ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส

ดูหนังออนไลน์ The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส

เรื่องย่อ : The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online The Avengers (2012) อเวนเจอร์ส

ดูหนัง online The Avengers (2012)  โลกิชาวแอสการ์ดเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย ผู้นำของเผ่าพันธุ์นอกโลกที่รู้จักกันในชื่อชิทอรี เพื่อแลกกับการได้รับ Tesseract แหล่งพลังงานอันทรงพลังที่ไม่ทราบศักยภาพ

อีกฝ่ายสัญญาว่าจะมอบกองทัพให้โลกิเพื่อที่เขาจะสามารถพิชิตโลกได้ นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการหน่วยจารกรรม S.H.I.E.L.D. มาถึงศูนย์วิจัยระยะไกลซึ่งมีนักฟิสิกส์ ดร. เอริค เซลวิก เป็นผู้นำทีมศึกษาเทสเซอแรคต์ ทันใดนั้นมันก็เปิดใช้งานและเปิดรูหนอน ทำให้โลกิสามารถเข้าถึงโลกได้ โลกิขโมย Tesseract และใช้คทาของเขาไปเป็นทาส Selvig และเจ้าหน้าที่อื่น ๆ รวมถึง Clint Barton เพื่อช่วยเหลือเขา

เพื่อเป็นการตอบสนอง Fury จึงเปิดใช้งาน “Avengers Initiative” อีกครั้ง เจ้าหน้าที่นาตาชา โรมานอฟเดินทางไปโกลกาตาเพื่อรับสมัครดร.บรูซ แบนเนอร์ เพื่อที่เขาจะได้ติดตามเทสเซอแรคต์ผ่านการปล่อยรังสีแกมมาของมัน

ฟิวรีเข้าหาสตีฟ โรเจอร์สเพื่อหารือเกี่ยวกับความรู้ของเขาเกี่ยวกับเทสเซอแรคต์ และเจ้าหน้าที่ฟิล โคลสันไปเยี่ยมโทนี่ สตาร์กเพื่อให้เขาตรวจสอบงานวิจัยของเซลวิกได้ โลกิอยู่ในสตุ๊ตการ์ท ดูหนัง online The Avengers (2012) ที่ซึ่งบาร์ตันขโมยอิริเดียมที่จำเป็นเพื่อรักษาเสถียรภาพของเทสเซอแรกต์

สิ่งนี้นำไปสู่การเผชิญหน้ากับโรเจอร์ส สตาร์ก และโรมานอฟ ซึ่งจบลงด้วยการยอมจำนนของโลกิ ขณะที่โลกิถูกพาไปที่หน่วยชิลด์ ธอร์ น้องชายบุญธรรมของเขาก็มาถึงและปลดปล่อยเขา โดยหวังว่าจะโน้มน้าวให้เขาละทิ้งแผนและกลับไปที่แอสการ์ด สตาร์คและโรเจอร์สเข้ามาแทรกแซง ส่วนโลกิถูกจำคุกในเรือบรรทุกเครื่องบินเฮลิแคริเออร์ของหน่วย

S.H.I.E.L.D.พวกอเวนเจอร์สไม่เห็นด้วยกับวิธีเข้าหาโลกิและกลายเป็นคนโต้เถียงเมื่อพวกเขารู้ว่าหน่วย S.H.I.E.L.D.

วางแผนที่จะใช้ Tesseract เพื่อสร้างอาวุธทำลายล้างสูงเพื่อใช้กับมนุษย์ต่างดาวที่ไม่เป็นมิตร ในระหว่างการโต้เถียง เจ้าหน้าที่ของโลกิโจมตีเฮลิแคริเออร์ และความเครียดทำให้แบนเนอร์แปลงร่างเป็นฮัลค์

สตาร์คและโรเจอร์สรีสตาร์ทเครื่องยนต์ที่เสียหายในขณะที่ธอร์พยายามหยุดอาละวาดของฮัลค์ โรมานอฟปราบบาร์ตัน และปลดปล่อยเขาจากอิทธิพลของโลกิ โลกิหลบหนีหลังจากฆ่าโคลสัน  ดูหนัง online The Avengers (2012)  ฟิวรี่ใช้การตายของโคลสันเพื่อจูงใจเหล่าอเวนเจอร์สให้ทำงานร่วมกันเป็นทีม โลกิใช้ Tesseract และเครื่องปั่นไฟ Selvig ที่สร้างขึ้นเพื่อเปิดรูหนอนเหนือ Stark Tower ในนิวยอร์กซิตี้เพื่อนำกองเรือ Chitauri ของเขาและเริ่มการรุกราน

ดูหนัง online The Avengers (2012)

Rogers, Stark, Romanoff, Barton, Thor และ Hulk ทำงานร่วมกันเพื่อปกป้องนิวยอร์กจาก Chitauri Hulk ทำให้โลกิไร้ความสามารถในขณะที่ Romanoff เรียนรู้จาก Selvig ซึ่งตอนนี้เป็นอิสระจากการควบคุมจิตใจของโลกิแล้วว่าคทาของโลกิสามารถปิดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้ ผู้บังคับบัญชาของฟิวรี่จากสภาความมั่นคงโลกพยายามยุติการ

รุกรานด้วยการยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่มิดทาวน์แมนฮัตตัน สตาร์คสกัดกั้นขีปนาวุธและบินผ่านรูหนอน

ไปยังกองเรือชิทอรี ขีปนาวุธดังกล่าวทำลายยานแม่ Chitauri และทำให้กองกำลังบนโลกหยุดทำงาน สตาร์คหมดสติและชุดของเขาสูญเสียพลัง ทำให้เขาตกลงสู่พื้นโลกอย่างอิสระ อเวนเจอร์สพยายามทำให้เขาฟื้นคืนชีพได้ ขณะที่โรมานอฟใช้คทาของโลกิเพื่อปิดรูหนอน หลังจากนั้น Thor ได้ส่ง Loki และ Tesseract ที่ถูกคุมขังไปยัง Asgard ซึ่ง Loki จะต้องเผชิญหน้ากับความยุติธรรมของชาว Asgard

ในฉากกลางเครดิต ดูหนัง online The Avengers (2012) อีกคนหารือกับเจ้านายของเขาเกี่ยวกับการโจมตีโลกที่ล้มเหลวหลังจากถูกเนรเทศออกจากอาณาจักรทั้งเก้าตามการกระทำของเขาในแอสการ์ด

โลกิเดินไปรอบนอกของอวกาศก่อนจะเข้ามาติดต่อกับดิอ็อตเตอร์ คนรับใช้ของขุนศึกลึกลับ อีกฝ่ายทำข้อตกลงกับโลกิเพื่อแลกกับการกู้คืนเทสเซอร์แรคซึ่งเป็นแหล่งพลังงานอันทรงพลังที่กำลังศึกษาโดย S.H.I.E.L.D. บนโลกนี้ เจ้านายของเขาสัญญาว่าจะมอบอำนาจให้กับโลกิเหนือ Chitauri

ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ไซบอร์กอันอบอุ่นเพื่อที่เขาจะได้พิชิตมนุษยชาติ เมื่อเห็นว่านี่เป็นโอกาสแห่งความยิ่งใหญ่ โลกิจึงยอมรับ บนโลกนี้ Nick Fury, Maria Hill, Phil Coulson, Erik Selvig และ Clint Barton ถูกเรียกไปยัง Joint Dark Energy Mission Facility ในทะเลทราย Mojave ซึ่ง Dr. Selvig กำลังค้นคว้า Tesseract เมื่อเร็วๆ นี้ Tesseract ได้เริ่มปล่อยพลังงานปริมาณแปลกๆ ออกมาด้วยตัวมันเอง ส่งผลให้สถานที่นี้ต้องอพยพออกไป

ก่อนที่จะมีมาตรการป้องกันที่จำเป็น Tesseract จะเปิดใช้งาน โดยเปิดประตูมิติที่โลกิปรากฏขึ้น

โลกิประกาศความตั้งใจที่จะพิชิตโลกและขโมยเทสเซอแรกต์ไป เขาใช้คทาที่ The Other มอบให้เขาเพื่อกดขี่จิตใจของ Selvig, Barton และ S.H.I.E.L.D. อีกหลายตัว เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือเขาในการหลบหนี แม้ว่า Fury และ Hill จะพยายามหยุดยั้งเขา

แต่ Loki ก็หลบหนีไปได้ เพื่อเป็นการตอบสนอง Fury จึงเปิดใช้งาน Avengers Initiative อีกครั้งแม้จะมีคำสั่งจากสภาความมั่นคงโลกให้ดำเนินการ “ระยะที่ 2” ฟิวรีก็ส่งนาตาชา ดูหนัง online The Avengers (2012) โรมานอฟไปตามหาบรูซ แบนเนอร์ ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองโกลกาตา ประเทศอินเดีย ในฐานะแพทย์ เจ้าหน้าที่โคลสันถูกส่งไปรับสมัครโทนี่ สตาร์ค ทั้งคู่ได้รับการว่าจ้างให้ช่วยค้นหา

Tesseract ตัว Fury ได้พบกับ Steve Rogers โดยแจ้งให้เขาทราบถึงการขโมย Tesseract ของโลกิ โดยขอความช่วยเหลือจากเขาในการกู้มันกลับคืนมาและปราบผู้รุกราน ชายทั้งสามยอมรับข้อเสนอนี้ แม้ว่าโรเจอร์สจะลังเลที่จะทำอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับเทสเซอแรคหลังจากประสบการณ์ของเขาในสงครามโลกครั้งที่สอง แบนเนอร์ยังลังเลที่จะช่วยเหลือด้วยกลัวว่าฮัลค์ที่เปลี่ยนแปลงอัตตาของเขาอาจทำให้เกิดการทำร้ายร่างกายได้

อเวนเจอร์ 28 ทั้งกลุ่มรวมตัวกันบนเฮลิแคริเออร์ โดยที่แบนเนอร์เริ่มติดตามรังสีแกมมา

ที่ปล่อยออกมาจากเทสเซอแรกต์ ขณะที่ชีลด์พยายามตามหาโลกิ ในขณะเดียวกัน Loki ใช้คทาเพื่อสื่อสารกับ The Other

ซึ่งเตือนเขาว่าผลที่ตามมาจะไม่สามารถพูดได้หากเขาล้มเหลว ดูหนัง online The Avengers (2012) ไม่นานหลังจากตัดการติดต่อ โลกิก็ถูกค้นพบในเมืองสตุ๊ตการ์ท ประเทศเยอรมนี เขาโจมตีชายชื่อ Heinrich Schafer ก่อนที่จะสร้างความหวาดกลัวให้กับฝูงชนที่เข้าร่วมงานกาล่า โดยเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อที่ Barton ที่ถูกล้างสมองจะสามารถดึงอิริเดียมกลับมาเพื่อรักษาเสถียรภาพของ Tesseract ได้ Romanoff และ Rogers มาถึงเพื่อจับกุม Loki

โดย Rogers และ Loki มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่เท่าเทียมกันจนกระทั่ง Stark เข้ามาแทรกแซงในเวลาที่เหมาะสมซึ่งบังคับให้ Loki ยอมจำนน หลังจากจับเขาได้แล้ว พวกเขาก็ขึ้นเครื่องบิน Quinjet และเริ่มการเดินทางกลับไปยัง Helicarrier ทันใดนั้นพายุฝนฟ้าคะนองก่อตัวขึ้น และ Thor ก็ปรากฏตัวขึ้น โดยส่งมายังโลกด้วยเวทมนตร์แห่งความมืดของ Odin และ Heimdallธอร์พาโลกิออกจากความดูแลของทีมและพาเขาไปยังป่าใกล้เคียง ธอร์พยายามเกลี้ยกล่อมให้โลกิละ

ทิ้งภารกิจของเขาและกลับไปที่แอสการ์ด แต่โลกิซึ่งตาบอดเพราะความหึงหวงของธอร์และดูถูกโอดิน

กลับปฏิเสธ สตาร์คบินเข้าไปโจมตีธอร์ และมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่เป็นส่วนหนึ่งของป่า ก่อนที่ความเสียหายใดๆ จะเกิดขึ้น โรเจอร์สเข้าแทรกแซงและพยายามทำให้ธอร์ต้องล้มลง ดูหนัง online The Avengers (2012) ธอร์ตอบโต้ด้วยการพุ่งเข้าใส่โรเจอร์สพร้อมกับมยอลเนียร์ เพียงเพื่อให้โล่ของกัปตันดูดซับการโจมตีได้ ในที่สุดธอร์ก็ตกลงที่จะทำงานร่วมกับมนุษย์และร่วมมือกับพวกเขาในการนำโลกิไปยังเฮลิแคริเออร์

ดูหนัง online The Avengers (2012)

แบนเนอร์สตาร์คแพรวพราวบนเฮลิแคริเออร์ โลกิถูกขังอยู่ในกรงที่ออกแบบมาเพื่อเก็บฮัลค์ของแบนเนอร์ Fury พยายามสอบปากคำเขาเกี่ยวกับตำแหน่งของ Tesseract แต่โลกิยังคงนิ่งเงียบ ธอร์เปิดเผยแผนการของโลกิต่อเหล่าอเวนเจอร์ส: ด้วยเทสเซอร์แรค โลกิหวังที่จะเปิดประตูมิติที่จะช่วยให้ชิทอรีเข้าถึงโลกได้ ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นการรุกรานของเอเลี่ยน ขณะที่สตาร์คและแบนเนอร์กำลังค้นหาเทสเซอแรคต์ สตาร์ครู้สึกทึ่งกับระดับการควบคุมของฮัลค์ของแบนเนอร์

โรเจอร์สรู้สึกรำคาญกับพฤติกรรมที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยของสตาร์กและการไม่เคารพผู้มีอำนาจ

พยายามให้เขาปฏิบัติตามคำสั่งอย่างระมัดระวังมากขึ้น ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการแข่งขันระหว่างคนทั้งสอง ท่ามกลางข้อโต้แย้ง พวกเขาเริ่มตั้งคำถามถึงความตั้งใจของ S.H.I.E.L.D. โดยสรุปได้ว่า Fury กำลังซ่อนบางอย่างเกี่ยวกับแผนการของพวกเขาไว้กับ Tesseract สตาร์คเปิดเผยว่าเขาได้เริ่มแฮ็กเมนเฟรมของเอเจนซี่เพื่อปลดล็อกความลับของพวกเขา ขณะที่โรเจอร์สออกไปสำรวจพื้น

ที่หวงห้ามของเฮลิแคริเออร์ด้วยตัวเอง ดูหนัง online The Avengers (2012) การสืบสวนของสตาร์กและโรเจอร์สสะดุดกับ “ระยะที่ 2” ซึ่งพวกเขาตระหนักดีว่าเป็นโครงการที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้เทสเซอร์แรคต์เพื่อสร้างอาวุธเหล่าอเวนเจอร์เผชิญหน้ากับฟิวรี่พร้อมกับการค้นพบของพวกเขา ซึ่งเขาเปิดเผยว่าหน่วย S.H.I.E.L.D. เริ่มใช้ Tesseract เพื่อผลิตอาวุธเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเรือพิฆาตในนิวเม็กซิโก การโต้เถียงครั้งใหญ่เกิดขึ้น

ในระหว่างที่บาร์ตันที่ถูกล้างสมอง พร้อมด้วยทหารหลายคนที่ทำงานให้กับโลกิ โจมตี

Helicarrier และทำให้เครื่องยนต์ตัวหนึ่งของมันพิการการระเบิดที่เกิดขึ้นได้ทำลายห้องแล็บที่กลุ่มกำลังโต้เถียงกัน ทำให้โรมานอฟและแบนเนอร์ตกลงไปในบริเวณหม้อต้มน้ำโดยมีซากปรักหักพังติดอยู่ แม้ว่า Romanoff จะพยายามทำให้เขาสงบลง

แต่ Banner ที่ได้รับบาดเจ็บก็กลายร่างเป็น Hulk และไล่ตาม Romanoff ไปทั่ว Helicarrier ธอร์มาช่วยเหลือและทะเลาะกับฮัลค์ แต่กลับมีความแข็งแกร่งเหนือกว่า ดูหนัง online The Avengers (2012) ชีลด์ เครื่องบินไอพ่นพยายามล่อ Hulk ให้ห่างจาก Thor เพียงเพื่อให้ Hulk กระโดดไปที่เครื่องบินและฉีกมันออกจากกัน เครื่องบินไอพ่นระเบิด และ Hulk ถูกส่งลงไปที่พื้น

CoulsonOnlyMostlyDead-Avengers โรเจอร์สและสตาร์กพยายามซ่อมแซมเครื่องยนต์ที่เสียหาย แต่ลูกน้องของโลกิขัดขวางความพยายามของพวกเขา โรมานอฟเผชิญหน้ากับบาร์ตัน และหลังจากการต่อสู้อันดุเดือด เธอสามารถทำลายการควบคุมของโลกิได้ด้วยการฟาดศีรษะของบาร์ตันอย่างสั่นสะเทือน ธอร์พยายามป้องกันไม่ให้โลกิหลบหนี

แต่ถูกภาพลวงตาของโลกิหลอกและติดอยู่ในห้องขังเก่าของเขา โคลสันพยายามช่วยธอร์

แต่โลกิแทงเขาเข้าที่หน้าอกด้วยคทา จากนั้นก็ทิ้งธอร์จากเฮลิแคริเออร์ Thor หลุดออกจากห้องขังในวินาทีสุดท้าย และตกลงสู่สนาม ในที่สุด Rogers และ Stark ก็เอาชนะผู้รุกรานได้และนำ Helicarrier

ขึ้นสู่อากาศอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ดูหนัง online The Avengers (2012) ชัยชนะนั้นช่างหวานอมขมกลืนเมื่อ Loki หลบหนีและ Coulson เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บฟิวรีพยายามใช้การตายของโคลสันเพื่อจูงใจเหล่าอเวนเจอร์สให้ร่วมมือกันเป็นทีม แต่โรเจอร์สและสตาร์คกลับทะเลาะกันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ทั้งสองตระหนักดีว่าโลกิวางแผนที่จะเปิดประตูเหนือสตาร์คทาวเวอร์

ดูหนัง online The Avengers (2012)

ซึ่งอยู่ใจกลางนครนิวยอร์ก เพื่อพยายามสนองอัตตาของเขา Rogers, Romanoff และ Barton นำ Quinjet ไปที่ New York City ตาม Stark ในชุดสูทของเขา สตาร์คมาถึงก่อน โดยไม่สามารถหยุด Selvig ที่ถูกล้างสมองจากการใช้ Tesseract เพื่อเปิดประตูร่วมกับอุปกรณ์ที่เขาสร้างขึ้น

โลกิ & ไอรอนแมน สตาร์คเผชิญหน้ากับโลกิ ทั้งสองมีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางปัญญาช่วงสั้น ๆ

โดยสตาร์กล้มเหลวในการข่มขู่โลกิด้วยคำขู่ของเขาเกี่ยวกับเวนเจอร์ส โลกิพยายามเข้าครอบครองสตาร์คไม่สำเร็จ ในขณะที่เครื่องปฏิกรณ์อาร์คของเขาปิดกั้นพลังของคทาทางกายภาพ ดูหนัง online The Avengers (2012) และโยนสตาร์คออกไปทางหน้าต่างแทน

โชคดีที่สตาร์กสามารถเปิดใช้งานชุดเกราะ Mark VII ของเขาได้ ซึ่งยึดติดกับสตาร์คก่อนที่เขาจะกระแทกพื้น จากนั้นสตาร์กพยายามที่จะทำให้โลกิไร้ความสามารถ แต่อุปกรณ์ของเซลวิกเริ่มต้นขึ้น โดยเปิดประตูมิติเหนือนิวยอร์ก กองเรือ Chitauri ปรากฏตัวขึ้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการรุกรานของโลกิ

เวนเจอร์ส บาร์ตัน โรมานอฟ โรเจอร์ส  ดูหนัง online  และธอร์ร่วมมือกับสตาร์คเพื่อทำลายชิทอรีจำนวนมาก แต่มีอีกมากหลั่งไหลออกมาจากพอร์ทัล แบนเนอร์มาถึงด้วยมอเตอร์ไซค์และใช้เทคนิคพิเศษเพื่อแปลงร่างเป็นฮัลค์ด้วยความเต็มใจ

ฮัลค์ “ทุบ” ยานพาหนะขนาดใหญ่ จากนั้นฮัลค์ก็เอาชนะโลกิจนยอมจำนน ในขณะเดียวกันทีมก็ต่อสู้กับฝูงชิทอรี โรมานอฟเดินไปที่อุปกรณ์ของเซลวิก เซลวิก ซึ่งตอนนี้เป็นอิสระจากการควบคุมของโลกิแล้ว เผยให้เห็นว่าคทาของโลกิสามารถปิดพอร์ทัลได้ขณะเดียวกัน

สภาความมั่นคงโลกพยายามยุติการรุกรานด้วยการยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ที่แมนฮัตตัน

ไอรอนแมนสกัดกั้นขีปนาวุธและนำมันผ่านพอร์ทัลไปยังกองเรือ Chitauri ก่อนที่จะหมดพลังงานและดิ่งลงสู่พื้นโลก Hulk จับสตาร์คได้ในขณะที่เขาล้ม ในขณะที่กองเรือ Chitauri ถูกทำลายด้วยการระเบิดของนิวเคลียร์ ทำให้กองกำลัง Chitauri

บนโลกปิดการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Romanoff จึงปิดพอร์ทัล ในที่สุดการต่อสู้ก็ได้รับชัยชนะโลกที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลถูกครอบงำโดยแนวคิดเรื่องทีมซูเปอร์ฮีโร่ ดิ อเวนเจอร์ส ดูหนัง online The Avengers (2012) กลายเป็นศูนย์กลางของความสนใจของสื่อ

ซึ่งได้รับการชื่นชมจากสาธารณชนในฐานะวีรบุรุษ แต่ก็ต้องเผชิญกับความกังวลและความกลัวเช่นกัน บางคนพบว่ารูปร่างหน้าตาของพวกเขาระหว่างการต่อสู้นั้นบังเอิญเกินไป หลังจากนั้น เหล่าอเวนเจอร์ก็แยกตัวออกไปที่เซ็นทรัลพาร์ค แม้ว่าฟิวรี่จะตั้งข้อสังเกตว่าเมื่อถึงเวลาที่ภัยคุกคามคุกคามโลกครั้งใหม่เกิดขึ้น ทีมก็จะรวมตัวกันอีกครั้ง

พระราชวังชาวาร์มา ในขณะเดียวกัน ดิอีกคนได้พบกับธานอสเจ้านายของเขา และแจ้งให้เขาทราบถึงความล้มเหลวของโลกิ เขาแบ่งปันความกังวลของเขาเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของฮีโร่ของโลก โดยแสดงความคิดเห็นว่าการพยายามท้าทายพวกเขาอีกครั้งจะเป็นอันตรายถึงชีวิต ธานอสยิ้มอย่างซาบซึ้ง ก่อนที่จะแยกชิ้นส่วน เหล่าอเวนเจอร์สมารวมตัวกันที่พระราชวัง Shawarma ที่ว่างเปล่าและรับประทานอาหารอย่างเงียบๆ

After being exiled from the Nine Realms following his actions in Asgard,

Loki wanders the periphery of outer space before coming into contact with The Other, the servant of a mysterious warlord. The Other makes a deal with Loki: in exchange for recovering the ดูหนัง online The Avengers (2012) Tesseract,

a powerful energy source being studied by S.H.I.E.L.D. on Earth, his master promises to give Loki command over the Chitauri, a warmongering race of cyborgs so that he may conquer humanity. Seeing this as a chance for greatness, Loki accepts. On Earth, Nick Fury, Maria Hill, Phil Coulson,

Erik Selvig, and Clint Barton are called to the Joint Dark Energy Mission Facility in the

Mojave Desert, where Dr. Selvig is researching the Tesseract. The Tesseract has recently begun emitting strange quantities of energy on its own accord, prompting the facility to be evacuated.

Avengers 41 Before any necessary precautions can be made, the Tesseract activates, opening a portal from which Loki appears. Announcing his intention to conquer ดูหนัง online The Avengers (2012) Earth, Loki steals the Tesseract.

He uses the Scepter, given to him by The Other, to enslave the minds of Selvig, Barton, and several S.H.I.E.L.D. agents, aiding him in his getaway. Despite the efforts of Fury and Hill to stop him, Loki escapes. In response, Fury reactivates the Avengers Initiative.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก