ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

War for The Planet of The Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
War for The Planet of The Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

ดูหนังออนไลน์ War for The Planet of The Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

เรื่องย่อ : War for The Planet of The Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

War for The Planet of The Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

ดูหนัง War for The Planet of The Apes (2017) เรื่องย่อ ซีซาร์ (แอนดี เซอร์คิส) และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดย ผู้พัน (วูดดี ฮาร์เรลสัน) ผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้า ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

รีวิวหนัง

Uncle-Feggster

บางครั้งเมื่อฉันอ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์ใน IMDb ฉันเห็นรูปแบบในการเขียน ข้อความที่คล้ายกัน โครงสร้างที่คล้ายกัน และการตะโกนอย่างขุ่นเคืองที่คล้ายกัน อ่านให้เพียงพอแล้วคุณจะเห็นว่าบ่อยครั้งที่มีเหตุผลเบื้องหลังว่าทำไมบทวิจารณ์จึงให้คะแนนภาพยนตร์ต่ำมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเมืองหรือศาสนา น้อยมากที่มันเกี่ยวกับคุณภาพของภาพยนตร์จริงๆ บ่อยครั้งที่มันเป็นเรื่องของปัญหาส่วนตัวที่ผู้วิจารณ์มี – ดังนั้นเขาจึงระบายความโกรธด้วยวิธีเดียวที่เขารู้ – การให้คะแนนหนึ่งดาวอย่างกรีดร้องและรายการเหตุผลว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงแย่ที่สุดที่เขาเคยเห็นมา ทำให้คุณสงสัยว่าคนแปลกหน้าแบบไหนที่จะทำแบบนั้น

อย่างไรก็ตาม หากคุณอ่านผ่านการจัดอันดับ 1 ดาวไร้สาระ คุณมักจะเข้าใจความจริง และความจริงเท่าที่หนังเรื่องนี้กังวลก็คือมันเป็นแครกเกอร์ มันดึงดูดคุณให้เหมือนไม่มีหนังลิงเรื่องอื่นๆ – การเว้นจังหวะของมันยอดเยี่ยมมาก เอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง

ฉันขอแนะนำให้คุณเพิกเฉยต่อบทวิจารณ์ 1 ดาวที่โวยวายและพาพวกเขาไปในสิ่งที่พวกเขาเป็น – บุคคลไม่กี่คนที่มีหลายบัญชีและมุมมองที่แปลก ๆ บนโลกใบนี้

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Matt Reeves

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th century fox

นักแสดง

 • Andy Serkis
 • Woody Harrelson
 • Steve Zahn
 • Karin Konoval
 • Amiah Miller
 • Terry Notary
 • Ty Olsson
 • Michael Adamthwaite
 • Toby Kebbell
 • Gabriel Chavarria

โปสเตอร์หนัง

War for the Planet of the Apes (2017) - IMDbWar for the Planet of the Apes (2017)War for the Planet of the Apes (2017) [1080x1609] By Juan Carlos Ruiz Burgos : r/MoviePosterPorn

เรื่องย่อ

สานต่อเรื่องราวของซีซาร์ (แอนดี้ เซอร์คิส) ผู้นำลิงที่ชาญฉลาดอย่างยิ่ง ในขณะที่เขาต้องต่อสู้กับความขัดแย้งที่ทวีความรุนแรงขึ้นระหว่างลิงกับมนุษย์

หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อน ซีซาร์และลิงเพื่อนของเขาพบว่าตัวเองกำลังทำสงครามอันโหดร้ายกับกลุ่มทหารมนุษย์ผู้โหดเหี้ยมที่รู้จักกันในชื่ออัลฟ่า-โอเมกา ซึ่งนำโดยพันเอก (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะกำจัดพวกวานรและรักษาอำนาจการครอบงำของมนุษยชาติ ผู้พันจึงเริ่มการรณรงค์ใช้ความรุนแรงและการทำลายล้างอย่างไม่หยุดยั้ง

เมื่อความขัดแย้งรุนแรงขึ้น ซีซาร์ก็ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับปีศาจร้ายภายในตัวเขาเอง และต่อสู้กับศีลธรรมในการกระทำของเขา ด้วยความทรงจำของการทรยศหักหลังและความสูญเสียส่วนตัวในอดีตหลอกหลอน ซีซาร์จึงออกปฏิบัติภารกิจเพื่อล้างแค้นผู้พัน และนำเขาไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายผ่านถิ่นทุรกันดารที่ทรยศ

ระหว่างทาง ซีซาร์ได้เข้าร่วมโดยพันธมิตรที่ภักดีเช่น มอริซ (คาริน โคโนวัล), ร็อคเก็ต (เทอร์รี โนทารี) และลูก้า (ไมเคิล อดัมธเวต) รวมถึงเด็กสาวใบ้ลึกลับ (อาไมอาห์ มิลเลอร์) ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของความหวังใน ท่ามกลางความสิ้นหวัง

เมื่อความตึงเครียดถึงจุดเดือดและชะตากรรมของทั้งสองเผ่าพันธุ์ต้องแขวนอยู่บนความสมดุล ซีซาร์จะต้องตัดสินใจเลือกที่ยากลำบากที่จะกำหนดอนาคตของโลก ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่างลิงกับมนุษย์ ความเป็นผู้นำและความกล้าหาญของซีซาร์ถูกทดสอบขั้นสุดท้าย เมื่อเขาต่อสู้ไม่เพียงเพื่อความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์ของเขาเองเท่านั้น แต่ยังเพื่อจิตวิญญาณของมนุษยชาติด้วย

บทสรุปที่ซาบซึ้งและสะเทือนอารมณ์ของไตรภาคที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม โดยสำรวจประเด็นเรื่องศีลธรรม การไถ่บาป และพลังแห่งความเห็นอกเห็นใจเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก ด้วยวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่น่าทึ่ง การแสดงที่น่าดึงดูด และการเล่าเรื่องที่กระตุ้นความคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ทรงพลังและน่าจดจำ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

Stalingrad (2013) มหาสงครามวินาศสตาลินกราด

Harts War (2002) ฮาร์ทส วอร์ สงครามบัญญัติวีรบุรุษ

The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก