ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Forsaken (2001) แก๊งนรกพันธุ์ลืมตาย

ปีที่ฉาย : 2001
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
The Forsaken (2001) แก๊งนรกพันธุ์ลืมตาย

ดูหนังออนไลน์ The Forsaken (2001) แก๊งนรกพันธุ์ลืมตาย

เรื่องย่อ : The Forsaken (2001) แก๊งนรกพันธุ์ลืมตาย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Forsaken (2001) แก๊งนรกพันธุ์ลืมตาย

ดูหนัง The Forsaken (2001) แก๊งนรกพันธุ์ลืมตาย ชายหนุ่มต้องพัวพันกับสงครามกับแวมไพร์

รีวิวหนัง

Smells_Like_Cheese

เอ้ย ฉันจำได้ว่าเคยดูหนังเรื่องนี้ตอนที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เพื่อนที่โรงเรียนและฉันทั้งคู่เป็นแฟนหนังแวมไพร์ตัวยงที่คุณจะได้เจอ ชื่อหนังแวมไพร์สิ ฉันอาจจะเคยเห็นมันหรืออย่างน้อยก็เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน ดังนั้นเราจึงเห็นตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง The Forsaken และไม่ลังเลเลยที่จะดูหนังเรื่องนี้ มันดูยอดเยี่ยมมาก นับตั้งแต่ The Lost Boys เราไม่มีหนังแวมไพร์วัยรุ่นดีๆ สักเรื่องที่อาจเป็นหนังคลาสสิกเรื่องใหม่สำหรับคนรุ่นฉัน น่าเสียดายที่มันล้มเหลว จริงๆ แล้วมันไม่ใช่หนังที่น่ากลัว แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ฉันตื่นเต้นเลย เรื่องราวไม่ได้มีอะไรพิเศษและนักแสดงก็ค่อนข้างน่าจดจำ ฉันไม่ได้ขุดเอฟเฟ็กต์ “เมคอัพ” ที่พวกเขาคิดเมื่อพิจารณาจาก “แวมไพร์” เหล่านี้ไม่มีเขี้ยวเลย แต่ฉันไม่รู้สึกเหมือนเวลาของฉัน เสียเปล่าโดยสิ้นเชิง

ฌอนกำลังขับรถข้ามประเทศไปงานแต่งงานของน้องสาว เมื่อเขาไปรับนิค นักโบกรถที่บังเอิญเป็นนักล่าแวมไพร์ ตามล่ากลุ่มแวมไพร์ที่นำโดยคิท หนึ่งในกลุ่มผู้ทอดทิ้ง Forsaken คือกลุ่มอัศวินชาวฝรั่งเศสที่ได้ทำสัญญากับปีศาจ Abbadon ในช่วงสงครามครูเสดครั้งแรกว่าจะมีชีวิตอยู่ตลอดไป นิคถูกแวมไพร์กัด แต่ต้องขอบคุณยาค็อกเทลที่ทำให้ไวรัสแวมไพร์ยังคงอยู่ได้ นิคกำลังตามล่าผู้ถูกทอดทิ้งคนนี้: เขาเชื่อว่าเขาเป็นคนที่สืบเชื้อสายมาจากไวรัสแวมไพร์ของเขา และถ้าเขาฆ่าเขา เขาจะไม่กลายเป็นแวมไพร์ในที่สุด ในตอนแรกฌอนไม่ค่อยเต็มใจที่จะตามใจคนรู้จักใหม่ของเขา แต่แล้วพวกเขาก็พบเมแกน เด็กสาวที่ฌอนพบว่าเขาถูกดึงดูด ถูกแวมไพร์กัดและทิ้งให้ตาย นิคยังพิสูจน์ว่าเขากำลังพูดความจริงด้วยการฆ่าแวมไพร์เท็ดดี้ ด้วยการสัมผัสกับแสงแดด เมื่อฌอนติดเชื้อไวรัสแวมไพร์ ความหวังเดียวของพวกเขาคือการฆ่าผู้นำแวมไพร์ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

The Forsaken เป็นหนังที่โอเค เหตุผลที่ฉันบอกว่ามันไม่ได้ทำให้ฉันเสียเวลาเลยเพราะมันมีฉากดีๆ อยู่ 2-3 ฉาก ฉันคิดว่าฉากที่ชายและหญิงไปที่ห้องพักในโรงแรมเพื่อดูว่าหญิงสาวถูกแวมไพร์กัดและนอนหลับหรือไม่ แล้วพวกเขาก็เห็นแวมไพร์เข้าไปในห้องตรงข้ามกับพวกเขาที่ค่อนข้างเข้มข้น แวมไพร์ในหนังเรื่องนี้ค่อนข้างเหมาะสมในฐานะตัวร้าย แต่ไซมอน เร็กซ์ในฐานะไรน์ฟิลด์ที่ปัญญาอ่อนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ มันเหมือนกับว่าเรย์ฟิลด์และฟอเรสท์ กัมป์มีลูก มันจะเป็นไซมอน เร็กซ์ และเขาก็ไม่ได้รับการพัฒนาตัวละครเพียงพอสำหรับ ให้เราใส่ใจเขาเลย ยังมีหลายอย่างที่ต้องแก้ไขกับสคริปต์ แต่ฉันจะไม่บอกว่านี่เป็นหนังที่น่ากลัว ฉันแค่บอกว่าคุณไม่ควรออกนอกเส้นทางเพื่อดูมัน

5/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • J.S. Cardone

บริษัท ค่ายหนัง

 • SCREEN GEMS

นักแสดง

 • Kerr Smith
 • Brendan Fehr
 • Izabella Miko
 • Johnathon Schaech
 • Phina Oruche
 • Simon Rex
 • Carrie Snodgress
 • Alexis Thorpe
 • Frederick Flynn
 • Beth Ann Styne

โปสเตอร์หนัง

The Forsaken (2001) - IMDbThe Forsaken - ภาพยนตร์ใน Google PlayThe Forsaken (2001) - IMDb

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองขวัญที่กำกับโดย J.S. คาร์โดน. ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับชายหนุ่มชื่อฌอน (เคอร์ สมิธ) ซึ่งทำงานเป็นบรรณาธิการภาพยนตร์ในลอสแองเจลิส ฌอนกำลังขับรถข้ามทะเลทรายไปร่วมงานแต่งงานของน้องสาวในฟลอริดา เมื่อเขาไปรับคนโบกรถชื่อนิค (เบรนแดน เฟห์ร) นิคเผยว่าเขาเป็นนักล่าแวมไพร์ในภารกิจตามหากลุ่มแวมไพร์โบราณที่รู้จักกันในชื่อ “ผู้ทอดทิ้ง”

แวมไพร์เหล่านี้เป็นลูกหลานของอัศวินที่ต่อสู้ในสงครามครูเสดและถูกสาปให้ท่องไปทั่วโลกในฐานะแวมไพร์ กลุ่มนี้นำโดยคิทผู้ทรงพลัง (จอห์นาธอน แชค) ผู้เผยแพร่คำสาปแวมไพร์มานานหลายศตวรรษ การเดินทางของ Sean พลิกผันอย่างเลวร้ายเมื่อเขาและนิคได้พบกับหญิงสาวที่เปื้อนเลือดชื่อเมแกน (อิซาเบลล่า มิโกะ) ซึ่งถูกแวมไพร์กัดและค่อยๆ กลายเป็นหนึ่งเดียวกัน

ขณะที่พวกเขาเดินทางด้วยกัน ฌอนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของภาวะเลือดที่หายากซึ่งทำให้บางคนมีภูมิต้านทานต่อการเป็นแวมไพร์ นิคเองก็มีภูมิคุ้มกันนี้และใช้เลือดของเขาเพื่อขัดขวางการเปลี่ยนแปลงของเมแกนชั่วคราว พวกเขาสร้างพันธมิตรที่ไม่สบายใจในการค้นหาและทำลายคิทและผู้ติดตามของเขา ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงของเมแกนจะกลับคืนไม่ได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกประเด็นของการเอาชีวิตรอด ความภักดี และการต่อสู้กับความชั่วร้ายในสมัยโบราณ ทั้งสามต้องเผชิญกับความท้าทายมากมายและการเผชิญหน้าอันรุนแรงกับแวมไพร์โคเวนขณะที่พวกเขาแข่งกับเวลา ในการต่อสู้ครั้งสำคัญ พวกเขาเผชิญหน้ากับคิทและผู้ติดตามของเขา โดยพยายามยุติอาณาจักรแห่งความหวาดกลัวของพวกเขา

ผสมผสานองค์ประกอบของความสยองขวัญ แอ็กชั่น และการผจญภัยบนท้องถนน นำเสนอเรื่องราวในตำนานแวมไพร์ยุคใหม่พร้อมการเล่าเรื่องที่เข้มข้นและระทึกใจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Waves (2019) คลื่นรัก
United 93 (2006) ไฟลท์ 93 ดิ่งนรก 11 กันยา
The Tin Drum (1979) ดีเบลชทรอมเมิล
The Pianist (2002) สงคราม ความหวัง บัลลังก์ เกียรติยศ
Syriana (2005) ฉีกฉ้อฉล วิกฤติข้ามโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก