ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Man on High Heels (2014)

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Man on High Heels (2014)

ดูหนังออนไลน์ Man on High Heels (2014)

เรื่องย่อ : Man on High Heels (2014) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Man on High Heels (2014) ยูจีอุค (ชาซึงวอนนายตำรวจชายหนุ่มใหญ่หัวหมู่ทะลวงฟันสายปะฉะดะ บุกตะลุยลำพังเข้าจับ อบุล (ซองยังชาง) หัวหน้าแก็งมาเฟีย ในบาร์แห่งหนึ่ง จีวุค จัดแจงมาเฟียได้นับสิบคนแม้กระนั้นผลจากการหนักมือไปหน่อย ทำให้ อบุล ได้รับบาดเจ็ดรุนแรงจนกระทั่งสลบไปนับเป็นเวลาหลายวัน Man on High Heels (2014) ร้อนถึงอัยการจะต้องเพียรพยายามเข้ามาจัดการปัญหาเพื่อคดีเดินหน้าถัดไปได้ รวมทั้งแน่ๆคนอย่าง อบุล อาจไม่ต้องการโดนลูบคลำคมกล้วยๆเมื่อ อกอน (โอจองเซน้องชายของ อบุล มายอดเยี่ยมพี่ชาย เขาก็เลยสัญญาพี่ชายว่าจะหาทางเอาคืนรวมทั้งจัดแจงเรื่องราวทั้งปวงให้

ภายหลังที่ จีอุค จับตัว อบุล ได้แล้ว เขาก็เลยตกลงใจที่จะลาออกจากการเป็นตำรวจ ต้นเหตุโน่นก็เนื่องจากว่าหากแม้ร่างกายเขาจะเป็นเพศชายเต็มกำลัง แล้วก็มีแม้กระนั้นรอยแผลจากการต่อสู้เยอะไปหมด แต่ลึกในใจของเขาเป็นหญิงมาตลอด จีอุค ก็เลยตกลงใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เพื่อหันมาดำเนินชีวิตในแบบที่อยากมาตลอด ก็แค่เรื่องราวยุ่งที่เกิดขึ้นเวลานี้มันคงจะไม่ง่ายที่ จีอุค จะหันหลังให้กับปัญหาไปได้ เพราะว่าเขายังมีคำมั่นสัญญากับคนสำคัญในสมัยก่อนอยู่ ที่จะจะต้องเป็นผู้แทนคนไหนคนนั้นเพื่อปกป้องรักษาผู้ที่สื่อความหมายที่สุด

หนังประเทศเกาหลี แอคชั่น ดราม่า ตื่นเต้น ที่ตอนนี้สร้างความแปลกใหม่ด้วยการให้ ผู้ที่ร่างกายเป็นเพศชาย แม้กระนั้นหัวใจเป็นหญิงมาบู๊ระห่ำแบบเลือดสาด เสริมเรื่องราวด้วยเงื่อนความไม่ถูกกันในตนเอง เมื่อด้านหนึ่งความอยากลึกในใจ เป็นการได้เป็นสตรีเป็นสาวเต็มกำลัง แต่การจะทำอย่างนั้นได้ เขาจะต้องยอมทอดทิ้งคำมั่นสัญญาที่เคยให้เอาไว้กับบางบุคคล

ส่วนตัวคิดว่าถ้าเกิดตัดดราม่าเรื่องเพศออกไป หนังหัวข้อนี้ก็เกือบจะไม่มีอะไรเชื่อมโยงให้มาเรื่องนี้ได้เลยจ้า ด้วยเหตุว่าหนังเองมาในโหมดแอคชั่น เลือดสาดแบบสุดกำลัง (ถึงจะมีแอคชั่นไม่เยอะแค่ไหนก็เถิดยิ่งกับบุคลิอาจารย์ปร่าเค้าหน้าของ จีอุค แล้วแทบจะไม่มีอะไรให้คิดไปในทางนั้นได้เลย อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีที่หนังมองมานะใส่อารมณ์แบบ Bromance ลงมาในหนังบ้าง ระหว่างผู้แสดง Man on High Heels (2014)  จีอุค กับตำรวจรุ่นน้อง จินอู (โกยองปโย) หรือ จีวิคกับอบุล ที่ตัว อบุล นั้นหลงใหลลุ่มหลง พูดได้ว่าเป็น FC ของ จีอุค เลยล่ะ

ส่วนของพาทแอคชั่นบางทีอาจจะไม่ถึงกับมากมายนะ มีจัดหนักเป็นจริงเป็นจังก็ตอนต้นเรื่องกับด้านหลังเรื่อง กึ่งกลางเรื่องจะเน้นย้ำดราม่า มีแทรกเข้ามาก็เล็กน้อยเพียงแค่นั้น แต่ว่าแม้ว่าจะมีน้อยหนังก็ทำเป็นดีระดับนึงนะ เนื่องจากว่าเป็นการต่อสู้ระยะติดด้วยมีดเป็นส่วนมาก มันก็เลยออกมาดุเด็ดเผ็ดมันเลือดสาดดีเช่นเดียวกัน เรื่องราวส่วนดราม่านั้น หนังพรีเซนเทชั่นเรื่องของสิ่งที่จำเป็นสำหรับเพื่อการปกปิดตัวตน เมื่อพวกเรามีบุคคลที่จำเป็นต้องรักที่ประสงค์ดี พวกเรามิได้อยู่บนโลกนี้โดยลำพัง

บางทีถึงแม้มันจะเจ็บ ที่จะต้องเก็บหลบซ่อนความอยากได้ส่วนลึกในใจ ก็จำเป็นต้องที่จะต้องทำ ถ้าทำแล้วมันสามารถปกป้องรักษาผู้ที่รักให้ไม่มีอันตรายได้ แม้กระนั้นถามคำถามว่าหนังแตะต้องหรือให้รายละเอียดด้านอารมณ์ ในหัวข้อนี้มากมายไหม ก็ไม่ถึงกับขยี้มากมายนะเพียงแค่สื่อออกมาแบบน้อยลง Man on High Heels (2014) เหมือนกันกับที่ผู้แสดงแสดงออกได้เพียงนิดหน่อย เพื่อยังคงให้รู้สึกด้านในตัวของพวกเรายังมีตัวพวกเราอีกคนอยู่ในนั้น ที่ไม่สามารถที่จะปล่อยออกมาได้อยู่

คาดว่าหนังคงพรีเซนเทชั่นในด้านมุมของกรุ๊ป LGBTQ ที่ไม่อาจจะเผยตัวตนของตนเองออกมาได้ บางครั้งก็อาจจะด้วยหน้าที่การงาน ครอบครัว สังคมรอบตัว ที่บางทีก็อาจจะยังไม่เปิดใจรับ หรือจนถึงบางทีก็อาจจะดัง จีวุค ที่การเป็นเพศชายมันบางครั้งอาจจะง่ายดายยิ่งกว่า สำหรับในการรักษาข้อตกลงที่เคยให้ไว้กับคนสำคัญ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก