ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Front Line (2011) มหาสงครามเฉียดเส้นตาย

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
The Front Line (2011) มหาสงครามเฉียดเส้นตาย

ดูหนังออนไลน์ The Front Line (2011) มหาสงครามเฉียดเส้นตาย

เรื่องย่อ : The Front Line (2011) มหาสงครามเฉียดเส้นตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Front Line (2011) มหาสงครามเฉียดเส้นตาย

รีวิวหนัง

หนังคือชีวิตฉัน 

The Front Line : มหาสงครามเฉียดเส้นตาย (2011)
ประเภท : Drama, History, War
เรื่องย่อ : มีจดหมายจากฝ่ายเหนือถูกส่งมายังครอบครัวที่อยู่ทางใต้ ผ่านบริการไปรษณีย์ของกองทัพและผู้บัญชาการหน่วยจระเข้ใหญ่ถูกฆ่าตาย โดยอาวุธของเจ้าหน้าหน้าที่ฝ่ายเดียวกัน คัง อินพโย เจ้าหน้าที่จากกองบัญชาการใหญ่ จึงถูกส่งให้มาสืบเรื่องนี้ เพื่อหาผู้ทรยศที่ติดต่อกับพวกคอมมิวนิสต์ที่แนวหน้าตะวันออก อินพโยได้รับรู้เรื่องราวอันหน้าเศร้าสลดที่ทหารแนวหน้าเหล่านี้ว่า ไม่ได้มีเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้อง แต่เป็นเพียงการช่วยเหลือส่งจดหมายกลับบ้านที่อยู่ทางใต้ให้พวกเขาเท่านั้น ทหารทุกคนต่ารอคอยการลงนามในสัญญาสงบศึกที่จะมีผลในอีก 12 ชั่วโมงข้างหน้า โดยไม่รู้เลยว่าพวกเขาอาจไม่มีวันได้กลับบ้านอย่างที่ฝันไว้
คะเเนนความสนุก : 7.4/10

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽 

มหาสงครามเฉียดเส้นตาย
แนว War
ในช่วงปลายสงคราม นายทหาร คัง อินเพียว ได้รับคำสั่งให้สืบสวนหาไส้ศึก ในหน่วยทหารจรเข้ใหญ่ ในแนวหน้าบริเวณเทือกเขาแอริค จากที่มีจดหมาย จากทหารเกาหลีเหนือส่งถึง ญาติที่เกาหลีใต้ผ่านมาจากไปรษณีย์หน่วยจรเข้ใหญ่ เมื่อไปถึง อินเพียว ได้พบกับ ร.ท. คิม ซูฮยอค เพื่อนเก่าที่เคยรบด้วยกันมาหลายปีก่อน ซูฮยอคจากพลทหารทีไม่เข้มแข็งได้กลายเป็นผู้นำหน่วยที่กล้าหาญ

ผู้กำกับ

จางฮุน

บริษัท ค่ายหนัง

TPS Company

ชิน ฮาคยอน
ไปซู

โปสเตอร์หนัง

The Front Line (2011 film) - Wikipedia

The Front Line (2011) - IMDb

The Front Line (2011) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Front Line (2011) มหาสงครามเฉียดเส้นตาย ละครที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ ดูหนังออนไลน์  การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของสงครามเกาหลีที่จะกำหนดขอบเขตระหว่างเหนือและใต้ ในช่วงต้นของสงครามเกาหลีในปี พ.ศ. 2493 ขณะที่ทางเหนือเคลื่อนผ่านเกาหลีใต้ ทหารส่วนตัวของกองทัพเกาหลีใต้ คัง อึน-พโย (ชิน ฮา-คยุน) และ คิม ซู-ฮยอก (โก ซู) ถูกจับในการสู้รบและนำตัวไปยังกองทัพเกาหลี กัปตันกองทัพจุงยุน จองยุนประกาศกับนักโทษว่าสงครามจะจบลงในหนึ่งสัปดาห์ และเขารู้แน่ชัดว่าทำไมพวกเขาถึงต่อสู้ในสงคราม ก่อนที่จะปล่อยนักโทษ เพื่อที่พวกเขาจะได้ช่วยสร้างประเทศขึ้นมาใหม่หลังสงคราม

สามปีต่อมา ในปี 1953 สงครามยังไม่สิ้นสุด แม้จะมีการเจรจาหยุดยิง แต่การสู้รบยังคงดำเนินต่อไปรอบๆ เนินเขาบนเส้นขนานที่ 38 โดยแต่ละฝ่ายต่อสู้เพื่อกำหนดเส้นแบ่งในอนาคตระหว่างเหนือและใต้ เนินเขาซึ่งใช้เป็นชิปต่อรองในการเจรจาเปลี่ยนมืออย่างต่อเนื่องและรวดเร็วจนผู้เจรจาหยุดยิงไม่รู้ว่าใครควบคุมพวกเขาเสมอไป แต่พวกเขาก็ยังเป็นที่ปรารถนาของทั้งสองฝ่าย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Manhattan Night (2016) คืนร้อนซ่อนเงื่อน

Rogue City (2020) เมืองโหด

John Q (2002) จอห์น คิว ตัดเส้นตายนาทีมรณะ

12 Strong (2018) 12 ตายไม่เป็น

The Lost Husband (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก