ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.9
ความคมชัด : HD
Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์

ดูหนังออนไลน์ Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์

เรื่องย่อ : Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์

รีวิวหนัง

 

The Guide.TV

👍8.5/10 คะแนน👍

อย่าพลาดคืนนี้ 👍✔มายารัก ละครสัตว์ Water For Elephants ✔
🎞 ภาพยนตร์พีเรียดโรแมนติกดราม่าเรื่องราวชิงรักหักสวาท อันมาจากความสัมพันธ์หวาบหวามเกินจะหักห้ามใจ… ผ่านความรักต้องห้ามในคณะละครสัตว์ การันตีความซาบซึ้ง และความประทับใจด้วยรางวัล People’s Choice Awards สาขาภาพยนตร์ดราม่ายอดนิยม นำแสดงโดย รีส วิทเทอร์สปูน/ โรเบิร์ท แพตตินสัน และ คริสตอฟ วอลต์ซ

 

Welovemovies

👍8/10 คะแนน👍

Water for Elephants (2011) มายารัก ละครสัตว์
สร้างมาจากนิยายขายดีที่ได้รับการยกย่องเรื่อง Water for Elephants เรื่องราวของความโรแมนติกที่สุดแสนพิเศษของนักศึกษาสัตว์แพทย์หนุ่ม เจค็อบ (โรเบิร์ต แพททินสัน) ที่ได้พบและตกหลุมรักกับ มาลีน่า (รีส วิเธอร์สปูน) สาวสวยดาวจรัสแสงของคณะละครสัตว์แห่งหนึ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างดูสวยงามท่ามกลางความรักของคนทั้งสอง รวมถึงการได้ร่วมกันดูแลช้างเชือกหนึ่งให้รอดพ้นจากการถูกมนุษย์นำไปใช้เพื่อเล่นพนันด้วย โดยที่ไม่รู้ถึงความโกรธแค้นที่มีอยู่ของ ออกัส (คริสตอฟ วอลท์ซ) สามีของสาว มาลีน่า ที่เห็นภรรยาตัวเองไปรักกับชายอื่น เจค็อบ และ มาลีน่า จะทำเช่นไรจากนี้ไป เพื่อให้ชีวิตรักของทั้งคู่ยืนยาว

ผู้กำกับ

  • ฟรานซิส ลอว์เรนซ์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  สุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 20

นักแสดง

  •  รีส วิเธอร์สปูน
  • โรเบิร์ต แพททินสัน
  • คริสตอฟ วอลซ์
  • ฮาล โฮลบรูค

โปสเตอร์หนัง

Water for Elephants (2011) - IMDb

Water for Elephants (2011) - IMDb

Water for Elephants (2011) - IMDb

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Water for Elephants (2011) มายา รัก ละครสัตว์ เจค็อบรับงานเป็นผู้ดูแลสัตว์ในคณะละครสัตว์ที่กำลังเดินทาง ที่นั่นเขาได้พบกับมาร์เลนา นักแสดงละครสัตว์แสนสวย ความเห็นอกเห็นใจที่พวกเขามีต่อช้างพิเศษอย่างโรซี่นำไปสู่ความรัก แต่สามีผู้โหดร้ายของมาร์เลนากลับขวางทางพวกเขาในปี 1931 เมื่อ Jacob อายุ 23 ปี เป็น นักศึกษา สัตวแพทยศาสตร์ที่กำลังสอบปลายภาคที่Cornell Universityเขาได้เรียนรู้ว่าพ่อแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจากที่ธนาคารยึดบ้านของครอบครัวและท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่เขาก็กระโดดขึ้นไปบนรถไฟละครสัตว์ ที่ผ่านไป เจค็อบพบกับคาเมล พนักงานของ Benzini Bros. ซึ่งตกลงที่จะช่วยให้เจค็อบได้งานทำ เจค็อบพบกับหัวหน้าวงออกัสต์ ซึ่งหลังจาก

เรียนรู้ภูมิหลังด้านสัตวแพทย์ของเจค็อบแล้ว ก็จ้างเขาให้ดูแลสัตว์ต่างๆ Jacob พบกับภรรยาของ August ซึ่งเป็นนักแสดง Marlena Rosenbluth และแจ้งให้เธอทราบว่าม้าโชว์ ของพวกเขา มีโรคเหงือกอักเสบออกัสสั่งให้ยาโคบรักษาม้าให้แสดงได้นานที่สุด แต่ยาโคบกลับรับหน้าที่ทำการุณยฆาตมัน เอง สิงหาคมอันโกรธเกรี้ยวขู่ว่าจะเหวี่ยงเจค็อบลงจากรถไฟที่กำลังแล่นเพื่อขู่ให้เขายอมจำนน แต่ต่อมาแสดงความขอบคุณต่อเจค็อบที่อาจช่วยมาร์เลนาจากการได้รับบาดเจ็บจากม้าที่ป่วย ในไม่ช้าเดือนสิงหาคมก็จัดหา Rosie ช้างเอเชียและมอบ

หมายให้ Jacob ฝึกเธอ เขาเชิญยาโคบไปรับประทานอาหารเย็นกับเขาและมาร์เลนา โดยที่ยาโคบสังเกตการปฏิบัติต่อภรรยาของเขาอย่างหวงแหนในเดือนสิงหาคม หลังจากเดือนสิงหาคมหมดสติจากการเมาสุรา เจค็อบและมาร์เลนาก็เต้นรำร่วมกันและเกือบจะจูบกันเจค็อบพยายามแต่ล้มเหลวในการฝึกโรซี่ และออกัสทุบตีเธอด้วยตะขอเกี่ยวเมื่อเธอไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง หลังจากที่โรซี่วิ่งหนีและเกือบทำให้มาร์เลนาได้รับบาดเจ็บระหว่างการแสดง สิงหาคมก็ทุบตีเธออย่างทารุณ ด้วยความช่วยเหลือจากมาร์เลนา คาเมลและวอลเตอร์เพื่อนร่วมห้องของเขา ทำความสะอาดบาดแผลของเธอและมอบถังวิสกี้ ให้เธอ เพื่อบรรเทาความเจ็บปวดของเธอ พวกเขาเรียนรู้โดยไม่คาดคิดว่าโรซี่เข้าใจคำสั่งภาษาโปแลนด์โรซี่เริ่มแสดงได้อย่างสวยงาม และคณะละครสัตว์ก็ประสบความสำเร็จเพียงช่วงสั้นๆ

เจค็อบและมาร์เลนาสนิทสนมกันมากขึ้น และหลังจากหลบหนี การ จู่โจมที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พวกเขาก็จูบกัน มาร์เลนาแสดงความเสียใจ ขณะที่เจค็อบคิดจะลาออกแต่ทนไม่ได้ที่จะทิ้งโรซี่ไว้กับเดือนสิงหาคม เมื่อเดือนสิงหาคมสังเกตเห็นเคมีของพวกเขาในเวลาต่อมา เขาก็ทำร้ายมาร์เลนาในทางที่ผิดและเยาะเย้ยพวกเขาอย่างโหดร้าย มาร์เลนาค้นพบว่าเดือนสิงหาคมมีแผนจะโยนเจค็อบลงจากรถไฟ และพวกเขาก็วิ่งหนีไปด้วยกัน โดยซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่งในท้องถิ่น พวกเขามีเพศสัมพันธ์แต่ถูกซุ่มโจมตีโดยลูกน้อง ของเดือนสิงหาคม ที่ลากมาร์เลนาออกไปและทุบตีจาค็อบเจค็อบแอบกลับไปที่รถไฟละครสัตว์ พบมาร์เลนา และเกือบจะฆ่าออกัสต์ด้วยมีดในขณะที่เขาหลับ มาร์เลนาบอกจาค็อบว่าคาเมลและวอลเตอร์ถูกโยน

ลงจากรถไฟและถูกสังหาร และพนักงานละครสัตว์หลายคนเบื่อหน่ายกับความโหดร้ายและการทรยศหักหลังในการฆาตกรรมในเดือนสิงหาคม วันรุ่งขึ้น พวกเขาปลดล็อกกรงสัตว์ทั้งหมดในขณะที่ผู้ชมชมการแสดงของมาร์เลนาและโรซี่ เจค็อบพยายามตามหามาร์เลนาท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย แต่ออกัสต์โจมตีเขา มาร์เลนาพยายามช่วยยาโคบจากการถูกทุบตีในเดือนสิงหาคม แต่สิ่งนี้ทำให้ฝ่ายหลังโกรธแค้นเธอ ออกัสต์บีบคอมาร์เลนา ขณะที่เจค็อบต่อสู้กับลูกน้องของออกัสต์ พนักงานละครสัตว์สองคนช่วยยาค็อบ ส่วนโรซี่ใช้เสาเหล็กฟาดออกัสที่ด้านหลังศีรษะ สังหารเขาและช่วยมาร์เลนา คณะละครสัตว์ Benzini Bros. ถูกปิดอย่างเป็นทางการ และไม่มีใครถูกตั้งข้อหาปล่อยสัตว์เหล่านี้  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Suspiria (2018) กลัว

Point Break(1991) คลื่นบ้ากระแทกคลื่นบ้า

Double Jeopardy (1999) ผ่าแผนฆ่าลวงโลก

Black Water (2007) เหมี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก

Apocalypse Now (1979) กองทัพอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก