ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

ปีที่ฉาย : 1992
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.6
ความคมชัด : HD
The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

ดูหนังออนไลน์ The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

เรื่องย่อ : The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

รีวิว

rsoonsa

⭐ 5/10

การผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น/การผจญภัยเข้ากับดราม่าโรแมนติกเกิดขึ้นในผลงานที่เสร็จสมบูรณ์ไม่นานหลังจากเหตุการณ์ “พายุทะเลทราย” ในตะวันออกกลาง โดยนำเสนอร็อบ โลว์ และเกล แฮนเซน ในฐานะหน่วยซีลกองทัพเรือสหรัฐฯ ที่มีความปรารถนาในการปฏิบัติการทางทหารใต้น้ำตลอดจน นักชีววิทยาทางทะเลผู้น่ารัก รับบทโดย เทรซี่ กริฟฟิธ เมื่อภาพยนตร์เปิดเรื่อง Lawrence Hammer (Lowe) และ Dean Meszoly (Hansen)

กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในขณะที่ฝึกฝนในแคลิฟอร์เนียเพื่อเป็นหน่วยซีล ซึ่งพวกเขาพบกันและแข่งขันกันเพื่อชิงความโปรดปรานจากบาร์บารา (กริฟฟิธ); หลังจากจบหลักสูตรเรียบร้อยแล้ว การพักแรมในลาสเวกัสเพื่อการวิจัยและพัฒนาจะถูกยกเลิกโดยการสมรสกะทันหันของแฮมเมอร์และบาร์บารา เหตุการณ์ที่คณบดีคำนึงถึงความสิ้นหวัง และมิตรภาพของหน่วยคอมมานโดรุ่นเยาว์จึงไม่มีอีกต่อไป ความขัดแย้งระหว่างสหรัฐฯ

และอิรักที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งจัดทำผ่าน  The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์ เป็นพื้นหลังสำหรับส่วนที่ใหญ่ที่สุดของภาพ เมื่อเจ้าหน้าที่กองทัพเรือสองคนซึ่งปัจจุบันกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญย่อยตามชายฝั่งตรงข้ามของอเมริกา ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะสมาชิกของกองกำลังเฉพาะกิจเพื่อ ถูกประจำการใกล้กับเกาะในช่องแคบฮอร์มุซ ซึ่งมีรายงานว่ามีการพัฒนาฐานทัพเรืออิรักเพื่อใช้สงครามชีวภาพ ในระหว่างภารกิจที่เกือบจะฆ่าตัวตาย

แฮมเมอร์ได้รับบาดแผลสาหัส และเมสโซลีขอให้บาร์บารามาที่ดูไบเพื่อเยี่ยมสามีของเธอที่โรงพยาบาล โดยหวังว่าจะเร่งการพักฟื้น แต่ในไม่ช้า แฮมเมอร์ก็เข้าร่วมกับหน่วยซีลเพื่อนของเขาในโอกาสสุดท้ายที่จะโจมตีเพื่อทำลายอาวุธชีวเคมี ไม่ว่าทีมจะต้องเสี่ยงแค่ไหนก็ตาม องค์ประกอบที่แตกต่างกัน – ความสัมพันธ์ส่วนตัวและความกล้าหาญในการต่อสู้ – อย่ารวมกันที่นี่ ส่วนใหญ่มาจากการขาดความชัดเจนของผู้กำกับ

นอกเหนือจากการปิดกั้น gaffes เนื่องจากความไม่น่าจะเป็นไปได้กลายเป็นถ้อยคำที่เบื่อหูอย่างรวดเร็วแม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่น่าสงสัยอยู่บ้าง ทีมงานถ่ายทำที่ซานดิเอโกและบริเวณโดยรอบ โดยได้รับเกียรติจากการแสดงเป็นของแฮนเซน ผู้สร้างบทบาทหลายชั้น ส่วนภาพยนตร์ที่ได้รับการปรับแต่งจริงที่เกิดขึ้นในช่วง Desert Storm ดูเหมือนจะมีคำแนะนำเชิงบวกเมื่อเทียบกับฟีเจอร์นี้ ซึ่งยังคัดเลือกผู้เล่นชาวอิสราเอลส่วนใหญ่ในส่วนอาหรับอีกด้วย

shoobe01-1

⭐ 4/10

Rob Lowe และสถานที่ดีๆ อีกหลายแห่งไม่สามารถแก้ไขปัญหายุ่งเหยิงนี้ได้ มีเรื่องราวเกิดขึ้นในยุค 80 The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์  โดยมีฉากเกิดขึ้นในสงครามอ่าวครั้งแรก ดังนั้น ประวัติศาสตร์จึงเป็นเช่นนั้น ถ่ายทำเหมือนรายการทีวียุค 90 เรตที่สาม ทุกความผิดของนักแสดง บท FX และอื่นๆ ปรากฏชัดอย่างไร้ความปราณี มีการแก้ไขที่ตลกขบขันด้วย โดยมีตัวเลือกต่างๆ เช่น VO ที่อธิบายการข้ามเวลาที่เกิดขึ้น 2 นาทีก่อนที่จะสมเหตุสมผล

สำหรับผู้ชื่นชอบการทหาร อุปกรณ์ในฉากแอ็คชั่นคือคุณภาพของวิดีโอเกมยุค 90 SDV ปลอมที่ตลกขบขัน พาราไกลเดอร์ กล้องติดสโคปถูกติดตั้งไว้บนสไลด์ของ VP70 เพื่อให้พวกมันสามารถสไนเปอร์ได้ จากนั้นควันก็ลอยไปตามสไตล์ตะวันตกแบบเก่า Rob Lowe เป็น Sabrina ที่ยอดเยี่ยม โอ้ ศัตรูบางตัวคือคุณภาพหนังสัตว์ประหลาดของญี่ปุ่นในยุค 60 โอ้จรวดเงินอันใหญ่! โครงเรื่องโรแมนติกมีความโดดเด่นมากเกินไป ซึ่งแย่มากเพราะเล่นแบบมือเปล่า อย่าหลงกล. การฝึกอบรมส่วนใหญ่ทำได้ดีแต่นอกนั้นก็แตกสลาย

PoppyTransfusion

⭐ 6/10

Gale Hansen มีบทบาทในเรื่องนี้มากมายแม้จะถูกเรียกเก็บเงินเป็นเครดิตครั้งที่สองก็ตาม เขาเก่งกับบทบาทที่น่าเสียดายที่มีจำกัดในบทสนทนาที่น่าสนใจ จริงๆ แล้วหนังทั้งเรื่องยังขาดความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งน่าเสียดายเพราะว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างดีและมีนักแสดงดีๆ อยู่บ้าง การผลิตโดยรวมมีความคิดโบราณและบางครั้งก็น่าเบื่อ เรื่องราวทั้งสองเรื่อง เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ แบบสามเหลี่ยมและเป้าหมายทางยุทธศาสตร์ของฐานทัพอิรักที่มีอาวุธเคมี

ก็มีศักยภาพมากมาย ทหารได้รับการจัดการได้ดีกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ซึ่งต้องใช้ความคล่องแคล่วในการสัมผัสมากกว่าที่ผู้กำกับหรือบทภาพยนตร์อนุญาต มีช็อตโคลสอัพของเกล (และร็อบ โลว์) จำนวนมาก และเขาเล่นเป็นตัวละครที่กลมกล่อมและมีความเห็นอกเห็นใจมากกว่า แม้ว่าความสนิทสนมกันระหว่างตัวละครของเขา – มาซโซลี – และของร็อบ – แฮมเมอร์ – จะเป็นสิ่งที่ดีก็ตาม คะแนนของฉัน (6/10) เป็นของ Gale และการแสดงโดยรวมมากกว่าตัวภาพยนตร์

qormi

⭐ 1/10

สะบัดง่อยอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันเห็นมันในเคเบิลทีวี ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าปี 1992 ยังคงเป็นยุค 80 ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยผู้หญิงที่ไม่สวยและมีผมประหลาดอายุ 80 ที่น่าเกลียด ฉากหนึ่งในไนท์คลับก็น่าหัวเราะ ดูเหมือนว่าจะเป็นคืน “สุนัข” เพื่อนสนิทของ Rob Lowe เป็นผู้ชายที่ดูเหมือนเลสเบี้ยนมาก โดยเฉพาะเมื่อเขายิ้ม ไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติกับเลสเบี้ยน มันดูเหมือนไม่เข้าที่ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาเป็นชายหน่วยซีลกองทัพเรือ ร็อบ โลว์ดูเหมือนมีหนวดหายไป…ไม่เหมาะกับเขาเลย เพลงประกอบของยุค 80 นั้นไม่หยุดยั้ง – คุณรู้ไหม.. เสียงเหมือนเพลงม้าหมุน โดยรวมแล้ว มันเป็นความพยายามของหนังที่น่าหัวเราะแต่ก็น่าสมเพช

BandSAboutMovies

⭐ 3/10

กำกับโดย Shimon Dotan และเขียนบทโดย Stuart Schoffman Finest Hour อาจดูเหมือนกับคุณแย่มากเหมือนกับ Top Gun ในบางส่วน เพราะว่ามันก็เป็นเช่นนั้น ยกเว้นว่ามันเกี่ยวกับ Navy SEALs และความรักเกิดขึ้นระหว่างผู้นำสองคน และต้องใช้สงครามเพื่อนำพวกเขากลับมารวมกัน

Lawrence Hammer (Rob Lowe) และ Dean Mazzoli (Gale Hansen) เป็นเจ้าหน้าที่กองทัพเรือสองคนที่ทำงานเพื่อเป็นหน่วยซีล แฮมเมอร์มีทัศนคติที่ไม่ดี และไม่ใช่ผู้เล่นในทีม ในขณะที่มาซโซลีได้รับความเคารพจากทุกคน  The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์ พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันยกเว้นว่าพวกเขาทั้งคู่รักบาร์บาร่า (เทรซี กริฟฟิธ) แม้จะเกือบจะออกเดทกับมาซโซลีในคืนหนึ่ง แต่เธอก็ยังคงหนีไปกับแฮมเมอร์ในคืนเดียวกันนั้นเอง และแต่งงานกัน

ทั้งสองเกือบจะต่อสู้กันเมื่อปรากฏว่าแฮมเมอร์และบาร์บาร่ากำลังจะจากไป แต่สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้นในอ่าวเปอร์เซียกลับกลายเป็นปัญหา และเมื่อบอสโก ผู้สอนของพวกเขาถูกพาตัวไป ทั้งสองก็ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือเขา แฮมเมอร์ต้องเข้าโรงพยาบาลและ Mazzoi ต้องดูแลภรรยาของเขาในช่วงเวลานั้น เธอสารภาพว่าแฮมเมอร์ไปนอนกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ และเธอกำลังวางแผนที่จะทิ้งเขาไป

ภารกิจใหม่เกิดขึ้น และแฮมเมอร์ซึ่งยังคงได้รับบาดเจ็บได้ยอมประนีประนอมทุกคนด้วยการปลอมบันทึกการรักษาพยาบาลของเขาและปฏิบัติภารกิจ เขาตายและเมื่อเขาตาย อะไรก็เกิดขึ้นระหว่างมาซโซลีกับภรรยาของเขาด้วย ฉันเดาว่าสิ่งที่ต้องห้ามทั้งหมดคือสิ่งที่เก็บไว้ด้วยกัน

ผู้กำกับ

  • Shimon Dotan

บริษัท ค่ายหนัง

  • 21st Century Film Corporation

นักแสดง

  • Rob Lowe
  • Gale Hansen
  • Tracy Griffith
  • Eb Lottimer
  • Baruch Dror
  • Daniel Dieker

โปสเตอร์หนัง

The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์

เรื่องย่อ

ทหารสองคนสร้างสายสัมพันธ์ที่ยั่งยืนระหว่างการฝึกเพื่อ ดูหนังออนไลน์ เป็นหน่วยซีลกองทัพเรือ แต่ไม่นานพวกเขาก็แยกจากกันเมื่อพวกเขาถูกส่งไปสู้รบในพายุทะเลทราย ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริง เมื่อพายุขนาดใหญ่โจมตีชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา จนทำให้เรือบรรทุกน้ำมันที่มีลูกเรือกว่า30ชีวิต ต้องตกอยู่ในนาทีชีวิต โดยหน่วยป้องกันชายฝั่งของสหรัฐได้ส่งเรือกู้ชีพฝ่าพายุออกไปเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้กลับมาอย่างปลอดภัย ท่ามกลางคืนที่สูงกว่า 60 ฟุต ที่ถาโถมเข้ามา

พายุลูกยักษ์ได้เคลื่อนตัวเข้าสู่นิวอิงก์แลนด์ ทำให้เมืองต่างๆ ตามชายฝั่งอีสต์โคสต์เจอกับพายุฝนตกหนักและสร้างความพังพินาศให้กับทุกสิ่งที่ขวางหน้า รวมถึงเรือบรรทุกน้ำมันขนาด 500 ฟุตสองลำ เรือเอสเอส The Finest Hour (1992) เดอะ ไฟเนสท์ อาวร์  เพนเดิลตันและเอสเอส ฟอร์ท เมอร์เซอร์ ที่มุ่งหน้าสู่บอสตัน รัฐแมสซาซูเซทส์และพอร์ทแลนด์ รัฐเมนตามลำดับ แตกออกเป็นสองซีก ทำให้ลูกเรือติดอยู่ด้านในเรือ สำหรับผู้ช่วยวิศวกรที่หนึ่ง เรย์ ไซเบิร์ต (เคซีย์ เอฟเฟล็ค)

เจ้าหน้าที่อาวุโสที่อยู่บนเรือเพนเดิลตัน เขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่า เขาจะต้องดูแลลูกเรือที่กำลังตื่นกลัวและกระตุ้นให้พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อประคับประคองเรือลำนี้ ให้ลอยอยู่ให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สถานีหน่วยป้องกันชายฝั่งอเมริกาในชาธาม รัฐแมสซาซูเซทส์กำลังยุ่งอยู่กับการช่วยชาวประมงท้องถิ่นปกป้องเรือของพวกเขาจากพายุ ในตอนที่พวกเขาได้ข่าวว่ามีเรือที่เสียหายถูกพัดมาอยู่ในน่าน น้ำใกล้ๆ นั้น

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dark Matter (2024)

Shutter Island (2010) เกาะนรกซ่อนทมิฬ

I Think Were Alone Now (2018) เราคนเดียวบนโลกนี้

Mae Bia (2015) แม่เบี้ย

Se7en (1995) เซเว่น 7 ข้อต้องฆ่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก