ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Shantaram (2022) EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Shantaram (2022) EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Shantaram (2022) EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : Shantaram (2022) EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Shantaram (2022)

รีวิว

BrentCowey

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันคิดว่านี่ยอดเยี่ยมมาก เพิ่งรู้วันนี้ว่าหุ่นหัวกะโหลกมึนงงและปัญญาอ่อนของ Apple ได้ยกเลิกซีซั่นที่ 2 ที่โง่เขลาของ Apple แล้ว!) (อัปเดตครั้งที่ 2: ฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งนี้จะไม่ถูกกู้คืนเนื่องจากการร้องเรียนและความโกลาหลจากผู้ชม !!! บทวิจารณ์โดยทั่วไปดีมากและเรื่องราวก็แขวนอยู่) รีวิว: ฉันเริ่มดูเรื่องนี้ (และตอนนี้ได้ดู 4 ตอนแรกที่มีอยู่แล้วทั้งหมดแล้ว) ตามคำแนะนำของเพื่อนที่อ่านหนังสือบางเล่มไปบางส่วนเมื่อหลายปีก่อน อันที่จริงตอนนี้ฉันมีหนังสือให้อ่านเมื่อฉันดูรายการทีวีนี้จบแล้ว

เนื้อเรื่องอิงจากเหตุการณ์จริง การแสดงและภาพยนต์ก็ดีมาก Shantaram (2022)  มันเริ่มต้นได้ดีและช่วยให้คุณเข้าถึงเรื่องราวได้ง่ายขึ้น คุณรู้สึกได้ถึงความทุกข์และความขัดแย้งของตัวละครหลัก การถ่ายทำและสไตล์ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณอยู่ที่นั่นราวกับแมลงวันบนกำแพงเพื่อดูการเดินทางครั้งนี้

ฉันประหลาดใจจริงๆ ว่ามันดีแค่ไหนและรู้สึกอย่างไรในขณะที่ดูมัน… ฉันรู้สึกถึงความโกรธหรือความคับข้องใจที่เกิดขึ้นจริง ฉันรู้สึกซาบซึ้งกับชีวิตของผู้คนที่ตัวละครหลักหลินโต้ตอบด้วย ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Charlie Hunnam ตั้งแต่สมัย Sons of Anarchy แต่ไม่แน่ใจว่าเขาจะดึงตัวละครและสำเนียงใหม่นี้ออกมาได้อย่างไร เขาทำได้ดี. ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะอ่านแต่ละตอนและจะอ่านหนังสือเมื่อจบรายการนี้ เพราะประสบการณ์ของฉันคือไม่ว่าภาพยนตร์หรือรายการทีวีจะดีแค่ไหน หนังสือมักจะดีกว่า แนะนำให้ใครดูรายการนี้รู้ภายใน 2 ตอนว่าชอบหรือไม่

pete-collin

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

มาเพื่อเขียนบทวิจารณ์ที่เปล่งประกายเกี่ยวกับสิ่งที่ดัดแปลงจากนิยายของเกร็ก เดวิด โรเบิร์ตส์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่แน่ใจ ฉันต้องทำเช่นนั้น โชคดีที่ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวที่คิดว่านี่เป็นหนึ่งในรายการที่ดีที่สุดแห่งปี ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของฮันแนมมาโดยตลอด แต่เขาทำได้ดีมาก โดยนำทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม  Shantaram (2022) ทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างสุดยอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Shubhab Saraf ให้การแสดงที่เป็นตัวเอกในฐานะ Prabhu ที่เฉียบแหลมและน่ารักอย่างมาก เรื่องราวของการไถ่บาปและความรักท่ามกลางภูมิหลังของการคอร์รัปชั่น การแบ่งแยก และความยากลำบากที่เกิดขึ้น เรื่องราวที่ดำเนินไปพร้อมๆ กับการพาเราดำดิ่งสู่โลกใหม่ที่แปลกประหลาดซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมสำหรับเราทุกคน ขัดขวางผู้ที่เคยไปเยือนอินเดีย ฉันชอบรายการนี้มากด้วยความหลงใหล

แล้วความรู้สึกของฉันคืออะไร? นี่มัน… เมื่อคืนฉันได้ดูตอนสุดท้ายของซีซันที่ 1 หน้าผาที่ทำให้ซีซั่นที่ 2 สวยงามขึ้นโดยไม่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเปลี่ยนไปในระยะสั้น ข้อความ “To be Continue” ปรากฏขึ้นบนหน้าจอและไม่จำเป็นต้องบอกว่าฉันตรวจสอบกำหนดวันวางจำหน่ายทันที แต่กลับพบว่า Apple ได้ยกเลิกรายการไปแล้ว ก่อนที่ตอนสุดท้ายจะฉายด้วยซ้ำ อัลกอริทึมของพวกเขาบอกว่า ‘ไม่’ อย่างเห็นได้ชัด ระบายความเพลิดเพลินของสมาชิก ระบายความเพลิดเพลิน สร้างฐานแฟนเพลงที่เหนียวแน่น หรือดึงดูดการสมัครสมาชิกใหม่ หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลกับองค์กรที่เติมช่องโฆษณา แสดงว่าเกมได้สิ้นสุดลงแล้ว ขึ้นราคาอีกแล้ว****ท่านผู้ชม

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความศรัทธาที่ดีอย่างไม่ต้องสงสัย! หากมีบริษัทหนึ่งที่สามารถยอมเสี่ยงได้ คุณคงคิดว่าน่าจะเป็น Apple บริษัทที่อัดแน่นไปด้วยเงินสด ดังนั้นนี่คือ ยืนคนเดียวตัวน้อยผู้เศร้าโศกของฉัน… ไม่มี Apple TV Shantaram (2022)  อีกต่อไปสำหรับฉัน ไม่มี iPhone และ iPad อีกต่อไป lappies Windows อย่างเคร่งครัดก้าวไปข้างหน้า Spotify บน iTunes Android บน BS ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของคุณทั้งหมด วงได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของพวกเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและธรรมชาติที่น่าดึงดูดของพวกเขาด้วย ฉันออกไปข้างนอกแล้ว เพราะฉันสงสัยว่านั่นจะมีความหมายต่อ Apple เพียงเล็กน้อยเท่านั้น บริษัทจะเป็นจุดจบของความคิดสร้างสรรค์ จำคำพูดของฉันไว้ :/

Rob1331

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ฉันต้องบอกว่าฉันไม่เคยอ่านหรือเคยได้ยินหนังสือของชานทารามมาก่อนเลยดังนั้นฉันจึงไม่แน่ใจว่าจะคาดหวังอะไร แต่ในฐานะที่เป็นแฟนของชาร์ลี ฮันแนม ฉันคิดว่าฉันจะลองดู จนถึงตอนนี้ดีมาก ฮันแนมทำหน้าที่นักแสดงนำได้ดีเยี่ยม ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็ทำหน้าที่ได้ดีเช่นกัน  Shantaram (2022) บางคนบ่นเกี่ยวกับสำเนียงของเขา แต่ฉันไม่เห็นปัญหาใดๆ เกี่ยวกับสำเนียงของเขา และหากนั่นคือเหตุผลที่คุณไม่ชอบการแสดง นั่นก็เป็นปัญหาของคุณ ฉันได้อ่านเจอว่ามันค่อนข้างใกล้เคียงกับแหล่งข้อมูล ดังนั้นน่าจะถูกใจคนรักหนังสือบ้าง นอกจากนี้ยังถ่ายทอดภาพเมืองบอมเบย์ในยุค 80 ได้เป็นอย่างดี และความใส่ใจในรายละเอียดก็น่าทึ่งมาก โดยรวมแล้วการแสดงและการเล่าเรื่องคือสิ่งที่ทำให้การแสดงนี้ดี ฮันแนมเป็นนักแสดงที่ถูกประเมินต่ำเกินไป เขาแสดงได้ยอดเยี่ยมในทุกๆ เรื่องที่เขาแสดงมา ฉันดีใจที่เขากลายเป็นดาราที่เขาสมควรได้รับ

rich-mac

⭐ 8/10

I’ve been waiting for this for a long time, with a little trepidation, it’s always in play when books that portray such a complete and immersive world get adapted. But Shantaram is off to a great start, and so far appears to be a clever adaption with well crafted locations (including some Melbourne landmarks cleverly woven in) and enough of the book’s storytelling to provide captivation.

The faux Aussie accent does grate a bit, but I suspect that will diminish over time – and so far all the characters are well realised and strike the right chord. There’s enough revealed after the first 3 episodes to convince that Shantaram was worth the wait and will draw the audience in to its compelling atmosphere and journey.

Update: Shantaram (2022)  I can’t believe they’ve cancelled this show – it leaves the story untold, which is a real pain – almost feels like a betrayal – of actors, crew, and audience. Hopefully someone else picks it up and they can see

out the series properly and tell the rest of the story, but I won’t be holding my breath. The real shame of this is that over the course of the first season Shantaram had developed into a high quality drama, especially when one thinks about some of the dross that out there.

lexob9

⭐ 8/10

จนถึงตอนนี้ฉันมี 1 ตอนแล้ว แต่คุณก็รู้คุณภาพเมื่อคุณดูมัน อันดับแรก. ฉันเป็นแฟนตัวยงของฮันนัม เพราะบทบาทที่เขาแสดงในอดีตโดนใจฉันมาก เช่นเดียวกับ Pacific Rim และ Arthur และแม้แต่ใน Gentlemen เขาก็เลยมีผลงานที่มีคุณภาพ และทันทีที่ฉันได้ดูตัวอย่างเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฉันก็รู้ว่าเรื่องนี้จะต้องดีเหมือนกัน

และมันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ปรัชญาอยู่ที่นั่น คุณคงรู้จักปรัชญา ภูมิปัญญาชีวิต แบบเดียวกับที่ทำให้ Game of Thrones ได้รับความนิยมอย่างมาก ดังนั้นการผลิตจึงรู้สึกว่ามีราคาแพงเช่นกัน และเรื่องราวก็น่าดึงดูดใจ ทำให้คุณนึกถึงชีวิตและตัวเลือกที่เราทำ เรื่องราวที่ทำให้เราเดือดร้อนบางครั้งเมื่อเราไม่ฟังความกลัวที่บอกอะไรบางอย่างแก่เรา แต่ยังรวมถึงเมื่อเราจำเป็นต้องตอบแทนความโปรดปรานด้วย ไม่ง่ายเลย ตัวละครและบทสนทนามีความน่าสนใจและท้าทาย ทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรบางอย่าง ฉันสั่งหนังสือด้วย รอจนทั้งซีรีส์จะจบไม่ไหวแล้ว ฉันต้องการคำตอบตอนนี้ 555

surrinderella

⭐ 8/10

อ่านหนังสือเมื่อหลายปีก่อน มันลึกซึ้งมากแต่แตกต่างไปจากเรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยอ่านมาก่อน ฉันหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของหลินในสลัม ฉันจำช่วงเวลาที่จอห์นนี่ เดปป์มีความเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ไม่แน่ใจว่าจะมีใครสามารถทำหน้าที่ในหนังสือได้อย่างยุติธรรมหรือไม่ จนถึงตอนนี้ฉันรู้สึกประหลาดใจมาก (ฉันใช้ e11/12) ชาร์ลีโตขึ้นมากสำหรับฉัน และตอนนี้เขาคือหลิน เป็นเรื่องปกติที่จะอ่านหนังสือและจินตนาการ

ว่าตัวละครมีลักษณะอย่างไร แต่ฉันคิดว่าซีรีส์นี้ทำหน้าที่ได้ดีมากในการสร้างภาพที่โดดเด่นพร้อมการเล่าเรื่องที่น่าสนใจเกี่ยวกับชีวิตในอินเดีย มันยังกระตุ้นความคิดอีกด้วย ความแตกต่างระหว่างคนรวยกับคนจน ชนชั้นสูงและต่ำ กับการที่อำนาจและความรับผิดชอบอยู่ในมือของผู้ทุจริตไม่อนุญาตให้ทุกคนเติบโตและก้าวหน้าอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตามการเมืองที่เพียงพอ การแสดงที่ยอดเยี่ยมรอคอยตอนจบ

sureshramamoorthyust

⭐ 8/10

Amidst the lack of creative content and the glut of visual content, it is difficult to find anything that is consistently engaging. Shantaram is an exception. Just so I get the ingratiating parts out of the way: It does have its share of stereotypical depictions of Bombay slums and gang lords

and the Australian accent is terrible, as Aussie reviewers have confirmed. And honestly, I can’t imagine Indian goons using English with such swashbuckling finesse. The exteriors of the café and the palace stick out like a sore thumb, clearly to appeal to western audiences.

 

ผู้กำกับ

 • Iain B. MacDonald
 • Bronwen Hughes
 • Bharat Nalluri

บริษัท ค่ายหนัง

 • Anonymous Content
 • Paramount Television
 • Thai Occidental Productions

นักแสดง

 • Charlie Hunnam
 • Fayssal Bazzi
 • Sujaya Dasgupta
 • Antonia Desplat
 • Elham Ehsas

โปสเตอร์หนัง

Shantaram (2022)

 

Shantaram (2022)

 

Shantaram (2022)

เรื่องย่อ

ลินด์ซีย์มาถึงมุมไบหลังจากหนีออกจากเรือนจำในออสเตรเลีย เขาได้พบกับประภาการ์ซึ่งพาเขาไปยังหมู่บ้านบ้านเกิดของเขา ซึ่งเขาเริ่มต้นอาชีพอาชญากรอีกครั้งในฐานะชานทารัมในโลกใต้ดินอันโด่งดังของเมือง จันทาราม ซีรีส์แนวดราม่า Apple Tv+ จากนวนิยายขายดีระดับเบสเซลเลอร์ของ Shantaram (2022)  Gregory David Roberts เรื่องราวของ Lin Ford นักโทษแหกคุกหนีมาจากออสเตรเลีย เพื่อใช้ชีวิตใหม่ที่มุมไบ ประเทศอินเดีย เขาได้พบเจอกับ Prabhu ดูหนังออนไลน์  ไกด์หนุ่มชาวมุมไบ ที่พาเขาไปพบชีวิตในสลัมของมุมไบ และ Karla สาวสวยที่ทำธุรกิจสีเทาๆ ในผับกลางเมืองมุมไบ ทำให้เขาต้องไปพัวพันกับเรื่องราวอาชญากรรม การทุจริตคดโกงของผู้มีอิทธิพลที่กำลังแก่งแย่งชิงพื้นที่สลัมแห่งนี้

ที่เป็นการกลับคืนบทบาทบนจอแก้วของอดีตนักแสดงจากซีรี่ส์ “Son of Anarchy” เรื่องนี้ เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อ ลิน ฟอร์ด ที่หนีคุกจากออสเตรเลียไปยังอินเดียโดยไม่ให้เหลือร่องรอยของตัวเขาเลย จากนั้น เขาก็ตั้งต้นชีวิตใหม่ในโลกใต้ดินของมุมไบในยุค 80 และเสาะหาการไถ่บาปด้วยการทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในย่านที่ยากจนที่สุด ลินพยายามเลี่ยงไม่ให้ตัวเองเข้าไปมีปัญหาในโลกใหม่ของเขา แต่หลังจากที่เขาตกหลุมรักหญิงสาวผู้มีเสน่ห์บาดใจ เขาก็จำเป็นต้องเลือกระหว่างอิสรภาพกับความรักที่จะต้องมีปัญหายุ่งยากตามมา

ภารัต นาลลูรี (The Man Who Invented Christmas) เป็นผู้กำกับซีรี่ส์ชุดนี้ ภายใต้การสร้างสรรค์ของสตีฟ ไลต์ฟุต จากซีรี่ส์ “The Punisher” ทางเน็ตฟลิกซ์ หนังได้เข้ามาถ่ายทำในบ้านเราเมื่อกรกฎาคมปีที่แล้วครับ และเป็นอีกครั้งที่ฮอลลีวูดพึ่งทีมงานเบื้องหลังงานสร้างของไทยในการเนรมิตฉากในไทยให้เป็นประเทศอื่น และครั้งนี้ก็เป็นเมืองมุมไบในยุค 80 นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วย แอนโตเนีย เดส์ปลาต์ และ อเล็กซานเดอร์ ซิดดิก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Monster Mash (2024)

Living with My Mother s Killer (2024)

Dietroit (2024)

Jason X (2001) เจสัน โหดพันธุ์ใหม่ ศุกร์ 13

Legend (2015) อาชญากรแฝด แสบมหาประลัย

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก