ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล EP.1-16 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล EP.1-16 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

รีวิว

CoPLUS

The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล พร้อมเปิดบริการพาผู้ชมท่องโลกวิญญาณผ่านภาพถ่าย เติมเต็มปรารถนาครั้งสุดท้ายด้วยความทรงจำแสนพิเศษที่มอบให้ทั้งคนเป็นและคนตาย จุดขายของซีรีส์มาจากองค์ประกอบแฟนตาซีชวนตื่นตา มาพร้อมงานซีจียกระดับจินตนาการไปอีกขั้น เกิดเป็นเรื่องราวที่มีทั้งรสชาติแบบหนังสยองขวัญของเหล่าภูตผี จยี้ดราม่าด้วยการสอนให้เรามองเห็นคุณค่าของชีวิต  The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ก่อนจะสะกิดต่อมโคนันด้วยสารพันปมปริศนาชวนติดพัน และส่วนสำคัญคือเลิฟไลน์กุ๊กกิ๊กที่ทั้งน่ารักน่าหยิกจนต้องจับมือกันลงแดง

หนำซ้ำ The Midnight Studio ยังเสริมทัพด้วย ยูอินซู และ อึมมุนซอก สองหนุ่มสายฮาการันตีเสียงหัวเราะจากความเชี่ยวชาญงานคอมเมดี้อยู่แล้ว ยิ่งคราวนี้พวกเขาต้องสวมบทเป็นผีที่ติดแหง็กอยู่บนโลก คอยรองมือรองเท้าเจ้านายขี้บ่น แถมยังทำงานหนักประหนึ่งจับกังก็ไม่ปาน เชื่อว่าทั้งคู่จะเป็นตัวสร้างสีสัน คอยโอบอุ้มความตลกขบขันไม่ให้ความน่าเบื่อเข้ามาแทรกแซงได้อย่างแน่นอน มากไปกว่านั้นซีรีส์ยังอัดแน่นด้วยนักแสดงสมทบอีกหลายชีวิต พวกเขาจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาบอกเล่าเรื่องราวของเหล่าวิญญาณที่จะทำให้เราอิ่มเอมและเสียน้ำตาในคราวเดียว

pmst

เปิดเรื่องสร้างความตื่นเต้นกับปริศนากล้องถ่ายภาพแห่งปรโลกซึ่งเชื่อมโยงกับคำสาป พร้อมเรื่องราวจุดเริ่มต้น The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ของคำสาป และการเปิดสตูดิโอถ่ายภาพให้บริการ ผี ผี กับภารกิจเติมเต็มความปรารถนาครั้งสุดท้าย เพื่อส่งดวงวิญญาณสู่สุคติ ด้วยภาพถ่ายแห่งความทรงจำแค่อีพีแรกก็ถึงกับน้ำหูน้ำตาไหล อิ่มเอมใจไปกับห้วงเวลาสุดท้ายของคุณผี The Midnight Studio ดึงดูดเราเข้าสู่ความมหัศจรรย์ของ ” ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ” ผ่านงานโปรดักชันชั้นเยี่ยมด้วยความงดงามของฉาก การออกแบบ แสง สี พร็อบ มุมกล้อง ตลอดจนดนตรีประกอบฉากและ งานCG สวยจึ้งไม่จกตา แถมเดินเรื่องไหลลื่นกระชับฉับไวไม่เวิ่นเว้อเพียงสองอีพีก็ปาไปสามเคสแล้ว

เป็นซีรีส์ที่วาไรตี้มากทั้งดราม่า แอคชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้ และความเป็นมนุษย์ ด้วยพล็อตเรื่องที่กระตุ้นต่อมเผือกความสนใจใคร่รู้ได้อย่างดีกับการเชื่อมโยงโลกคนเป็นและโลกคนตายผ่านภาพถ่ายบันทึกช่วงเวลาแห่งความทรงจำ มีกลิ่นอายคล้าย Missing : The Other Side ในแง่ของภารกิจการช่วยเหลือดวงวิญญาณให้เดินทางสู่โลกหน้าอย่างหมดกังวล The Midnight Studio มาพร้อมความสนุกด้วย

ทีมนักแสดงมากฝีมือกับเคมีแปลกใหม่ที่ให้ ฮันบม (รับบทโดย ควอนนารา) นางเอกของเรื่องเป็นฝ่ายปกป้องพระเอกอย่าง ซอกีจู (รับบทโดย จูวอน) ด้วยทักษะการแสดงสุดลงตัวของทั้งคู่ไม่ว่าจะเป็นการต่อปากต่อคำ  โรแมนซ์กุ๊กกิ๊ก หรือเฮฮาน้ำตาไหลก็ไหลลื่น ทั้งยังเสริมทัพสร้างสีสันความฮากับสองนักแสดงตัวตึงขายขำอย่าง ยูอินซู และ อึมมุนซอก กับบทบาทสองคุณผีที่ติดแหง็กอยู่บนโลกที่มผู้ช่วยสุดฮาของเถ้าแก่ ซอกีจู (รับบทโดย จูวอน) การันตีความฮาได้อย่างแน่นอน

ผู้กำกับ

  • Hyun Wook Song

บริษัท ค่ายหนัง

  • Ena
  • Genie TV

นักแสดง

  • Joo Won
  • Nara
  • Yoo In-soo
  • Eum Moon-suk
  • Kim Young-ok
  • Park Jung-ah
  • Lee Hyeon-geol

โปสเตอร์หนัง

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

 

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

 

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

เรื่องย่อ

ซอกีจู เป็นช่างภาพและดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายภาพขนาดเล็ก ๆ ที่เขาสืบทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว เพราะร้านถ่ายภาพแห่งนี้ไม่ได้มีไว้ถ่ายคน แต่ไว้ถ่ายดวงวิญญาณผู้ล่วงลับไปแล้วเท่านั้น ในขณะที่ ฮันบม เป็นทนายความสาว  The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล ที่มีความหลงใหลในหน้าที่การงาน และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคความไม่ยุติธรรมที่เกิดขึ้น แต่เธอดันกลายมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายภาพแห่งดังกล่าวด้วยอีกคน โดยที่ยังมี โกแดริ รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้าน ที่นำทางดวงวิญญาณลูกค้าเข้ามาที่แห่งนี้ กับ แพคนัมกู พนักงานที่ดูแลงานเล็ก ๆ น้อย ๆ รอบสตูดิโอถ่ายภาพ

หน้าที่นี้ยิ่งใหญ่ยิ่งหนัก ซอกีจู ชายธรรมดา ๆ ที่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่รอบตัวเขา เพราะเขาคือผู้ที่ได้รับหน้าที่ดูแลกิจการห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาต ทำภารกิจถ่ายภาพสุดท้ายให้กับเหล่าดวงจิตของทุกดวงวิญญาณ แต่โชคชะตาก็ได้นำพาเข้ามาได้พบกับ ฮันบม นักกฎหมายสาวผู้เถรตรง ที่ได้กลายมาเป็นหุ้นส่วนอีกคนของกิจการร้านถ่ายภาพ “นี่คุณตายแล้วหรือครับ?” ซอกีจู รู้สึกประหลาดใจที่ได้พบ ฮันบม

เดินผ่านประตูวิญญาณในห้องถ่ายภาพเข้ามาได้อย่างอิสระ ทั้งที่ยังมีลมหายใจอยู่ ดูหนังออนไลน์ ทำให้เขากับทีมงานต่างรู้สึกฉงนกับผู้หญิงคนนี้ กระทั่งเขาได้คุ้นเคยกับเธอ และพบว่าเธอน่าจะมีญาณวิเศษบางอย่าง The Midnight Studio (2024) ซึ่งมันก็น่าจะช่วยปกป้องเขาได้เช่นเดียวกัน ซอกีจูเปิดร้านถ่ายภาพสำหรับวิญญาณ เขาและทีมของเขาซึ่งรวมถึงทนายสาวฮันบอมผู้มีพลังป้องกันวิญญาณซ่อนเร้นอยู่ ต้องร่วมกันถ่ายภาพสุดท้ายให้กับเหล่าวิญญาณที่สูญเสีย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Impossible Heir (2024) ดิอิมพอสซิเบิลแอร์

The good detective Season 2 (2022) ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 2

The good detective Season 1 (2020) ตำรวจพันธุ์แกร่ง ซีซั่น 1

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก