ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

ดูหนังออนไลน์ Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

เรื่องย่อ : Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

รีวิว

olivewahh

⭐ 8/10

ฉันไม่รู้เรื่องราวนี้มากนักเมื่อเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้น อาจเพราะฉันอาศัยอยู่ในออสเตรเลียและมันเป็นเรื่องอื้อฉาวของอเมริกา แต่เรื่องราวทั้งหมดมีพลังมากและควรเผยแพร่ไปทั่วโลก เมื่อเกร็ตเชน คาร์ลสัน (นิโคล คิดแมน) ถูกไล่ออกจากงานที่ Fox News เธอฟ้องร้องซีอีโอ โรเจอร์ ไอเลส (จอห์น ลิธโกว์) ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ เกร็ตเชนต้องเผชิญหน้ากับชายผู้มีอำนาจในบริษัทที่มีอำนาจยิ่งกว่านั้น และขอความช่วยเหลือจากพนักงานหญิงคนอื่นๆ เพื่อออกมาพูดและยุติชายผู้นี้

ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้มาก แต่รู้สึกว่าฉันจะสนุกกับมันมากยิ่งขึ้นถ้าฉันรู้มากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องราวเมื่อมันเกิดขึ้น ที่บอกว่าหนังไม่ได้ทำให้หนังสับสนหรือแย่แต่อย่างใด เป็นเรื่องราวที่ทรงพลังซึ่งจำเป็นต้องแบ่งปันว่าผู้หญิง Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก จะได้รับการปฏิบัติอย่างไรในที่ทำงาน และหวังว่าจะเผยแพร่ข้อความที่ว่าพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสมนั้นเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้และควรได้รับการพูดถึง นิโคล, ชาร์ลิซ และมาร์โกต์ต่างก็แสดงได้ดีมากในหนังเรื่องนี้ ผู้หญิงสามคนที่น่าทึ่ง ฉันอยากเห็นตัวละครของ Margot ให้มากกว่านี้อีกสักหน่อย แต่ฉันก็ได้เรียนรู้หลังจากนั้นว่าตัวละครของเธอไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องอื้อฉาวในชีวิตจริง เป็นหนังที่ดีที่จะเริ่มต้นปีใหม่

gradyharp

⭐ 8/10

ต้องใช้ความกล้าในการนำเสนอเรื่องจริงนี้ต่อสาธารณะในช่วงเวลาแห่งบรรยากาศทางการเมืองในระหว่างการโต้วาทีโดยผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี และโต้กลับจากประธานาธิบดีที่กำลังดำรงตำแหน่งซึ่งมีชื่อเสียงจากความสัมพันธ์ของเขากับ Fox News Charles Randolph (The Big Short และ The Life of David Gale) ได้เขียนบทภาพยนตร์ที่เจาะลึกเกี่ยวกับการระเบิดในปี 2559 เมื่อ Roger Ailes รับบทเป็น Roger Ailes ของ Fox News ในที่สุดก็ถูกเปิดเผยว่าล่วงละเมิดทางเพศ

โดยผู้หญิงที่กล้าหาญบางคน ผู้กำกับ เจย์ โรช (Trumbo, Blown Away, Austin Powers: International Man Of Mystery ฯลฯ) ทำให้เรื่องราวนี้มีชีวิตขึ้นมาอย่างสดใส โดยไม่ต้องกลัวที่จะแทรกคลิปภาพยนตร์ของการปรากฏตัวของโดนัลด์ ทรัมป์ เมื่อคดีคลี่คลาย รวมถึงความสัมพันธ์แบบเลสเบี้ยนที่ให้ เรื่องราวเป็นรากฐานใหม่

เรื่องราวอื้อฉาวของ Fox News นี้เป็นเรื่องจริง ดังนั้นทุกคนจึงรู้โครงร่าง ดังที่การกลั่นกรองแห่งหนึ่งระบุไว้ว่า Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก  “เมื่อเกร็ตเชน คาร์ลสัน (นิโคล คิดแมน) ตบโรเจอร์ ไอลส์ (จอห์น ลิธโกว์) ผู้ก่อตั้ง Fox News ในคดีที่กล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ ไม่มีวิญญาณคนใดสามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป การตัดสินใจของเธอทำให้เมจิน เคลลี (ชาร์ลิซ เธอรอน) นักข่าวของ Fox News นำเสนอเรื่องราวของเธอเอง เช่นเดียวกับผู้หญิงคนอื่นๆ อีกหลายคน เช่น เคย์ล่า โพสพิซิล (มาร์โกต์ ร็อบบี้) ที่ปลุกปั่นให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ดังก้องไปทั่วโลก

rockman

⭐ 7/10

ฉันสนใจดูหนังเรื่องนี้มาก บางครั้ง Fox News ก็เป็นละครสัตว์ แต่ฉันอยากเห็นภาพเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดทางเพศและ Roger Ailes จริงๆ ฉันยังคิดว่านักแสดงนำทั้งสามที่เกี่ยวข้องเป็นการคัดเลือกตัวนักแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และอยากรู้ว่าพวกเขาสองคนรับบทเป็นเกร็ตเชน คาร์ลสันและเมจิน เคลลีได้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงประเด็นสำคัญๆ ที่เพิ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าถึงศักยภาพของมันเสมอไป แม้ว่าฉันจะสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่ก็ตาม

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องราวของผู้หญิงที่ทำงานใน Fox News และข้อกล่าวหาที่ออกมากล่าวหา Roger Ailes ซีอีโอของ Fox News การเคลื่อนไหวที่นำโดยพิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง เกร็ตเชน คาร์ลสัน หลังจากที่เธอถูกไล่ออกจากบริษัท ในไม่ช้าเธอก็มีผู้หญิงคนอื่นๆ เข้าร่วมด้วย รวมถึง Megyn Kelly ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมากมาย รวมถึงนิโคล คิดแมน, มาร์โกต์ ร็อบบี้,  ดูหนังออนไลน์ ชาร์ลิซ เธอรอน  Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก และจอห์น ลิธกาว Jay Roach กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปช่วงสั้นๆ ในการสร้างภาพยนตร์เพื่อนำความพยายามนี้มาใช้

ฉันต้องชมแผนกแต่งหน้าก่อน เธอรอนดูเหมือนเมจิน เคลลี่จริงๆ ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งบางครั้งฉันก็รู้สึกว่ามันยากที่จะไม่เห็นเคลลี่ เช่นเดียวกับคิดแมนกับคาร์ลสัน การแสดงให้ผลในทุกด้าน มาร์โกต์ ร็อบบี้ที่รับบทเป็นพนักงานตัวละครที่เป็นตัวอย่างประเภทของเหยื่อที่เอลส์สวดภาวนาก็แสดงได้ดีมากเช่นกัน ฉันสนใจเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้มากเนื่องจากเป็นเนื้อหาที่ตรงเวลาและน่าจะสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจได้ เรื่องราวที่น่าตกใจที่สร้างจากความจริงอันชั่วร้ายที่กำลังปรากฏ นี่ควรเป็นภาพยนตร์ที่คุ้มค่ามาก น่าเสียดายที่ยังไม่ถึงศักยภาพนั้นนัก

evanston_dad

⭐ 7/10

แม้จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาการแสดงหลายครั้ง แต่ “Bombshell” ก็ได้รับการต้อนรับอย่างไม่แยแสจากผู้ชมและนักวิจารณ์เมื่อเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว บางทีอาจเป็นเพราะความคาดหวังของฉันต่ำ แต่ฉันก็แปลกใจที่ฉันชอบหนังเรื่องนี้มากแค่ไหน มันลื่นไหลและค่อนข้างผิวเผิน แต่ก็น่าจับตามองและสนุกสนานมาก และการแสดงก็ยอดเยี่ยมมาก ชาร์ลิซ เธอรอน และมาร์โกต์ ร็อบบี้ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ตามลำดับ แต่ฉันก็ประทับใจนิโคล คิดแมนและจอห์น ลิธกาวเหมือนกัน

ในเรื่องราวของผู้หญิงที่ออกมาต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก หลีกเลี่ยงความจริงที่ว่าผู้หญิงเหล่านี้มีส่วนทำให้เกิดบรรยากาศแห่งความเป็นพิษของผู้ชายโดยการขายข้อความของ Fox News ตั้งแต่แรก แต่การจัดการเรื่องนั้นน่าจะเป็นการทำให้บทภาพยนตร์ทั้งหมดมีความซับซ้อนมากขึ้น และมันจะขัดขวางความปรารถนาของผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะวาดภาพผู้หญิงเหล่านี้เป็นวีรบุรุษที่ชัดเจนของขบวนการ MeToo

ทีมงานแต่งหน้าสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานล่วงเวลาเพื่อเปลี่ยนนักแสดงฮอลลีวูดที่น่าดึงดูดใจให้กลายเป็นคนที่น่าดึงดูดอยู่แล้วอย่างเมจิน เคลลีและเกร็ตเชน คาร์ลสัน และไม่ใช่คนที่น่าดึงดูดอย่างโรเจอร์ ไอลส์และบิล โอไรลีย์ และได้รับรางวัลออสการ์สำหรับ ความพยายามของพวกเขา

ผู้กำกับ

  • Jay Roach

บริษัท ค่ายหนัง

  • Creative Wealth Media Finance

นักแสดง

  • Charlize Theron
  • Nicole Kidman
  • Margot Robbie
  • John Lithgow
  • Allison Janney
  • Malcolm McDowell

โปสเตอร์หนัง

Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก

เรื่องย่อ

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ มีภาพยนตร์หนึ่งเรื่องที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงสุดอื้อฉาว จากกรณีการออกมาเปิดโปงการล่วงละเมิดทางเพศในวงการสื่อสารมวลชน ขององค์กรใหญ่ยักษ์ระดับโลกอย่าง Fox News กับภาพยนตร์เรื่อง Bombshell ที่นำทัพนักแสดงฝีมือเยี่ยมมาแสดง Bombshell (2019) แฉกระฉ่อนโลก  ไม่ว่าจะเป็น ชารีซ เธอโรน, มาร์โกต์ ร็อบบี้ หรือนิโคล คิดแมน กับการออกมาเล่าเรื่องราวของเหยื่อที่ยังคงมีตัวตนอยู่จริง ประเด็นก็คือ เธอคนนั้นได้เข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้และรู้สึกไม่สบายใจจนอยากจะเปลี่ยนแปลงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ผู้หญิงกลุ่มหนึ่งเผชิญหน้ากับ Roger Ailes หัวหน้า Fox News และบรรยากาศที่เป็นพิษที่เขาเป็นประธานในเครือข่าย เรียกได้ว่าแวบแรกที่เห็นชื่อของทีมนักแสดงนำระดับ 3 ตัวแม่ “ชาร์ลิซ เธอรอน-นิโคล คิดแมน-มาร์โกต์ ร็อบบี้” ที่ดีกรีมาในระดับเจ้าของรางวัลออสการ์และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้ภาพยนตร์แนวดราม่า “Bombshell” กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอหนังทุกคนต่างต้องเฝ้าติดตามรอชมแบบชนิดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ด้วยเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของคดีสุดอื้อฉาววงการสื่อโทรทัศน์

เมื่อหญิงสาวสามคนผู้เป็นพิธีกรและผู้ประกาศสาว “เมจิน เคลลี” (รับบทโดย “ชาร์ลิซ เธอรอน” เจ้าของรางวัลออสการ์นำหญิงจาก “Monster”), “เกรตเชน คาร์ลสัน” (รับบทโดย “นิโคล คิดแมน” เจ้าของรางวัลออสการ์นำหญิงจาก “The Hours”), “เคย์ลา พอสพิซิล” (รับบทโดย “มาร์โกต์ ร็อบบี้“ ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานำหญิงจาก “I, Tonya”) ถูกคุกคามทางเพศจาก “โรเจอร์ ไอล์ส” (รับบทโดย “จอห์น ลิธโกว์” จาก “Interstellar”) เจ้าพ่อวงการข่าวผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ Fox News นำไปสู่การที่พวกเธอต้องร่วมมือกันเพื่อแฉและเปิดโปงเบื้องลึกของการกระทำนี้ให้ถึงที่สุด!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Promise (2005) คนม้าบิน

Bedazzled (2000) 7 พรพิลึก เสกคนให้ยุ่งเหยิง

Dead In Tombstone (2013) เพชฌฆาตพันธุ์นรก

Enter the Void (2009) ทริปมึนๆ ของวิญญาณเมายา

Outlander (2008) ไวกิ้งปีศาจมังกรไฟ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก