ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024) แสบจารชนคนพลิกโลก

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024) แสบจารชนคนพลิกโลก

ดูหนังออนไลน์ The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024) แสบจารชนคนพลิกโลก

เรื่องย่อ : The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024) แสบจารชนคนพลิกโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024) แสบจารชนคนพลิกโลก

รีวิว

 

Around the war world รอบโลกสงคราม

⭐7 / 10

ขยับวันมันส์ สนั่นรับซัมเมอร์!
เดือดหนัง ฟังทอล์ก “The Ministry of Ungentlemanly Warfare”
เปิดวอร์ล้วงลึกปฏิบัติการลับ “แสบจารชนคนพลิกโลก”
กับสุดยอดกูรูประวัติศาสตร์โลก “ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน”
พร้อมชมภาพยนตร์รอบพิเศษก่อนใคร 30 เมษายนนี้
เปิดขายบัตร 31 มีนาคมนี้ ทาง Major App เท่านั้น
“มงคลเมเจอร์” พร้อมเปิดซัมเมอร์สุดระอุด้วยกิจกรรมทอล์กสนั่นมันส์คูณสอง “เดือดหนัง ฟังทอล์ก ล้วงลึกปฏิบัติการลับเชอร์ชิล เปลี่ยนเกมสงครามโลก” กับสุดยอดกูรูประวัติศาสตร์โลกชื่อดัง “ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน” (เฮียวิทย์) ร่วมเปิดวอร์ชวนทอล์กโดยยูทูบเบอร์สายหนังแถวหน้า “ธกฤต สมบัตินันท์” (แชมป์ JUST ดู IT.) ในประเด็นร้อนแรงกับวีรกรรมบันลือโลกของทีมโคตรจารชนโค่นทัพฮิตเลอร์ เพื่อให้คอหนังและผู้สนใจแง่มุมประวัติศาสตร์ได้ทั้งสาระและความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม พร้อมชมภาพยนตร์แอ็กชันสงครามโลกฟอร์มยักษ์  แสบจารชนคนพลิกโลก” รอบพิเศษก่อนใครในวันอังคารที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 19:00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 

 

แค่เคยดู

ตัวบู๊ทีมนี้ แต่ละท่านเครดิตมันส์ไม่ธรรมดา‼️
เช็คเลย ใครเก็บหนังของพวกเขาครบแล้วบ้าง แล้วมาเดือดไปกับบทบาทที่เดือดที่สุดในชีวิต บุกคลังแสงพลิกหน้าสงครามโลก ใน   (แสบจารชนคนพลิกโลก) 💥🔥

ผู้กำกับ

  •  กาย ริชชี่

บริษัท ค่ายหนัง

  • เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ ภาพยนตร์

นักแสดง

  • เฮนรี่ คาวิลล์
  • เอซ่า กอนซาเลซ
  • อลัน ริตช์สัน
  • อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์
  • ฮีโร่ ไฟนส์ ทิฟฟิน
  • บับส์ โอลูซานโมคุน
  • เฮนรี โกลดิง
  • แครี่ เอลเวส

โปสเตอร์หนัง

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Ministry of Ungentlemanly Warfare (2024) แสบจารชนคนพลิกโลก แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง ว่าด้วยองค์กรลับของ เอียน เฟลมมิง นักเขียน เจมส์ บอนด์ และนายกรัฐมนตรีอังกฤษ วิลสตัน เชอร์ชิลล์ ที่อุทิศตนเพื่อใช้ยุทธวิธี “อันหยาบคาย” เพื่อทำสงครามกับพวกนาซี

ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2484 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ถึงจุดสูงสุด สหราชอาณาจักรกำลังดิ้นรนเพื่อหยุดยั้งความพยายามของนาซีเยอรมนี ที่จะยึดครองยุโรป โดยที่ลอนดอน ต้องทนทุกข์ทรมานจากเหตุระเบิดด้วยน้ำมือของกองทัพ เป็นประจำ เนื่องจากสหรัฐฯยังไม่ได้เข้าร่วมสงครามอย่างเป็นทางการ และเรือเสบียงและช่วยเหลือของพวกเขาจมอยู่ตลอดเวลาโดยเรือดำน้ำ เยอรมัน นายพลจัตวาColin Gubbinsด้วยการสนับสนุนทางอ้อมของนายกรัฐมนตรีWinston

Churchillเตรียมเริ่มปฏิบัติการ Postmasterซึ่งเป็นการก่อวินาศกรรมนอกตำรา ภารกิจ ที่มีจุด มุ่งหมาย เพื่อขัดขวางการปฏิบัติการเสริมกำลัง เรือดำน้ำของนาซีบนเกาะเฟอร์นันโด โป ที่สเปนควบคุม ขณะที่ เจ้าหน้าที่ ของรัฐวิสาหกิจ Marjorie Stewart และ Richard Heron ออกเดินทางโดยรถไฟ Gubbins ได้มอบหมายให้Gus March-Phillipsรวมทีมภาคพื้นดินเพื่อทำลายเรือเสบียงDuchessa d’Aosta ของอิตาลี และรถเข็นสองคันที่ติดอยู่กับเรือ

ด้วยการใช้เรือลากอวนประมงของเดนมาร์กMaid of Honorกัสและพันธมิตรของเขา Henry Hayes, Freddy Alvarez และนายทหารเรือชาวเดนมาร์กAnders Lassenเริ่มล่องเรือช้าๆ ไปยัง Fernando Po เมื่อพบว่าผู้ก่อวินาศกรรม SOE เจฟฟรีย์ แอปเปิลยาร์ดซึ่งกุบบินส์ส่งไปข้างหน้าโดยสันนิษฐานว่ากัสจะแสดงความสนใจที่จะอยากให้เขาเข้าร่วมทีม ถูก เจ้าหน้าที่ เกสตาโป จับตัว ไป พวกเขาจึงเปลี่ยนเส้นทางไปยังส่วนที่ควบคุมโดยนาซีของหมู่เกาะคานารีเพื่อช่วย

เหลือ ภารกิจ. ในขณะเดียวกัน เมื่อมาถึงเกาะแต่เช้า Marjorie และ Heron ใช้ห้องเล่นการพนันที่ ‘ผิดกฎหมาย’ ของหลังนี้เพื่อรับสมัครกำลังสำรองให้กับทีมของ Gus ในขณะที่ Marjorie ล่อลวง Heinrich Luhr ผู้บัญชาการ SS ที่รับผิดชอบ เมื่อรู้ว่าดัชเชสซาตั้งใจจะออกเดินทางก่อนกำหนดสามวันก่อนกำหนด กัสจึงให้ลูกเรือแล่นผ่านการปิดล้อมทางเรือของอังกฤษในแอฟริกาตะวันตกที่นาซียึดครอง แม้จะรู้ว่าพวกเขาจะถูกจับกุมหากภารกิจที่ไม่ได้รับอนุญาตถูกค้นพบ

ในคืนวันที่ตั้งใจโจมตี มาร์จอรี่และเฮรอนได้เรียนรู้ว่า Luhr ได้ เสริมตัวถัง ของ Duchessaไว้แล้ว แม้ว่าทูตชาวอิตาลีจะจองไว้ก็ตาม โดยแทบไม่ได้รับคำเตือนเรื่องนี้ทันเวลา กัสและแอปเปิลยาร์ดตัดสินใจว่าแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของพวกเขาคือการจี้เรือและใช้เป็นชิปแลกเปลี่ยนหลังจากตัวตุ่นในเจ้าหน้าที่ของกุบบินส์เปิดเผยภารกิจของผู้บังคับบัญชาอาวุโส แม้ว่าในที่สุด Luhr จะจับได้เมื่อการกระทำของ Marjorie เริ่ม ‘ลื่นไถล’ แต่ในที่สุดการจู่โจมก็ประสบความสำเร็จ

และ Marjorie ก็ยิง Luhr ที่ศีรษะ การส่งมอบเรือให้กับกองเรืออังกฤษนอกลากอส อย่างไรก็ตามทีมยังถูกจับกุม ขณะรอขึ้นศาลทหาร พวกเขาได้รับการช่วยเหลือและคัดเลือกโดยเชอร์ชิลล์ให้เป็นส่วนหนึ่งของ ‘กระทรวงสงครามอันสุภาพบุรุษ’ ของเขา เนื่องจากการกระทำของพวกเขาไม่เพียงแต่สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงต่อกำลังทางเรือของนาซีเท่านั้น แต่ยังเปิดทางให้สหรัฐฯ ซึ่งเพิ่งจะขึ้นศาลเมื่อไม่นานมานี้ เข้าสู่สงครามภายหลังการโจมตีของญี่ปุ่นที่เพิร์ลฮาร์เบอร์เพื่อเข้าร่วมกับโรง ละครยุโรป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Father Soldier Son (2020) ลูกชายทหารกล้า

Windtalkers (2002) สมรภูมิมหากาฬโค้ดสะท้านนรก

Lion Of The Desert (1981)

Company of Heroes (2013) ยุทธการโค่นแผนนาซี

A Bridge Too Far (1977) สะพานนรก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก