ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Beyond the Hills (2012)

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 7.5
ความคมชัด : HD
Beyond the Hills (2012)

ดูหนังออนไลน์ Beyond the Hills (2012)

เรื่องย่อ : Beyond the Hills (2012) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Beyond the Hills (2012)

ดูหนัง Beyond the Hills (2012) อลีนาจากเยอรมนีกลับมาโรมาเนียโดยหวังว่าจะพาโวอิชิตา ซึ่งเป็นบุคคลเพียงคนเดียวในโลกที่เธอรักและเป็นที่รักกลับมาพร้อมกับเธอ แต่โวอิชิต้าได้พบพระเจ้าแล้ว และพระเจ้าคือผู้รักที่ยากที่สุดในการทำให้ดีที่สุด

รีวิวหนัง

Marius_Stan

เรื่องราวที่น่าสยดสยองและเข้มข้นเกี่ยวกับความรัก ความศรัทธา การสถิตย์ของพระเจ้าและการไม่มีพระเจ้า ค่อย ๆ แทรกซึมเข้าไปในจิตใจของผู้ชม ช้ามากจนผู้กำกับและผู้กำกับบท คริสเตียน มุงจิว ใช้เวลามากกว่าสองชั่วโมงในการจัดทำคดีที่น่าเชื่อเพื่อไถ่ถอน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขามีทีมงานที่เชี่ยวชาญ รวมถึง Oleg Mutu (ผู้กำกับภาพ) ด้วย นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญ สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวก็คือการรู้ว่าเรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องจริงของการไล่ผีของคริสเตียนออร์โธดอกซ์ในปี 2005 ที่ผิดพลาดไป ณ ที่แห่งหนึ่งเลยเนินเขาของมอลดาเวีย (ภูมิภาคในโรมาเนียตะวันออก) สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือมันสามารถเกิดขึ้นกับคุณได้ ไม่จำเป็นต้องไปอารามหรือมีอาการป่วยทางจิตใดๆ สิ่งที่ต้องทำก็แค่แสดงความรังเกียจต่อสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมที่ต้องซ่อมเตาอย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้ควันออกมาทำลายความสามัคคีของครอบครัวที่เข้มงวดแต่เต็มไปด้วยความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากความคาดหวังของผู้ชมว่าสิ่งที่สามารถผิดพลาดได้จะเกิดขึ้น และหากไม่มีความรุนแรงอย่างโจ่งแจ้ง ทำให้เกิดความเป็นจริงคู่ขนานที่น่าจับตามอง โดยที่ถนนในจินตนาการทุกสายปูด้วยเจตนาดีและเป็นอันตราย ทั้งนักบวชและแพทย์ต่างก็ต้องการความช่วยเหลือ ต่างก็อยู่ในระบบการอ้างอิงของเขา ตำรวจก็สนใจที่จะช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้ว เป็นการยากที่จะตำหนิหรือเกลียดใครก็ตามสำหรับเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างแปลกประหลาดนี้ แม้แต่บาทหลวง (วาเลริว อันดริวตา) ก็ยังรู้สึกเห็นใจที่ดูเหมือนไม่มีทางเลือก แต่เดี๋ยวก่อน มีด้านสว่างสำหรับงานศิลปะที่เยือกเย็นชิ้นนี้ ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก แต่ยังคงเป็นงานศิลปะที่โดดเด่น: เส้นบาง ๆ ระหว่างความปรารถนาและการปฏิเสธที่วาดโดย Cosmina Stratan (Voichita) และ Cristina Flutur (Alina) ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลายเป็นเรื่องราวความรักที่อ่อนโยนและน่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่ง ท่ามกลางความเงียบงันอันเปราะบางและเสียงกระซิบที่ละเอียดอ่อน ตอนนี้ใครเป็นผู้ปิดบังปีศาจยังคงเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันอยู่

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Cristian Mungiu

บริษัท ค่ายหนัง

 • WHY NOT PRODUSTION

นักแสดง

 • Cosmina Stratan
 • Cristina Flutur
 • Valeriu Andriuta
 • Dana Tapalaga
 • Catalina Harabagiu
 • Gina Tandura
 • Vica Agache
 • Nora Covali
 • Dionisie Vitcu
 • Ionut Ghinea

โปสเตอร์หนัง

Beyond the Hills (2012) - IMDbBeyond the Hills (2012) - IMDbBeyond the Hills (2012)

เรื่องย่อ

ละครที่น่าดึงดูดใจ กำกับโดย Cristian Mungiu ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงและได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายสารคดีของ Tatiana Niculescu Bran ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในอารามโรมาเนียอันห่างไกล และสำรวจธีมของความศรัทธา มิตรภาพ และการปะทะกันระหว่างความทันสมัยและประเพณี

เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่หญิงสาวสองคน Voichiţa (Cosmina Stratan) และ Alina (Cristina Flutur) ที่เติบโตมาด้วยกันในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและได้พัฒนาความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง ในฐานะผู้ใหญ่ ชีวิตของพวกเขามีเส้นทางที่แตกต่างกันมาก Voichiţa ค้นพบความปลอบใจและความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตสันโดษของคอนแวนต์ออร์โธดอกซ์ ในขณะที่ Alina ทำงานในเยอรมนี และตอนนี้มุ่งมั่นที่จะนำ Voichiţa กลับมาด้วย

การมาถึงอารามของอลีนาขัดขวางความสามัคคีที่เปราะบางของชุมชน เธอพยายามดิ้นรนเพื่อเชื่อมต่อกับ Voichiţa อีกครั้งและชักชวนให้เธอจากไป แต่ความมุ่งมั่นของ Voichiţa ต่อความศรัทธาและชีวิตสงฆ์ของเธอนั้นไม่เปลี่ยนแปลง กิจวัตรที่เข้มงวดของคอนแวนต์และอิทธิพลของนักบวชเผด็จการ (Valeriu Andriuţă) ทำให้เกิดบรรยากาศที่ตึงเครียดและกดดัน

ขณะที่อลีนาสิ้นหวังมากขึ้นเรื่อยๆ พฤติกรรมของเธอก็เริ่มไม่อยู่กับร่องกับรอยและเธอขัดแย้งกับชุมชนทางศาสนา ด้วยความเชื่อว่าอลีนาถูกวิญญาณชั่วร้ายเข้าสิง นักบวชและแม่ชีจึงให้เธอทำพิธีไล่ผีหลายครั้ง โดยหวังว่าจะช่วยชีวิตเธอได้ อย่างไรก็ตาม พิธีกรรมเหล่านี้กลับทำให้สภาพจิตใจที่เปราะบางของอลีนารุนแรงขึ้นเท่านั้น ซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าเศร้า

ตรวจสอบจุดตัดระหว่างความศรัทธาและความคลั่งไคล้ ความรักและความหลงใหล และการต่อสู้เพื่ออิสรภาพส่วนบุคคล การถ่ายภาพยนตร์ที่หลอกหลอน การแสดงที่เข้มข้น และการนำเสนอเหตุการณ์ในชีวิตจริงอย่างไม่สะทกสะท้าน ทำให้เกิดผลกระทบที่ยั่งยืน ทำให้เกิดคำถามอันลึกซึ้งเกี่ยวกับธรรมชาติของความศรัทธา ขีดจำกัดของความอดทนของมนุษย์ และผลที่ตามมาของระบบความเชื่อแบบดันทุรัง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

E.T. The Extra-Terrestrial (1982) อี.ที. เพื่อนรัก
Earth to Echo (2014) เอคโค่ เพื่อนจักรกลทะลุจักรวาล
Monster (2003) ปีศาจ
Keeping Up with the Joneses (2016) สายป่วนกวนสายลับ
Room (2015)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก