ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย

ดูหนังออนไลน์ The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย

เรื่องย่อ : The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย

รีวิวหนัง

TheHOUSE

นึกว่าหนังผีทั่วไป แต่มันกลับมีอะไรมากกว่านั้น! เกินคาดมากกกกก มีความลึกลับซับซ้อน แต่เล่าได้เข้าใจไม่ยาก เล่นกับความสงสัยอยากรู้อยากเห็นได้ดี บรรยากาศก็ชวนหลอนสุดๆ หลอนแบบใกล้ตัวเพราะมันคือ ‘บ้าน’ ดูจบแล้วคือระแวงบ้านตัวเองไปเลย
หลังจากการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของแม่ ทำให้สองสาวพี่น้องต้องกลับไปยังบ้านเก่าที่พวกเธอเคยอยู่สมัยเด็ก เพื่อจัดการพิธีศพ การใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้ พวกเธอเริ่มจะสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง ของในบ้านย้ายที่เองได้บ้าง.. ของกินหายไปเองบ้าง.. จนถึงขั้นที่พี่สาวก็หายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ แอนนี่ น้องสาวต้องตามล่าหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นที่นี่ พร้อมความช่วยเหลือจากคนทรง แต่ยิ่งเธอสืบสาวลงลึกมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งค้นพบสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวสุดขีดซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้!

Super Review Channel

อย่างไรหากบ้านหลังเก่าที่จากไปนาน แม้ว่าความทรงจำกับบ้านหลังนี้จะไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ต้องทนอยู่เพื่อจัดงานศพแม่ให้เสร็จ แต่ในค่ำคืนที่ไม่มีใคร กลับมีบางสิ่งบางอย่างคลืบคลานอยู่ในบ้าน บางสิ่งบางอย่างที่หลอกหลอนในวัยเด็กและไม่เคยออกไปจากความทรงจำบ้านหลอนซ่อนตาย เล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง นิโคล และ แอนนี ที่จะต้องกลับมาบ้านเกิดเพื่อจัดการงานศพให้กับแม่ของพวกเธอ ทั้งสองมีความทรงจำไม่ดีกับบ้านหลังนี้ยิ่งนัก อันเนื่องมาจากการถูกลงโทษอย่างรุนแรงในสมัยเด็ก

นิโคล พี่สาวคนโตกลับมาบ้านในตอนกลางคืนโดยฝากลูกสาวของเธอเอาไว้กับ ลิซ เพื่อนเก่าของเธอ คืนแรกที่อยู่บ้านเธอรู้สึกว่าไม่ได้อยู่ตามลำพัง เมื่อวีดีโอคอลหาลูกสาว ลูกสาวของเธอเห็นว่ามีคนอยู่ในบ้านกับแม่ และคืนนั้นเองนิโคลก็หายตัวไปอย่างลึกลับนิโคลหายไป 3 วัน ทำให้แอนนี่น้องสาวต้องกลับมาบ้านหลังนี้อย่างไม่เต็มใจเพื่อสืบหาการหายตัวไปของพี่สาว ในคืนแรก เธอมาพร้อมกับ ลิซ และลูกสาวของนิโคล และในคืนนั้นก็เธอเจอดีจนได้ เธอฝันถึงผู้ชายบางคนที่อยู่ในบ้าน เธอรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างเดินไปเดินมาในบ้าน ของกินมีร่องรอยการถูกกิน คืนนั้นแอนนี้ได้ต่อสู้กับพลังงานบางอย่าง จนเธอต้องนำลูกสาวนิโคลออกมานอกบ้าน แต่เมื่อกลับเข้าไปในบ้านเพื่อไปรับ ลิซ ลิซก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

แม้แอนนี่จะไปนอนที่อื่นแล้ว เธอก็ยังฝันถึงเรื่องราวแปลก ๆ ในบ้านของเธอ ฝันถึงผู้ชายคนหนึ่งในสภาพเปลือยกายชอบนั่งร้องไห้ ทำให้ในทุกวันแอนนี้ต้องหาทางสืบว่าอะไรทำให้พี่สาวเธอหายไป โดยมีตำรวจคนหนึ่งคอยช่วยสืบแล้วเธอก็สืบได้ว่าในสมัยแม่ของเธอยังเป็นสาวนั้น ได้ถ่ายรูปคู่กับหญิงสาวคนหนึ่งใส่ชุดลายดอกไม้ เมื่อเธอสืบค้นข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็ทราบว่า หญิงสาวคนนี้เกี่ยวข้องกับคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อหลายปีที่แล้ว ซึ่งเกี่ยวข้องกับฆาตกรโรคจิตฆ่าต่อเนื่องชื่อ Judas ที่ยังไม่มีการจับได้

แอนนี่ขอให้ผู้ที่มีความสามารถติดต่อกับดวงวิญญาณได้ ให้เข้ามาดูที่บ้าน กลับพบว่าบ้านของเธอมีวิญญาณหญิงสาวใส่ชุดลายดอกไม้อยู่ในบ้านอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีสิ่งชั่วร้ายอยู่ในบ้านเธออีกด้วยแอนนี่จะจัดการกับวิญญาณร้ายที่อยู่ในบ้านได้อย่างไร เธอจะตามหาพี่สาวและ ลิซ เพื่อนของพี่สาวได้พบหรือไม่ต้องลุ้นกันเอาเองครับ

ผู้กำกับ

นิโคลัส มักคาร์ที

บริษัท ค่ายหนัง

Preferred Content

นักแสดง

Caity Lotz
Casper Van Dien
Agnes Bruckner
Haley Hudson
Kathleen Rose Perkins
Samuel Ball
Mark Steger

โปสเตอร์หนัง

The Pact (2012) - IMDb

The Pact (2012) - IMDb

The Pact (2012) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Pact (2012) บ้านหลอนซ่อนตาย ขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อจมอยู่กับอดีตของเธอหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตและการหายตัวไปของน้องสาวของเธอ ความไม่มั่นคงก็ปรากฏขึ้นในบ้านสมัยเด็กของเธอ 

Nicole Barlow กำลังเตรียมงานศพแม่ของเธอที่บ้านสมัยเด็กในซานเปโดร รัฐแคลิฟอร์เนีย แอนนี่น้องสาวของเธอไม่ต้องการเข้าร่วม โดยเตือนนิโคลถึงวิธีที่แม่ของพวกเขาเคยปฏิบัติต่อพวกเขา นิโคลพยายามติดต่อลูกพี่ลูกน้องของเธอ ลิซ และเอวา ลูกสาวของเธอผ่านวิดีโอคอล หลังจากสูญเสียการเชื่อมต่อ นิโคลเห็นประตูที่เปิดอยู่ และเดินเข้าไปในห้องมืดและเดินเข้าไปข้างใน

แอนนี่มาถึง โดยได้รับแจ้งว่านิโคลหายไป และพบโทรศัพท์ของนิโคลพร้อมรูปถ่าย คืนนั้น เธอตื่นจากฝันร้ายและพบรูปถ่ายของสตรีมีครรภ์สองคน แม่ของเธอและผู้หญิงในชุดลายดอกไม้ วันรุ่งขึ้น แอนนี่ไปร่วมงานศพของแม่ และแสดงให้เห็นว่าแอนนี่มีตาสีฟ้าข้างหนึ่งและตาสีเขียวข้างหนึ่ง แต่แม่ของเธอไม่มี

หลังจากงานศพ แอนนี่ได้พบกับลิซและอีวา และทั้งสามก็กลับไปบ้านแม่ของแอนนี่ ต่อมา แอนนี่ฝันถึงชายที่ไม่สวมเสื้อกำลังร้องไห้ และในขณะที่เธอหลับ โทรศัพท์ของเธอจะแสดงแผนที่เพื่อระบุที่อยู่ เมื่อแอนนี่ตื่นขึ้นและเห็นร่างหนึ่งในห้องโถง เธอเข้าไปในห้องของลิซและพบว่าเตียงของเธอว่างเปล่า พลังที่มองไม่เห็นพยายามโจมตีแอนนี่ แต่เธอสามารถหนีออกจากบ้านพร้อมกับเอวาได้ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Ruins (2008) แดนร้างกระชากวิญญาณ

Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

Suspiria (2018) กลัว

Thinner (1996) ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก