ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Sway (2006)

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Sway (2006)

ดูหนังออนไลน์ Sway (2006)

เรื่องย่อ : Sway (2006) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Sway (2006)

รีวิว

nturner

ให้คะแนน 8/10 ภาพยนตร์ที่น่าสนใจเรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างเรื่องราวครอบครัว จิตวิทยา และดราม่าในห้องพิจารณาคดี มีองค์ประกอบทุกอย่างที่ใครๆ ก็สามารถสัมผัสได้ทุกที่ในโลก ยกเว้นที่นี่ ผู้ชมจะมองเห็นสถานการณ์ด้วยความรู้สึกแบบญี่ปุ่น  Sway (2006) ทาเครุเป็นน้องชายของครอบครัวต่างจังหวัดที่ออกจากเมืองเล็กๆ ของเขาเพื่อไปประกอบอาชีพถ่ายภาพในโตเกียว เขากลับมาบ้านของครอบครัวหลังจากผ่านไปหลายปีเนื่องจากแม่ของเขาเสียชีวิต ที่นั่นเขาได้รับการต้อนรับด้วยความรังเกียจจากพ่อหัวโบราณของเขา และความอบอุ่นอันห่างไกลจากพี่ชายของเขา มิโนรุ ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ เพื่อดำเนินธุรกิจของครอบครัว นั่นคือปั๊มน้ำมัน

ระหว่างทางไปบ้านพ่อและน้องชาย ทาเครุเห็นจิเอโกะแฟนเก่าของเขากำลังทำงานอยู่ที่สถานีของครอบครัว เขาพบว่าชิเอโกะได้รับการว่าจ้างจากพ่อของเขาให้เป็นคู่ที่มีความหวังสำหรับพี่ชายของเขา หลังจากทะเลาะกับพ่อของเขา ทาเครุก็ออกไปพบกับจิเอโกะ และในที่สุดทั้งสองก็มีเพศสัมพันธ์กัน ทาเครุพร้อมที่จะกลับโตเกียวในเช้าวันรุ่งขึ้น แต่พี่ชายของเขาโน้มน้าวให้เขาไปกับเขาที่หุบเขาที่สวยงามที่พ่อแม่เคยพาพวกเขาตอนเด็กๆ มิโนรุชวนจิเอโกะไปด้วยโดยไม่รู้ว่าเธอมีเซ็กส์กับน้องชายของเขาเมื่อคืนก่อน

จนถึงจุดนี้ในภาพยนตร์ ผู้ชมพอเดาได้ว่านี่จะเป็นละครครอบครัวเกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่างพี่ชายสองคนที่มีต่อผู้หญิงคนหนึ่ง แต่ที่หุบเขาชิเอโกะตกลงมาจากสะพานแขวนจนเสียชีวิต ผู้ชมจะไม่เห็นการล่มสลายและจากจุดนี้ไป จะเห็นได้ในจิตใจของพี่น้อง แง่มุมทางจิตวิทยาของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเริ่มต้นขึ้น ต่อมาเมื่อพี่ชาย มิโนรุถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเริ่มสร้างเรื่องราวดราม่าในห้องพิจารณาคดีที่น่าสนใจ (แปลโดย Google Translate)

rooprect

ให้คะแนน 9/10 ก่อนหน้านี้อาจมีภาพยนตร์มาก่อน แต่ฉันคิดว่า “Rashômon” (1950) ของคุโรซาวะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เจาะลึกเข้าไปในการรับรู้ของมนุษย์ที่บิดเบี้ยว เข้าร่วมกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและศึกษาว่าพยานต่างๆ จะจดจำเหตุการณ์นั้นได้อย่างไร ซึ่งมักจะขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง เนื่องจากความเห็นแก่ตัว ความหยิ่งจองหอง หรือความไม่รู้โดยเจตนา เกาะกิลลิแกนก็ทำเช่นนี้สองสามครั้งเช่นกัน

ฉันคิดว่า Yureru  Sway (2006) ก้าวไปไกลกว่า Rashômon ไปหนึ่งก้าว (และอาจเหนือกว่า Gilligan ด้วยซ้ำ) เพราะในภาพยนตร์เรื่องนี้ พยานมีความกระตือรือร้น ไม่แน่นอนในการรับรู้ของพวกเขา และความทรงจำของพวกเขาเองก็มีแนวโน้มที่จะเกิด “ความจริง” ที่แกว่งไปมาอย่างดุเดือดจนถึงจุดที่พวกเขาเองก็เป็น ไม่แน่ใจว่าความจริงคืออะไร ชื่อเรื่อง “สเวย์” ความหมายคืออย่างนั้นเหรอ? ดูเหมือนว่าจะพอดี

ฉันจะไม่แนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับทุกคนเพราะมันมีลักษณะที่หนักหน่วงและครุ่นคิด แต่แน่นอนว่าหากคุณเป็นแฟนผลงานของคุโรซาวะ… หรือลูกศิษย์ของคานท์ …หรือคุณนอนไม่หลับทั้งคืนโดยสงสัยว่าต้นไม้ล้มหรือไม่ ในป่าและไม่มีใครอยู่ตรงนั้นเพื่อได้ยินเสียงมันส่งเสียง…ถ้าอย่างนั้นก็ดูหนังเรื่องนี้ซะ

ซาวด์แทร็กเป็นแรง ภาพถูกถ่ายอย่างมีศิลปะและสวยงาม การแก้ไขเป็นเรื่องที่น่าสงสัยมากสำหรับผู้ที่ให้ความสนใจ 10 วินาทีสุดท้ายนั้นยอดเยี่ยมมาก ถือเป็นข้อสรุปที่น่าจดจำและทรงพลังที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันเคยเห็นมาเป็นเวลานาน (แปลโดย Google Translate)

turdburgher

7/10 I liked this movie (7) for the kind of relatively slow-paced, minimalistic style that a certain type of Japanese movie has, and the fact that it escaped from the formula so often seen in Hollywood movies. It definitely reminded me of the Kurosawa classic

“Rashomon” in that it presents various

perspectives and possibilities, leaving the viewer to decide on their merits. Like Rashomon, there is a death involved, but the guilty party, or more to the point, who is most guilty, remains a mystery. Well structured story line, tasteful cinematography,  Sway (2006) and a pretty cool soundtrack. Recommended.

gunshin

ให้คะแนน 8/10 “Sway” (ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ) เป็นตัวอย่างที่แท้จริงของภาพยนตร์ญี่ปุ่นดีๆ มันทำให้ฉันนึกถึงชื่อต่างๆ มากมาย เช่น “Unagi” และ “A Day on the Planet” Sway พรรณนาถึงครอบครัวที่แตกแยกมากขึ้นหลังจากการตายของแม่ ทาเครุ ลูกชายคนเล็กกลับบ้านไปเยี่ยมงานศพที่บ้านเกิด เขาเข้าไปพัวพันกับความรักกับอดีตแฟนสาวของเขาอย่างจิเอโกะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งบังเอิญเป็นความรักของมิโนรุ พี่ชายขี้อายของเขา เหตุการณ์พลิกผันอย่างน่าเศร้าเมื่อชิเอโกะเสียชีวิตและพี่ชายถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกร

หนังเน้นไปที่พลวัตระหว่างพี่ชายสองคน พ่อและลุงทนายที่เข้ามาช่วยเหลือ การเคลื่อนไหวของกล้องนั้นสวยงามมากและบรรยากาศก็อุดมสมบูรณ์อย่างไม่น่าเชื่อ การดำเนินเรื่องดำเนินไปอย่างช้าๆ ดังที่ภาพยนตร์ญี่ปุ่นประเภทนี้คาดหวังได้ ซึ่งทำให้ผู้ชมมีเวลาคิดและเติบโตไปกับเรื่องราวเมื่อเวลาผ่านไป Sway มีการเลี้ยวที่ไม่คาดคิดและน่าสนใจหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้เต็มไปด้วยแอ็กชั่นมากนัก ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้กับทุกคนที่ชอบชื่อที่ฉันพูดถึงในตอนต้น (แปลโดย Google Translate)

andihakim-84353

8/10 The movie starts really slow, and it has this gloomy tone of story. it would not appeal to viewers who choose faster and brighter mood. the story itself is built quite carefully and shown from various point of view.

it has a good way of showing the  Sway (2006) swaying bond between the main characters. about how the brotherhood turns into rivalry and at the end there was only regret. psychologically intense. the acting was good, the plot is okay. i personally enjoy this movie

Oil_Painter

ให้คะแนน 7/10 หนังเรื่องนี้มีความสวยงามและชวนให้คิด แม้ว่าจะเป็นหนังที่ละเอียดอ่อนมากก็ตาม ฉันต้องยอมรับว่าแม้ว่าฉันจะได้ศึกษาวัฒนธรรมเอเชียในขณะที่เรียนอยู่ในวิทยาลัย แต่ฉันยังไม่เคยสัมผัสมันโดยตรงและบางแง่มุมของมันก็ยังคงหลบเลี่ยงฉันอยู่  Sway (2006) นั่นอาจเป็นปัญหาเดียวที่ผู้ชมชาวตะวันตกอาจมีกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยขาดคำแนะนำที่สวยงามและละเอียดอ่อนบางส่วนไป สิ่งที่ฉันนำมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายสองคนเป็นหลัก โดยมีการสำรวจโดยการแสดงให้เราเห็นถึงแนวทางต่างๆ ที่พวกเขาเลือกใช้ชีวิต และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นคนประเภทใดโดยการแสดงให้เราเห็น พฤติกรรมในสถานการณ์ทั่วไป (ในตอนแรก)

จุดเปลี่ยนสำคัญของโครงเรื่องเกี่ยวข้องกับพี่ชายคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ส่งผลให้ผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิต แต่ก็ไม่ปรากฏชัดเจนในทันที (สำหรับผู้ชม) หากเป็นอุบัติเหตุหรือการฆาตกรรม เป็นไปได้ว่าพี่ชายอีกคนหนึ่งได้เห็นเหตุการณ์นี้ ดูหนังออนไลน์  แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ชัดเจนในทันที ในช่วงเวลาที่เหลือของหนัง ความสัมพันธ์ของพี่ชายสองคนนี้ถูกตรวจสอบและสำรวจเมื่อเราดูพวกเขาโต้ตอบและโต้ตอบกับสถานการณ์ที่พวกเขาพบเนื่องจากการตายของผู้หญิงคนนี้ (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Miwa Nishikawa

บริษัท ค่ายหนัง

 • TV Man Union
 • Engine Film
 • Bandai Visual Company
 • Eisei Gekijo

นักแสดง

 • Joe Odagiri
 • Teruyuki Kagawa
 • Masatô Ibu
 • Hirofumi Arai
 • Yôko Maki
 • Yûichi Kimura

โปสเตอร์หนัง

Sway (2006)

 

 

 

เรื่องย่อ

ในวันครบรอบการเสียชีวิตของแม่ของช่างภาพสุดฮิปชาวโตเกียว ลูกชายคนนี้จึงเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดเพื่อร่วมงานศพ สิ่งที่ตามมาคือการกลับไปสู่อดีตที่เป็นมากกว่าการเดินป่ากลับบ้าน ความสัมพันธ์เก่า ความรัก ความขัดแย้ง  Sway (2006) และความทรงจำฟื้นคืนชีพและปะทะกัน เห็นได้ชัดว่ามุมมองเก่า ๆ ไม่เหี่ยวเฉา เทศกาลภาพยนตร์ Toronto ปี 2014 ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์ไทยเพียงเรื่องเดียวที่ได้รับเลือกไปฉาย นั่นคือ Sway ผลงานภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรกของผู้กำกับหน้าใหม่ รุจ ตั้งจิตปิยะนนท์ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สถานที่ถ่ายทำถึง 3 ประเทศใน 3 ทวีปทั่วโลก และได้รับเกียรติร่วมงานกับนักแสดงนำมากฝีมือหลายเชื้อชาติ

Sway ถักทอเรื่องราวสามเรื่องร้อยเรียงกัน แต่ละเรื่องเสนอมุมมองผ่านชีวิตของตัวละคร ความสัมพันธ์ การดิ้นรนที่จะสื่อความรู้สึกในใจ และการก้าวผ่านจุดเปลี่ยนที่สำคัญในชีวิตของคู่รักแต่ละคู่ โดยมีเหตุการณ์ทางการเมืองครั้งสำคัญในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาเป็นฉากหลัง เริ่มต้นที่ปารีส ล่ามหนุ่มตกงานชาวฮ่องกง (แมตต์ วู) ได้กลับมาพบคนรักเก่าของเขาอีกครั้ง (ลู่ หวง) หญิงสาวอดีตนักแสดงที่มีชื่อเสียงในประเทศที่เธอจากมา

เขาพบว่าตัวเองยังคงมีความหวังในความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไร้ทางออก

กรุงเทพฯ, ชายหนุ่ม (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) กับประสบการณ์เดินทางและอาศัยในต่างแดน มีความฝันทะเยอทะยานที่จะไปตั้งรกรากและสร้างธุรกิจในต่างประเทศ ในขณะที่แฟนสาว (ศจี อภิวงศ์) ซึ่งเติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯมาตลอดชีวิตของเธอ ต้องพบกับการตัดสินใจครั้งสำคัญและจุดเปลี่ยนในชีวิตที่ไม่คาดฝัน, สุดท้าย, ลอสแองเจลิส เรื่องราวของหญิงสาวชาวอเมริกัน (คริส วูด-เบล) ที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของพ่อหม้ายหนุ่มนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น  Sway (2006) (คัสซึฮิโกะ นิชิมูระ)และลูกติดของเขา กับความพยายามที่จะสร้างความเข้าใจเพื่อเยียวยาความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของครอบครัว

เรื่องราวเริ่มต้นที่ “ปารีส” ล่ามหนุ่มตกงานชาวฮ่องกง (แมตต์ อู๋) ได้กลับมาพบคนรักเก่าของเขาอีกครั้ง (หวง ลู่) หญิงสาวอดีตนักแสดงที่มีชื่อเสียงในประเทศที่เธอจากมา เขาพบว่าตัวเองยังคงมีความหวังในความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไร้ทางออก, ณ “กรุงเทพฯ” ชายหนุ่ม (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) กับประสบการณ์เดินทางและอาศัยในต่างแดน มีความฝันทะเยอทะยานที่จะไปตั้งรกรากและสร้างธุรกิจในต่างประเทศ ในขณะที่ แฟนสาว (ศจี อภิวงศ์) ซึ่งเติบโตและใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพฯ

มาตลอดชีวิตของเธอ ต้องพบกับการตัดสินใจครั้งสำคัญและจุดเปลี่ยนในชีวิตที่ไม่คาดฝัน และ “ลอสแองเจลิส” เรื่องราวของ หญิงสาวชาวอเมริกัน (คริส วู้ด-เบลล์) ที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของ พ่อหม้ายหนุ่มนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น (คาซึฮิโกะ นิชิมูระ) และลูกติดของเขา กับความพยายามที่จะสร้างความเข้าใจเพื่อเยียวยาความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของครอบครัว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

What Lies Below (2020) ซ่อนเสน่หา

Torbaaz (2020) หัวใจไม่ยอมล้ม

Wander Darkly (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก