ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

ดูหนังออนไลน์ The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ

เรื่องย่อ : The Snail and the Whale (2019) หอยทากกับวาฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

Milan Kids Books

“The Snail and the Whale”
เรื่องโดย Julia Donaldson ซึ่งเป็นผู้แต่งเรื่อง The Gruffalo   Alex Scheffler  .เรื่องราวมิตรภาพของวาฬและหอยทากที่เกิดขึ้นเมื่อวาฬพาเจ้าหอยทากน้อยท่องเที่ยวไปพบเจอสิ่งใหม่ๆ และความช่วยเหลือที่หอยทากมีให้วาฬเมื่อเกิดเหตุขึ้น

TrueVisions

ติดตามการผจญภัยของปลาวาฬหลังค่อมและหอยทากเพื่อนรักใน The Snail and the Whale
เรื่องราวของหอยทากตัวน้อยที่เกาะหางปลาวาฬหลังค่อมเพื่อออกผจญภัยไปยังโลกกว้าง เรียกว่าตลอดการติดตามจะได้เห็นเรื่องราวสุดประทับใจของทั้งปลาวาฬและหอยทากตัวน้อยที่ทั้งสองต้องออกเดินทางครั้งใหญ่ พร้อมกับเก็บประสบการณ์สุดประทับใจ The Snail and the Whale (2019) ใครที่กำลังมองหาการ์ตูนฟีลกู๊ด ดูแล้วสนุก พร้อมทั้งลุ้นตามตลอดทั้งเรื่องจะต้องไม่พลาดสำหรับการ์ตูนสุดน่ารักเรื่องนี้ ถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะติดตาม The Snail and the Whale กันแล้ว สามารถรับ  แล้วมาร่วมออกเดินทางไปพร้อมๆ กับทั้งคู่เพื่อนซี้คอการ์ตูนห้ามพลาด

Kit For Kids Thailand

The Snail and the Whale – และนำเรื่องราวมาสู่ชีวิต!
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหอยทากตัวเล็กๆ ลากหางของปลาวาฬขนาดมหึมา? มุ่งหน้าสู่การเดินทางรอบโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ช่วยหอยทากด้วยแผนการใหญ่ของเธอในการกอบกู้วาฬหลังเกิดภัยพิบัติและ
เขาถูกเกยตื้นในอ่าว

Little Readers

💌 เรื่องราวของเจ้าหอยทากตัวน้อยที่อยากออกผจญโลกกว้าง กับเจ้าปลาวาฬตัวใหญ่ยักษ์ มันเกาะหางปลาวาฬไปเที่ยวทุกที่ในทะเลอันกว้างใหญ่ ทั้ง 2 เพลิดเพลินสนุกสนานจนในที่สุดเจ้าปลาวาฬหลงทางเกยตื้นที่ชายหาด ไม่มีแรงพอจะว่ายกลับอีกแล้ว…
💌 เจ้าหอยทากก็สิ้นหวัง ตัวเล็กๆอย่างมันจะช่วยอะไรได้ แต่ในที่สุดเจ้าหอยทากน้อยก็คิดได้และรีบไปห้องเรียนที่มีเด็กๆเรียนอยู่ มันจะใช้วิธีอย่างไรในการช่วยเหลือเจ้าวาฬยักษ์เพื่อนรัก?

Gandhi ‘s story

“The snail and the whale”
🐳🐌🐳🐌🐳🐌
ที่เราจะได้ผจญภัยไปกับเจ้าหอยทากทะเลตัวเล็กและเจ้าวาฬตัวใหญ่
หม่าม้าและกานติทำให้มันเป็น Roleplay หนึ่งเรื่องเพื่อเพิ่มความสนุก และความเข้าใจในเนื้อหา และเรายังจำลองโลกนิทานเล็กๆใน sensory table อีกด้วย หลังจากนั้นเราก็เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องของโลกใต้ทัองทะเลและวาฬ และสร้างศิลปะหนึ่งชิ้น เรียกว่ากิจกรรมเดียว กานติได้เรียนหลายวิชาเลยค้าบ ชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันค้าบ

ผู้กำกับ

แม็กซ์ แลง

บริษัท ค่ายหนัง

เมจิก ไลท์ พิคเจอร์ส ทริกเกอร์ฟิช แอนิเมชัน สตูดิโอส์

นักแสดง

  • แซลลี่ ฮอว์กินส์
  • ร็อบ ไบรดอน
  • คาเรียด ลอยด์
  • เอ็มม่า เทต
  • อาร์โนลด์ บราวน์
  • แม็กซ์ แลง

โปสเตอร์หนัง

The Snail and the Whale (2019)

The Snail and the Whale (2019)

The Snail and the Whale (2019)

 

ดูหนังออนไลน์ The Snail and the Whale (2019)

เรื่องย่อ

หอยทากกับวาฬ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นความยาวครึ่งชั่วโมงสำหรับทุกคนในครอบครัวที่สร้างจากหนังสืออันเป็นที่รักซึ่งเขียนโดย Julia Donaldson และวาดภาพโดย Axel Scheffler The Snail and the Whale เป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งแสดงให้เราเห็นหอยทากตัวน้อยที่กระสับกระส่ายและมีความทะเยอทะยานที่จะเดินทางไปทั่ว

โลก หอยทากตัวอื่นๆ คิดว่าเธอควรจะอยู่เฉยๆ แต่เธอก็เรียกร้อง “ลิฟต์ที่ต้องการทั่วโลก” ในที่สุดเสียงเรียกของเธอก็ได้รับคำตอบจากวาฬหลังค่อมสีเทาฟ้าตัวใหญ่! เธอออกเดินทางกับเขาข้ามทะเล ในการเดินทาง หอยทากและวาฬค้นพบภูเขาน้ำแข็งสูงตระหง่าน ดินแดนอันห่างไกล ภูเขาที่ลุกเป็นไฟ และหาดทรายสีทอง หอยทากรู้สึกยินดีกับโลกมหัศจรรย์รอบตัวเธอ จนกระทั่งเธอรู้ว่ามันทำให้เธอรู้สึกเล็กน้อยเพียงใด ดูหนังออนไลน์

“The Snail and the Whale” แอนิเมชันที่ดัดแปลงจากหนังสือเด็กอันเป็นที่รักของ Julia Donaldson และ Axel Scheffler พาผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าหลงใหลเมื่อเปิดตัวในปี 2019 เรื่องราวอันอบอุ่นใจของการผจญภัยและมิตรภาพนี้ดึงดูดผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วย The Snail and the Whale (2019) เรื่องราวที่มีภาพประกอบสวยงามและธีมที่สัมผัสได้ มาเจาะลึกโลกที่น่าหลงใหลของ “หอยทากและปลาวาฬ” และสำรวจว่าทำไมผู้ชมทั่วโลกถึงยังคงชื่นชอบเรื่องนี้

เรื่องราวติดตามหอยทากตัวเล็ก ๆ ที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่ปรารถนาที่จะเห็นโลกที่อยู่เหนือขอบเขตหินของเธอ วันหนึ่ง เธอนั่งหางของวาฬหลังค่อมอันงดงาม และออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ข้ามมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ขณะที่พวกเขาเดินทางด้วยกัน หอยทากจะประหลาดใจกับสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ตั้งแต่ภูเขาน้ำแข็งสูงตระหง่านไปจนถึงเกาะเขตร้อน อย่างไรก็ตาม เมื่อวาฬตกอยู่ในอันตราย ก็ขึ้นอยู่กับหอยทากตัวน้อยผู้กล้าหาญที่จะเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าแม้แต่สิ่งมีชีวิตที่เล็กที่สุดก็สามารถสร้างความแตกต่างได้

โดยแก่นของเรื่องคือ “The Snail and the Whale” เฉลิมฉลองพลังแห่งมิตรภาพ ความกล้าหาญ และความงดงามของความหลากหลาย ความผูกพันที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ระหว่างหอยทากและปลาวาฬแสดงให้เห็นว่ามิตรภาพที่แท้จริงไม่มีขอบเขต และเมื่อร่วมมือกัน เราจะสามารถเอาชนะความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้ เรื่องราวยังเน้นถึงความสำคัญของการยอมรับความเป็นปัจเจกบุคคลและการค้นหาจุดแข็งในความแตกต่างของเรา ตลอดการเดินทาง ตัวละครจะได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการเอาใจใส่ ความเมตตา และความเชื่อมโยงระหว่างสิ่งมีชีวิตทุกชนิด

แอนิเมชั่นใน “The Snail and the Whale” มีเสน่ห์เรียบง่าย

โดยนำภาพประกอบที่มีชีวิตชีวาของ Axel Scheffler มาสู่ชีวิตในรายละเอียดที่น่าทึ่ง ตั้งแต่คลื่นทะเลที่ระยิบระยับไปจนถึงทิวทัศน์อันเขียวชอุ่ม ทุกเฟรมเต็มไปด้วยสีสันและจินตนาการ การออกแบบตัวละครมีเสน่ห์และแสดงออก โดยจับแก่นแท้ของบุคลิกภาพของสัตว์แต่ละตัว เมื่อรวมกับดนตรีประกอบอันไพเราะ ภาพจะสร้างโลกที่น่าหลงใหลซึ่งเชิญชวนให้ผู้ชมหลงไปกับความมหัศจรรย์ของเรื่องราว

นับตั้งแต่เปิดตัว “The Snail and the Whale” ได้สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ชมทุกวัย ธีมที่เหนือกาลเวลาและข้อความที่เป็นสากลยังคงโดนใจผู้ชมทั่วโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์คลาสสิกอันเป็นที่รักของคนรุ่นต่อๆ ไป นอกเหนือจากคุณค่าด้านความบันเทิงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือทางการศึกษาที่ทรงพลัง จุดประกายความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับโลกธรรมชาติ และปลูกฝังความรักในการเล่าเรื่องให้กับผู้ชมอายุน้อย ไม่ว่าจะรับชมเป็นนิทานก่อนนอนหรือดูหนังกับครอบครัว “The Snail and the Whale” ยังคงเป็นสมบัติล้ำค่าที่เตือนใจเราถึงความงดงามของมิตรภาพ การผจญภัย และความมหัศจรรย์ที่รอเราอยู่เมื่อเรากล้าที่จะฝัน

“The Snail and the Whale” เป็นมากกว่าเรื่องราวของเด็กๆ The Snail and the Whale (2019) แต่เป็นการเดินทางอันอบอุ่นที่ทำให้เรานึกถึงพลังแห่งมิตรภาพ  ความกล้าหาญ และความงดงามของโลกรอบตัวเรา ด้วยแอนิเมชั่นที่น่าดึงดูด ธีมที่น่าดึงดูด และตัวละครที่น่าจดจำ เรื่องนี้ยังคงครองใจผู้ชมทั่วโลก สร้างแรงบันดาลใจให้กับการผจญภัยนับไม่ถ้วนและจุดประกายจินตนาการไปพร้อมกัน ขณะที่เราติดตามหอยทากและวาฬในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ เราได้รับคำเตือนว่า ไม่มีความฝันใดใหญ่เกินไป และไม่มีเพื่อนคนใดเล็กเกินไป

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

How to Train Your Dragon 3 (2019) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 3

How to Train Your Dragon 2 (2014) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2

How to Train Your Dragon (2010) อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

How to Train Your Dragon Homecoming (2019)

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก