ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Running Scared (2006) สู้ ทะลุรังเพลิง

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Running Scared (2006) สู้ ทะลุรังเพลิง

ดูหนังออนไลน์ Running Scared (2006) สู้ ทะลุรังเพลิง

เรื่องย่อ : Running Scared (2006) สู้ ทะลุรังเพลิง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Running Scared (2006) สู้ ทะลุรังเพลิง

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Drama_Crime
โจอี้ กาเซลล์ (พอล วอล์คเกอร์) ประสบความสำเร็จในการรับ 2 บทบาทที่ขัดแย้งกัน ทั้งบทชายที่รักครอบครัวและลูกจ้างในกลุ่มม็อบพีเรลโล่ชาวอิตาลีในเมืองกริมลี่ย์ นิวเจอร์ซีย์มากว่า 10 ปี แต่พอเมื่อเขาไม่ฟังคำแนะนำของกลุ่มม็อบที่ให้ทิ้งปืนที่ใช้ในการต่อสู้กับตำรวจกองปราบระหว่างการซื้อขายยาเสพติด เขาได้ทำให้ครอบครัวของเขาต้องตกอยู่ในอันตรายทันที

หนังโปรดของข้าพเจ้า

เพิ่งได้ดู Running Scared (2006) แอบยกนิ้วเบา ๆ ให้หนึ่งในผลงานของพอล วอล์กเกอร์ พอได้ดูผลงานแนวแอ็คชั่นอาชญากรรมดราม่าเรื่องนี้ของเขา ส่วนตัวผมคิดว่าเขามีของแฮะ

มินิรีวิวสั้น ๆ ถึงหนัง พล็อตถือว่าไม่ขี้เหร่ เพียงแต่ใส่เหตุบังเอิญเข้าไปเยอะมากจนให้อารมณ์บทหนังโคตรประดิษฐ์เกินจริง ซึ่งมันก็มีข้อดีในแง่ที่ว่าได้สื่อสิ่งที่ผู้กำกับต้องการ(แบบไม่เนียน) ในขณะที่ข้อด้อยของการใส่เหตุจงใจเยอะมากเกินไปก็ทำให้หนังดูเฟคมาก

รู้สึกว่าหนังมันใกล้เคียงกับการจับเข้ากลุ่มหนังคัลท์แฮะ โดยเฉพาะลีลาการตัดต่อเหมือนทดลองทำอะไรสักอย่าง การกะพริบภาพถี่ ๆ ราวกับมีโทนี่ สก็อตต์เป็นไอดอล และการเจือสีภาพแบบแปลก ๆ เหมือนไปนั่งดู Minority Report แล้วอยากทดลองลงสีกับเขาบ้าง

ไว้จะรีวิวเต็ม ๆ อีกที แต่บอกได้สั้น ๆ ตอนนี้ว่า หนังไม่ขี้เหร่ครับ

ผู้กำกับ

เวย์น เครเมอร์

บริษัท ค่ายหนัง

Media 8 Entertainment

นักแสดง

Paul Walker
Cameron Bright
Vera Farmiga
Chazz Palminteri

โปสเตอร์หนัง

Running Scared (2006) - IMDb

Running Scared (2006) - IMDb

Running Scared (2006) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Running Scared (2006) สู้ ทะลุรังเพลิง อันธพาลระดับต่ำได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าอาชญากรให้กำจัดปืนที่สังหารตำรวจทุจริต แต่สิ่งต่างๆ ก็ควบคุมไม่ได้เมื่อปืนไปอยู่ในมือคนผิด

ข้อตกลงยาเสพติดครั้งใหญ่ระหว่างมาเฟียในนิวเจอร์ซีย์และแก๊งจาเมกาเกิดข้อผิดพลาด นำไปสู่การยิงกันที่คร่าชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจทุจริตสองคนที่พยายามปล้นแก๊งเหล่านี้ นักเลง Tommy Perello สั่งให้ Joey Gazelle ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขากำจัดปืน โจอี้กลับบ้านไปหาเทเรซาภรรยาของเขาและนิคกี้ลูกชายวัยสิบขวบครึ่งของพวกเขา ซึ่งเขาซ่อนอาวุธไว้ในห้องใต้ดิน นิคกี้และโอเล็กเพื่อนของเขาแอบดูเขาโดยที่เขาไม่รู้ ดูหนังออนไลน์

Oleg ขโมยปืนไปกระบอกหนึ่งก่อนจะมุ่งหน้ากลับบ้านไปหา Mila แม่ของเขาและ Anzor พ่อเลี้ยงที่ชอบทำร้ายเขา หลังจากที่อันซอร์กลายเป็นคู่ต่อสู้ Oleg ก็ยิงเขาก่อนออกจากบ้าน เมื่อโจอี้ไปสอบสวนเหตุความไม่สงบ เขาพบ Anzor ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งต่อมาก็อธิบายเกี่ยวกับปืน โจอี้ตระหนักดีว่ามันเป็นหนึ่งในอาวุธที่เขาซ่อนไว้ก่อนหน้านี้ และรีบตามล่าโอเล็กก่อนที่ตำรวจจะทัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shaft (2019) แชฟท์ เลือดตำรวจพันธุ์ดิบ

The Heat (2013) UNRATED เดอะ ฮีท คู่แสบสาวมือปราบเดือดระอุ

Seberg (2019) ต่อต้านศัตรูทั้งหมด

The Exception (2016) เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย

Road to Perdition (2002) ดับแค้นจอมคนเพชฌฆาต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก