ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง EP.1-24 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 24
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง EP.1-24 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง EP.1-24 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง EP.1-24 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง

รีวิวหนัง

ดูซีรีส์กัน

บอกเล่าถึงเรื่องราวของหัวหน้าสาวทีมเอเจนซี่การตลาดที่อายุน้อยสุด เธอทำทุกอย่างเพื่อชนะโดยไม่สนผิดถูกคุณธรรมใดๆ กับพนักงานฝึกงานคนใหม่นิสัยดีรักความถูกต้องและยืดหลักความยุติธรรม
.
ความแตกต่างกันที่ทำให้ทั้งคู่เป็นไม้เบื่อไม่เมากันตลอดเวลา จนกระทั่งทั้งคู่เผลอจูบโดยไม่ได้ตั้งใจ และต้นเหตุของการสลับร่างกันที่มาสู่ความเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา

series-888

ทางเรามีซีรี่ย์เรื่องใหม่มานำเสนอเรื่อง “Branding in Seongsu dong” ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, เหนือธรรมชาติ, ธุรกิจ, และได้นักแสดงนำ ที่มากประสบการณ์อย่าง “คิมจีอึน” ที่เคยทำผลงานออกมาแล้วในเรื่อง “longing for you 2023” เธอจะมาเล่นประกบคู่ไปกับ “โลมอน” เด็กหนุ่มที่เป็นพระเอกของเรื่อง เสริมทัพความสนุกขึ้นไปอีกกับนักแสดงรับเชิญอย่าง ยังเฮจี, คิมโฮยอง, จุงยีรัง, อันยุนฮง, และนักแสดงคนอื่นๆ ที่จะเข้ามาร่วมความสนุกในครั้งนี้ ซีรี่ย์เรื่อง “Branding in Seongsu dong” นี้ จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2024 ที่จะถึงนี้

และจะมาในรูปแบบของซับไทย การดำเนินเรื่อง จะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ซีรี่ย์มินิเรื่องนี้ จะบอกถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่ม ที่เขานั้นได้เขาไปเป็นเด็กฝึกงานในบริษัทแห่งหนึ่ง และเขาก็เป็นคนที่อายุมากที่สุดในบริษัทแห่งนี้ เขาได้ บังเอิญพบกับหญิงสาว ที่เป็นหัวหน้าของเขา และได้ทะเลาะกันขึ้น จนในวันหนึ่งก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นกับพวกเขา เพราะพวกเขาทั้งสองได้บังเอิญจูบกัน และสลับร่างกันในทันที และเป็นในเวลา ที่พวกเขาทั้งสองยังรู้สึกเกลียดกันอยู่ เรื่องราวของความวุ่นวายของพวกเขา จะสนุกแค่ไหนนั้นโปรดติดตามดูกัน

ผู้กำกับ

จุง ฮุน ซู

บริษัท ค่ายหนัง

Studio X+U
Studio Vplus Co. Ltd.
Higround

นักแสดง

คิม จี-อึน
พัก โซโลมอน
ยัง ฮเย-จี
คิม โฮ-ยอง

โปสเตอร์หนัง

Branding in Seongsu (TV Series 2024– ) - IMDb

เรื่องย่อซีรีส์ : Branding in Seongsu (2024)

เปิดภาพตัวอย่างจากซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ "สวิตช์รัก สลับร่าง Branding in Seongsu"

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง  หัวหน้าทีมการตลาดที่อายุน้อยที่สุด เธอสามารถทำให้ทุกงานที่เธอวางแผนไว้สำเร็จได้ทั้งหมด เธอเป็นสาวบ้างานและเพื่อที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ เธอจึงยอมที่จะละทิ้งมิตรภาพตลอดจนกระทั่งความรัก แต่ทว่าเธอกลับต้องมาพัวพันกับอินเทิร์นหนุ่ม โซอึนโฮ ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่ตั้งใจในเวลาเพียงชั่วข้ามคืน ดูซีรี่ย์ออนไลน์

บอกเล่าเรื่องราวของคัง นา-อน (คิม จี-อึน) หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทยูนิคอร์นมาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งมุ่งมั่นมีความรับผิดชอบ ประสบความสำเร็จในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แต่มีศัตรูเยอะเพราะเป็นคนขี้โกรธ หงุดหงิดง่าย เครียดอยู่เสมอ วันหนึ่งได้เจอกับ ซอ อึน-โฮ (พัก โซโลมอน) หนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท เพราะประทับใจการบรรยายเรื่องการตลาดของเธอในอดีต ชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไป เพราะทัศนคติที่แตกต่างกันของทั้งคู่ นาอนพร้อมทำทุกอย่างเพื่อประสบความสำเร็จโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้อง แต่อึนโฮอยากทำการตลาดที่ดี มีคุณธรรม โชคชะตาส่งให้ทั้งสองสลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

What If (2024) สาวสตรองสองชีวิต

Super Rich in Korea (2024) รวย หรู ฟู่ฟ่าในเกาหลี

Delayed Justice (2020)

The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ

Frankly Speaking (2024) พูดตรง ๆ คงต้องรัก

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก