ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซู่ซ่าส์ ปาร์ตี้ดอทคอม

ปีที่ฉาย : 2002
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซู่ซ่าส์ ปาร์ตี้ดอทคอม

ดูหนังออนไลน์ Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซู่ซ่าส์ ปาร์ตี้ดอทคอม

เรื่องย่อ : Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซู่ซ่าส์ ปาร์ตี้ดอทคอม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซู่ซ่าส์ ปาร์ตี้ดอทคอม

รีวิวหนัง

 

หนังรักโรเเมนติก

Van Wilder (2002) – นักเรียนปู่ซ่าส์ปาร์ตี้ดอทคอม
แวน ไวล์เดอร์ ร่ำเรียนอยู่ในวิทยาลัยคูลิดจ์เป็นปีที่ 7 ด้วยปรัญชาส่วนตัวที่จะสร้างความหฤหรรษ์ให้แก่เพื่อนๆเน้องๆเด้วยปาร์ตี้สุดมันส์มากกว่าจะเรียนจบไปจากที่นี่ แวนก็คือเเจ้า แห่งปาร์ตี้ของคูลิดจ์นั่นเอง เพียงแต่ปีนี้โชคไม่เข้าข้างเมื่อท่านพ่อของแวนประกาศไม่ส่งเงินให้เรียนอีก ต่อไป จึงเป็นปัญหาที่แวนจะต้องแก้ให้ได้ นั่นคือเหา เงินเรียนเอง ขณะเดียวกัน เกว็น นักเรียนสาวคณะวารสารศาสตร์ได้รับมอบหมายให้มาทำข่าวเกี่ยวกับแวน ทำให้เขาแอบปิ๊งเธอเข้าให้ แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่เพราะ เกว็น มีแฟนตัวแสบอย่าง ริชาร์ด นี่จึงเป็นปัญหาอีกข้อที่แวนจะต้องสยบ

 

ดูหนังนอกกระแส

3.Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซ่าส์ปาร์ตี้ดอทคอม
เรื่องย่อ
แวน ไวล์เดอร์ ร่ำเรียนอยู่ในวิทยาลัยคูลิดจ์เป็นปีที่ 7 ด้วยปรัญชาส่วนตัวที่จะสร้างความหฤหรรษ์ให้แก่เพื่อนๆเน้องๆเด้วยปาร์ตี้สุดมันส์มากกว่าจะเรียนจบไปจากที่นี่
แวนก็คือเเจ้า แห่งปาร์ตี้ของคูลิดจ์นั่นเอง เพียงแต่ปีนี้โชคไม่เข้าข้างเมื่อท่านพ่อของแวนประกาศไม่ส่งเงินให้เรียนอีก ต่อไป จึงเป็นปัญหาที่แวนจะต้องแก้ให้ได้
นั่นคือเหา เงินเรียนเอง ขณะเดียวกัน เกว็น นักเรียนสาวคณะวารสารศาสตร์ได้รับมอบหมายให้มาทำข่าวเกี่ยวกับแวน ทำให้เขาแอบปิ๊งเธอเข้าให้
แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่เพราะ เกว็น มีแฟนตัวแสบอย่าง ริชาร์ด นี่จึงเป็นปัญหาอีกข้อที่แวนจะต้องสยบ
IMDb 6.4/10
แอดM 7/10

ผู้กำกับ

วอลท์ เบกเกอร์

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

ไรอัน เรย์โนลด์สรับบท แวนซ์ “แวน” ไวล์เดอร์ จูเนียร์
ทารา รีด รับบทเป็น เกวน เพียร์สัน
คาล เพนน์รับบทเป็น ทัชมาฮาล บาดาลันดาบัด
ทิม แมทธีสัน รับบทเป็น แวนซ์ ไวล์เดอร์ ซีเนียร์
พอล กลีสันรับบทเป็น ศาสตราจารย์ แมคดูกัล
แดเนียล คอสโกรฟรับบทเป็น ริชาร์ด แบ็กก์
เทค โฮล์มส์รับบทเป็น ฮัทช์
เอมิลี่ รัทเธอร์เฟิร์ดรับบทเป็น จินนี่
เคอร์ติส อาร์มสตรอง รับบทเป็นตำรวจวิทยาเขต
ดีออน ริชมอนด์รับบทเป็น “มินิคอชราน”
อเล็กซ์ เบิร์นส์ รับบทเป็น กอร์ดอน

โปสเตอร์หนัง

National Lampoon's Van Wilder (2002) - IMDb

Van Wilder [DVD] [2002] [Region 1] [US Import] [NTSC]: Amazon.co.uk: DVD &  Blu-ray

 

National Lampoon's Van Wilder (2002) - Posters — The Movie Database (TMDB)

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Van Wilder (2002) นักเรียนปู่ซู่ซ่าส์ ปาร์ตี้ดอทคอมเด็กที่โด่งดังที่สุดในมหาวิทยาลัยได้พบกับนักข่าวสาวสวยซึ่งทำให้เขารู้ว่าบางทีเขาอาจกลัวที่จะเรียนจบแวนซ์ “แวน” ไวล์เดอร์เป็นรุ่นพี่ปี 7 ที่มีความมั่นใจและเสียดสีที่วิทยาลัยคูลิดจ์ เขาใช้เวลาทั้งวันขับรถไปรอบๆ มหาวิทยาลัยด้วยรถกอล์ฟที่ออกแบบเอง โพสท่าเปลือยกายใน ชั้นเรียน วาดรูปและจัดงานสังสรรค์และการระดมทุนให้กับเพื่อนฝูง เมื่อรู้ว่าลูกชายยังเรียนหนังสืออยู่ พ่อของเขาก็ตัดขาดการสนับสนุนทางการเงิน Van ขอขยายเวลาการชำระเงินจากนายทะเบียน Deloris Haver หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เดลอริสก็ส่งเอกสารให้เขาเพื่อขยายเวลาออกไป ครั้นแล้วแวนก็ตระหนักว่าเขาแค่ต้องขอเท่านั้น

หลังจากพยายามหาเงินอย่างรวดเร็วสองสามครั้ง Van ก็ได้รับการติดต่อจากพี่น้อง Lambda Omega Omega โดยเสนอที่จะจ่ายเงิน 1,000 ดอลลาร์ให้เขาเพื่อจัดงานปาร์ตี้ระเบิดเพื่อเพิ่มความนิยมของพวกเขา เกวน เพียร์สัน นักข่าวหนังสือพิมพ์ของโรงเรียน เขียนเรื่องราวโดยให้เครดิตแวนเป็นพิธีกรในงานปาร์ตี้ แวน ซึ่งปกติแล้วปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ ตระหนักดีว่าบทความนี้อาจเป็น “วัวเงินสด” ที่เขาต้องมีเพื่อใช้ในโรงเรียน และตกลงที่จะนั่งคุยกับเกว็นเพื่อติดตามผล

ริชาร์ด “ดิ๊ก” แบ็กก์ แฟนของเกวน เป็นนักเรียนเตรียมแพทย์และเป็นประธานของกลุ่มพี่น้องเดลต้า ไอโอตา แคปปา รวมถึงรัฐบาลนักศึกษาด้วย ขณะที่เขารู้เกี่ยวกับงานของเกว็นกับแวน โดยสงสัยว่าความสัมพันธ์ที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างพวกเขา เขาก็พยายามทำลายความโรแมนติกที่คาดหวังไว้ของพวกเขา แวนและริชาร์ดแลกเปลี่ยนการแกล้งกันที่ทวีความรุนแรงขึ้น เกวนรู้ว่าแวนหยุดเข้าเรียนเมื่อหลายปีก่อน โดยยังเรียนไม่จบอีก 18 หน่วยกิต ด้วยความโกรธที่เธอเจาะลึกรายละเอียดส่วนตัวเช่นนั้น แวนจึงแยกตัวออกจากเกวน และไตร่ตรองชีวิตของเขาอย่างไตร่ตรอง

ริชาร์ดจัดการก่อวินาศกรรมงานปาร์ตี้ล่าสุดของแวนกับจีนนี่ ซึ่งเป็นสมาชิกของชมรมพี่สาวน้องสาว โดยลักลอบนำเด็กๆ เข้ามาและทำให้พวกเขาเมา จากนั้นจึงเรียกตำรวจประจำมหาวิทยาลัยไปที่เกิดเหตุ แวนถูกจับในข้อหาจัดหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับผู้เยาว์และถูกไล่ออกจากคูลิดจ์ เขาเตรียมที่จะออกจากวิทยาลัยจนกระทั่งทัชเพื่อนของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้เขาต่อสู้กับข้อกล่าวหา

แวนโยนตัวเองไปที่ความเมตตาของศาล แทนที่จะไล่เขาออก พวกเขาบังคับให้เขาสำเร็จการศึกษา; เขาเสนอให้กรอกหน่วยกิตที่เหลือก่อนปิดภาคเรียน เพื่อรับปริญญาด้านการศึกษายามว่างคณะกรรมการวิชาการลงมติเห็นชอบการคืนสถานะของ Van 3–2; ศาสตราจารย์ McDougal เป็นผู้ลงคะแนนเสียงชี้ขาดในการคืนสถานะอย่างน่าประหลาดใจ แวนเริ่มเรียนรอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นใน 6 วัน

ภายนอกศาล จินนี่เปิดเผยแผนการของริชาร์ดต่อเกว็น รวมถึงเรื่องนอกใจของเขา เกวนแกล้งทำเป็นให้อภัยริชาร์ดด้วยความโกรธ จากนั้นเติมโปรตีนเชคด้วยยาระบาย แรงๆ ก่อนสอบเข้าโรงเรียนแพทย์นอร์ธเวสเทิร์น ในขณะที่ทำการสอบ ริชาร์ดเริ่มมีอาการท้องอืด อย่างควบคุมไม่ได้ และรีบเร่งทำข้อสอบ โดยไม่อ่านคำถามด้วยซ้ำ เนื่องจากจำเป็นต้องได้รับการปล่อยตัวอย่างเร่งด่วน ขณะที่เขารีบวิ่งไปห้องน้ำ ริชาร์ดถูกศิษย์เก่าในอนาคตของเขาตั้งใจจะสัมภาษณ์เขาเพื่อเข้ามาขัดขวาง ไม่สามารถกลั้นไว้ได้อีกต่อไป ริชาร์ดจึงถอดกางเกงออกและถ่ายอุจจาระอย่างรุนแรงในถังขยะต่อหน้าแพทย์ ทำให้พวกเขาหวาดกลัวและรังเกียจมาก ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

I Think Were Alone Now (2018) 

A Time To Kill (1996) ยุติธรรม อำมหิต

Daredevil (2003)

The Rhythm Section (2020)

Jack Reacher (2012

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก