ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย

ดูหนังออนไลน์ I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย

เรื่องย่อ : I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย

รีวิวหนัง

ขายหนังแผ่น DVD ราคาถูกที่สุด

ถือเป็นโปรเจกต์ภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตแหวกที่ต้องจดลิสต์รอชมกันในปีนี้สำหรับ I Still See You
ที่นำแสดงโดยสาวน่ารักลุกส์ชิคของวงการ เบลลา ธอร์น (Midnight Sun, The Babysitter) โดยผลงานล่าสุดของเธอเรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวของโลก 10 ปีหลัง
จากเกิดภัยพิบัติมรณะปริศนาที่ได้คร่าชีวิตประชากรไปมากมาย เหลือทิ้งไว้แต่ภาพวิญญาณของเหยื่อ วันหนึ่ง เวโรนิกา (เบลลา ธอร์น) ถูกภาพของวิญญาณตนหนึ่ง
คุกคามจากโลกหลังความตาย เธอจึงต้องร่วมมือกับ เคิร์ก (ริชาร์ด ฮาร์มอน) เพื่อนร่วมชั้นเพื่อดำดิ่งสู่โลกแห่งปริศนาที่เส้นกั้นระหว่างคนเป็น
และคนตายเริ่มรางเลือนในการแข่งกับเวลาเอาตัวรอดจากวิญญาณฆาตกรก่อนที่จะสายเกินไป

Noppapan Pooprasert

ให้คะแนน 5.5/10
.
เมื่อโลกคนเป็นและโลกคนตายซ้อนทับ เอาละเหวยๆ ที่นั่งๆอยู่ ที่เดินผ่านเมื่อกี้ มันคน หรือผี??
.
ง่วงมากจ้ะ..คล้ายๆจะอยากหลับ 555
พล็อตดีนะ แต่ทำไม่ถึง ทำไม่สุด
ทำไมนางเอกต้องแต่งหน้าเข้มตลอดเวลา(แม้ตอนนอน)
ทำไมพระเอกเล่นแข็งมาก หน้าเดียวทั้งเรื่อง
ทำไมผี(ใส่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวหุ่นล่ำ) หล่อกว่าพระเอก5555 อยากให้ผีโผล่บ่อยๆ

Movie Insurgent

[คะแนน C -]
.
เป็นอีกผลงานที่เริ่มต้นได้สวยทีเดียว โดยเฉพาะไอเดียที่ชวนให้เราตั้งคำถามว่า “มันจะเป็นอย่างไร ถ้าเราทุกคนเห็นวิญญาณ กันได้ตลอดเวลา(??)” ซึ่งด้วยองค์ประกอบทุกอย่างยิ่งทำให้ตัวหนังน่าสนใจมากขึ้นๆ.. กระทั่งเข้าสู่โหมดไขปริศนาการฆาตกรรม ประเด็นการเห็นวิญญาณในเชิงกว้างก็ค่อยๆจางลง เมื่อมาถึงกลางเรื่องก็แปรสภาพเป็น แค่งานที่พอจะสามารถรับชมได้เรื่อยๆทั่วไป ก่อนจะทิ้งดิ่งทีละน้อยจนมาพังเอาช่วงไคล์แม็กซ์ ที่การเฉลยตัวคนร้ายหรือแจงปมที่ดั้นด้นปูมา มันพาลให้เราอยากส่ายหน้ามากกว่าตะลึงพรึงเพริด.. ทั้งนี้แล้ว Scott Speer ที่จริงกำกับงานนี้ได้ไม่เลวนะ หากเทียบกับเครดิทผลงานที่ผ่านมา เผลอๆก็เป็นเพราะเขาที่ทำให้ตัวหนัง โดยเฉพาะครึ่งหลังที่(เรื่องราว)หมดท่าไม่ถึงกับน่าเบื่อ โดยช่วยงานนี้พอๆกับนางเอก Bella Thorne ที่ยังคงสวยและแอบเซ็กซี่เป็นช่วงๆ แม้ว่าลุคผมดำกับสไตล์แต่งตัวแต่งหน้าจะไม่น่าพิศมัยเท่าไหร่

ผู้กำกับ

สกอตต์ สเปียร์

บริษัท ค่ายหนัง

Gold Circle Entertainment
Motion Picture Capital

นักแสดง

เบลล่า ธอร์น
ริชาร์ด ฮาร์มอน
โธมัส เอล์มส
เดอร์มอต มัลโรนีย์
เอมี ไพรซ์-ฟรานซิส
ชอน เบนสัน

โปสเตอร์หนัง

I Still See You (2018) - IMDb

รีวิว I Still See You เพราะคนน่ากลัวกว่าผี

I Still See You วิญญาณ เห็น ตาย

เรื่องย่อ

ดูหนัง I Still See You (2018) วิญญาณ เห็น ตาย เรื่องราวเกิดขึ้นสิบปีหลังจากเหตุการณ์สันทรายที่คร่าชีวิตผู้คนนับล้านและทำให้โลกเต็มไปด้วยผี เหตุระเบิดที่ห้องทดลอง Ashburn ของ Dr. Martin Steiner ในชิคาโก คร่าชีวิตผู้คนไปนับไม่ถ้วน วิญญาณผีของเหยื่อในเหตุการณ์นี้แยกไม่ออกจากมนุษย์ เริ่มหลอกหลอนโลกในฐานะ “เศษซาก” ที่ไม่มีความรู้สึก ซึ่งจะทำซ้ำการกระทำบางอย่างในช่วงเวลาสั้นๆ ในแต่ละวัน

สิบปีต่อมา นักเรียนมัธยมปลาย เวโรนิกา ‘รอนนี่’ คาลเดอร์เผชิญหน้ากับแม่ของเธอเกี่ยวกับการที่พวกเขาไม่รับรู้ถึงการที่โรเบิร์ต พ่อของเธอที่เสียชีวิตไปอยู่ที่โต๊ะอาหารเช้าทุกวัน เธอรู้สึกหวาดกลัวกับชายหนุ่มที่เหลืออยู่ซึ่งเธอรู้โดยสังหรณ์ใจว่าชื่อไบรอัน Brian เขียนคำว่า “RUN” บนกระจกก่อนที่จะหายตัวไป ระหว่างชั้นเรียนเกี่ยวกับเศษที่เหลือที่สอนโดยคุณ Bittner รอนนี่เริ่มมีเลือดออกจากหูของเธอ ด้วยความกลัวว่าไบรอันต้องการทำร้ายเธอ เธอจึงไปเยี่ยมมิสเตอร์บิตต์เนอร์ที่บ้านของเขา แต่เขากลับไม่สนใจความกังวลของเธอ ดูหนังออนไลน์

เมื่อรู้ว่าเขาหลงใหลสิ่งที่เหลืออยู่ รอนนี่จึงโน้มน้าวเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่เคิร์กให้ช่วยเธอค้นหาว่าไบรอันคือใคร ผลการวิจัยของเคิร์กเผยให้เห็นว่าไบรอันถูกสงสัยว่าลักพาตัวและสังหารแมรี่ ลูกสาวของบาทหลวงเกรียร์ พวกเขาไปเยี่ยมบาทหลวงเกรียร์ซึ่งบอกว่าเธอไม่รู้ว่าไบรอันคือใคร แต่เสริมว่าไบรอันฆ่าตัวตายหนึ่งวันหลังจากที่แมรี่หายตัวไป รอนนี่พบว่าเธอกับแมรีมีวันเกิดวันเดียวกัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์

Wicked (2024) วิคเค็ด

Get Out (2017) ลวงร่างจิตหลอน

Walk the Line (2005) วอล์ค เดอะ ไลน์ อ้อมกอดรักก้องโลก

Warm Bodies (2013) ซอมบี้ที่รัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก