ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน

ดูหนังออนไลน์ Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน

เรื่องย่อ : Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน

รีวิวหนัง

ดาราปังหนังเปรี้ยง

ในเรื่องอื่นๆ อาจะได้เห็นแต่มุม Sexy หรือสาวฮอตตลอดเวลา แต่เรื่องนี้ จะได้เห็นอีกมุม ในบทสาววัยรุ่น สุดสตรองที่รอดมาจากสงครามนิวเคลียร์ ใช้ชีวิตคนเดียวจนกระทั่ง ได้เจอกับชายผู้รอดชีวิตอีกคน ใช้ชีวิตด้วยกัน แล้วก็มาเจอกับชายอีกคน ที่ทำให้ชีวิตของเธอกลายเป็นรักสามเศร้า และกลายเป็นปมดราม่าของเรื่อง

โดยเรื่องนี้บทของสาวมาร์โก้ก็จะมีความทอมบอย ทะมัดทะแมนง ทำไร่ทำสวนตลอดเวลา แต่ก็ยังมิวายมีฉาก Sexy หลายฉากมาให้ชม ไม่ทิ้งทางถนัดแน่นอน ส่วนการแสดงของเธอไว้ใจได้ไม่ผิดหวังแน่นอน แต่อาจไม่ได้เล่นใหญ่ หรือหวือหวาเท่ากับเรื่องที่ผ่านๆมา ถือเป็นการพลิกบทบาทหนึ่งของเธออยูเหมือนกัน

อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

Z For Zachariah สงสารหนักมากกกก เป็นหนังที่โคตรน่าสงสารเลย คือชื่อเรื่อง โลกเหงาเราสามคนว่ารันทดแล้ว ในฐานะคนดูรันทดกว่า ทั้งโรงมีคนดูคนเดียว คือเราเอง รันทดหนักมากกกก ดูไปเลยโคตรอินในความเดียวดาย ในเรื่องมันยังมีกันสามคน นี่เราคนเดียวทั้งโรง นั่งดูด้วยความรันทด และอยากจะบอกว่าหนังโคตรโอเคเลย หนังไม่ได้แย่จนน่ารันทดถึงขนาดไม่มีคนดูขนาดนี้
.
หนังว่าด้วยโลกหลังสงครามนิวเคลียร์ แอนนางเอกของเรื่องที่ดูเหมือนว่าเธอจะเข้าใจว่าเธอคือมนุษย์เพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ในโลก จนวันหนึ่งเธอมีโอกาสได้ไปเจอกับ จอน หนุ่มผิวดำที่กำลังเดินทางผ่านมาและป่วยหนัก แอนช่วยดูแลจอนจมหายดี แอนและจอนตัดสินใจอยากจะใช้ชีวิตร่วมกัน ตัดสินใจจะรื้อโบสถ์เอามาทำกังหันปั่นไฟ โดยที่แอนเองก็ยังลังเล จนวันหนึ่ง เคเลบ หนุ่มผิวขาวหล่อเข้ามาในชีวิตของพวกเค้าสองคน ความสัมพันธ์จากคนๆเดียวมาเป็นสองคนและมาเป็นสามคน ก็เปลี่ยนไป
.
ชอบหลายๆจุดที่หนังพยายามนำเสนอแบบไม่ยัดเยียด ให้คนดูได้มีอารมณืร่วมและจินตนาการไปเอง เหมือนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง ณ เวลาที่โลกเหลือกันแค่สองสามคนแบบในเรื่อง ความฟุ้งซ่านมันมาหมด ทั้งความสับสนในแง่ความเชื่อ ศาสนา มนุษยชาติ ชีวิต ความเห็นแก่ตัว ความรัก มันมาครบหมดเลย
.
หนังเหมือนจะเรื่อยๆ แต่พลังนักแสดงอย่าง Margot Robbie นางเอกของเรื่องที่ไม่ได้แค่ว่าสวยอย่างเดียว แต่อินเนอรืและความสามารถทางการแสดงของนางฉายแววมาก จะว่าไปมาเล่นหนังเล็กๆที่ตัวแสงน้อยๆแต่ได้โอกาสแสดงฝีมือเต็มที่แบบนี้ผมว่ามันต่อยอดให้กับ Robbie ได้อย่างดี จากเดิมชอบอยู่แล้ว มาดูเรื่องนี้ยิ่งโคตรชอบ
.
Chiwetel Ejiofor กับบท จอน หนุ่มผิวดำในเรื่องนี่ต้องยกนิ้วให้แบบแทบจะต้องกราบเลย คือไม่เสียชื่อดาราที่เคยเข้าชิงออสการ์จาก 12 Years a Slave เลย เรื่องนี้ปล่อยของเต็มที่ อารมณ์มาเต็มๆ ส่วน คริส ไพน์ ว่างจาก Stra Trek มาเล่นเรื่องนี้ก็ให้หายคิดถึงได้ไม่ยาก
.
บางส่วนมันอาจจะเรื่อยๆไปนิดไม่มีจุดพีคอะไรมาก แต่ผมว่ารวมๆหนังมันโอเคมากเลยนะ ดูแล้วไม่รู้สึกว่าหนังมันกลวงเลย ไม่แน่ใจว่าตอนที่เขียนถึงนี้หนังออกไปหมดหรือยัง แต่ถ้าใครว่างอยากหาหนังแปลกๆ ก็ลองไปดูได้นะครับ แนะนำให้ 8/10 ครับ ส่วนตัวคือค่อนข้างชอบเลยล่ะ

ผู้กำกับ

เคร็ก โซเบล

บริษัท ค่ายหนัง

Zik Zak Filmworks
Lucky Hat Entertainment
Grindstone Entertainment Group
Night Fox Entertainment
Silver Reel

นักแสดง

ชิเวเทล เอจิโอฟอร์
มาร์โกต์ ร็อบบี้
คริส ไพน์

โปสเตอร์หนัง

Z for Zachariah (2015) - IMDb

Z for Zachariah (2015) - IMDb

Z for Zachariah (2015) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Z For Zachariah (2015) ซี ฟอร์ แซ็คคาไรห์ โลกเหงา…เราสามคน หลังจากเกิดภัยพิบัติที่กวาดล้างอารยธรรมส่วนใหญ่ ชายสองคนและหญิงสาวหนึ่งคนพบว่าตัวเองอยู่ในรักสามเส้าที่เต็มไปด้วยอารมณ์ในฐานะผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายที่รู้จัก

แอน เบอร์เดน ดูเหมือนจะเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์นิวเคลียร์ทำลายล้างเมื่อเร็วๆ นี้ ใช้ชีวิตแบบเกษตรกรรมบนไร่นาในหุบเขาของครอบครัวเธอกับสุนัขของเธอ เธอได้รับการปกป้องจากสารปนเปื้อนกัมมันตภาพรังสีนอกหุบเขาด้วยไหล่เขาหิน รูปแบบสภาพอากาศที่เอื้ออำนวย และแหล่งน้ำที่ป้อนจากพื้นดินอย่างอุดมสมบูรณ์

วันหนึ่ง แอนได้พบกับผู้รอดชีวิตอีกคนหนึ่งชื่อจอห์น ลูมิส เขาอ้างว่าเป็นวิศวกรที่ได้รับความช่วยเหลือจากยาและชุดรังสี ได้เดินจากบังเกอร์ของรัฐบาลที่ห่างไกลไปยังหุบเขาของแอน จอห์นอาบน้ำในบ่อที่มีกัมมันตภาพรังสีโดยไม่รู้ตัว และป่วยด้วยพิษจากรังสีทันที แต่แอนก็ได้รับการดูแลให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรงอีกครั้ง ซึ่งต้อนรับเขาเข้ามาในบ้านของเธอ ดูหนังออนไลน์

จอห์นฟื้นกำลังขึ้นมา และค่อยๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตชนบทอันเรียบง่ายของแอน เขาช่วยแอนสูบน้ำมันดีเซลจากปั๊มปิโตรเลียมในท้องถิ่น และให้รถแทรคเตอร์ที่ใช้งานมานานของฟาร์มวิ่งเพื่อขยายสวนของเธอสำหรับฤดูหนาว แอนเล่าให้จอห์นฟังเกี่ยวกับพ่อแม่และน้องชายของเธอที่ออกจากหุบเขาเพื่อตามหาผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ แต่ไม่เคยกลับมาอีกเลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Gloria Mundi (1976)

Wrong Turn 5 Bloodlines (2012) ปาร์ตี้สยอง

Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

Dr. Strangelove (1964) ด็อกเตอร์เสตรนจ์เลิฟ

In The Heart Of The Sea (2015) หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก