ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

TimeCrimes (2007) ย้อนเวลาไปป่วนอดีต

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
TimeCrimes (2007) ย้อนเวลาไปป่วนอดีต

ดูหนังออนไลน์ TimeCrimes (2007) ย้อนเวลาไปป่วนอดีต

เรื่องย่อ : TimeCrimes (2007) ย้อนเวลาไปป่วนอดีต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

TimeCrimes (2007) ย้อนเวลาไปป่วนอดีต

รีวิวหนัง

ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

เรื่องราวของ เฮคเตอร์ หนุ่มใหญ่ที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่กับภรรยา และในวันนึง เรื่องราวแปลกประหลาดก็เกิดขึ้นเมื่อเขามองเห็นหญิงเปลือยกายคนนึงในป่าจากกล้องส่องทางไกลเมื่อเฮคเตอร์เดินเข้าไปในป่า เขาก็กลับถูกชายลึกลับในผ้าพันแผลแทงแขนด้วยกรรไกร จนทำให้เขาต้องวิ่งหนีมาหลบในห้องแลปแห่งนึงซึ่งอยู่ในบริเวณนั้น และมันก็คือจุดเริ่มต้นที่นำพาเขาเข้าไปพัวพันกับการเดินทางข้ามกาลเวลาอันซับซ้อน

Timecrimes เป็นหนังไซไฟอินดี้ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การนำเอาเรื่อง ลูปเวลา และ ความย้อนแย้งทางกาลเวลา (time paradox) มาผูกเป็นเรื่องได้อย่างสลับซับซ้อน รวมไปถึงการหักมุมที่เหนือความคาดหมายหนังเรื่องนี้เป็นหนังย้อนเวลาอีกเรื่องที่ต้องใช้สมาธิในการดูพอสมควรเพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวทั้งหมดเข้าด้วยกัน และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนดูหนังที่ชอบใช้ความคิดเยอะๆ

ล.ลุงดูหนัง

Hector หนุ่มใหญ่ผมเหลือน้อยกับภรรเมียเพิ่งย้ายขึ้นบ้านใหม่แถวชานเมือง แล้วในขณะเขากำลังนั่งหย่อนใจที่สนามหลังบ้านพลางเอากล้องส่องทางไกลมาส่องโน่นส่องนี่ไปตามเรื่อง ก็ดันส่องไปเห็นสาวสวยคนหนึ่งกำลังแก้ผ้าในป่าก่อนจะหายตัวไปอย่างลึกลับ และด้วยความอยากรู้อยากเห็น (ปนลามก) เขาจึงตัดสินใจเดินไปดูใกล้ๆ ให้เห็นกันจะๆ ไปเลยโลด แต่พอไปถึงกลับถูกชายลึกลับที่พันหน้าพันตาตนด้วยผ้าก๊อสสีชมพูโผล่มาตามทำร้ายแทนซะงั้น (อดเลย)

แล้วพอหนีไปหนีมาก็ดันจับผลัดจับพลูมุดเข้าเครื่องไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปโผล่ยังอดีตอันใกล้แทน (ป๊าด?!) พระเอกเราก็เลยต้องพยายามตั้งสติยุบหนอพองหนอ จับต้นชนปลายว่าตกลงเรื่องมันเป็นยังไงมายังไงกันแน่ และหาทางแทรกแซงอดีตเพื่อทำให้ทุกอย่างกลับสู่ภาวะปกติอีกครั้งให้จงได้ แต่ก็ดูเหมือนว่ามันจะยิ่งวุ่นวายหนักขึ้นกว่าเดิมนะเนี่ย อืม…นี่เพราะความลามกของน้าแท้ๆ เลยนะเนี่ย อิอิ

หนังไซไฟจากสเปนโดยฝีมือการ กำกับ/เขียนบท (และยังร่วมแสดงด้วย) ของ ผกก.Nacho Vigalondo เรื่องนี้มีพล็อตที่ลึกลับซับซ้อน มีปมและเงื่อนงำต่างๆ ให้ได้ดูไปคิดตามไปมากมาย แต่ ผกก.เราก็สามารถเล่าเรื่องวุ่นๆ เหล่านี้ให้ออกมาดูง่าย ไม่ต้องดูไปปวดหมองไปแต่อย่างใดเลย และถึงหนังจะเล่นกันแค่ 4 คน แต่ก็ไม่น่าเบื่อเลย ตัวคุณ Karra Elejalde พระเอกของเรื่องนั้นก็ทำหน้าที่ได้ดีมากในบทชายวัยกลางคนที่ท่าทางบื้อๆ ในตอนแรก แล้วก็ค่อยๆ ร้ายกาจขึ้นเรื่อยๆ เมื่อต้องผ่านเรื่องวุ่นวายต่างๆ มากขึ้น

ทว่าการเป็นหนังเล็กๆ ที่ขายไอเดียมากกว่าจะขายสเปเชียลเอฟเฟกต์ กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนบ้านๆ ไม่กี่คน ไม่ได้ใหญ่โตระดับมนุษยชาติแบบนี้ ก็เลยไม่มีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ได้เห็น และสำหรับคนที่ไม่ชอบดูหนังที่ต้องคิดไปดูไปก็คงจะเห็นว่าหนังไม่น่าสนุกนักเช่นกัน แต่ถ้าท่านเป็นคนชอบหนังขายไอเดียก็คงจะถูกใจใช่เลยแน่นอน

3/5

คอปหนัง Cop Movie

Hector หนุ่มใหญ่กับภรรยา เพิ่งย้ายขึ้นบ้านใหม่แถวชานเมือง แล้วในที่ขณะเขากำลังนั่งพักผ่อนหย่อนใจที่สนามหลังบ้าน พลางเอากล้องส่องทางไกลมาส่อง ก็ดันส่องไปเห็นสาวสวยคนหนึ่งกำลังแก้ผ้าในป่าก่อนจะหายตัวไปอย่างลึกลับ และด้วยความอยากรู้อยากเห็น เขาจึงตัดสินใจเดินไปดูใกล้ๆ แต่พอไปถึง กลับถูกชายลึกลับที่พันหน้าพันตาด้วยผ้าก๊อสสีชมพูโผล่มาตามทำร้ายแทน

ผู้กำกับ

นาโช่ วิกาลอนโด

บริษัท ค่ายหนัง

Karbo Vantas Entertainment

นักแสดง

คาร์รา เอเลจาลเด
นาโช่ วิกาลอนโด้
แคนเดลา เฟอร์นันเดซ
บาร์บารา โกเอนาก้า

โปสเตอร์หนัง

Timecrimes (2007) - IMDb

Timecrimes - Wikipedia

Timecrimes (2007) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง TimeCrimes (2007) ย้อนเวลาไปป่วนอดีต ชายคนหนึ่งบังเอิญเข้าไปในไทม์แมชชีนและเดินทางย้อนเวลากลับไปเกือบหนึ่งชั่วโมง การค้นหาตัวเองจะเป็นครั้งแรกจากภัยพิบัติที่ตามมาอย่างคาดไม่ถึง ในชนบทของสเปน ชายวัยกลางคนชื่อเฮคเตอร์และคลาราภรรยาของเขาอาศัยอยู่ในบ้านที่พวกเขากำลังปรับปรุงใหม่ เฮคเตอร์สำรวจป่าหลังบ้านด้วยกล้องส่องทางไกล และเห็นหญิงสาวคนหนึ่งถอดเสื้อยืดออกเผยให้เห็นหน้าอกของเธอ เมื่อภรรยาของเขาไปช้อปปิ้ง เขาก็สำรวจและพบผู้หญิงคนนั้นนอนอยู่บนพื้น เปลือยเปล่า ดูหนังออนไลน์

และหมดสติไป เขาถูกชายลึกลับแทงที่แขนโดยมีผ้าพันแผลเปื้อนเลือดบนใบหน้า เฮคเตอร์หลบหนีและบุกเข้าไปในอาคารลึกลับที่อยู่ใกล้เคียง และติดต่อกับนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งทางเครื่องส่งรับวิทยุ ซึ่งเตือนเขาเกี่ยวกับชายที่ถูกพันผ้าพันแผลและนำทางเขาไปยังสถานที่ของเขาโดยสัญญาว่าจะปลอดภัย นักวิทยาศาสตร์โน้มน้าวให้เฮคเตอร์ซ่อนตัวจากชายที่มีผ้าพันแผลซึ่งอยู่ข้างนอกด้วยอุปกรณ์กลไกขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาออกจากเครื่องจักร เฮคเตอร์ก็พบว่าเขาเดินทางย้อนเวลากลับไปประมาณหนึ่งชั่วโมง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Count of Monte Cristo (2002) ดวลรัก ดับแค้น

Undisputed 2 Last Man Standing (2006) คนทมิฬ กำปั้นทุบนรก 2

Waar (2013)

I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย

Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก