ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Raid Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
The Raid Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก

ดูหนังออนไลน์ The Raid Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก

เรื่องย่อ : The Raid Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Raid Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Action_Thriller
ในกรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซียร้อยโทวาฮิวจัดทำการบุกรุกอาคารอพาร์ตเมนต์ซึ่งเป็นบ้านที่ปลอดภัยของลอร์ดยามะที่โหดร้ายและโหดร้าย ทีมหน่วย SWAT บุกเข้าไปในอาคาร แต่มีใครมองเห็นและเตือนพวกอันธพาลและกองกำลังตำรวจติดอยู่บนชั้นเจ็ด พวกเขารู้ว่า ร.ต. Wahyu ไม่ได้แจ้งผู้บังคับบัญชาเกี่ยวกับการผ่าตัด ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องต่อสู้กับกระสุนที่ จำกัด กับพวกอันธพาลติดอาวุธและอันตราย

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

The Raid Redemption หนังอินโดนิเซียที่ถูกนักวิจารณ์จับตามองเเละชื่นชมไปว่า ”เป็นหนังเเอคชั่นที่ดีที่สุดเเห่งปี ”เรื่องราวของ หน่วยตำรวจอินโดนิเซียที่มีจ่า จาก้า (Joe Taslim) หัวหน้าหน่วยโดยมีภารกิจที่จะทำลายซ่องโจรในตึก 30 ชั้นที่ไม่มีใครกล้าย่างก้าวเข้ามาในตึกนี้ โดยภารกิจถูกสั่งโดย วาุยู (Pierre Gruno) โดยภารกิจนี้มีเเค่จับเเละฆ่า ตอนเเรกพวกหน่วยตำรวจเข้ามาเเละจับไป ก็เท่านั้น ไม่มีไรมาก

เเต่พอย่างกรายมาชั้น 5 เท่านั้นเเหละ พวกหน่วยตำรวจทั้งหลายโดนดักซุ่มยิงโดยบรรดาผู้เช่าห้องในอพาร์ทเมนท์นี้โดย ทามะ (Ray Sahetapy) หัวหน้่าเเก๊งค์โจรชื่อดัง ที่มีลูกสมุน ฉายา Mad Dog (Yayan Ruhian) ได้ประกาศนำฆ่าไว้ว่า ถ้าจับเเละฆ่าพวกนี้ได้ก็จะอยู่ห้องฟรี ไม่คิดค่าห้อง ซึ่งทำให้บรรดาหน่วยตำรวจทั้งหลายเหล่านี้ต้องหนีตายฝ่ากลางกระสุนออกไป เเต่ก็ไม่มีใครรอดซักคน

เหลือเเค่ไม่กี่คนที่ต้องดิ้นรนออกจากตึกนี้ โดยหนึ่งในนั้นมี รามา (Iko Uwais) หน่วยตำรวจอีกคนหนึ่งที่ต้องดิ้นรนออกมาจากตึกนรกเเห่งนี้ โดยมีเเค่กำลังใจเเละการต่อสู่เพื่ออญู่รอดออกจากตึกนรกเเห่งนี้ !!!หนังที่ผู้ชมคิดว่า พลอทเซยๆประเภทยิงทั้งเรื่อง เเต่ไม่ครับ คิดผิดคิดใหม่ครับ

หนังเรื่องนี้เเทบจะไม่ต้องใช้พูดกันเลยครับ ยิง ยิง ยิง อัด อัด อัด กัน ซึ่งลีลาการอัด เตะ ต่อย ของพระเอกแล้ว ทำให้ดูมีสีสันขึ้นเพราะ ท่าท่างอันไหวพริ้ว การเตะต่อยด้วยลีลาเร็วจนตามไปไม่ทัน เเถมยังใช้มีดสั้นให้เป็นประโยชน์จริงๆ ครับ ซึ่งทำให้เป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของหนัีงเรื่องนี้ครับเเละหนังเรื่องนี้ใช่ว่าตัวร้ายจะเก่งเสมอไปครับ เพราะ ทั้งเรื่อง ลูกสมุนเอาเด่นด้านเตะ ต่อย เเละหักคอประเภทที่ว่าทรมานกันเลยทีเดียวหละครับ ซึ่งทำให้พลอทออกมาดูเเปลกเเละไม่คาดถึงด้วยครับเเละไม่ยังไม่นับถึงซาวเเทรกอันไพเราะจาก ไมค์ ชิโนดะ ที่เเต่งได้เข้าบรรยากาศฉากเเอคชั่น ซึ่งถือว่าทำได้ดีครับ

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

หนังแอ็คชั่นจากประเทศอินโดเนเซียที่เล่าถึงทีมตำรวจที่ต้องบุกเข้าไปในอาคารแห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่อยู่ของ ทามา มาเฟียสุดโหดเมื่อล่วงรู้ถึงการมาของตำรวจ ทามาก็ได้สั่งลูกน้องให้ปกป้องแหล่งกบดานของตัวเองอย่างเต็มที่ และนั่นก็ทำให้ทีมตำรวจต้องสู้ยิบตาเพื่อเอาชีวิตรอดในอาคารที่เปรียบดังขุมนรกแห่งนี้The Raid คือ หนังที่นำเอา พื้นที่ปิด

ของอาคารมาสร้างสถานการณ์ที่เต็มไปด้วยความกดดันตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนี้ จุดขายสำคัญของหนังก็คือศิลปะการต่อสู้แบบ ปันจักสีลัต ของ อิโก อูไวส์ และ ยายัน รูเฮียน ในบทของ รามา และ แมดด๊อกThe Raid: Redemption คือ หนัง martial arts อีกเรื่องที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และความสำเร็จของมันก็นำไปสู่หนังภาคต่ออย่าง The Raid 2 ที่มันส์ไม่แพ้กัน

ผู้กำกับ

แกเร็ธ อีแวนส์

บริษัท ค่ายหนัง

PT Merantau Films
XYZ Films
Celluloid Nightmares

นักแสดง

อิโก้ อูไวส์
โจ ทัสลิม
ดอนนี่ อาลัมซยาห์
ยายัน รูเฮียน
ปิแอร์ กรูโน่
เรย์ เศทาปี
เตการ์ สัตยา

โปสเตอร์หนัง

The Raid: Redemption (2011) - IMDb

The Raid: Redemption (2011)

The Raid: Redemption (2011) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Raid Redemption (2011) ฉะ! ทะลุตึกนรก หน่วยสวาท ทีมต้องติดอยู่ในตึกแถวที่ดำเนินการโดยนักเลงผู้โหดเหี้ยมและกองทัพนักฆ่าและอันธพาลของเขาพระราม เจ้าหน้าที่ MBC มือใหม่ เข้าร่วมทีม 20 คน นำโดย สิบเอก Jaka และ Lt. Wahyu บุกโจมตีตึกอพาร์ตเมนต์โดยมีจุดประสงค์เพื่อจับกุม Tama Riyadi เจ้าพ่ออาชญากร Tama ร่วมกับ Andi และ Mad Dog เป็นผู้ดำเนินการบล็อกและอนุญาตให้อาชญากรและผู้ติดยาเสพติดเช่าห้องภายใต้การคุ้มครองของเขา เมื่อตรวจไม่พบ ทีมก็กวาดพื้นชั้นหนึ่งและปราบผู้เช่าหลายราย พวกเขายังได้พบกับผู้เช่าที่ปฏิบัติตามกฎหมาย Gofar กำลังส่งยาให้ภรรยาที่ป่วยของเขา เมื่อเดินทางต่อไปยังชั้นที่ 6 ทีมก็เห็นเด็กเฝ้าระวังสองคน คนหนึ่งส่งสัญญาณเตือนหลังจากที่อีกคนหนึ่งถูกยิง

ทามะเรียกกำลังเสริม ซึ่งรวมถึงพลซุ่มยิง 2 นายที่แยกเจ้าหน้าที่ที่ดูแลด้านนอกของบล็อกออกไป และกลุ่มมือปืนที่ทำลายรถหน่วย SWAT ของพวกเขา ใช้ประโยชน์จากความวุ่นวายภายนอก คนของทามะจึงปลดปล่อยตัวเองและยึดอำนาจห้าชั้นแรกกลับมาได้ ทามะตัดไฟและประกาศผ่านระบบ PA ว่าเจ้าหน้าที่ที่เหลืออยู่บนปล่องบันไดชั้นหก และเขาจะให้ที่อยู่ถาวรแก่ผู้ที่สังหารพวกเขา Wahyu สารภาพกับ Jaka ว่าเขาได้ทำภารกิจเพื่อกำจัด Tama ซึ่งอยู่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทุจริตรวมถึงตัวเขาเองด้วย ภารกิจดังกล่าวไม่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการจากคำสั่งของตำรวจ และจะไม่มีการเสริมกำลัง สมาชิกในทีมที่เหลือถูกมือปืนซุ่มโจมตีจากด้านบนและถูกกวาดล้างเกือบทั้งหมด ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Lazarus Effect (2015) โปรเจกต์ชุบตาย

The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย

The Ruins (2008) แดนร้างกระชากวิญญาณ

The Shawshank Redemption (1994) มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง

The X-Files Fight the Future (1998) ดิเอ็กซ์ไฟล์ ฝ่าวิกฤตสู้กับอนาคต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก