ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Good Liar (2019) เกมลวง ซ้อนนรก

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
The Good Liar (2019) เกมลวง ซ้อนนรก

ดูหนังออนไลน์ The Good Liar (2019) เกมลวง ซ้อนนรก

เรื่องย่อ : The Good Liar (2019) เกมลวง ซ้อนนรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Good Liar (2019) เกมลวง ซ้อนนรก

รีวิวหนัง

ดาราปังหนังเปรี้ยง

หนังระทึกขวัญเรื่องราวของ ‘รอย คอร์ทเนย์’ นักต้มตุ๋นมืออาชีพ เก๋าวงการ ไม่เคยถูกจับได้ ได้เปิดประสบการณ์ท้าทาย พบเหยื่อจากอินเตอร์เน็ต ‘เบ็ตตี้ แม็คลีช’ สาวแก่แม่ม่าย เศรษฐีมีตังค์ ทั้งคู่นัดเจอกัน เดตกัน และเริ่มคบหากัน ทุกอย่างดูจะไปได้สวย ทว่า รอย ประหลาดใจที่เขาแคร์เบ็ตตี้มากกว่าที่คิด แต่ความสัมพันธ์นำพามาสู่หายนะ และความลับกับเบ็ตตี้ อาจกลายเป็นฝันร้ายที่สุดในชีวิตของเขา
..
กำกับโดย Bill Condon (จาก Beauty and the Beast) นำแสดงโดย เซอร์เอียน Ian McKellen และ หญิงป้า Helen Mirren

หนังโปรดของข้าพเจ้า

The Good Liar เป็นหนังนักต้มตุ๋นที่ไปรอดด้วยการแสดงของเฮเลน เมียร์เรน และ เอียน แม็กเคลเลน อารมณ์รุ่นใหญ่เล่นให้เด็กมันดู เพราะพล็อตแอบเล่นใหญ่เปลี่ยนสเต็ปไปหน่อยนึง หนังเล่าถึง ‘รอย’ นักต้มตุ๋นวัยชราที่ออกเดทกับหญิงวัยเดียวกันอย่าง ‘เบ็ตตี้’ ทุกอย่างไปได้ดี แต่พอรอยเห็นว่าเบ็ตตี้ซื้อรถเงินสด ซื้อบ้านเงินสด เลยจับสังเกตได้ว่านางน่าจะรวย จึงวางแผนต้มตุ๋นนางด้วยวิธีที่ทำอยู่เป็นประจำคือการหลอกให้เปิดบัญชีลงทุนก่อนจะชิ่งหนีเนียน ๆ ตามสไตล์ (แอบสงสัยนิดนึงว่าคนวัยเกษียณที่มีเงินพอเที่ยวสบาย ๆ ไม่ได้ห่วงเรื่องมรดก จะยังซีเรียสเรื่องลงทุนหาผลตอบแทน 15-20% อยู่อีกเหรอ)

ได้ยินมาก่อนว่าหนังจะมีพลิกช่วงท้าย แต่เอาตามจริงมันให้เบาะแสคนดูน้อยเกินไป คำใบ้แรก ๆ ที่ให้มีแค่ไปดูหนังเรื่อง Inglourious Basterds และเป็นคนโตมาจากยุคสงครามโลกเหมือนกัน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นเบาะแสที่จะนำไปสู่จุดพลิกผันภายหลัง หนังใช้เวลาพอสมควรกว่าจะหยอดเบาะแสใหม่เข้ามา ถึงตรงนี้ในฐานะคนดูจะเริ่มเอ๊ะ ๆ ในใจละ ก่อนที่หนังจะค่อย ๆ เปิดเผยความลับแล้วเปิดตูมเดียวตอนจบ ซึ่งพอถึงฉากเฉลยเราก็รู้สึกว่าไม่ค่อยสำคัญมากละ เพราะทั้งเรื่องคือประทับใจการแสดงของเฮเลน เมียร์เรน และ เอียน แม็กเคลเลน มากกว่าพล็อตด้วยซ้ำ

ผู้กำกับ

บิล คอนดอน

บริษัท ค่ายหนัง

New Line Cinema
Bron Creative
1000 Eyes

นักแสดง

Helen Mirren
Ian McKellen
Russell Tovey
Jim Carter

โปสเตอร์หนัง

The Good Liar (2019) - IMDb

The Good Liar (2019) - IMDb

Trailer #2

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Good Liar (2019) เกมลวง ซ้อนนรก รอย คอร์ทเนย์ นักต้มตุ๋นผู้ยิ่งใหญ่ได้ตั้งเป้าไปที่ผลงานล่าสุดของเขา นั่นคือ เบ็ตตี แม็คลีช ที่เพิ่งเป็นม่ายซึ่งมีทรัพย์สินนับล้าน แต่คราวนี้ สิ่งที่ควรจะเป็นเพียงการฉ้อโกงธรรมดาๆ ก็บานปลายกลายเป็นเกมแมวจับหนูที่มีเดิมพันขั้นสูงสุด

ในลอนดอนในปี 2009 Roy Courtnay เป็นนักต้มตุ๋นชาวอังกฤษวัยชราที่ร่วมมือกับ Vincent ซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา ใช้ข้อมูลประจำตัวอันเป็นเท็จเพื่อหลอกลวงผู้คนให้เข้าถึงการเงินของพวกเขา เป้าหมายล่าสุดของเขาคือ Betty McLeish อดีตผู้บริจาคประวัติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ซึ่งสูญเสียสามีของเธอไปเมื่อปีที่แล้วและมีเงินออมเกิน 2 ล้านปอนด์ ดูหนังออนไลน์

รอยแกล้งทำเป็นว่าเข่าไม่ดี หลอกให้เบ็ตตี้ปล่อยให้เขาอยู่ที่บ้านของเธอ เขาสนับสนุนให้เธอเปิดบัญชีการลงทุนในต่างประเทศร่วมกับเขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่เขาจะได้ขโมยเงินของเธอได้ ขณะเดียวกัน Roy และ Vincent ก็ได้หลอกลวงการลงทุนกับ Mark Bryn และเพื่อนร่วมงานของเขาด้วยการจ้างนักลงทุนชาวรัสเซียปลอม ชาวรัสเซียที่เสแสร้งคนหนึ่งซึ่งเป็นคนขายเนื้อชาวโปแลนด์จริงๆ ต้องการลดปริมาณลง รอยจึงสั่งให้พวกอันธพาลหักมือของคนขายเนื้อด้วยเครื่องทำให้เนื้อนุ่ม เมื่อรู้ว่าเขาถูกปล้น Bryn จึงติดตามรอยระหว่างการออกเดตกับเบ็ตตี้ เมื่อเห็น Bryn ใกล้ ๆ รอยก็ส่ง Betty เข้าไปในร้านค้าก่อนจะล่อ Bryn ไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน Charing Cross ที่นั่น รอยแทง Bryn แล้วผลักเขาเข้าไปในเส้นทางของรถไฟที่กำลังวิ่งเข้ามา และฆ่าเขา รอยกลับมาพบกับเบ็ตตีอีกครั้งที่ร้านค้า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

And Then Come the Nightjars (2023)

Seberg (2019) ต่อต้านศัตรูทั้งหมด

The Exception (2016) เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย

Road to Perdition (2002) ดับแค้นจอมคนเพชฌฆาต

Return of the Living Dead 2 (1988) ผีลืมหลุม ภาค 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก