ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน

ดูหนังออนไลน์ Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน

เรื่องย่อ : Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน

รีวิว

Jeaneration

 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

เป็นหนังที่เหมาะกับช่วงเวลานี้จริง ๆ เพราะเป็นช่วงที่สายหนาวค่อย ๆ จางหายไป และดอกไม้กำลังจะผลิบานมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง เช่นเดียวกับ ดอกซากุระที่ญี่ปุ่นก็กำลังจะออกดอกงดงามตระการงานในระยะนี้ นี่จุดเป็นจังหวะที่เหมาะสมที่จะได้ดูหนังรัก  Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน  (ใบไม้ผลิที่ไม่มีเธอเป็นซากุระ) ที่มาพร้อมกับความรักหวาน ๆ ความสัมพันธ์เนิบ ๆ เป็นสไตล์หนังรักดราม่าช้า ๆ แบบญี่ปุ่น

เป็นเรื่องราวของ ฮารุโตะ อาซะกุระ ตกหลุมรักกับสาวช่างทำผม มิซากิ อาริอะเกะ ตั้งแต่แรกพบ ทำให้เขารวบรวมความกล้า…ที่จะชวนเธอออกเดต แต่ปรากฏว่ากรรไกรได้ตัดฉับเข้าที่ใบหูของเขาในบัดดล! มิซากิมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากจะประสบความสำเร็จในอาชีพช่างเสริมสวย แต่ในขณะที่ฮารุโตะที่เกือบจะทิ้งความฝันการเป็นช่างภาพอาชีพไป แต่เธอมาช่วยเติมเต็มและทำให้เขาไขว่คว้าฝันอีกครั้ง แต่ปราฏว่าเธอถูกวินิจฉัยเป็นโรคแก่ก่อนวัยอันควร เพราะอายุและช่วงวัยของเธอจะเร่งสปีดเร็วกว่าคนปกติถึง 10 เท่า

faer_kr

7/10

Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน  เป็นภาพยนตร์ดราม่าหลังวัยรุ่นของอินโดนีเซีย เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้ชายอายุยี่สิบกว่าที่กำลังหลงรักเพื่อนสนิทและทนทุกข์ทุกครั้งที่อกหักในขณะที่เขาพยายามหาทางบอกเธอว่าเขารู้สึกอย่างไรกับเธอแต่ก็ยังนำเรื่องราวของเด็กผู้ชายที่ตกหลุมรัก รักเธอ มันอาจดูธรรมดาไปจากสิ่งที่เราเห็นมาตลอด แต่บทก็กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจ สำรวจโดยไม่ต้องพูดถึงความกลัวที่เราต้องเจ็บปวดหากเราแสดงความรู้สึกที่แท้จริง

ความภูมิใจในตนเองที่เปราะบางที่เราอาจมีได้หลังจากความรักผิดหวัง สคริปต์มีประกายอันชาญฉลาด คุณภาพ. อ้างอิงจากหนังสือ ด้วยช่วงเวลาที่น่าทึ่งและประสบความสำเร็จอย่างมาก พระเอกแสดงดี นักแสดงน้อยมาก การเล่าเรื่องอยู่ในคนแรก ทางเลือกที่จะใช้เวลาช่วงบ่าย แม้ว่าตอนจบจะคาดเดาได้เหมือนทุกประเภท แต่ทริปนี้ก็น่าสนใจ

hgag-97808

4/10

I don’t hate it. The ending could have saved it but it didn’t.  Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน The main actor did a very good job portraying a young man with a broken heart and i liked his character, but there was no depth the main female lead drifts from one boyfriend to the other thinking she’s in love the moment they confess and getting over the breakup 5 minutes later.  ดูหนังออนไลน์ very shallow and a complete waste of time. Gave it a four because of the boy, he’s a charasmatic actor

thankumantra

10/10

I truly enjoyed this movie. I’d watch it multiple times again and even add it to my favorites list. Wonderful job on this movie , such a beautiful and relatable story.
1/10

หนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาทั้งชีวิต เรื่องนี้คืออะไร Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน  มันน่ารำคาญและน่าหงุดหงิดมาก ตัวละครข้างเคียงโดดเด่นกว่าตัวเอกมาก เทียร่าของหญิงสาวและเด็กชายจูนจะเน้นไปที่ตัวละครเควินที่น่ารำคาญมากกว่า ฉันไม่เคยให้ภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งเลย แต่เรื่องราวที่น่ารำคาญนี้ไม่สมควรได้รับด้วยซ้ำ

jasminehsarah

8/10

“Cinta seperti Hujan yang Jatuh” has a good story, moderate genre, and sad music. This time, Jefri Nichol no longer played with Amanda Rawles, instead with Aurora Ribero in this movie. This is the only Screenplay and IFI Sinema film to not have Bintang di Hati, as found on Dancing in the Rain.

ผู้กำกับ

 • Lasja Fauzia

บริษัท ค่ายหนัง

 • IFI Sinema
 • Screenplay Films

นักแสดง

 • Jefri Nichol
 • Aurora Ribero
 • Axel Matthew Thomas
 • Nadya Arina
 • Karina Suwandhi
 • Rebecca Klopper
 • Aida Nurmala
 • Pascal Azhar
 • Tina Astari
 • Indra Aksa

โปสเตอร์หนัง

รักดั่งสายฝน" | เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Netflix

ตัวอย่าง: รักดั่งสายฝน

Jefri Nichol Bintangi Film Adaptasi Seperti Hujan yang Jatuh ke Bumi

เรื่องย่อ

เควินและนาราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก และพวกเขาสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตลอดไป แต่เมื่อนาราตกหลุมรักเด็กชายลึกลับ เควินรู้สึกว่าไม่มีความหวังที่เขาจะได้อยู่กับเธอตลอดไป รักดั่งสายฝน (2020) เป็นเรื่องราวความรักและความฝันของนักเรียนชาย Love Like the Falling Rain (2020) รักดั่งสายฝน  คนหนึ่งที่มีความตั้งใจที่จะสร้างฝันของตนเอง และการรักที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เรื่องราวดังกล่าวได้รับความนิยมสูง

จากผู้ชมและนักอ่านในหลายๆประเทศ เรื่องราวใน Love Like The Falling Rain รักดั่งสายฝน (2020) เป็นเรื่องราวที่น่าติดตาม เนื่องจากมีความเป็นธรรมชาติและเรียบง่าย การดำเนินเรื่องที่เต็มไปด้วยความรักและความฝันของตัวละครทำให้ผู้ชมติดตามอยากทราบว่าชายหนุ่มจะสามารถก้าวสู่ความสำเร็จในการสร้างความฝันของตนเองและค้นหาความรักที่ทรงจำได้หรือไม่ นักแสดงนำ Jefri Nichol,Aurora Ribero,Axel Matthew Thomas

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Romance of Their Own (2004) 2 เทพบุตร สะดุดรักยัยเฉิ่ม

Sala (2014)

Saviour of the Soul (1991) ตายกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้

Ilo Ilo (2013) อิโล อิโล่ เต็มไปด้วยรัก

Red Vacance Black Wedding (2011)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก