ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์ EP.1-7 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 7
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์ EP.1-7 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์ EP.1-7 (จบ)

เรื่องย่อ : Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์ EP.1-7 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์

รีวิวซีรี่ย์

FW UHD

เรื่องราวที่ได้รับเเรงบัลดาลใจจากเรื่องจริง !!
ของชายหนุ่มที่หนีออกจากชีวิตอันเเสนน่าเบื่อหน่าย เพื่อมาเป็นพระเอกดาวโป๊ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก !!
.
#Supersex ซีรีส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากจากเรื่องจริงของ “ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้” ชายผู้ที่หลีกหนีจากชีวิตอันแสนธรรมดาน่าเบื่อหน่าย มาเป็นพระเอกดาวโป๊ตัวท็อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ( ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปีนะจ๊ะ ) ใครพร้อมเเล้วคืนนี้สาวเลยยาวๆ เอ้ย.. จัดเลยยาว 7 ตอนรวด 🤣💦

series-888

มาอีกแล้วซีรี่ย์เรื่องใหม่ ของทางค่ายดังอย่าง netflix ที่จะออกอากาศ ในวันที่ 6 มีนาคม 2024 ที่จะถึงนี้ และจะมาในรูปแบบ ของซับไทย จำนวน 7 ตอนเท่านั้น เป็นซีรีส์ประเภท ดราม่า, ชีวประวัติ, 18+, ที่เป็นผลงานการสร้างของฟรานเชสโก การรอซซินี่, ฟรานเชสก้า มาซโซเลนี่, มัตเตโอ โรเวเร่, ผู้กำกับ ที่ได้ร่วมใจกันสร้าง ซีรี่ย์เรื่องนี้ ให้ออกมาน่าดูสุดๆ และเรื่องราวได้รับแรงบันดาลใจ จากเหตุการณ์จริงของ “ร็อคโค่ ซิฟเฟรดี้”

ผู้ที่หลีชีวิต ที่แสนธรรมดา กลายมาเป็นดาราหนังโป๊สุดยิงใหญ่ ที่สุดของโลก ในส่วนของเหล่านักแสดงรับบท จะมีดังนี้ อเลสซานโดร บอร์กี้, จัสมิน ทรินก้า, ลินดา ฮาร์ดี, ไกอา เมสเซอร์คลิงเกอร์, วินเชนโซ เนโมลาโต, เดวิด คันเมนอส, จูลิโฮ เกรโก้, เฮเลน่า อันโตนิโอ, เอวา เซล่า, โจเอล เฮลารี, และคนอื่นๆอีกเพียบ ที่จะเข้ามารับบทในครั้งนี้ ซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้เป็นของประเทศ อิตาลี ที่ต้องของบอกเลยว่า ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เรื่องของพวกเขา จะสนุกแค่ไหนนั้น ต้องไปติดตามรับชมกัน ได้เลยเว็บไซต์ของเราเลย

ผู้กำกับ

ฟรานเชสโก การรอซซินี่

ฟรานเชสก้า มาซโซเลนี่

มัตเตโอ โรเวเร่

บริษัท ค่ายหนัง

netflix

นักแสดง

อเลสซานโดร บอร์กี้

จัสมิน ทรินก้า

ลินดา ฮาร์ดี

ไกอา เมสเซอร์คลิงเกอร์

วินเชนโซ เนโมลาโต

โปสเตอร์หนัง

Supersex (TV Series 2024– ) - IMDb

Supersex - Wikipedia

Supersex (2024)

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Supersex (2024) ซูเปอร์เซ็กส์  เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ “ร็อคโค ซิฟเฟรดิ” (รับบทโดย อเลสซานโดร บอร์กี้) เขานั้นเป็นชายธรรมดาคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆในอิตาลีชื่อ Ortona เขาเติบโตมาพร้อมกับนิตยสารลามกซึ่งมีชื่อว่า “SuperSex” ที่ต้องปรากฏตัวขึ้นในชีวิตประจำวันของเขาทุกวันและเป็นสิ่งที่เขานั้นขาไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามจากชีวิตที่ไม่มีอะไรเลยของ “ร็อคโค ซิฟเฟรดิ”

นิตยสารเล่มนั้นสามารถทำให้เขาถอดรหัสและคลี่คลายความรู้สึกที่เขายังไม่รู้  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางพลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่เสมอ แต่ในตอนนี้สิ่งที่สำคัญมากที่สุดของ “ร็อคโค ซิฟเฟรดิ” คือต้องจำใจยอมรับว่าที่จริงแล้ว “คาร์เมลา” (รับบทโดย ทาเนีย การ์ริบบา) แม่ของเขาหวังดีกับเขาแต่เธอดันไปคนหัวโบราณ ที่ไม่ว่าเขาจะทำดีแค่ไหนก็มองเขาดูแย่เสมอไม่เหมือนกับ “คลอดิโอ”

น้องชายของเขาที่เป็นคนสุภาพเปราะบาง “ร็อคโค ซิฟเฟรดิ” มีพี่ชายหลายคนแต่กลับมี้เพียงแค่ “ทอมมาโซ” (รับบทโดย อาเดรียโน จิอันนินี) พี่ชาขต่างแม่เท่านั้นทีหวังดีกับเขาจริงๆ ถึงแม้ว่า  “ทอมมาโซ” จะไม่ใช่คนที่สุภาพเรียบร้อยแถมยังชอบบงการและที่สำคัญยังเป็นคนที่ เกลียดชังผู้หญิงในเรื่องเพศและผู้หญิงที่ส่งต่อไปยัง “ร็อคโค ซิฟเฟรดิ” ตั้งแต่ยังเด็กจากนั้นเขาเลือกเดินตามเส้นทางของตนเอง และย้ายไปปารีสพร้อมกับ “ลูเซีย” (รับบทโดย จัสมิน ทรินก้า) แฟนสาวของเขา และบทใหม่ของชีวิตเขาก็เริ่มต้นขึ้น

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ

Queen of Tears (2024) ราชินีแห่งน้ำตา

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

Chicken Nugget (2024) ไก่ทอดคลุกซอส

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก