม่ช้า และเขาพยายามที่จะอยู่กับเธอทั้งชีวิตในเวลาเพียงหนึ่งปี พวกเขาเผชิญกับความยากลำบากมากมายตลอดการเดินทาง ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ได้คาดหวังกับหนังเรื่องนี้สูงนักและไม่ผิดหวังกับมัน โครงเรื่องเรียบง่ายและน่าเบื่อ ไม่มีความสงสัยหรือการหักมุมใดๆ ที่ทำให้อย่างน้อยก็น่าสนใจ นอกจากนี้ยังทำให้นึกถึงภาพยนตร์ที่ไม่ดีเรื่อง “A Walk to Remember”

ของปี 2002 และ “The Fault in Our Stars” ประจำปี 2014 การตีความของทั้ง Jaden Smith ที่รับบทเป็น Daryn และ Cara Delevingne ที่รับบทเป็น Isabelle นั้นต่ำกว่าค่าเฉลี่ยและฉัน เชื่อว่าตนยังไปไม่ถึงศักยภาพของตนทั้งคู่ การตีความของคิวบา กู๊ดดิง จูเนียร์ที่รับบทเป็นซาเวียร์นั้นดีแต่ไม่เพียงพอที่จะกอบกู้ภาพยนตร์เรื่องนี้ สุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าอ่านรีวิวแล้วดูแล้วเกิดอาการแปลกๆ บทวิจารณ์จำนวนมากที่ได้คะแนน 10/10 มาจากผู้ใช้ที่มีบทวิจารณ์เพียงครั้งเดียว (ชีวิตในหนึ่งปี) และการลงทะเบียนในเดือนพฤศจิกายนหรือธันวาคม 2020 (แปลโดย Google Translate)

ops-52535

⭐ ให้ 5/10 หากคุณต้องการ ผู้สร้างละครเรื่องกึ่งคอมเมดี้โรแมนติกวัยรุ่นลืมเรื่องนั้นไป และคุณรู้สึกว่ามีรายการบ่อน้ำอธิษฐานมากเกินไปซึ่งกว้างใหญ่ราวกับพจนานุกรมศัพท์ และการเติมเต็มนั้นไม่ได้น่าพอใจและแยกจากกันมากนัก มันไม่ใช่เรื่องราวที่เลือนลางที่ดีนัก เมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ถ้าคุณอยากจะร้องไห้กับสิ่งนี้ นั่นเป็นเพราะว่าคุณมีวันที่แย่ โครงเรื่องดำเนินไปเร็วกว่ารถไฟ การแสดงไม่มีความรู้สึกในชีวิตจริง และอารมณ์ขันที่พลาดเป้าหมายจริงๆ  Life in a Year (2020) ทำให้เกิดการลอกเลียนแบบทั้งหมด ไม่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เลยดูที่ ”แล้วเธอก็มา” แทน เพราะเสียงร้องดังๆ คือข้อความจากชายชราหน้าบูด (แปลโดย Google Translate)

troytheisen

⭐ 2/10

1. Jaden Smith is not an actor, has never been an actor, and will never be an actor. He basically sucks at everything he does that his father pushes him into.

2. The movie is full of cliche after cliche after cliche.

3. This movie is supposed to make you cry. I used to work in a Children’s Hospital. Now THERE is a place to cry for cancer children. This movie makes it seem like it’s just another day with cancer. Ho-Hum.

4. Have I already mentioned that Jaden Smith is not an actor? Riding coattails of mommy and daddy does not an actor make!

ผู้กำกับ

  • Mitja Okorn

บริษัท ค่ายหนัง

  • Overbrook Entertainment

นักแสดง

  • Jaden Smith
  • Cara Delevingne
  • Cuba Gooding Jr.
  • Chris D’Elia
  • JT Neal
  • Stony Blyden
  • Peter MacNeill

โปสเตอร์หนัง

Life in a Year (2020)

 

 

เรื่องย่อ

หนังติดตามดารินวัย 17 ปีที่พบว่าแฟนสาวของเขากำลังจะตาย เขาตั้งใจที่จะมอบทั้งชีวิตให้เธอในปีสุดท้ายที่เธอจากไป Life in a Day 2020 เป็นหนังสารคดีที่มีแนวคิดต่อเนื่องจากในหนัง  Life in a Year (2020)  ฉบับที่ออกฉายในปี 2011 ที่เป็นการรวมตัวของผู้กำกับและมือตัดต่อชั้นนำระดับโลกในการผสมผสานเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ภายในวันเดียวกันทั้งหมด หนังต้นฉบับได้เก็บฟุตเทจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2010 มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว ในขณะที่หนังภาคใหม่นี้จะทำการเก็บฟุตเทจภาพที่เกิดขึ้นในวันที่ 25 กรกฎาคม 2020 จากทั่วโลกมาปะติดปะต่อเป็นเรื่องเดียวกัน

โดยหนังเรื่องนี้เพิ่งจะได้พรีเมียร์ฉายในเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2021 ที่ผ่านมา และล่าสุดได้ฉายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ยูทูบให้คนทั่วโลกได้ชมกันแล้ว ทีมผู้สร้างหนังเปิดเผยว่า ใน Life in a Day 2020 พบว่ามีผู้คนส่งฟุตเทจเรื่องราวต่างๆ เข้ามาให้คัดเลือกตัดต่อใส่ในหนังมากกว่า 3 แสนคลิป หรือมากกว่าในหนังภาคที่แล้วถึง 4 เท่าเลยทีเดียว เมื่อนำฟุตเทจต่างๆ มาร้อยเรียงแบบคร่าวๆ โดยที่ยังไม่ได้ตัดต่อ ก็พบว่ามีความยาวหลายพันชั่วโมงเลยทีเดียว โดยคลิปต่างๆ Life in a Year (2020)  ได้ถูกส่งมาจากผู้คนหลากหลายพื้นที่ทั้ง 192 ประเทศ และมีสำเนียงภาษาที่แตกต่างกันถึง 62 ภาษา ภายใต้คอนเซ็ปต์ชักชวนมาทำหนังที่มีเรื่องราวชีวิตในมุมมองต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันเดียวกันบนโลกใบนี้ ตามที่หนังต้นฉบับเมื่อ 10 ปีก่อนเคยทำเอาไว้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fierce (2020) กู่ร้องให้ก้องรัก

André & His Olive Tree (2020) อังเดรกับต้นมะกอก

What Men Want (2019)

The Stand-In (2020) เดอะ สแตนด์อิน

Breach (2020) มันตามมาแพร่พันธุ์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก