ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

ปีที่ฉาย : 1993
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.9
ความคมชัด : HD
Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

ดูหนังออนไลน์ Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

เรื่องย่อ : Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม

รีวิว

ebiros2

⭐ 10/10

หนังเริ่มต้นอย่างไร้เดียงสา และในช่วง 20 นาทีแรก ฉันก็สงสัยว่าหนังจะไปไหน จากนั้นมันก็เริ่มเกิดขึ้น ความโหดร้ายอันน่าสยดสยองของค่ายกักกัน ออสการ์ ชินด์เลอร์ คือตัวอย่างผู้ชายที่ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ก็มีคนที่ไม่เห็นด้วยกับความโหดร้ายของสังคม ฉันแน่ใจว่าต้องใช้ความกล้าที่จะทำสิ่งที่เขาทำ เพราะถ้าทำผิดเพียงครั้งเดียว คุณจะตายได้

ภาพยนตร์ทำให้ชายผู้ยิ่งใหญ่ผู้ไม่ควรลืมคนนี้มีชีวิตขึ้นมา  Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม  และต้องขอบคุณสตีเว่น สปีลเบิร์กที่ทำให้ผมคิดว่าเขาจะเป็นที่จดจำไปรุ่นต่อๆ ไป หนังแบบนี้ควรทำสักครั้ง ไม่ใช่ว่าหนังเรื่องนี้ควรใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการประกาศข่าวประเสริฐ แต่บางเรื่องก็ควรได้รับการบอกเล่าอย่างดี และภาพยนตร์ยังคงเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการทำเช่นนั้น

ฉันยังคงคิดว่าคำพูดสุดท้ายของ Oskar Shindler ในหนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในบทสนทนาที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ – “ทำไมฉันถึงเก็บตรานี้ไว้ ฉันสามารถช่วยคนได้ ทำไมฉันถึงเก็บรถคันนี้ไว้ ฉันสามารถช่วยได้อีกห้าคน ประชากร.”

Sleepin_Dragon

⭐ 10/10

นักธุรกิจ Oskar Schindler ช่วยชีวิตชาวยิวจำนวนมากด้วยการจ้างพวกเขาในโรงงานของเขา ซึ่งทำให้พวกเขาไม่ต้องไปที่ค่ายกักกัน นี่คือและจะเป็นและจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างมาตลอดไป ไม่ใช่แค่เรื่องราวขั้นสุดท้ายของ The Holocaust เท่านั้น แต่ยังเป็นผลงานชิ้นเอกอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง หากคุณสามารถนั่งมองมันโดยไม่รู้สึกสะเทือนใจจนน้ำตาไหล คุณถูกสร้างขึ้นจากสิ่งที่แข็งแกร่งกว่าฉัน ความโหดร้ายที่กระทำต่อผู้บริสุทธิ์เหล่านั้นจะไม่มีวันลืม การตระหนักรู้ที่นี่กำลังหนาวเหน็บ

การดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างน่าทึ่ง ความยาวสามชั่วโมงผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่สามชั่วโมงที่จะอยู่กับคุณตลอดไป บางฉากจะไม่มีวันลืมอย่างถูกต้อง สิ่งที่ทำให้ฉันทึ่งมาตลอดคือการที่ทุกอย่างกลายเป็นปกติ ผู้คนต้องสูญเสียธุรกิจ บ้าน อิสรภาพ และชีวิตของพวกเขาในท้ายที่สุด นี่คือจุดเยือกเย็นที่สุดจุดหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ นั่นคือสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้รายละเอียดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การถ่ายภาพยนตร์นั้นยอดเยี่ยมมาก พูดน้อย แต่สมบูรณ์แบบ เข้ากับหนังได้อย่างลงตัว Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม   ขนาดที่แท้จริงของมันน่าประทับใจมาก ฉากที่มีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สวมเสื้อคลุมสีแดงถือเป็นช่วงเวลาที่โดดเด่นช่วงหนึ่งเสมอ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เรื่องนี้ได้รับรางวัลออสการ์หลายรางวัล การแสดงก็โดดเด่นมาตลอด ฉันถือว่านี่คือการแสดงที่ดีที่สุดของเลียม นีสัน แต่เบน คิงสลีย์และราล์ฟ ไฟนส์ก็น่าทึ่งเช่นกัน

EVON1TY

⭐ 10/10

อย่างที่ทราบกันว่ามีภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองมากมาย บางส่วนแสดงให้คุณเห็นถึงส่วนที่เลวร้ายที่สุดของสงคราม ส่วนนี้กำลังทำสิ่งที่ดีกว่า แสดงให้คุณเห็นว่าสงครามไม่ดีสำหรับทุกคน แสดงว่าน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แสดงให้คุณเห็นว่า “ใครก็ตามที่ช่วยชีวิตหนึ่งชีวิตได้ช่วยโลกทั้งใบ” ฉันเห็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 มากมาย แต่ไม่มีเรื่องใดที่ให้ความรู้สึกเหล่านี้กับฉัน ส่วนใหญ่ก็เข้าข้างสหรัฐฯ มากเกินไป บางส่วนก็สร้างขึ้นจากตัวละครสมมติ และฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่บางคนบอกว่าสงครามเป็นสิ่งที่ดี ถ้าคุณจะยิงคนเลว

นอกจากบทภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งแล้ว การแสดงยังยอดเยี่ยมอีกด้วย ฉันไม่คิดว่าจะมีการคัดเลือกตัวละครใดจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว พวกเขาล้วนเลือกสรรมาอย่างดี ร่วมกับชินด์เลอร์ของเลียม นีสัน สเติร์นของเบน คิงสลีย์ และเอมอน กอธตัวร้ายผู้ยิ่งใหญ่ของราล์ป ไฟนส์ คะแนนคือจิตวิญญาณของภาพยนตร์ John Williams ทำให้คุณรู้สึกอย่างนั้น

การถ่ายภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเกินไป Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม   การดูภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยสีเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์มีความสมจริงมากเกินไป ฉันไม่รู้ว่ามันทำอย่างนั้นได้อย่างไร ฉันรู้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องกำลังพยายามทำเช่นนั้นเมื่อมีฉากย้อนอดีตมา แต่ส่วนใหญ่ไม่ประสบผลสำเร็จ การกำกับศิลป์และการตกแต่งฉากก็หลากหลายเกินไป พวกเขาจัดการงานอันยิ่งใหญ่ได้ คุณรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยสถานที่และสิ่งของที่หลากหลาย

Fella_shibby

⭐ 10/10

Schindler’s List เป็นภาพยนตร์ Holocaust ที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่มีอะไรที่เหมือนกับหนังเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ หลายเรื่องพยายามที่จะแสดงให้เห็นถึงความน่าสะพรึงกลัวที่แท้จริงของเหตุการณ์ Holocaust แต่ไม่มีเรื่องใดที่ประสบความสำเร็จเหมือนที่ Schindler’s List ทำ Schindler’s List เป็นหนังที่ดูยาก

เมื่อคุณเห็นความโหดร้ายที่แท้จริงของการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ คุณจะอ้าปากค้าง เมื่อคุณเห็นความเจ็บปวดที่ผู้บริสุทธิ์ต้องเผชิญ สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือร้องไห้ เป้าหมายที่แท้จริงของภาพยนตร์ Holocaust ทั้งหมดคือการทำให้คุณรู้สึกโศกเศร้า และ Schindler’s List ก็ทำแบบนั้นกับฉัน หากคุณต้องการเห็นภาพการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ดีที่สุด ให้ไปที่ Schindler’s List ฉันและลูก ๆ ของฉันร้องไห้ระหว่างที่เกิดเหตุ

mark.waltz

⭐ 10/10

ประวัติศาสตร์ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าสุภาษิตโบราณที่ว่า “พระเจ้าจะทำให้ผู้ที่พระองค์ทรงประสงค์จะทำลายเป็นคนแรก” และในกรณีของนาซี ราล์ฟ ไฟนส์ ในภาพยนตร์ชิ้นเอกของสตีเวน สปีลเบิร์ก นั่นก็จริงอยู่ น่าเสียดายที่ผู้บริสุทธิ์จำนวนมากต้องชดใช้ให้กับความบ้าคลั่งนั้นในขณะเดียวกัน และนั่นทำให้ความบ้าคลั่งของเขารุนแรงขึ้นอย่างแท้จริงเมื่อมันเพิ่มมากขึ้น และความเลวทรามของเขาก็ควบคุมไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ

อีกด้านหนึ่งคือ Oscar Schindler ของเลียม นีสัน นักธุรกิจที่รู้ดีว่าการยอมให้พวกนาซีเอาคนงานชาวยิวของเขาออกไป Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม   จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเขาแย่ลง แรงจูงใจที่เห็นแก่ตัวทำให้ผู้บริสุทธิ์เหล่านี้ไม่ถูกส่งไปยังค่ายมรณะ และในขณะที่ชินด์เลอร์เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับความโหดร้ายที่เกิดขึ้นและใกล้ชิดกับผู้คนที่ทำงานหนักเพื่อเขามากขึ้น เขาก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันไม่ให้พวกนาซีไป ด้วยแผนการชั่วร้ายของพวกเขา

ความโหดร้ายที่คุณเห็นที่นี่เป็นสิ่งที่เราไม่อาจหยั่งรู้ได้ในอเมริกา ดูหนังออนไลน์  เด็กที่ไร้เดียงสาถูกบังคับให้ซ่อนตัวในขยะของมนุษย์เพื่อหลีกเลี่ยงการค้นพบ นักโทษหญิงผู้บริสุทธิ์ผู้มีประสบการณ์ด้านสถาปัตยกรรมถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมหลังจากยืนกรานว่าอาคารที่ถูกสร้างขึ้นนั้นถึงวาระที่จะพังทลาย หลังจากนั้น Fiennes ผู้ชั่วร้ายก็สั่งให้คนของเขาทำตามที่เธอแนะนำ Fiennes เลือกเป้าหมายแล้วยิงพวกมันทิ้ง และยังให้คนงานสูงอายุของ Schindler ถูกฆ่าเพียงเพราะเขาคิดว่าพวกเขาแก่เกินกว่าจะมีส่วนร่วม

arahansehrawat

⭐ 10/10

อัจฉริยะของชินด์เลอร์อยู่ที่การติดสินบน การวางแผน และการหลอกลวง เขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการเปิดโรงงานและพบว่า Itzhak Stern นักบัญชีชาวยิวมาจัดการเรื่องนั้น สเติร์นเคลื่อนตัวไปตามถนนในคราคูฟ จ้างชาวยิวให้ชินด์เลอร์ เนื่องจากโรงงานเป็นอุตสาหกรรมสงครามที่ได้รับการคุ้มครอง งานที่นั่นจึงอาจรับประกันอายุการใช้งานที่ยืนยาวได้

ความสัมพันธ์ระหว่างชินด์เลอร์และสเติร์นได้รับการพัฒนาโดยสปีลเบิร์กด้วยความละเอียดอ่อนอย่างยิ่ง ในช่วงเริ่มต้นของสงคราม ชินด์เลอร์ต้องการเพียงทำเงิน… และท้ายที่สุดเขาต้องการเพียงช่วยชาวยิว “ของเขา” เท่านั้น เรารู้ว่าสเติร์นเข้าใจเรื่องนี้ แต่ไม่มีช่วงเวลาที่ชินด์เลอร์และสเติร์นพูดตรงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น บางทีอาจเป็นเพราะการพูดอะไรบางอย่างดังๆ อาจส่งผลให้เสียชีวิตได้

crawdidd424

⭐ 10/10

หนังเรื่องนี้น่าตื่นเต้น มันเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่งพร้อมกับการให้ข้อมูล มันบอกผู้คนเกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และยังบอกผู้คนเกี่ยวกับจิตวิญญาณของมนุษย์ด้วย มันแสดงให้เห็นว่าผู้คนสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้อย่างไรด้วยความช่วยเหลือจากคนๆ เดียว สิ่งที่สปีลเบิร์กทำกับหนังเรื่องนี้ก็น่าทึ่งเช่นกัน ขาวดำเป็นอัจฉริยะ และการที่เขามีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สีแดงและไฟนั้นมหัศจรรย์มาก ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน Schindler’s List เหนือคำบรรยาย

ผู้กำกับ

  • Steven Spielberg

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures

นักแสดง

  • Liam Neeson
  • Ben Kingsley
  • Ralph Fiennes
  • Caroline Goodall
  • Jonathan Sagall
  • Embeth Davidtz
  • Malgorzata Gebel
  • Shmuel Levy

โปสเตอร์หนัง

Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม 

Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม 

Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม 

เรื่องย่อ

ในโปแลนด์ที่เยอรมันยึดครองในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 นักอุตสาหกรรม ออสการ์ ชินด์เลอร์ ค่อยๆ กลายเป็นกังวลเกี่ยวกับแรงงานชาวยิวของเขาหลังจากได้เห็นการข่มเหงโดยพวกนาซี ในกรากุฟในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เยอรมันได้บีบบังคับชาวโปแลนด์เชื้อสายยิวท้องถิ่นให้เข้าสู่กรากุฟเกตโตที่แออัดแน่นเกินไป อ็อสคาร์ ชินด์เลอร์ เป็นบุคคลที่มีเชื้อสายเยอรมันจากเชโกสโลวาเกีย ได้เดินทางเข้ามาถึงในเมืองนี้

ด้วยความหวังที่จะทำให้เกิดโชคลาภ Schindlers List (1993) ชะตากรรมที่โลกไม่ลืม   สมาชิกพรรคนาซี ชินด์เลอร์ได้ติดสินบนกับแวร์มัคท์ (กองทัพเยอรมัน)ืและเจ้าหน้าที่หน่วยเอ็สเอ็สและได้รับกรรมสิทธิ์ในโรงงานเพื่อผลิตภาชนะเครื่องเคลือบ เพื่อช่วยให้เขาดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ชินด์เลอร์จึงขอความช่วยเหลือจาก อิทแช็ก สเติร์น เจ้าหน้าที่ชาวยิวท้องถิ่นที่ติดต่อกับตลาดมืดและชุมชนธุรกิจชาวยิว สเติร์นได้ช่วยชินด์เลอร์ในการจัดการด้านการเงินสำหรับโรงงาน

ชินด์เลอร์ได้ดำรงความสัมพันธ์ฉันท์มิตรกับนาซีและสนุกเพลิดเพลินกับความมั่นคั่งและสถานะที่ได้เป็นคือ “Herr Direktor” สเติร์นได้ทำการจัดการด้านบริหาร ชินด์แลอร์ได้ว่าจ้างคนงานชาวยิวเพราะพวกเขามีราคาถูก ในขณะที่สเติร์นมั่นใจว่าคนจำนวนมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อความพยายามในการทำสงครามของเยอรมัน ซึ่งจะช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากการถูกส่งไปยังค่ายกักกันหรือสังหาร

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Trinil (2024) ทวงร่างนางแค้น

3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

The Exorcism of Emily Rose (2005) พลิกปมอาถรรพ์สยองโลก

Ajin Demi-Human (2017) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

Lights Out (2016) มันออกมาขย้ำ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก