ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.9
ความคมชัด : HD
Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

ดูหนังออนไลน์ Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

เรื่องย่อ : Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

รีวิว

Stachehunter

⭐ 4/10

Danny Trejo เป็นรสชาติที่ได้มา นับตั้งแต่ได้รับสถานะลัทธิจากเควนติน ทาแรนติโนและโรเบิร์ต โรดริเกซ แดนนี่ผู้กล้าหาญก็ได้รับสถานะเป็นดารานำในภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นรอบตัวเขา ดีสำหรับแดนนี่ เขาจ่ายค่าธรรมเนียมแล้ว ดังที่กล่าวไปแล้ว แม้แต่การปรากฏตัวของมิสเตอร์เทรโฮก็ไม่สามารถบันทึกภาพยนตร์ตะวันตกที่เหนือธรรมชาติที่ส่งตรงสู่ดีวีดีได้

Trejo อาจมีสถานะความเป็นอยู่และการแสดงออกทางสีหน้าห้าสถานะในละครของเขา แต่มีเพียงสองคนเท่านั้นที่ถูกใช้โดยผู้อำนวยการโรงโอ๊ตที่น่าขนลุกนี้ แดนนี่ดูน่ากลัว แดนนี่ดูน่ากลัวกว่า นั่นคือทั้งหมดคน เขายังคงพยายามอยู่ แต่เขาแค่ไม่ถูกตัดขาดจากสถานะผู้นำเท่านั้น

โครงเรื่องกระดาษบางลากเรื่องราวออกมาประมาณ 100 นาทีที่นี่  Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก เติมเต็มช่องว่างระหว่างเรื่องราวจริงด้วยการดวลปืนซ้ำๆ การตายแบบสโลว์โมชั่น การทำร้ายร่างกายทั่วไป และการมาเยือนนรกเป็นครั้งคราว ซึ่งมีการแสดงสยองขวัญในชีวิตจริงที่เรียกว่า Mickey Rourke แกล้งทำเป็น จะเป็นซาตาน (ตัวละครนี้เรียกว่า “The Blacksmith” ในเครดิต) แดนนี่ถูกทรยศโดยแก๊งแบล็ควอเตอร์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมบ้านของเขา เรด

น้องชายต่างแม่ของเขา (รับบทโดยแอนโทนี่ ไมเคิล ฮอลล์ที่แทบจะจำไม่ได้) สังหารเขา และแดนนี่ก็ลงเอยในนรก เมื่อถูกมิคกี้ รู้กทรมาน (ในภารกิจเดินละเมอในการแสดงเป็นซาตาน) แดนนี่จึงต่อรองราคาเพื่อเอาจิตวิญญาณของเขากลับคืนมา มิกกี้ตื่นขึ้นมานานพอที่จะยอมรับการต่อรองนี้โดยใช้เสียงพากย์ที่แย่ที่สุดเท่าที่เราจินตนาการได้ แดนนี่กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และออกเดินทางเพื่อแก้แค้นเพื่อนร่วมบ้านของเขา สิ้นสุดพล็อต

bkbirge

⭐ 5/10

ฉันเป็นแฟนตัวยงของทั้ง Trejo และ Rourke และการได้เห็นพวกเขาบนหน้าจอด้วยกันก็สนุกมาก แต่ความสามารถพิเศษระดับดาวของพวกเขาน่าเศร้าที่ไม่สามารถยกภาพยนตร์เรื่องนี้ออกจากโคลนของการเขียนและการเว้นจังหวะที่ไม่ดี การผลิตดูเหมือนจะใกล้เคียงกับภาพยนตร์ “ต้นฉบับ” ของช่อง Sy-Fy ดีกว่าการผลิตดีวีดีโดยตรงแต่ก็ไม่มากนัก

องค์ประกอบแบบตะวันตกมีการเล่นเพื่อสร้างภาพการ์ตูนล้อเลียนแบบเหมารวมและดูดีเพียงพอในขณะที่เห็นได้ชัดว่าผิดสมัย ไม่มีความตื่นเต้นอย่างแท้จริงสำหรับภาพยนตร์เลย มันเป็นพล็อตแอ็คชั่นการแก้แค้นที่เป็นมาตรฐานมากโดยไม่มีงบประมาณและดำเนินการได้ทันท่วงที คุณรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ใน 5 นาทีแรกของหนัง และถ้าคุณเป็นเหมือนฉันและเคยดูหนังแอ็กชันมาหลายเรื่อง  Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก คุณก็จะสามารถคาดเดาฉากแอ็กชั่นต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำก่อนที่มันจะเกิดขึ้น ฉันอยากเห็นหนังที่เน้นแอ็กชั่นน้อยกว่าโดยมีหลักฐานแบบเดียวกันที่ทำให้การแสดงของ Trejo และ Rourke เปล่งประกาย เนื่องจากหนังเรื่องนี้ค่อนข้างน่าจดจำ ไม่แนะนำ.

cosmo_tiger

⭐ 5/10

“ฉันจะอยู่ที่นี่และฉันจะยึดเมืองนี้แล้วคุณจะตกนรก” เมื่อแก๊งที่นำโดยเกร์เรโร (เทรโฮ) เข้าไปในเมืองเหมืองแร่เล็กๆ เพื่อดื่มเครื่องดื่มหนึ่งคืน เขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อแก๊งกบฏและสังหารเขาเพื่อที่จะอยู่และควบคุมเมืองที่พวกเขาเรียกว่าทูมสโตน เมื่อเขาตื่นขึ้นมาในนรก เขาก็ทำข้อตกลงกับปีศาจเพื่อที่จะมีชีวิตอีกครั้ง ตอนนี้มีเครื่องมือของซาตาน สิ่งเดียวที่เขาต้องทำคือฆ่าแก๊งค์ที่ฆ่าเขา ไม่เช่นนั้นต้องเผชิญกับการสาปแช่งชั่วนิรันดร์ Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก นี่เป็นภาพยนตร์ของ Danny Trejo อีกครั้ง

ซึ่งหมายความว่านี่จะเป็นการวิจารณ์สั้นๆ แฟนๆ ของเขาจะดูเรื่องนี้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดังนั้นสิ่งที่ฉันจะพูดคือเรื่องนี้ค่อนข้างจะวิเศษและมีเนื้อเรื่องที่ไร้สาระ ในทางกลับกัน มี Trejo อยู่ในนั้นนานกว่า 5 นาที และ Mickey Rourke ก็อยู่ในนี้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานด้วย นี่คือความเป็นตะวันตกอย่างแท้จริงในแบบที่ไม่มีซอมบี้หรือกลไกอื่น ๆ มาให้คนดู นอกจากนั้นนี่คือหนังอีกเรื่องสำหรับแฟน Trejo โดยรวมแล้วไม่แย่แต่ไม่มีอะไรต้องรีบไปดูเช่นกัน ผมให้ C+ ครับ.

MovieAddict

⭐ 2/10

เพื่อน เกิดอะไรขึ้นกับ Rourke? หลังจาก “The Wrestler” เขามีการฟื้นคืนอาชีพการแสดงครั้งที่สองซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวการกลับมาของฮอลลีวูดที่ยิ่งใหญ่อีกเรื่องหนึ่ง เขามีภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ชื่อดังหลายเรื่อง ได้แก่ “Expendables”, “Iron Man 2” และรายชื่อภาพยนตร์ทั้งหมดบน IMDb ที่มีกำหนดอยู่ในช่วงก่อนการผลิต หลายเรื่องมีนักแสดงและสตูดิโอขนาดใหญ่

เขาสาบานในการสัมภาษณ์เรื่องปกของเขาเกี่ยวกับการเปิดตัว The Wrestler ว่าเขา “เรียนรู้บทเรียนของเขา” อย่างยากลำบากจากการพูดจาไม่ดีต่อฮอลลีวูดในช่วงทศวรรษที่ 80 และ 90 และเขาจะไม่ยอมให้อาชีพของเขากลายเป็น พังทลายอีกครั้งในขณะที่เขาหันมาใช้การตวัดแบบวิดีโอตรงในช่วงปลายทศวรรษที่ 90 และต้นทศวรรษ 00 ซึ่งเป็นช่วงที่อาชีพของเขาตกอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่อย่างแท้จริง (เขาเล่าว่า เขาตกงานมาเป็นเวลากว่าสิบปีแล้ว แต่ความจริงก็คือ เขาแค่แสดงหนังห่วยๆ เท่านั้นเอง)

แต่เขาไม่ใส่ใจคำพูดอันชาญฉลาดของตัวเอง  Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก ภายในสองสามปี สิ่งต่างๆ เหล่านี้ก็เกิดขึ้น: เขาเปิดเผย The Expendables 2 ต่อสาธารณะ โดยอ้างว่าเขาจะไม่กลับมาอีกเว้นแต่พวกเขาจะจ่ายเงินให้เขามากกว่านี้ เขาไม่เคยแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เลย

และโครงเรื่องก็ถูกเขียนขึ้นใหม่เพื่อให้มีตัวละครอายุน้อยเข้ามาแทนที่เขา หลังจากความสำเร็จทั่วโลกของ EX2 ซึ่งอาจเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ของโรค์ ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถามว่าเขาจะกลับมาเล่นรอบที่สามหรือไม่ “บางทีถ้าเขาไม่ทำตัวบ้าขนาดนั้น” คือคำตอบจากโปรดิวเซอร์ ณ วันที่ 29 กันยายน ภาพยนตร์เรื่องที่สามอยู่ระหว่างการผลิต และไม่มีชื่อของ Rourke ในการคัดเลือกนักแสดง

LeonLouisRicci

⭐ 1/10

Dead on Arrival ภาพยนตร์ DTV นี้แย่มาก พวกเขาจ้างตากล้องโรคลมบ้าหมูที่อยู่ในสถานะปฏิเสธอีกครั้ง วิสัยทัศน์ก็คือ ทุกสิ่งไม่คู่ควรกับการปรากฏบนหน้าจอ เว้นแต่จะเป็น Shaky Whip-Pan และ Quick Cut ส่งผลให้เกิดอาการเมารถ

โปรดทราบฮอลลีวู้ด หยุดสิ่งนี้ทันที มันไม่ได้และไม่เคยมีอะไรนอกจากน่ารำคาญ แต่ก็ยังมีการใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าแม้กระทั่งในภาพยนตร์แอคชั่น Mega-Budget ฟังจากนอกฟอง มันไม่ได้กระตุ้นอะดรีนาลีนหรือกระตุ้นอะดรีนาลีน แต่มันทำให้เกิดอาการคลื่นไส้

หนังเรื่องนี้ทนทุกข์ทรมานมากกว่านั้นมาก  ดูหนังออนไลน์ กล่องโต้ตอบของ Mickey Rourke ดูเหมือนว่าถูกพากย์โดย Line Reader โดยไม่มีความสามารถในการทำอะไรเลยยกเว้นการอ่านบรรทัด สถานที่ที่น่าสนใจได้รับการจัดการอย่างไม่ถูกต้องในสิ่งที่อาจเป็นภาพยนตร์แนวแนวที่น่าตื่นเต้น

เป็นพาเล็ตต์ไร้สีที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากสีดำและคอนทราสต์สูงสีน้ำเงิน  Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก สิ่งทั้งหมดดูเหมือนวิดีโอเกมที่ล้มเหลว ไม่มีอะไรที่นี่ที่จะแนะนำและแฟนๆ ของลัทธิที่ชื่นชอบ Danny Trejo จะเช็คอินเพียงเพื่อจะพบว่านี่ไม่มีอะไรมากไปกว่าความพยายามที่น่ายกย่องที่สูญเสียไปในถิ่นทุรกันดารแห่งความวิบัติ

ผู้กำกับ

  • Roel Reiné

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal 1440 Entertainment

นักแสดง

  • Danny Trejo
  • Mickey Rourke
  • Anthony Michael Hall
  • Dina Meyer
  • Richard Dillane
  • Colin Mace
  • Emil Hostina
  • Ovidiu Niculescu

โปสเตอร์หนัง

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

เรื่องย่อ

ผู้นำที่ถูกแก๊งของเขาฆ่าตาย ได้รับโอกาสจากซาตานให้หนีจากการสาปแช่ง เมื่อกลุ่มคนชั่วปกครองเมืองทำเหมืองแห่งหนึ่ง พวกมันได้ฆ่าเจอร์เรโร่ เฮอร์นานเดช (แดนี่) หัวหน้าของพวกมันเองเพื่อชิงอำนาจ ขณะถูกลงทัณฑ์ให้อยู่ในนรกชั่วกัลป์ เขาตกอยู่ภายใต้การควบคุมของซาตาน (มิคกี้) ที่ยื่นข้อเสนออันท้าทาย นั่นคือ..ล่าวิญญาณของลูกน้องเจอร์เรโร่ทั้งหกคนลงมานรก เพื่อแลกกับการหลุดพ้นจากคำสาปนรก!!!

เกร์เรโร (แดนนี่ เทรโฮ จาก Machete) จอมวายร้ายและคนรับใช้ที่ไม่เต็มใจของปีศาจกลับมาจากความตายอีกครั้งในภาพยนตร์ตะวันตกที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นซึ่งสัญญาว่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น เกร์เรโรถูกบังคับให้ต้องปกป้อง Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก โบราณวัตถุที่ถูกขโมยไปไม่ให้เข้าไปอยู่ในมือของแจ็คสัน บูมเมอร์ (เจค บูซีย์ จาก Starship Troopers) และกลุ่มทหารของเขา แต่แจ็คสันจะไม่หยุดยั้งเพื่อปลุกสหายของเขาจากความตายและนำความโกรธเกรี้ยวแห่งนรกมาสู่โลก . เกร์เรโรต้องใช้พลังด้านมืดทั้งหมดเพื่อเอาชนะแจ็คสันและหาทางไถ่บาป…หรือพยายามตายอีกครั้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Tremors 3 Back to Perfection (2001) ทูตนรกล้านปี ภาค 3

Tremors 4 The Legend Begins (2004) ทูตนรกล้านปี ภาค 4

Tremors 5 Bloodlines (2015) ทูตนรกล้านปี ภาค 5

Thunderbolt (1995) เร็วฟ้าผ่า

Assassins (1995) มหาประลัยตัดมหาประลัย

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก