ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.9
ความคมชัด : HD
The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม

ดูหนังออนไลน์ The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม

เรื่องย่อ : The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม

รีวิวหนัง

บลูเลย์โดนใจ

เรื่องราวสยองขวัญจากนครรัฐวาติกัน เมื่อเทปลับที่เก็บภาพของพิธีกรรมไล่ผีในวาติกันหลุดออกมาสู่โลกภายนอก ซึ่งเทปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่บาทหลวง 2 รูป พยายามช่วยเหลือ แองเจล่า โฮมส์ สาวที่ถูกปีศาจร้ายเข้าสิงร่าง ซึ่งการช่วยเป็นไปอย่างยากลำบากเพราะพลังร้ายที่แฝงในร่างกายของแองเจล่าทวีความรุนแรงเกินกว่าบาทหลวงทั้งสองจะรับมือได้

หนังที่ข้าพเจ้าดูแล้ว

“ปีศาจสมัยนี้มันเจ้าเล่ห์ยิ่งนัก มันพยายามจะทำทุกวิถีทางเพื่อมาเดินบนโลก”
หนังประเภท possession ที่แหวกแนวไปในหลายๆจุด เปิดเรื่องมาน่าติดตามครับ และเข้าเรื่องได้เร็วมาก ฉากระทึก หลอน ก็มีให้เห็นเต็มไปหมด เสียตรงตอนจบที่มันไม่Happy แต่ก็จบได้ไม่เหมือนหลายๆเรื่อง
เรื่องย่อ:The Vatican Tapes ถ่ายทอดเรื่องราวของ เทปลับบันทึกพิธีกรรมไล่ผี ที่รั่วไหลออกมาจากนครรัฐวาติกัน ศูนย์กลางคาทอลิก โดยติดตามบาทหลวง 2 รูป (รับบทโดย ไมเคิล พีน่า และ ดิจิมอน ฮาวน์ซู) ที่ได้พบกับ แองเจล่า โฮมส์ (รับบทโดย โอลิเวีย เทย์เลอร์ ดัดลีย์) หญิงสาวที่ถูกครอบงำโดยปีศาจร้าย แต่ในกรณีนี้เหมือนกับว่า วิญญาณที่สิงร่างเธอนั้นจะแข็งแกร่งและสยดสยองเกินกว่าที่ทั้งคู่จะคาดคิด
ให้ 8.3/10
Imdb 4.5/10

Ohri

เรื่องราวของเทปลับบันทึกพิธีกรรมไล่ผี ที่รั่วไหลออกมาจากนครรัฐวาติกัน ศูนย์กลางคาทอลิก โดยติดตาม บาทหลวงโลซาโน่ (ไมเคิล พีน่า) และบาทหลวงไวการ์ (ไจมอน ฮอนซู) ที่ได้พบกับ แองเจล่า โฮมส์ (โอลิเวีย เทย์เลอร์ ดัดลีย์) หญิงสาวที่ถูกครอบงำโดยปีศาจร้าย แต่วิญญาณที่สิงร่างเธอนั้น แข็งแกร่งและสยดสยองเกินกว่าที่ทั้งคู่จะคาดคิด

ผู้กำกับ

มาร์ค เนเวลดีน

บริษัท ค่ายหนัง

H2F Entertainment
Lakeshore Entertainment

นักแสดง

โอลิเวีย เทย์เลอร์ ดัดลีย์
มิเชล เปนญ่า
ดั๊กเกรย์ สกอตต์
จิมอน ฮอนซู

โปสเตอร์หนัง

The Vatican Tapes (2015) - IMDb

The Vatican Tapes (2015)

The Vatican Tapes (2015)

ดูหนัง The Vatican Tapes (2015) สวดนรกลงหลุม พระสงฆ์และนักไล่ผีวาติกันสองคนต้องต่อสู้กับพลังซาตานโบราณเพื่อช่วยจิตวิญญาณของหญิงสาวคนหนึ่ง ในวาติกัน Vicar Imani แสดงพระคาร์ดินัลบรูนเกี่ยวกับกรณีของ Angela Holmes หญิงสาวชาวอเมริกันที่ถูกสงสัยว่าเก็บงำวิญญาณชั่วร้าย

สองเดือนก่อนหน้านี้ในสหรัฐอเมริกา แองเจล่าได้รับงานเลี้ยงวันเกิดสุดเซอร์ไพรส์จากโรเจอร์ พ่อของเธอ และพีท สมิธ แฟนของเธอ เธอบังเอิญบาดตัวเองและรีบไปโรงพยาบาล ซึ่งเธอได้พบกับคุณพ่อโลซาโนในช่วงสั้นๆ เธอถูกฉีดด้วยเซรั่มที่ทำให้เกิดการติดเชื้อ ที่บ้าน เธอมีอาการชักและต้องเข้ารับการดูแลที่โรงพยาบาล ไม่กี่วันต่อมา เธอก็ถูกปล่อยตัว แต่อยู่บนแท็กซี่ระหว่างทางกลับบ้าน เธอคว้าพวงมาลัยอย่างแรง ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุจนโคม่านาน 40 วัน ขณะที่เครื่องช่วยชีวิตของเธอกำลังจะปิดลง เธอก็กลับมามีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

Quills (2000) นิยายโลกีย์ กวีฉาวโลก

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

The Exorcism (2024)

The Influence (2019) กระชากเงาอดีต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก