ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Feardotcom (2002) สยองดอทคอม

ปีที่ฉาย : 2002
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.4
ความคมชัด : HD
Feardotcom (2002) สยองดอทคอม

ดูหนังออนไลน์ Feardotcom (2002) สยองดอทคอม

เรื่องย่อ : Feardotcom (2002) สยองดอทคอม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Feardotcom (2002) สยองดอทคอม

รีวิว

10000TIP

ดาวครึ่งครับ

(5/10)

นักแสดงก็แสดงได้ดีครับ แต่อาจจะเครียดกับชีวิตมากไปหน่อยจนขาดมิติด้านอื่นๆ คนที่พอจะเป็นสีสันให้ได้บ้างก็คือ Jeffrey Combs ในบท ไซคส์ ตำรวจคู่หูของไมค์ รายนี้ผมก็ชอบแกมาตั้งแต่บท ดร. เฮอร์เบิร์ต เวสต์ แห่ง Re-Animator แล้วล่ะครับ มาเรื่องนี้ก็ยังพกหน้าโรคจิตอันเป็นเครื่องหมายการค้ามาเช่นเคย สงสัยเพราะพวกดาราหน้าตาชวนเครียดแบบนี้ด้วยล่ะครับ หนังเลยออกโทนเครียดแบบไม่มีพักกันเลย

จริงๆ หนังก็พอมีดาราหน้าตาดีๆ สวยๆ อยู่บ้างล่ะครับ เช่น Amelia Curtis เป็น  Feardotcom (2002) สยองดอทคอม เดนิส สโตน ผู้ช่วยสาวของไมค์ กับเหยื่อของอลิสแตร์ก็น่ารักทั้งนั้นครับ แต่ก็ เฮ่อ … บทเยอะที่ไหนกันล่ะนั่น โดยส่วนตัวผมว่าตัวหนังก็ไม่เลวครับ ดูได้ แม้ตอนต้นมันจะเรื่อยๆ ไปหน่อย แล้วตอนกลางก็มีเนื้อหาชวนมึนไม่น้อย มันงงสองชั้นครับ งงเนื้อหาด้วย งงภาพหลอนๆ ด้วย มันอาจจะมีในปริมาณที่มากไปหน่อย คนดูก็หงุดหงิดได้เหมือนกันนะครับ อะไรมันจะหลอนตลอดได้ขนาดนี้ แม้ฉากหลอนจะทำออกมาได้น่าสนใจก็เถอะ ฉากสยองก็ไม่เลว แต่มันเยอะไปหน่อยน่ะครับ เหมือนโดนยัดเยียดมากไปหน่อย จนอดจะขย้อนออกมาไม่ได้

หนังมาดีหน่อยในตอนท้ายที่ได้ทำการสรุปเรื่องราวได้หมด คำถามที่หนังตั้งมาก็มีคำตอบให้จนหมดเหมือนกัน อย่างน้อยก็สรุปเรื่องได้ดี จบแบบที่ควรจะเป็นครับ อันนี้ต้องแล้วแต่รสนิยมจริงๆ แล้วล่ะครับ แล้วก็ต้องเผื่อใจไว้มากๆ หน่อย ผมบอกว่าไม่เลวร้าย แต่ก็อาจเพราะผมไม่ได้หวังอะไรมากเลยรับได้ อีกทั้งยังดูหนังสยองบ่อยจนพอทำใจรับกับแนวแหวะๆ ของหนังได้ แต่กระนั้นก็ยังหงุดหงิดครับที่ทิศทางหนังมันกระจุยไปหน่อย ดูไปงงไปว่าตกลงมันจะเล่นประเด็นไหน มันจะเดินไปทางไหนกันแน่ กว่าจะเข้าใจก็ปาไปเกือบจบน่ะครับ อย่างที่บอกน่ะครับ มึนจริงๆ สรุปว่า ดูได้ แต่ไม่เจริญตาเจริญใจเท่าไร

Reviewnangthai

คะแนน 5.5/10

เปิดเรื่องจะฉายถึงเหยื่อที่ตายด้วยเหตุการณ์ประหลาดซึ่งเปิดเรื่องได้น่าสนใจดูลึกลับดีด้วยบรรยากาศที่มืดๆหลอนๆน่ากลัวตั้งแต่ช่วงเปิดเรื่องเลยก่อนที่จะตัดมาฉายตัวละครหลักที่ได้รับแจ้งเหตุคนตายซึ่งฉากการตายของเหยื่อแต่ละรายดูน่าสนใจดีโดยหนังจะเน้นการสืบสวนจากศพแต่ละรายที่ได้รับแจ้งรวมทั้งหลักฐานการพบเจอในที่เกิดเหตุพร้อมกับฉายตัวละครลึกลับที่ไม่ได้ฉายให้เห็นหน้า

แต่หลังจากนั้นก็ได้เปิดเผยหน้าฆาตกร Feardotcom (2002) สยองดอทคอม ให้เห็นเลยรวมทั้งฉายตัวละครที่ตกเป็นเหยื่อพร้อมกับการตั้งกล้องถ่ายวีดีโอลงเว็บแล้วค่อยๆฆ่าตายแต่บางคนเหมือนจะตายหลังจากการเล่นเกมในเว็บไซต์สยองซึ่งบรรยากาศสถานที่ในหนังทำได้น่าสนใจชวนติดตามดีมีฉากตกใจบ้างพอเดาเรื่องได้บ้างและมีช่วงที่น่าเบื่อบ้างจนเมื่อตัวละครหลักได้เข้าไปเล่นในเกมจึงดูแล้วชวนลุ้นหวาดระแวงให้อารมณ์เหมือนกำลังเล่นเกมไปด้วยโดยหนังจะชอบเล่นกับแมลงสาปและตัวละครในเกมซึ่งจุดนี้ไม่ค่อยสมจริงและไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่

GHOSTMOVIE24

บรรยากาศสกปรก ภาพที่ลื่นไหล อารมณ์หดหู่… ทั้งหมดเป็นลูกกวาดที่ดีในการเตรียมตัวสำหรับหนังสยองขวัญใช่ไหม? อาจเป็นได้ ถ้าคนสร้างภาพยนตร์ไม่ลืมเพิ่มส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์มีความบันเทิงมากขึ้นเล็กน้อย นั่นคือพล็อตที่สมเหตุสมผล!! ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งสมมติฐานที่ดีครึ่งทางเกี่ยวกับเว็บไซต์ \”นักฆ่า\” เล่นซอเป็นเวลากว่าชั่วโมงในขณะที่คนที่ถูกเรียกว่า \”นักสืบ\” พลาดทุกเบาะแสในหนังสือ และในที่สุดก็สูญเสียความเข้าใจทั้งหมดเมื่อพวกเขา พยายามอธิบายให้ผู้ชมฟังทั้งหมด และในขณะที่สถานที่ SE7EN-ish นั้นดูมีสไตล์และมืดมนในตอนแรก มันจะกลายเป็นเรื่องซ้ำซากอย่างรวดเร็วเมื่อเราสังเกตเห็นเหยื่อรายหนึ่งถูกฆ่าจากเว็บไซต์

จากนั้นอีกราย ตามด้วยอีกราย อีกราย ฯลฯ \”เอ่อ… เรามาต่อกันเลยไหม!\” ในขณะเดียวกัน ตัวละครของสตีเฟน ดอร์ฟฟ์ ชายผู้เต็มไปด้วยปรากฏการณ์ประหลาดนี้ นั้นช่างไร้เดียงสาราวกับชายตรงในบาร์เกย์ ขณะที่นาตาสชา แม็คเอลโฮน เพื่อนสนิทของเขา ได้สรุปบุคลิกของรองเท้าเปียก .  Feardotcom (2002) สยองดอทคอม และหลังจากประมาณหกสิบนาทีของภาพที่ตัดต่อโดย MTV ปรากฏต่อหน้าต่อตาฉันที่ยุ่งวุ่นวายและผู้คนจำนวนมากถูกฆ่าตาย (ฉันอาจพูดเสริมว่าด้วยวิธีที่น่าเบื่อมาก) และออกจากโรงละคร \”ความละเอียด\” ก็ออกมาและไม่เพียงแต่ไม่ได้ทำให้ อะไรก็ตาม มันยังแก้ไขได้ไม่ดี ตบกันอย่างรวดเร็ว และสุดท้ายก็ไร้สาระ

ส่วนที่น่าเศร้าก็คือ ที่จริงแล้วผมกับแอร์โรว์พยายามที่จะเอาเรื่องไร้สาระมารวมกันหลังจากที่เราดู (\”ถ้าเธออยู่ที่นั่น แล้วที่ไหนล่ะ…?\”) แต่ทั้งหมดที่เราได้รับคืออาการปวดหัวและคำถามมากขึ้น ยังไม่ได้ตอบ ตัวละครของชายผู้คลั่งไคล้ปรากฏการณ์แปลกๆ นี้ นั้นช่างไร้เดียงสาราวกับชายแท้ในบาร์เกย์ ในขณะที่ Natascha McElhone เพื่อนสนิทของเขา สะท้อนบุคลิกของรองเท้าเปียก และหลังจากประมาณหกสิบนาทีของภาพที่ตัดต่อโดย MTV ปรากฏต่อหน้าต่อตาฉันที่ยุ่งวุ่นวายและผู้คนจำนวนมากถูกฆ่าตาย (ฉันอาจพูดเสริมว่าด้วยวิธีที่น่าเบื่อมาก) และออกจากโรงละคร \”ความละเอียด\” ก็ออกมาและไม่เพียงแต่ไม่ได้ทำให้ อะไรก็ตาม

หนังเสียงโรง

ความเจ๋งอย่างนึงของสหมงคลคือมักไปฉกหนังค่ายใหญ่อย่าง  ดูหนังออนไลน์ ฟอกซ์ วอร์เนอร์ ดิสนีย์ มาได้อยู่เป็นระยะ ไม่รู้ไปคุยยังไง เพราะปกติตามหลักแล้ว ค่ายพวกนี้จะฉายในนามตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ก็เป็นยูไอพีได้สิทธิ์ดูแล เรื่องนี้ผมเองก็ยังไม่ได้ดูแต่ก็น่าสนใจดีเหมือนกันครับ พันธมิตรยุคคนน้อย เรื่องนี้เหมือนมีคุณยุ่ง นิรมล นางเอกเสียงในหวานช่วงฝึกพากย์ ร่วมพากย์อยู่ด้วยอีกเรื่องนึง หนังออกแผ่นของ อีวีเอสครับ

TheEtherWalk

⭐ 1/10 ประมาณครึ่งทางของหนังเรื่องนี้ จริงๆ แล้วฉันกำลังคิดว่าจะให้เรื่องนี้ 4 คะแนน แต่การขาดเหตุผลที่สมบูรณ์และที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันให้ 1 คะแนน ตอนนี้ฉันจะพยายามสรุปผล

ผีสร้างเว็บไซต์ที่ผู้คนสามารถเข้าสู่ระบบ (และเริ่มมีอาการประสาทหลอน) ได้ในเวลาเพียง 48 ชั่วโมงต่อมา พวกเขาจะตายเว้นแต่พวกเขาจะพบศพของเธอ เพื่อที่เธอจะได้แก้แค้นคนที่ฆ่าเธอบนเว็บไซต์อื่นที่มีคนติดตาม แม้ว่าเธอจะ ฆ่าคนอื่นในอุบัติเหตุรถชนและอุบัติเหตุรถไฟที่ไม่เกี่ยวข้องกับการตายของเธอ

สิ่งที่ฉันเรียนรู้จาก FearDotCom:

-Ghosts สามารถสร้างเว็บไซต์ได้

-อินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ชั่วร้ายโดยเนื้อแท้

-คนใช้อินเตอร์เน็ตเป็นคนประหลาด

-คนใช้อินเตอร์เน็ตไม่สามารถหลับตาได้

– รูปภาพแปลกๆ จำนวนมากบนคอมพิวเตอร์อาจทำให้คนเป็นบ้าและมีอาการประสาทหลอนได้

– ภาพแปลกๆ มากมายในภาพยนตร์ Feardotcom (2002) สยองดอทคอม อาจทำให้คนคลั่งไคล้จนเกิดอาการประสาทหลอนได้ ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่าสิ่งที่พวกเขากำลังดูอยู่นั้นมีเหตุผลสักหนึ่งออนซ์

แน่นอนว่าผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการให้ผู้ชมคลั่งไคล้ภาพยนตร์เรื่องนี้ และหยุดสมองของเราเมื่อ “ตอนจบ” มาถึง น่าเศร้าที่ตอนจบฉันยังมีสติอยู่ซึ่งไม่ได้อธิบายอะไรเลย มีเพียงคะแนนของฉันตกจาก 4 เหลือ 1 เท่านั้น และเป็นหนังที่น่าเบื่อมากด้วย ฉันพูดถึงหนังเรื่องนี้ห่วยหรือเปล่า?

claudio_carvalho

⭐6/10 หลังจากการตายอย่างลึกลับที่แสดงอาการเดียวกันกับเหยื่อ เทอร์รี่ ฮัสตัน (นาตาชา แมคเอลฮอน) จากกระทรวงสาธารณสุข ได้สืบสวนความเป็นไปได้ของไวรัสในเมืองนี้ร่วมกับนักสืบคดีฆาตกรรม ไมค์ ไรล์ลี (สตีเฟน ดอร์ฟฟ์) อย่างไรก็ตาม พวกเขาตระหนักดีว่าเหยื่อทั้งหมดได้เยี่ยมชมเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตชื่อ ‘wwwfearcom’ สี่สิบแปดชั่วโมงก่อนเสียชีวิต การสอบสวนเพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่ามีผีบนเว็บที่ฆ่าผู้ใช้ ในขณะเดียวกัน นักสืบ Mike Reilly กำลังสืบสวนฆาตกรชื่อ Alistair Pratt ‘The Doctor’ (Stephen Rea)

หนังเรื่องนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เรื่องนี้ถูกลอกเลียนแบบมาจาก ‘Ringu’ ต้นฉบับของญี่ปุ่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นต้นฉบับ แต่ ‘The Ring’ ของอเมริกากลับลอกเลียนแบบและประสบความสำเร็จ มีข้อบกพร่องบางประการตามเนื้อเรื่องที่สับสน แต่ก็มีประเด็นที่น่าสนใจเช่นกัน

เช่น บรรยากาศที่มืดมนและฝนตกทำให้นึกถึง ‘เซเว่น’ มีความตัดกันระหว่างสมัยใหม่ (คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต รถยนต์) และชีวิตในยุค 30 หรือ 40 (อาคารเก่า เครื่องแต่งกายคลาสสิก และเฟอร์นิเจอร์) ทำให้นึกถึงฟิล์มนัวร์ด้วยภาพถ่ายและสไตล์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์พิเศษบางอย่างที่สมเหตุสมผลอีกด้วย นักแสดงแสดงได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย โดยมีนาตาชา แม็คเอลฮอน, สตีเฟน รีอา และสตีเฟน ดอร์ฟฟ์ จึงกล้าบอกได้เลยว่าเป็นหนังที่น่าดูและไม่เห็นด้วยกับ User Rating โหวตของฉันคือหก

robfollower

⭐ 8/10 นักสืบในนครนิวยอร์กสืบสวนการเสียชีวิตอย่างลึกลับที่เกิดขึ้น 48 ชั่วโมงหลังจากที่ผู้ใช้เข้าสู่ระบบไซต์ชื่อ Feardotcom Fear Dot Com มีแนวโน้มที่ดีอย่างมาก เนื่องจากมีปฏิสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับตัวละครและภาพที่มีโทนสีเข้มและน่ากลัวมาก การถ่ายภาพยนตร์ของ Fear Dot Com มีลุคที่มืดมนที่สุดอย่างหนึ่งที่เคยเห็นมาระยะหนึ่งแล้ว แม้กระทั่งซีเควนซ์ในเวลากลางวันก็มีโทนเสียงที่ฉุนเฉียวซึ่งทำให้รู้สึกเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง ทุกอย่างมืดมนและเป็นสีฟ้ามาก สิ่งนี้เพิ่มบรรยากาศเหนือจริง น่ากลัว และเศร้าโศกของภาพยนตร์

การผสมผสานระหว่าง Seven และ The Ring ควบคู่ไปกับประเภทย่อย ‘สื่อลามกทรมาน’ ที่กำลังจะได้รับความนิยมเร็วๆ นี้ Fear Dot Com มีชื่อเสียงว่าเป็นภาพยนตร์ที่ห่วยจริงๆ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ฉันต้องใช้เวลานานถึง ตอนนี้เพื่อดูมัน แต่ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีหนังก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้นและฉันก็มีส่วนร่วมด้วย การเล่าเรื่องนั้นวุ่นวายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันก็ค่อนข้างสนุกไปกับ Fear Dot Com บางทีอาจเป็นเพราะว่าฉันคาดหวังสิ่งที่เลวร้ายที่สุด

แต่บรรยากาศที่เหนือจริงและมืดมนของมันก็จับใจฉัน การสะบัดนี้จัดการกับช่วงเวลาที่แปลกประหลาดอย่างหนักด้วยการแสดงดราม่าที่ไม่มีการถือสา ช่วงเวลาที่โดดเด่นจากนักแสดงสาวอมีเลีย เคอร์ติส (เดนิส) เมื่อเธอดำดิ่งลงสู่ความบ้าคลั่งสุดขีดในขณะที่เธอเสียสติไปกับแฟชั่นระดับมหากาพย์ ฉากนี้คุ้มกับค่าเข้าชม สิ่งที่น่าขยะแขยงที่ดีมากในหนังเรื่องนี้ หลังจากดูครั้งแรก Fear Dot Com ทำให้คุณคิดว่าคุณได้ดูภาพยนตร์ที่โหดร้ายมากกว่าที่คุณได้เห็นจริงๆ Feardotcom (2002) สยองดอทคอม  และผู้กำกับ Malone ก็สมควรได้รับเครดิตสำหรับการก้าวไปสู่เส้นทางที่เลวร้ายนี้

Coventry

⭐ 2/10 หากความอยู่รอดของหนังสยองขวัญขึ้นอยู่กับชื่อเรื่องเช่น “FearDotCom” เรากำลังเผชิญกับการล่มสลายของแนวนี้อย่างแน่นอน นี่เป็นขยะที่งี่เง่า ไร้แรงบันดาลใจ และซ้ำซากซึ่งทำให้คุณระคายเคืองตั้งแต่ต้นจนจบ แนวคิดเรื่องความสงสัยของผู้กำกับวิลเลียม มาโลนเกิดขึ้นจากภาพการฆาตกรรมที่ไม่ชัดเจนและคลุมเครือซึ่งตัดต่อเข้าด้วยกันเป็นแสงอึกทึกครึกโครมซึ่งจริงๆ แล้วไม่ได้แสดงให้คุณเห็นอะไรเลย เพิ่มสคริปต์ที่เขียนไม่ดีเกี่ยวกับเว็บไซต์ฆาตกรรมและตัวละครที่ไม่น่าเชื่อถือโดยสิ้นเชิง

และคุณจะมีไก่งวงโรงหนังที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งนับตั้งแต่สหัสวรรษใหม่ หากเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ดังขึ้น นั่นหมายความว่าคุณจำได้จากภาพยนตร์ลัทธิฮิตของญี่ปุ่น “Ringu” หรือรีเมคเรื่อง “the Ring” ของอเมริกาที่ด้อยกว่าเล็กน้อย มีเพียงวิดีโอเทปเท่านั้นที่ถูกแทนที่ด้วยเว็บไซต์อินเทอร์เน็ต และเหยื่อผู้น่าสงสารมีเวลาเหลือเพียง 2 วันในการมีชีวิตอยู่หลังจากถูกเปิดเผย แทนที่จะเป็น 7 วัน โดยทั่วไปสำหรับการฉ้อฉลที่ไร้ยางอาย เร็วขึ้น ดังขึ้น และทันสมัย! การอธิบายอย่างละเอียดนั้นยุ่งเหยิง: บทสนทนาที่อ่อนแอ โครงเรื่องขาดไปทุกที่ ไม่มีสไตล์หรือบรรยากาศ และการแสดงที่แย่มาก

ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่านักแสดงระดับคลาสอย่าง Udo Kier และ Stephen Rea จะถูกพูดถึงให้รับบทบาทแบบนี้? แน่นอนว่าพวกเขายังคงทำได้ดีกว่านี้แม้ว่าทั้งคู่จะได้เห็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของตนแล้วก็ตาม สตีเฟน ดอร์ฟฟ์และนางเอกแสดงได้แย่ในบทบาทที่ไม่เหมาะกับพวกเขาจริงๆ ดอร์ฟเป็นทองแดงที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์เหรอ? น่าสงสัยบางทีสิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญมากที่สุดเกี่ยวกับนักแสดง (ฉันยอมรับแบบตื้นเขิน)

คือการได้เห็นว่าเจฟฟรีย์ คอมบ์ส นักแสดงบีคนโปรดตลอดกาลของฉันคนหนึ่ง ได้รับบทบาทเล็กๆ น้อยๆ และไม่มีนัยสำคัญขนาดนี้ได้อย่างไร! นั่นคือ Doctor Herbert West จาก Re-Animator ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นะ ให้ตายเถอะ! แสดงความเคารพให้มากกว่านี้หน่อย มาโลน! หากคุณรักสยองขวัญ คุณควรหลีกเลี่ยง “FearDotCom” เลย! มันไม่ดีต่อระบบประสาทของคุณ

BlinkFlame

⭐ 1/10 I would estimate that I’ve seen over a thousand movies in my lifetime. FeardotCom may very well be the worst of those films. The acting is bad, the dialogue is worse, and the editing is terrible. The film lacks coherence, cohesiveness, and, in some parts, comprehensiveness.

The film manages to maintain its unwatchability for over an hour

but by that point the viewer will probably have already logged onto www.feardotcom.com in hopes of ending the misery. If I had been able to give this movie less than a star, I would have done so in a heartbeat.

Do not make the mistake of renting this movie; there’s a small chance it may scare you, but the odds of that happening are not worth sitting through 90 minutes of some of the worst examples of film-making. Feardotcom (2002) สยองดอทคอม

ผู้กำกับ

 • William Malone

บริษัท ค่ายหนัง

 • MDP Worldwide
 • ApolloMedia Distribution
 • Fear.Com Productions Ltd.
 • The Carousel Picture Company
 • Luxembourg Film Fund

นักแสดง

 • Stephen Dorff
 • Natascha McElhone
 • Stephen Rea
 • Udo Kier
 • Amelia Curtis
 • Jeffrey Combs

โปสเตอร์หนัง

Feardotcom (2002) สยองดอทคอม

 

 

เรื่องย่อ

นักสืบในนครนิวยอร์กสืบสวนการเสียชีวิตอย่างลึกลับที่เกิดขึ้น 48 ชั่วโมงหลังจากที่ผู้ใช้เข้าสู่ระบบไซต์ชื่อ Feardotcom ภาพแรกที่คุณเปิดหน้าเว็บไซต์ Fearcom จะปรากฏภาพผู้หญิง ยืนกวักมือเรียกอยู่ที่หน้าจอ สาวสวยริมฝีปากอิ่มเอิบ หล่อนใช้ความยั่วยวน เพื่อดึงดูดให้คุณเปิดเข้าไปในเว็บไซต์ “คุณต้องการที่จะเห็นมันมากกว่านี้ไหม” ถ้าคุณคลิ๊ก “yes” นั่นหมายถึง คุณตกลงใจที่จะเข้าสู่เว็บไซต์ Fearcom เรียบร้อยแล้ว  Feardotcom (2002) สยองดอทคอม เกมส์ได้เริ่มต้นขึ้น คุณจะสามารถติดตามอำนาจมืดจากเงานรก ที่จะมาท้าทายความอดทนความสงสัย

และความกลัวจากนักท่องเว็บทุกคน เมื่อศพ 4 ศพ ถูกพบในโรงงานเก็บสารกัมมันตภาพรังสี ของมหานครนิวยอร์ก นักสืบหนุ่มเลือดร้อน ไมค์ เรียลรี่ (สตีเฟ่น ดอร์ฟ) และนักวิจัยจากสถาบันการวิจัยเพื่อสุขภาพ เทอร์รี่ ฮิวสตัน (นาตาชา แม็คเอลฮอน) ต่างไม่สามารถที่จะค้นหาสาเหตุ เบื้องหลังการตายปริศนานี้ได้ มีเพียงปริศนาเดียว ที่เหยื่อทุกคนประสบร่วมกัน… ทุกคนตายหลังจากเข้าไปในเว็บไซต์ Fearcom ในเวลา 48 ชม.พอดี! อะไรกันแน่ คือโทษทัณฑ์ที่พวกเขาได้รับ จากความอยากรู้อยากเห็น?

พวกเขาตกอยู่ใต้อำนาจการลวงหลอกของสิ่งใด? อะไรคือความผิด ของสิ่งที่พวกเขาถูกล่อลวงให้ทำ ? อะไรกันที่อยู่ภายใต้การเผชิญหน้า และการทำลายล้างจากอำนาจที่ชั่วร้าย เงามรณะที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์แห่งความตาย ไมค์จึงตัดสินใจ ที่จะเปิดเข้าไปสู่เว็บไซต์แห่งความตายนั้น เมื่อเข็มนาฬิกาเดินใกล้ครบกำหนด 48 ชม. ความกลัวที่สุดจะหยั่งถึง ได้เริ่มคืบคลานเข้าใกล้เข้ามาทุกขณะ ความหวาดหวั่นในความเจ็บปวด ของเหยื่อก่อนหน้าเขา เทอร์รี่ จมลึกลงไปสู่จักรวาลที่ต้องห้าม ที่นำเขาเข้าสู่โลกแห่งความหลอกหลอนใน Fear.com ความเป็นและความตายที่ต้องเผชิญร่วมกับ อลิสแตร์ (สตีเฟ่น ลี) ฆาตกรเลือดเย็น ที่หลุดรอดจากการจับกุมของไมค์และ FBI ไปได้ อะไรคือปริศนาแห่งความตาย และปลายทางแห่งความเจ็บปวด ที่พวกเขาไม่เคยฝันถึง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

No Good Deed (2014) คืนโหดคนอำมหิต

Nemesis 4 Death Angel (1996) นัยน์ตาเหล็ก ภาค 4

Nemesis 3 Time Lapse (1996) นัยน์ตาเหล็ก ภาค 3

Sway (2006)

Fail Safe (1964)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก