ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์

ดูหนังออนไลน์ Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์

เรื่องย่อ : Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

มึงบ้าไปแล้ว!!! ต้องทำถึงขนาดนี้เลยเหรอ!!!!!?
เด็ก 2 คนนี้อยากดังเลยฆ่าคนเพื่อเรียกยอดไลค์และผู้ติดตาม สุดท้าย……..| TRAGEDY GIRLS (2017)
หนังเรื่องนี้ไงที่ทำเอาผู้ชมสะพรึงไปเลย ถ่ายทอดเรื่องราวของโลกเราในยุคปัจจุบันที่สื่อโซเชียลเข้ามามีบทบาทในสังคมเป็นอย่างมาก ใครๆก็อยากดัง ใครๆก็อยากคมีตัวตนในโลกออนไลน์ มีผู้ติดตาม มีคนคอยตามกดไลค์เยอะๆ มีคนพูดถึงเรื่องของเราตลอดเวลา นั่นคือสิ่งที่ใครหลายคนถวิลหาและอยากจะเป็นมากที่สุด เหมือนกับสองสาววัยมัธยมคู่นี้ ที่คิดแผนเพื่อที่จะทำให้ตัวเองดังชั่วข้ามคืนในทางที่ผิด

โดยการฆ่าคนแล้วทำเป็นนักข่าวมือสมัครเล่นเข้าทำข่าวเขียนวิจารณ์คดีที่ตนเองฆ่า วางแผนอย่างแนบเนียนเพื่อไม่ให้ใครจับได้ ยิ่งฆ่าเหยื่อโหดมากเท่าไร คดีนั้นยิ่งน่าสนใจมากเท่านั้น เพื่อยอดไลก์ เพื่อยอดติดตาม เพื่อความดังในโลกโซเชียล สองสาวนี้เลยฆ่าแหลกจนเลยเถิดไปไกลอยากที่จะถอนตัวได้ ว่าแต่ท้ายที่สุดแล้วจะมีใครกระชากหน้ากากสองสาวนี้ได้หรือไม่ หรือมันจะเป็นความลับส่งให้สองสาวนี้ดังไปตลอดกาลในฐานะผู้เกาะติดคดี ใครยังไม่เคยดูเรื่องนี้ลองไปหามาดูกันได้นะ หนังได้รับคำชมจากคอหนังเยอะมากๆ แถมตอนจบยัง

คนวิจารณ์หนังไม่เป็น

– ซาดี้ และ แม็กเคล่า สองวัยรุ่นสาวเพื่อนซี้ที่ใช้ “การฆาตกรรม” เป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มยอดติดตามบนโลกโชเชี่ยล โดยใช้ชื่อแฝงว่า #tragedygirls ถึงขนาดที่ว่าลักพาตัวฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังมาเป็นอาจารย์สอนการฆ่าคนให้ !?!
– เลิฟมากๆ นี่มัน scream + friday the 13th + halloween แห่งยุคนี้ชัดๆ.

เป็นหนังที่เราฟินแตกสุดๆ ได้ทั้งความฮาของจังหวะต่างๆของหนัง ความบ้าบอของพล็อต ความติ๊งต๊องของสองตัวเอกของเรื่อง ความโหดต่างๆในฉากการฆ่า จนตลอดความสนุกของหนังที่สถานการณ์ต่างๆของหนังมันเซอร์เรียลมากๆ.
– ชอบจังหวะตลกร้ายต่างๆของหนังมากๆ จังหวะการตัดต่อแบบกวนตีนคนดู การบิ้วท์เพลง การแพนกล้องต่างๆ (โดยเฉพาะทุกฉากที่มี josh hutcherson ปรากฎตัวมา แล้วกล้องแพนไปที่หน้าเฮียแก พร้อมซาวด์ประกอบ ยกให้เป็นเดอะเบสของเรื่องเลย)

– จนตลอดการให้สองตัวเอกพยายามโปรโมทช่องทางการติดตามของพวกนางต่างๆ หลังฆ่าคนเสร็จ (และเหยื่อแต่ละคนก็ไม่ใช่อะไรเลย บางคนแค่ดันไปขัดจังหวะพวกเจ๊เขาโปรโมทโชเชียลเฉยๆก็โดนฆ่า 555555) แม่งเป็นโมเมนต์ที่โคตรตลกและติ๊งต๊องมากๆ
– ในด้านความสยองขวัญ หนังถือว่าทำออกมาได้โหดเอาเรื่อง ฉากหั่นศพแต่ละฉากก็งาน practical effect แหวะจัดเต็ม หัวแบะ คอขาดอะไรครบ และคาดไม่ถึงว่าองก์ท้ายของหนังจะรุนแรงได้เบอร์นี้ ผิดกับองก์แรกที่เฮฮาตลกร้ายสุดๆ.

– เคมีคู่นางเอกอย่าง Brianna Hildebrand กับ Alexandra Shipp นี่เข้ากันดีเป็นบ้าเลย เคมีความบ้าระห่ำของสองคนนี้มันรุนแรงมากๆ (แถมน่ารักทั้งคู่อีก)
คะแนน : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ฉันชอบดูหนัง

เรื่องราวของสองสาววัยรุ่นเพื่อนรัก เป็นนักข่าวอาชญากรรมสมัครเล่น แต่กลับไม่เป็นที่สนใจ เห็นคนอื่นโด่งดัง มียอดผู้ติดตามในโซเชียลเยอะ จึงรู้สึกอิจฉาและคิดหาวิธีให้ตัวเองมีชื่อเสียงเป็นที่พูดถึงบ้าง จะได้มียอดผู้ติดตามสูงๆ
วันหนึ่งทั้งคู่บังเอิญได้เจอกับฆาตกรต่อเนื่องจึงช่วยกันจับมันขังไว้เพราะฉุกคิดได้ว่าการฆ่านี่แหละที่จะสร้างกระแสทำให้ผู้คนสนใจข่าวอาชญากรรมของพวกเธอหลังจากที่เมืองนี้สงบสุขมานาน ทั้งคู่จึงเริ่มต้นฆ่าคนที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียนและทำลายหลักฐานอย่างแนบเนียน และทำข่าวของพวกเธอเอง แบบไม่มีใครสงสัย
จนเป็นที่สนใจของสื่อต่างๆ ยิ่งทำให้ได้ใจวางแผนฆ่าคนไปเรื่อยๆ เพราะยิ่งฆ่ามากเท่าไร ทั้งคู่ก็จะมียอดไลค์และผู้ติดตามมากขึ้น จนกลายเป็นสาวสุดฮอตในโรงเรียนดั่งใจต้องการ แต่แล้ว…เจ้าฆาตกรต่อเนื่องที่พวกเธอจับไว้ได้หลุดและกลับมาตามล่าพวกเธอเอง
———————
เป็นหนังสยองขวัญคอมเมดี้ ไฮสคูลดูเพลินๆ ตามสไตล์หนังสยองขวัญทั่วไป ถ้าใครชอบดูหนังไล่เชือด น่าจะดู Tragedy Girls ได้สนุก หลายๆ คนน่าจะไม่เคยดู เพราะเป็นหนังนอกกระแสที่หาดูยาก ได้คะแนนจากเว็บ IMDb 6.0 และ Rotten Tomatoes สูงถึง 83% (69 โหวต) สูงกว่าหนังดังหลายๆ เรื่องอีก ไม่รู้ทำไมถึงถูกใจนักวิจารณ์ ต้องไปพิสูจน์กันเอาเองครับ คอหนังสยองขวัญทั้งหลาย

ผู้กำกับ

ทเลอร์ แมคอินไทร์

บริษัท ค่ายหนัง

It’s The Comeback Kids
New Artist Pictures

นักแสดง

อเล็กซานดรา ชิปป์
บริอันนา ฮิลเดอแบรนด์
จอชฮัทเชอร์สัน
เครก โรบินสัน
เควิน ดูแรนด์
แจ็ค เควด

โปสเตอร์หนัง

Tragedy Girls (2017) - IMDb

Official Trailer

Tragedy Girls (2017) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Tragedy Girls (2017) สองสาวซ่าส์ ฆ่าเรียกไลค์ เรื่องราวหักมุมในประเภท Slasher ติดตามเด็กสาววัยรุ่นที่หมกมุ่นอยู่กับความตายสองคนที่ใช้รายการออนไลน์เกี่ยวกับโศกนาฏกรรมในชีวิตจริงเพื่อส่งเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกตอนกลางของพวกเขาไปสู่ความบ้าคลั่ง และสานต่อมรดกของพวกเขาให้เป็นตำนานสยองขวัญสมัยใหม่ นักเรียนมัธยมปลายที่เข้าใจผิด McKayla Hooper และ Sadie Cunningham อาศัยอยู่ในเมือง Rosedale ทางตะวันตกตอนกลาง และดูแลบล็อกเกี่ยวกับอาชญากรรมอย่างแท้จริงชื่อ Tragedy Girls

พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับการฆาตกรรมและชื่อเสียงอย่างมาก และเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ผู้ติดตามมากขึ้น พวกเขาใช้เครกเพื่อนเป็นเหยื่อล่อเพื่อจับโลเวลล์ ออร์สัน เลห์มันน์ ฆาตกรต่อเนื่องและขอให้เขาช่วยพวกเขา แต่เขาปฏิเสธ ทั้งสองตัดสินใจจับเขาไว้เป็นเชลย ก่อเหตุฆาตกรรมเอง และใช้เลห์มันน์เป็นคนล่มสลาย วันรุ่งขึ้น เครกหายตัวไป สันนิษฐานว่าจะหนีไปแล้ว แม็คเคย์ลา ซาดี และจอร์แดนเพื่อนของพวกเขาพยายามโน้มน้าวโรสเดลว่ามีฆาตกรต่อเนื่องหลบหนี แต่พวกเขากลับได้รับความขุ่นเคืองจากนายอำเภอเวลช์ พ่อของจอร์แดนเท่านั้น เมื่อโทบี แฟนเก่าของแม็คเคย์ล่ามีผู้ติดตามบน Twitter มากกว่าสาวๆ ทั้งสองคน แม็คเคย์ล่าและซาดีก็ฆ่าเขา การตายของเขาถือเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้เด็กสาวทั้งสองโกรธเคือง ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Detention (2011) เกรียนซ่าส์ ฆ่าให้เกลี้ยง

The Ruins (2008) แดนร้างกระชากวิญญาณ

Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

Suspiria (2018) กลัว

Thinner (1996) ผอมสยอง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก