ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์

ดูหนังออนไลน์ Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์

เรื่องย่อ : Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Uncle Drew (2018) อังเคิล ดรูว์ สอนให้รู้จักคำว่าแชมป์ 

รีวิว

mildredwalters

8/10

หัวเราะออกมาดัง ๆ ตลก ๆ

ในฐานะพลเมืองอาวุโส ฉันไปดูหนังเรื่องนี้กับลูกสาวอายุ 29 ปีและหลานสาวอายุ 13 ปี เราทุกคนต่างหัวเราะกันดังลั่นระหว่างดูหนังเรื่องนี้ สนุกและน่าดึงดูดใจ ฉันไม่สามารถคิดอะไรที่ไม่ชอบได้ แม้แต่ตัวละครที่น่ารังเกียจก็ยังสุดโต่งจนคุณต้องชอบพวกเขา ถ้าคุณไปดูหนังเพื่อความสนุก-ไม่วิจารณ์-คุณจะสนุกไปกับมัน

kosmasp

7/10

ไครี่ ดรูว์

ฉันต้องยอมรับว่าฉันชอบโฆษณานี้เมื่อเห็นครั้งแรกเมื่อสองสามปี โฆษณาอะไรที่บางคนอาจถาม โฆษณาที่ Kyrie Irving รับบทเป็นตัวละครชื่อ “Uncle Drew” ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจัดฉากแค่ไหน หรือโดยเฉพาะคนแรกๆ ที่รู้จริงๆ ว่าภายใต้การแต่งหน้า (ทำได้ดีมาก) นั้น เป็นหนึ่งในนักบัลเล่ต์ที่เก่งที่สุด – Kyrie

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วสู่ปี 2018 และเราได้รับภาพยนตร์ที่สร้างจากตัวละครที่มีจุดประสงค์เพื่อขายสินค้าเท่านั้น มันจะดีได้อย่างไร? และยังเป็นเช่นนั้น ถ้าคุณไม่เหยียดหยามเกินไปนั่นก็คือ เรากำลังพูดถึงเรื่องราวที่คาดเดาได้เกี่ยวกับผู้จัดการที่อาจอยู่ในโรงเรียน Jerry Maguire ในเรื่องวิธีหาเงินอย่างรวดเร็ว แต่เรารู้ว่ายังมีอีกมาก และยังมีนักบาสเก็ตบอลเพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งต่างก็เล่นเป็นตัวละครที่แตกต่างกัน ตลกและจริงใจสิ่งนี้อาจโดนใจคุณจริงๆ

Jared_Andrews

5/10

ภาพยนตร์สำหรับแฟนบาสเก็ตบอลและนักฝันรุ่นเยาว์

Uncle Drew อิงจากซีรีส์โฆษณา Pepsi Max ที่เริ่มในปี 2012 ซึ่งเปิดตัวตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ภาพยนตร์ขนาดยาวที่อิงจากโฆษณาทางโทรทัศน์บางเรื่องน่าจะสะกดคำว่าหายนะและอาจดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่าการคว้าเงินสด แต่น่าประหลาดใจที่มันได้ผล

ลุงดรูว์ (รับบทโดยไครี่ เออร์วิ่งในด้านกายอุปกรณ์และการแต่งหน้าแบบแก่ๆ) คือตำนานสตรีทบอลและเป็นหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยแสดงไว้บนสนามรัคเกอร์ พาร์ค ศูนย์กลางแห่งโลกของห่วงกลางแจ้ง อย่างน้อยเขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมในปี 1968 หลังจากพลาดเกมชิงแชมป์เมื่อ 50 ปีที่แล้วเขาก็หายตัวไป

เข้าสู่แดกซ์ (ลิล เรล ฮาเวอรี ผู้เฮฮาตลอดเวลา) นักบาสเก็ตบอลชีวิตที่อาชีพการเล่นของเขาต้องจบลงอย่างกะทันหันในช่วงมัธยมต้นหลังจากล้มเหลวอยู่ครู่หนึ่งจนทำให้เขามีแผลเป็น ตอนนี้เขาเป็นโค้ช และกำลังรวบรวมทีมเพื่อชิงเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์ที่มอบให้กับผู้ชนะการแข่งขันประจำปีที่รัคเกอร์พาร์ค

หลังจากที่ศัตรูมาทั้งชีวิตขโมยทีมไป แดกซ์ก็ขอความช่วยเหลือจากลุงดรูว์เพื่อลงรายชื่อ ในรูปแบบเฮฮา พวกเขารวบรวมทีมเก่าของลุงดรูว์ แล่นข้ามชายฝั่งตะวันออกด้วยรถตู้โบราณของชายชราที่ปูพรมขนปุยและเครื่องเล่นเทป 8 แทร็ก

อดีตมือโปรอย่างชาคิล โอนีล, ลิซ่า เลสลี, เนท โรบินสัน, คริส เว็บเบอร์ และเรจจี้ มิลเลอร์ ต่างสวมชุดผู้สูงอายุที่ดูโอ้อวดและมีลักษณะเหมือนการ์ตูน กระโดดขึ้นรถตู้แล้วมุ่งหน้าสู่วันแห่งความรุ่งโรจน์อีกครั้ง ไม่มีใครทำเช่นนี้เพื่อชื่อเสียงหรือโชคลาภ พวกเขากำลังทำสิ่งนี้เพื่อความรักในเกมและความรักซึ่งกันและกัน

หนังเรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจจะหยิบยกขึ้นมา หากคุณพบว่าตัวเองทำเช่นนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะพบปัญหามากมายที่จะเบี่ยงเบนความสนใจของคุณ ฉันแนะนำให้ผู้ชมระงับการไม่เชื่อของพวกเขา หนังเรื่องนี้ไม่ได้จริงจังกับตัวเองจนเกินไป และก็ไม่ควรให้ใครดูด้วย

เรื่องราว (แม้ว่าจะลอกเลียนมา) และตัวละคร (แม้ว่าส่วนใหญ่จะเล่นโดยผู้ที่ไม่ใช่นักแสดงก็ตาม) ก็มีเสน่ห์ นักกีฬาจะไม่ได้รับรางวัลใดๆ จากการแสดงของพวกเขา แต่พวกเขาออกมาสนุกสนานที่นี่ และความสนุกสนานก็ติดต่อได้ ความมีชีวิตชีวาของทั้งคู่ประกอบกับจังหวะที่สนุกสนานของภาพยนตร์ ทำให้นาฬิกาเรือนนี้กลายเป็นนาฬิกาที่สนุกสนานสำหรับแฟนบาสเก็ตบอลทั่วโลก

อย่าพลาด นี่คือภาพยนตร์สำหรับแฟนบาสเก็ตบอล มุกตลกหลายเรื่องมีการอ้างอิงถึงชีวิตจริงของอดีตผู้เล่นและภาพยนตร์บาสเก็ตบอลอื่นๆ (การแสดงความเคารพต่อ Hoosiers ถือเป็นการปฏิบัติจริง) เพื่อการวัดที่ดี ผู้เขียนยังผสมผสานการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปในปริมาณที่พอเหมาะ รวมถึงเรื่องตลกของ Dax เกี่ยวกับ Get Out ซึ่งทำให้มีช่วงเวลาเมตาที่น่าสนใจ เนื่องจาก Lil Rel Howery แสดงในภาพยนตร์เรื่องนั้นด้วย

ท้ายที่สุดแล้ว เรื่องราวเบื้องหลังของแดกซ์ได้เติมพลังให้กับหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ และทำให้เรื่องนี้เป็นนาฬิกาที่คุ้มค่าสำหรับมากกว่าแค่คนรักห่วง ส่วนโค้งของตัวละครของเขาลึกซึ้งและเห็นอกเห็นใจ หลายๆ คนสงสัยในตัวเขามาทั้งชีวิต และตอนนี้ศัตรูของเขา (นิค โครล) และแฟนสาวที่ไม่น่าเชื่อถือ (ทิฟฟานี่ แฮดดิช) ก็สงสัยในตัวเขาอีกครั้ง ผ่านการเล่นบาสเก็ตบอลและผ่านเพื่อนใหม่ ในที่สุดเขาก็พบคนที่เชื่อใจได้และตัวเขาเอง และที่สำคัญที่สุดคือเขาเรียนรู้ที่จะเชื่อมั่นในตัวเอง

ผู้กำกับ

Charles Stone III

บริษัท ค่ายหนัง

 • Summit Entertainment
 • Temple Hill Entertainment
 • Pepsi Productions

นักแสดง

 • Kyrie Irving
 • Lil Rel Howery
 • Shaquille O’Neal
 • Chris Webber
 • Reggie Miller
 • Nate Robinson
 • Lisa Leslie
 • Erica Ash
 • J. B. Smoove
 • Mike Epps
 • Tiffany Haddish
 • Nick Kroll
 • Aaron Gordon

โปสเตอร์หนัง

Uncle Drew (2018) - IMDb

Uncle Drew (2018)

Uncle Drew (2018)

เรื่องย่อ

หลังจากทุ่มเงินเก็บทั้งชีวิตเพื่อเข้าร่วมทีมในการแข่งขัน Rucker Classic street ball ในฮาร์เล็ม แด็กซ์ (ลิล เรล ฮาวเวอรี) ต้องพบกับความพ่ายแพ้หลายครั้ง รวมทั้งการเสียทีมให้กับ คู่ปรับตลอดกาล (นิค โครลล์) ด้วยความสิ้นหวังที่จะชนะการแข่งขันและรางวัลเงินสด Dax ได้พบกับชายในตำนาน UNCLE DREW (NBA All-Star Kyrie Irving) และโน้มน้าวให้เขากลับมาที่ศาลอีกครั้ง ชายสองคนออกเดินทางไปตามถนนเพื่อรวมทีมบาสเก็ตบอลเก่าของ Drew (Shaquille O’Neal, Chris Webber, Reggie Miller, Nate Robinson และ Lisa Leslie) และพิสูจน์ให้เห็นว่ากลุ่มนักคัดตัวเก็นยังสามารถคว้าแชมป์รายการใหญ่ได้ หลังจากประสบความสำเร็จเป็นเวลาห้าปีในฐานะซีรีส์ดิจิทัลตอนโปรดของแฟนๆ ซึ่งสร้างสรรค์โดยเป๊ปซี่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Champions (2023) แชมเปี้ยนส์

Big George Foreman (2023) จอร์จ โฟร์แมน ด้วยกำปั้นและศรัทธา

Escape To Victory (1981) เตะแหลกแล้วแหกค่าย

Game Day (2019) เกมส์เดย์

Windcatcher (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก