ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Bramayugam (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 8
ความคมชัด : HD
Bramayugam (2024)

ดูหนังออนไลน์ Bramayugam (2024)

เรื่องย่อ : Bramayugam (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Bramayugam (2024)

รีวิวหนัง

บ่อน้ำของซามาร่า V2 – ประเทศหนังโหด

เป็นหนังสยองขวัญจากประเทศอินเดียที่มีองค์ประกอบและบรรยากาศภายในเรื่องคล้าย “เปนชู้กับผี” ของไทย : (คฤหาสน์แห่งความบ้าคลั่ง) 😊
“ชอบใบปิดของหนังเรื่องนี้ มีพลังและแรงดึงดูดอย่างยากที่จะมองข้าม นอกจากนั้นมันยังเป็นหนังสยองขวัญจากประเทศอินเดียที่มีองค์ประกอบและบรรยากาศภายในเรื่องคล้าย #เปนชู้กับผี ของไทย ถ้าเพจเราการันตีให้ Tumbbad / 2018 (คำสาปแห่งทุมบ์บาด) เป็นหนังสยองขวัญที่ดีเยี่ยมที่สุดตลอดกาลเบอร์ 1 ของประเทศอินเดีย ฉะนั้น ขอการันตีอีกครั้งว่า Bramayugam / 2024 (คฤหาสน์แห่งความบ้าคลั่ง) คือเบอร์ 2 รองจากทุมบ์บาด” (วาทะโดย : แอดมินซามาร่า)
2024 (คฤหาสน์แห่งความบ้าคลั่ง) เป็นหนังสยองขวัญ (Genres: Horror-Thriller) ภาพขาว-ดำ (ทั้งเรื่อง) จากประเทศอินเดีย หนังความยาว 2.19 ชั่วโมง ผลงานการกำกับของ Director: Rahul Sadasivan ร่วมเกลาบทหนังโดย T.D. Ramakrishnan
โดยภาพรวมของ Bramayugam บอกเล่าถึงเรื่องราวของทาสชาวอินเดียคนหนึ่ง Thevan (รับบทโดย Arjun Ashokan)

ทาสและนักร้องเพลงสรรเสริญพระผู้เป็นเจ้าแห่งสำนักพราหมณ์ประจำวังของกษัตริย์ที่หลบหนีออกมาจากสำนักของนายทาสระหว่างสงครามและการขนส่งลำเลียงไปเพื่อขายให้กับเศรษฐีผู้มั่งคั่ง ระหว่างการหลบหนีเขาและเพื่อน(ทาส)ได้ไปเจอเข้ากับคฤหาสน์หลังใหญ่กลางป่าอย่างบังเอิญ ที่นี่เองที่ Thevan ได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าของคฤหาสน์และเหล่าคนรับใช้ผู้ภักดี โดยหารู้ไม่ว่าสถานที่แห่งนี้เอง เมื่อย่างฝ่าเท้าเข้ามาแล้ว จะหันหลังกลับออกไปข้างนอกอีกไม่ได้เลยตลอดกาล….

กฎข้อห้ามแปลกๆภายในคฤหาสน์หลังใหญ่กลางป่าที่ทำให้ Thevan และคนดูต้องมีเครื่องหมายคำถามเกิดขึ้นภายในหัวมากมาย อาทิ ห้ามถามห้ามสงสัยใดใดในสิ่งแปลกประหลาดในคฤหาสน์เป็นอันขาด, ห้ามขึ้นไปชั้นบนของคฤหาสน์, ประตูทางทิศใต้ห้ามเดินเข้าไปโดยเด็ดขาด ฯลฯ บลาๆ
ตอนแรกแอบสงสัยว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้ 8 / 10 คะแนน (by IMDB / ลงวันที่ 3 เมษายน 2567) ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า IMDB ปล่อยคะแนนยากมากกกก สำหรับหนังสยองขวัญสักเรื่อง 8 คะแนนนี่คือสูงเอามากๆ

หลังจากดูหนังจบ โอเค ไม่สงสัยล่ะ เพราะหนังมีมุมกล้องการถ่ายทำ งานเอฟเฟค ซาวด์ประกอบ และตัวของบทหนังที่ยอดเยี่ยมทรงพลังแบบที่สุด หนังมีฉากการหักมุมแบบชนิด “หักซ้อนหัก” แม้นฉากจบของมันดูจะอ่อนด้อยลงบ้าง แต่โดยภาพรวม Bramayugam / 2024 ก็ยังถือว่าเป็นหนังสยองขวัญที่โคตรจะน่าสนใจแบบที่สุด รองลงมาจากเบอร์ 1 ของอินเดียอย่าง “คำสาปแห่งทุมบ์บาด”
ให้ 9.5 / 10 คะแนนครับ ของดี ชนิดที่สุดเรื่องหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์หนังสยองขวัญของประเทศอินเดียกันเลย ขอย้ำอีกครั้งว่า…. “ต้องดู!!!”

ผู้กำกับ

Rahul Sadasivan

บริษัท ค่ายหนัง

Night Shift Studios
YNOT Studios

นักแสดง

แมมมอตตี้
สิทธัตถ์ ภารธาน
อมัลดา ลิซ
อรชุน อโศก

โปสเตอร์หนัง

Bramayugam (2024) - IMDb

Bramayugam (2024) - IMDb

Bramayugam (2024)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Bramayugam (2024) เทวาน นักร้องลูกทุ่งจากวรรณะ Paanan  ดูหนังออนไลน์ ต้องเผชิญชะตากรรมเมื่อหนีจากการเป็นทาส ซึ่งนำไปสู่การค้นพบประเพณีโบราณที่เปลี่ยนแปลงชะตากรรมของเขา ในศตวรรษที่ 17 เทวัญและอัลกุรอานหนีจากเงื้อมมือของการค้าทาสชาวโปรตุเกสในเมืองปอนนานี และหนีไปทางทิศตะวันออก ในตอนกลางคืน พวกเขาตั้งค่ายที่ริมฝั่งแม่น้ำภารัตปุชา แต่อัลกุรอานถูกยักชีฆ่า เทวัญวิ่งหนีไปและค้นพบมานาที่ถูกทิ้งร้างในตอนเช้า ขณะขโมยลูกมะพร้าวก็ถูกแม่ครัวของบ้านจับกุมได้ เขาถูกนำตัวมาต่อหน้าเจ้าแห่งมานา โคดูมอน ปอตติ ซึ่งถามที่อยู่ของเขา และเมื่อรู้ว่าเขาคือ “ปานัน” จึงขอให้เขาร้องเพลง

เขาชมเพลง Thevan และยืนยันว่าเขาจะค้างคืนแม้ว่าเขาจะปรารถนาที่จะจากไปก็ตาม พ่อครัวในขณะที่แสดงห้องให้ Thevan ท้อใจไม่ให้เขาถามคำถามเกี่ยวกับบ้านหรือภูมิหลังของพระเจ้า ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เขาค้นพบจากแม่ครัวว่า Potti เป็นลูกหลานของ Chudalan Potti ซึ่งได้รับการเป็นของขวัญจากเทพธิดา Varahi ซึ่งเป็นผู้ช่วยปีศาจ Chathan การทรมาน Chathan อย่างต่อเนื่องทำให้เขากลายเป็นคนวิกลจริต และทำให้ Chudalan Potti และครอบครัวของเขาตายในที่สุด ในที่สุด Kodumon Potti ก็เอาชนะ Chathan ได้และล่ามโซ่เขาไว้ในห้องใต้หลังคาของคฤหาสน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว

The Craft Legacy (2020) วัยร้าย ร่ายเวทย์

The Day of the Lord (2020) วันปราบผี

ATM (2012) ตู้ กด ตาย

Clown (2014) ตัวตลก… มหาโหด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก