ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

ดูหนังออนไลน์ Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

เรื่องย่อ : Untogether (2018) รวมกันเราอยู่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

รีวิว

theofficialteentalk

✨6/10

เพียงเพราะว่าเจมี่ ดอร์แนนโด่งดังจากแฟรนไชส์ ​​Fifty Shades ไม่ได้หมายความว่าเขาควรเชื่อมโยงกับตัวละครนั้นไปตลอดชีวิต หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โปรดลองแยกเขาออกจาก Fifty Shades เสียที นี่เป็นอีกด้านหนึ่งของเขา และแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ของเขา เพราะเขาเปลี่ยนบทบาทไปอย่างสิ้นเชิง✨

MG_84

✨6/10

ฉันนั่งดูหนังเรื่องนี้ด้วยใจที่เปิดกว้าง แม้ว่าจะเจอรีวิวหนึ่งดาวที่วิจารณ์ Untogether (2018) รวมกันเราอยู่ ว่าเป็นหนังที่แย่ที่สุดเท่าที่มีมาก็ตาม จริงอยู่ที่หนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดในโลก แต่ก็ไม่ใช่หนังที่แย่ที่สุดอย่างแน่นอน หลังจากดูจบ ฉันรู้สึกว่ามันทำได้ดีทีเดียวในการเล่าเรื่องราวของตัวละครที่มีข้อบกพร่องโดยตั้งใจหลายตัวและความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขา ตัวละครที่เป็นมนุษย์ มีการตัดสินใจผิดพลาด โกหก และใช้กันและกันเพื่อประโยชน์ของตัวเอง ในขณะที่ท้ายที่สุดแล้วกลับกลายเป็นคนที่ต้องการไถ่บาปจากความประมาทและความไม่มั่นใจในตัวเอง

ปัญหาหลักที่ฉันมีกับหนังเรื่องนี้คือมันไม่ได้สำรวจตัวละครอย่างเต็มศักยภาพ เราได้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาบางส่วน ได้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ และได้เห็นข้อบกพร่องในโลกแห่งความเป็นจริงของพวกเขาบางส่วน แต่มีตัวละครและเรื่องราวมากมายเหลือเกิน จึงไม่มีเวลาเพียงพอที่จะสำรวจทั้งหมด ครึ่งแรกของหนังดำเนินเรื่องไปอย่างเชื่องช้า มีตัวเสริมมากเกินไปซึ่งไม่ได้เพิ่มคุณค่าให้กับเรื่องราวหรือตัวละครมากนัก ในขณะที่ครึ่งหลังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมากแต่มีเวลาไม่มากพอที่จะอุดช่องโหว่

คงจะดีถ้าทำให้ตัวละครมีความชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะนิค (เจมี่ ดอร์แนน) และเดวิด (บิลลี่ คริสตัล ผู้รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้ใช้งานเลย) และไม่มีอะไรมากที่จะอธิบายได้ว่าทำไมทาร่า (โลล่า เคิร์ก) ถึงอยู่ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ ในทำนองเดียวกัน เราได้เรียนรู้ตั้งแต่ช่วงต้นของหนังว่าตัวละครนำอย่างแอนเดรีย (เจมิม่า เคิร์ก) กำลังฟื้นตัวจากการติดยาและประสบกับอาการขาดความคิดสร้างสรรค์ แต่เช่นเดียวกับน้องสาวของเธอทั้งบนหน้าจอและในชีวิตจริง เราไม่เคยรู้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นในเวลานั้น หรือเธอไปอยู่ในจุดนั้นได้อย่างไร

anonymoustipster

✨6/10

ฉันไปดูหนังที่ Tribeca และแทบจะดูหนังที่น่าเบื่อสุดๆ เรื่องนี้ไม่จบ ถ้าคุณคิดว่าเจมี่ Untogether (2018) รวมกันเราอยู่  ดอร์แนนเป็นนักแสดงที่แย่มากหลังจากดู 50 Shades ก็รอชมเวอร์ชันคนไร้บ้านของคริสเตียน เกรย์ (เครานั่น…พระเจ้า!) ในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีความสัมพันธ์แบบ “Friends with Benefits” กับเจมิม่า เคิร์กที่ทำตัวแย่สุดๆ ทั้งคู่มีเคมีเข้ากันได้ดีพอๆ กับที่บิน ลาเดนและจอร์จ ดับเบิลยูมี และไม่มีอะไรแปลกใหม่เกี่ยวกับเรื่องราวนี้หรือบทสรุปที่คาดเดาได้ ชัดเจนว่าผู้กำกับคนนี้ต้องมีความสัมพันธ์แบบ “Friends with Benefits” กับใครสักคนจึงจะทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ บิลลี่ คริสตัลเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยกอบกู้สถานการณ์ และทุกครั้งที่เขาปรากฏตัว ก็เหมือนกับการถูกให้ดื่มน้ำแข็งในนรก!

ksf-2

✨6/10

เขียนบท กำกับโดย แต่ไม่ได้แสดงนำ…. เอ็มม่า ฟอร์เรสต์ ดูเหมือนว่าจะเป็นงานกำกับครั้งแรกของเธอ เรื่องราวเน้นที่พี่น้องสาวสองคน แอนเดรียและทาร่า รับบทโดยโลล่าและเจมิม่า เคิร์ก และใยแมงมุมของผู้ชายที่เข้ามาและออกไปจากชีวิตของพวกเขา ตัวละครทุกตัวมีภาระของตัวเอง ความโกรธที่อัดอั้น และมันออกมาเป็นครั้งคราวกับใครก็ตามที่อยู่ใกล้ๆ มีการพูดคุยมากมายเกี่ยวกับความรู้สึก การส่งบอลแต่ไม่สำเร็จ

จะโกงหรือไม่โกง ส่วนเกร็ดความรู้บ่งบอกว่าบางส่วนนี้อาจมาจากชีวิตส่วนตัวของฟอร์เรสต์ สามีของเธอในตอนนั้น เมนเดลโซห์น รับบทมาร์ติน ร่วมแสดงโดยบิลลี คริสตัล และเจมี่ ดอร์แนน พวกเขาเล่นเพลง Kiss them for me ของวง Siouxsie & the Banshees ประมาณ 3 วินาทีใกล้จุดเริ่มต้น… ชัดเจนเพื่อให้เกิดเอฟเฟกต์ เพลงดีมาก! โชคดีที่พวกเขาเล่นต่อในภายหลัง เพลง Shiny Happy People และ Primal Come Together

ทั้งหมดออกฉายในปี 1991 ส่วนใหญ่ดี… บทค่อนข้างซ้ำซาก วิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อสัตว์เลี้ยงเป็นสัญลักษณ์ของวิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อผู้อื่นในชีวิตของพวกเขา พวกเขาใช้เวลามากมายไปกับเรื่องนั้น ภาพของป้ายฮอลลีวูด  Untogether (2018) รวมกันเราอยู่ ความสับสนเล็กน้อยเมื่อนิคเข้าร่วมโปรแกรม 12 ขั้นตอน เขาอ้างว่าเป็นนักเขียนหรือหมอ แต่เราไม่ได้ยินเขาพูดว่าเขาเป็นคนติดสุรา หรือเสพยา หรือเป็นการพบปะประเภทไหน

perryjoanna

✨1/10

ฉันต้องยอมรับว่านี่เป็นหนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูในเทศกาลหนัง Tribeca ในปีนี้ และพูดตามตรงแล้ว นี่คือหนังที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูในเทศกาลหนังใดๆ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ในฐานะนักประวัติศาสตร์ภาพยนตร์และผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ ฉันตั้งใจว่าจะดูหนังอย่างน้อยวันละเรื่อง  ดูหนังออนไลน์ และสิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกประทับใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ก็คือความน่าเบื่อและไร้แก่นสาร ตัวละคร บทสนทนา และลำดับเหตุการณ์ในภาพยนตร์ทุกเรื่องมีความคล้ายคลึงกันมากจนรู้สึกเหมือนถูกวางยาสลบและถูกบังคับให้ดูสีแห้งในเสื้อรัดรูป ฉันไม่สนใจว่าผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ 50 คน (เช่น VJ-45463) จะให้คะแนนหนังเรื่องนี้ 9/10 สักกี่คะแนน

และมีเหตุผลเพียงพอที่จะทำให้คนดู “ฉลาด” ได้ (ฉันจบปริญญาเอกสาขาเศรษฐศาสตร์การเมืองและการปกครองจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ขอบคุณมาก) หนังเรื่องนี้ดูได้น้อยกว่าสุนัขที่กินอุจจาระของตัวเองแล้วอาเจียนออกมาอีกครั้ง วนเวียนซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่รู้จบ! เห็นได้ชัดว่าผู้ผลิตภาพยนตร์ฮอลลีวูดจะทำทุกอย่างเพื่อขายภาพยนตร์ของพวกเขา รวมไปถึงการกำหนดความหมายของสติปัญญาใหม่ (และคุณฟอร์เรสต์ก็หย่าร้างหลังจากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ — บางทีคุณเมนเดลโซห์นอาจฉายภาพตัวเองไปสู่อนาคตและอ่านบทวิจารณ์ของฉัน!)

markhact

✨5/10

นักแสดงของ Untogether ล้วนแต่เป็นตัวละครที่คุ้นเคย (เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเคารพนับถือที่ผู้เขียนบทและผู้กำกับได้รับ) แม้ว่าการแสดงที่ดีที่สุดจะเป็นของ Jemima Kirke ซึ่งถ่ายทอดความเคียดแค้นที่เดือดพล่านของนักเขียนชั้นนำที่ผ่านยุครุ่งเรืองมาแล้วได้อย่างยอดเยี่ยม  Untogether (2018) รวมกันเราอยู่ ในขณะที่เธอต้องเก็บซ่อนความเจ็บปวดในใจและค้นหาการเปิดเผยที่จะพลิกทุกอย่างให้กลับคืนมาได้ (ซึ่งมาจากการเปรียบเปรยทางภาพที่ชัดเจนเกินไป) Lola Kirke เป็นคนที่แสดงอารมณ์ได้น้อยกว่าและน่าประทับใจในบท Tara ตัวละครนี้

ดูจืดชืดและการแสดงก็ไม่ได้สร้างพลังมากนัก ในบทบาทคนรักของ Andrea Jamie Dornan อาจพยายามแยกตัวเองออกจาก Fifty Shades of Grey แต่ฉันต้องยอมรับว่าเขาดูน่าดึงดูดใจกว่าในบทคนติดตามที่มีดวงตาเป็นเหล็กของซีรีส์นั้น ในขณะเดียวกัน Ben Mendelsohn แสดงให้เห็นถึงความเหนื่อยล้าทางจิตใจของคนที่ไม่สามารถปล่อยวางอดีตได้ ในบทบาทรอง Billy Crystal แสดงได้ดีที่สุดในรอบหลายปีในบทแรบไบที่มีอดีตเป็นนักเคลื่อนไหวที่ดึงดูดความสนใจของ Tara เจนนิเฟอร์ เกรย์ และอลิซ อีฟ มีหน้าที่สร้างการรับรู้ชื่อ แต่พวกเธอไม่ได้มีบทบาทที่แท้จริง

ผู้กำกับ

  • Emma Forrest

บริษัท ค่ายหนัง

  • Redwire Pictures

นักแสดง

  • Jamie Dornan
  • Lola Kirke
  • Jemima Kirke
  • Ben Mendelsohn
  • Billy Crystal
  • Jennifer Grey

โปสเตอร์หนัง

Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

Untogether (2018) รวมกันเราอยู่

เรื่องย่อ

Andrea เป็นนักเขียนที่เงียบขรึมเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งอาชีพของเธอต้องหยุดชะงักตั้งแต่เธอตีพิมพ์นวนิยายเรื่องแรกเมื่อหลายปีก่อน นักเขียนตอนนี้ว่าเธอเป็นคนเงียบขรึมและนิค (Dornan) นักเขียนที่ประสบความสำเร็จกับไดอารี่กล้าหาญในยามสงคราม Untogether (2018) รวมกันเราอยู่  เขาอาบน้ำในความมั่งคั่งและผู้หญิง ในขณะเดียวกันน้องสาวของเอนเดรียทารา (โลล่าเคิร์ก) พบว่าเธอมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับแฟนเก่าของเธอมาร์ติน (เมนเดลโซห์น) สั่นเมื่อเธอถูกดึงดูดให้รับบีรับเสน่ห์เดวิด (คริสตัล)อยู่ในความลังเลเมื่อเธอถูกดึงดูดให้รับบีแรบไบที่อายุมากกว่าและมีเสน่ห์เพราะทารามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับพี่มาร์ติน (เบน Mendelsohn)

เรื่องราวของแอนเดรีย นักเขียนที่ชื่อเสียงต้องหยุดนิ่งชะงักตั้งแต่วางขายหนังสือเล่มแรกเมื่อหลายปีก่อน มีความสัมพันธ์กับนิค คุณหมอที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน ซึ่งเอาแต่พูดถึงความทรงจำในช่วงเวลาสงครามของเขา ทาร่าน้องสาวของเธอ ซึ่งเป็นนักนวดบำบัดกำลังเดทดาวร็อคสูงวัย และพบว่าเธอนั้นกำลังถูกดึงดูดเข้าไปหาแรบไบที่เก่งเรื่องทางศาสนาและการเมือง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Whitewater Romance (2024)

Sex And Zen 1 (1991) อาบรักกระบี่คม 1

Sex And Zen 2 (1996) อาบรักกระบี่คม 2

Uranus 2324 (2024) ยูเรนัส 2324

Melancholia (2021) ถอดสูตรรักนักคณิตศาสตร์ 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก