ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

ดูหนังออนไลน์ Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

เรื่องย่อ : Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย

รีวิวหนัง

 

หนังแผ่น D

Kursk (2018) : คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย
สร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์ส
เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2000 เป็นเหตุให้ลูกเรือชาวรัสเซียเสียชีวิต 118 ศพ
ลูกเรือที่รอดชีวิตจากการระเบิด 23 คน ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดกันเอง นาทีต่อนาทีก่อนที่อ็อกซิเจนจะหมด
เพราะรัฐบาลรัสเซียยังปฏิเสธความช่วยเหลือจากรัฐบาลนานาประเทศ ทำให้ครอบครัวลูกเรือต้องต่อสู้กับระบบราชการ
เพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารักถึงแม้โอกาสมันจะริบหรี่แค่ไหนก็ตาม

 

Neverdiemyfriends2019

NEW!! Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซีย
สร้างจากเหตุการณ์เรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ K-141 ระเบิดและจมลงสู่ก้นทะเลแบเรนท์สเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2000 เป็ยเหตุให้ลูกเรือชาวรัสเซียเสียชีวิต 118 ศพ ลูกเรือที่รอดชีวิตจากการระเบิด 23 คน ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดกันเอง นาทีต่อนาทีก่อนที่อ็อกซิเจนจะหมด เพราะรัฐบาลรัสเซียยังปฏิเสธความช่วยเหลือจากรัฐบาลนานาประเทศ ทำให้ครอบครัวลูกเรือต้องต่อสู้กับระบบราชการเพื่อช่วยชีวิตคนที่พวกเขารักถึงแม้โอกาสมันจะริบหรี่แค่ไหนก็ตาม!!

 

เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

Kursk คูร์ส หนีตาย โคตรนรกรัสเซีย วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 เอสพลานาด รัชดาภิเษก เวลาฉาย 20.00 น. แจกจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 20 ที่นั่ง
กติกาง่ายๆแค่แชร์โพสนี้แบบสาธารณะ
และเม้นใต้โพสนี้ว่า
“ทีมไม่ลวกบะหมี่หยกเอ็มเค”
ประกาศผลวันจันทร์ที่จะถึงนี้สามทุ่มครึ่ง
สำหรับคนที่ได้รางวัลสามารถลงทะเบียนรับบัตรด้วยบัตรประชาชนของตนเอง ตั้งแต่เวลา 19.00 น. จนถึงเวลาฉาย ที่บริเวณชั้น 3 ของเอสพลานาด

ผู้กำกับ

  • โธมัส วินเทอร์เบิร์ก

บริษัท ค่ายหนัง

  • EuropaCorp

นักแสดง

  • แมทเธียส โชนาร์ต
  •  เลอา แซดู อา
  • เทมีย์ สปิ ริโดน
  •  โคลิน
  • เฟิร์ธปีเตอร์ ซิโมนิสเช็ค
  • ออกัสต์ ดีห์
  •  แม็กซ์ ฟอน ซีโดว์

โปสเตอร์หนัง

The Command (2018) - IMDb

The Command (2018) - IMDb

Kursk (film) - Wikipedia

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Kursk (2018) คูร์ส หนีตายโคตรนรกรัสเซียภัยพิบัติเรือดำน้ำ  ในปี 2000 ตามมาด้วยความประมาทเลินเล่อของรัฐบาล ขณะที่กะลาสีเรือต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ครอบครัวของพวกเขาต้องต่อสู้กับอุปสรรคทางการเมืองและโอกาสที่เป็นไปไม่ได้ที่จะช่วยชีวิตพวกเขาลูกเรือที่รอดชีวิตมารวมตัวกันที่ห้องท้ายเรือ และตอนนี้ก็ลงน้ำอย่างรวดเร็ว ลูกเรือรอคอยการช่วยเหลืออย่างสิ้นหวัง ขณะอยู่บนบก ภรรยาของลูกเรือเริ่มได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับเรือดำน้ำลำดังกล่าวพลเรือจัตวา David Russellตรวจพบเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสรุปได้ว่าเคิร์สต์ประสบอุบัติเหตุ พลเรือเอก Grudzinsky ผู้บัญชาการกองเรือภาคเหนือ ในตอนแรกเชื่อว่าไม่มีผู้รอดชีวิต แต่ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงการแตะผ่านตัวเรือดำน้ำ และรัสเซียก็ส่งเรือดำ

น้ำช่วยเหลือไป เรือเก่าและได้รับการดูแลไม่ดีไม่สามารถปิดผนึก ตัวเรือ ของเคิร์สต์ได้ และถูกบังคับให้กลับขึ้นสู่ผิวน้ำและรอแบตเตอรี่ชาร์จใหม่เป็นเวลา 12 ชั่วโมงขณะเดียวกันผู้รอดชีวิตเริ่มหมดแรงในอากาศ ทำให้ลูกเรือสองคนต้องว่ายเข้าไปในช่องที่มีน้ำท่วมเพื่อรับถังออกซิเจนมีการพยายามช่วยเหลืออีกครั้ง แต่เรือดำน้ำไม่สามารถปิดผนึกบนตัวถังได้อีกครั้ง บนบก ครอบครัวของกะลาสี ภรรยา และเพื่อนฝูงรู้สึกไม่พอใจกับการที่กองทหารเรือรัสเซียก่อกำแพงหินซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งปฏิเสธข้อเสนอความช่วยเหลือจากต่างประเทศด้วยกลัวที่จะเปิดเผยความลับทางเรือของรัสเซีย อย่างไรก็ตาม พลเรือเอก Grudzinsky ยอมรับข้อเสนอก่อนหน้านี้จาก Russell แต่ Grudzinsky ก็ถูกปลดออกจากการบังคับบัญชาหลังจากนั้นไม่

นาน กองทัพเรือรัสเซียสั่งรัสเซลล์ พร้อมด้วยนักดำน้ำชาวอังกฤษและนอร์เวย์ไม่ให้เข้าใกล้เคิร์สต์ รัสเซียพยายามช่วยเหลือผู้รอดชีวิตครั้งที่สามแล้ว แต่เรือดำน้ำของรัสเซียยังคงไม่สามารถบังคับผนึกได้ และในที่สุดรัสเซียก็ตกลงที่จะให้ความช่วยเหลือจากต่างประเทศในที่สุดบนเรือเคิร์สต์ลูกเรือในความพยายามที่จะเพิ่มขวัญกำลังใจ เพลิดเพลินกับ “บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า” ซึ่งในระหว่างนั้นลูกเรือคนหนึ่งทำตลับออกซิเจนตกลงไปในน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เกิดไฟแฟลชที่ใช้ออกซิเจนที่เหลืออยู่ ลูกเรือกล่าวคำอำลาขณะร้องเพลง ‘The Sailor’s

Band’ ด้วยอากาศที่หายใจได้เพียงไม่กี่นาที นักดำน้ำของรัสเซลมาถึงเรือดำน้ำสายเกินไป โดยพบว่าตัวเรือถูกน้ำท่วมทั้งหมดและลูกเรือเสียชีวิต ในงานศพ มิชา ลูกชายของลูกเรือคนหนึ่งบนเรือ ปฏิเสธที่จะจับมือของพลเรือเอก เพเตรนโก สมาชิกลูกเรือคนหนึ่งมอบนาฬิกาการเดินเรือให้กับมิชาให้กับพ่อของเขา พ่อของเขาเคยขายมันไปก่อนหน้านี้เพื่อที่เขาจะได้ซื้อแชมเปญสำหรับงานแต่งงานของพาเวล โซนิน ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Deepwater Horizon (2016) ฝ่าวิบัติเพลิงนรก

The Untouchables (1987) เจ้าพ่ออัลคาโปน

Outlander (2008) ไวกิ้งปีศาจมังกรไฟ

Full Metal Jacket (1987) เกิดเพื่อฆ่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก