ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Planet of The Apes (2001) พิภพวานร

ปีที่ฉาย : 2001
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Planet of The Apes (2001) พิภพวานร

ดูหนังออนไลน์ Planet of The Apes (2001) พิภพวานร

เรื่องย่อ : Planet of The Apes (2001) พิภพวานร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Planet of The Apes (2001) พิภพวานร

ดูหนัง Planet of The Apes (2001)  ปี ค.ศ.2029 เมื่ออากาศยานลำหนึ่งเกิดขัดข้อง ระหว่างภารกิจการสำรวจ นักบินหนุ่ม ลีโอ เดวิดสัน (มาร์ค วอลเบิร์ก) พยายามนำเครื่องลงไปยังพิภพประหลาด เขาพบว่ามันเป็นโลกที่ล้าหลัง และเต็มไปด้วยความป่าเถื่อน ปกครองโดยบรรดาวานรทั้งหลาย ในขณะที่บรรดามนุษยชาติกลับถูกไล่ล่า และตกเป็นทาสรับใช้ของวานรร่างยักษ์ ลีโอได้รับความเห็นอกเห็นใจจากวานรสาวนาม อารี ช่วยเหลือให้เขาและเชลยมนุษย์กลุ่มหนึ่งหลบหนี ลีโอพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะ กับกองทัพวานรที่นำโดย แม่ทัพเธด และนายทหารจอมโหดคู่ใจ แอ็ททาร์ ลีโอพยายามนำผู้คน หลบหนีไปยังวิหารต้องห้าม เพื่อ”กลับ”ไปสู่โลกมนุษย์

รีวิวหนัง

kairingler

ก่อนอื่น ฉันไม่ได้ดูต้นฉบับ ดังนั้นมันทำให้ฉันเป็นอิสระและปราศจากอคติ ฉันรู้ว่าจะเข้าไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้แต่โดยที่ชาร์ลตัน เฮสตันอยู่ในภาคต้นฉบับ และเขาก็แสดงนำในเรื่องนี้ด้วย อย่างที่สอง ฉันเคยดูภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตันมาสองสามเรื่องแล้ว ฉันก็เลยรู้ว่าหนังบางเรื่องกำลังดำเนินเรื่องอยู่ เพื่อออกไปที่นั่น ในระดับที่แตกต่างออกไปตามภาพยนตร์และไอเดียส่วนใหญ่ของเขา นั่นบอกว่าฉันแค่นั่งเฉยๆ และสนุกกับหนังเรื่องนี้ Mark Wahlberg หรือที่รู้จักในชื่อ Marky Mark รับบทเป็นนักบินอวกาศบนสถานีอวกาศอเมริกันที่ถูกส่งไปทำวิจัยที่เขามีลิงอยู่ด้วย จากนั้นพวกมันก็ชนเข้ากับพายุแม่เหล็กไฟฟ้าและถูกส่งไปชนดาวเคราะห์ดวงอื่นในอนาคตที่ลิงปกครองมนุษย์ แนวคิดที่น่าสนใจทีเดียวหาก คุณถามฉันว่า ยังไงก็ตาม ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้ เพราะฉันไม่เคยเห็นต้นฉบับมาก่อน เลยไม่มีเวลามานั่งตัดสินเรื่องใดเรื่องหนึ่งต่ออีกเรื่อง บางทีเมื่อฉันได้ดูต้นฉบับ ฉันจะ เปลี่ยนใจ แต่สำหรับตอนนี้ ผมจะยึดถือความคิดเห็นนี้ต่อไป

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Tim Burton

บริษัท ค่ายหนัง

 • 20th century fox

นักแสดง

 • Mark Wahlberg
 • Helena Bonham Carter
 • Tim Roth
 • Michael Clarke Duncan
 • Paul Giamatti
 • Estella Warren
 • Cary-Hiroyuki Tagawa
 • David Warner
 • Kris Kristofferson
 • Erick Avari

โปสเตอร์หนัง

Planet of the Apes (2001) - IMDbAmazon.com: Planet of the Apes POSTER Movie (27 x 40 Inches - 69cm x 102cm) (2001) (Style B): Posters & PrintsWall Print Poster Wall Decor Film 2001 Remake "Planet of the Apes" Sci-fi Gift | eBay

เรื่องย่อ

ดัดแปลงนวนิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิกโดยปิแอร์ บูลล์ และการรีบูตภาพยนตร์ซีรีส์ต้นฉบับ ในเวอร์ชันนี้ นักบินอวกาศลีโอ เดวิดสัน (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เริ่มปฏิบัติภารกิจอวกาศบนเรือวิจัย ระหว่างเกิดพายุแม่เหล็กไฟฟ้า เรือของลีโอถูกดึงเข้าไปในรูหนอน และนำเขาไปยังดาวเคราะห์ลึกลับและรกร้างซึ่งปกครองโดยลิงที่มีวิวัฒนาการสูง

เมื่อเครื่องลงจอด ลีโอค้นพบโลกที่มนุษย์ได้รับการปฏิบัติราวกับเป็นทาสดึกดำบรรพ์ และลิงก็ครองตำแหน่งสูงสุดในฐานะสายพันธุ์ที่โดดเด่น ลีโอถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ลิง ลีโอถูกนำตัวไปยังศูนย์ฝึกอบรมซึ่งเขาได้พบกับอารี (เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์) ชิมแปนซีผู้เห็นอกเห็นใจผู้ตั้งคำถามเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อมนุษย์

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหลบหนีและหาทางกลับสู่โลก ลีโอจึงร่วมมือกับกลุ่มมนุษย์กบฏที่นำโดยเดเอนา (เอสเตลลา วอร์เรน) และลิงชิมแปนซีผู้ชาญฉลาด ครูลล์ (แครี่-ฮิโรยูกิ ทากาวะ) พวกเขาร่วมเดินทางในการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อท้าทายระบอบการปกครองของวานรที่ถูกกดขี่ และเปิดเผยความจริงเบื้องหลังต้นกำเนิดอันลึกลับของโลก

ขณะที่ลีโอเจาะลึกเข้าไปในความลับของโลก เขาก็ค้นพบการเปิดเผยที่น่าตกใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของมันและธรรมชาติที่แท้จริงของความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับลิง เมื่อเวลากำลังจะหมดลงและชะตากรรมของทั้งสองสายพันธุ์แขวนอยู่บนเส้นด้าย ลีโอต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาของตัวเองและเป็นผู้นำการกบฏที่กล้าหาญต่อนายพลธาดผู้เผด็จการ (ทิม ร็อธ) และกองทัพลิงผู้ภักดีของเขา

ผสมผสานระหว่างแอ็คชั่น การผจญภัย และประเด็นที่กระตุ้นความคิดเกี่ยวกับอำนาจ อคติ และผลที่ตามมาของความโอหังที่ไม่ถูกควบคุม ด้วยวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์สุดล้ำและนักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวคลาสสิกที่สดใหม่ ขณะเดียวกันก็รักษาธีมที่อยู่เหนือกาลเวลาเอาไว้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

The Dukes of Hazzard (2005) คู่บรรลัย ซิ่งเข้าเส้น

The Forbidden Kingdom (2008) หนึ่งฟัดหนึ่ง ใหญ่ต่อใหญ่

Moana (2016) ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้

The Incredibles (2004) รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก